Yu Sin | Tổng hợp phim yu sin hay nhất | phim yu sin 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin cậy chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Yu Sin | Tổng hợp phim yu sin hay nhất | phim yu sin 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập dượt - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim gửi thể kể từ tè thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân thiện Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình chúng ta trở nên tân tiến xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy giành cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng nhưng mà bộ phim truyền hình này mang đến nhé! Nếu các bạn vẫn đang được vô quá trình thăm dò mua sắm một cái máy tính xách tay mỏng dính, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo xem thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhì người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân thiện thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái ngắt sinh và trả thù hằn vô cùng cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một nữ giới bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang tới những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống đời thường và tình thương của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là phen tái ngắt hợp ý loại nhì của hai bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, thắm thiết, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thương lãng mạng tân tiến xứ Trung

Phim tình thương tân tiến Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình thương, được lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của hai bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ 1 hiểu nhầm, kế tiếp qua chuyện quãng thời hạn chia tay và ở đầu cuối là hành trình dài phục sinh tình thương sau nhiều năm xa vời cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mũi một người đàn bà không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo đuổi lời hứa hẹn khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, chúng ta dần dần trở nên tân tiến tình thương cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm tiếp tục khiến cho chúng ta buộc nên chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ rời cút nhưng mà ko hề rằng mang lại Tân Kỳ biết cô có bầu với người con của tất cả nhì. 5 năm tiếp theo, chúng ta vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân dự định trả thù hằn, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần xem sét tình thương đậm đà giành cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô vượt lên khứ được giải quyết và xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên nhau thi công một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong che chở đàn ông Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khích lệ rộng lớn lao vô hành trình dài tái ngắt lập tình thương và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các bộ phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mũi y sì bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng chú ý rằng nếu như nhì người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong những nhì tiếp tục nên quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm tiếp tục dũng mãnh bảo đảm cô, và nên là tiếp tục thất lạc mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, tiếp tục hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vớt cô. Hành động này tiếp tục đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống đời thường trọn vẹn mới mẻ, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình giàu sang Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình tiếp tục hàng fake vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tìm hiểu thực sự về tử vong của phụ thân u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm thăm dò rời khỏi thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình thương tiếp tục nảy nở thân thiện chúng ta. Cả nhì nằm trong hợp ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ bên nhau băng qua từng trở ngại, cùng nhau cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện nay đại

Phim tình thương tân tiến xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một nữ giới tiến sỹ địa hóa học, vì thế bảo đảm ước mơ của em gái tuy vậy sinh nhưng mà buộc nên đóng góp fake một nữ giới minh tinh ma, trải qua chuyện cuộc sống đời thường trọn vẹn mới mẻ kỳ lạ. Dù bắt gặp nên nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự nên tiến hành “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời ham muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tớ, tuy nhiên từ từ cô xem sét tấm lòng thực tình của Mục Hưu Luân. Anh ko nên là 1 tổng tài hách dịch, và lại là 1 người trí thức, vô sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng uy lực, mưu trí và mưu trí như Tô Kỷ Thời rất có thể tiến công cắp trái khoáy tim anh.

Hai người chúng ta từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên nhau băng qua những nỗi nhức và liên minh vô phân tích về khoáng chất, phanh rời khỏi một chương mới mẻ vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài với lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối liên hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc hợp ý đồng hít nhân

Phim tân tiến trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 ngôi nhà design năng động trẻ em tuổi hạc và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và rét mướt lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề hấp dẫn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết khét tiếng của anh ý.

Doãn Tư Thần ham muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm tiến hành mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô tía mon. Trong thời hạn cơ, nhì người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình thương cùng nhau.

Xem thêm: Tổng hợp phim của aj raval hay nhất, phim aj raval 2023

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề băng qua những trở ngại vô việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang gom Doãn Tư Thần trở thành toá phanh và ấm cúng rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 bộ phim truyền hình ngôn tình thắm thiết nhẹ dịu, vui nhộn. Phim với nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau không xa lạ tuy nhiên biểu diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những biểu diễn viên chủ yếu rất tuyệt nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh bệnh là sau thời điểm lên sóng 3 ngày bộ phim truyền hình tiếp tục đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 bộ phim truyền hình Trung Quốc tình thương và ngọt ngào, thắm thiết. Phim kể về mẩu truyện tình thương thân thiện một cô nàng trẻ em và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng không hề nhỏ so với một bộ phim truyền hình ngôn tình.

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc

Phim tình thương gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện tình thương của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 cô nàng trẻ em chuẩn bị chất lượng nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ trở nên một phân phát thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách câu nói. mang lại những bài xích hát nhưng mà Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn lẹ phát sinh tình thương cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, vì thế một số trong những hiểu nhầm và trắc trở, chúng ta nên chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một phân phát thanh viên có tiếng. Tô Niệm Khâm đã và đang Phục hồi được thị giác và trở nên một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, chúng ta tiếp tục băng qua từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tân tiến vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 cô nàng vướng bệnh không thích hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, với nhì vị thạc sĩ kinh tế tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ thân, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng vô cùng hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý và điều hành phần tử ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tiến công rớt Giang Quân vì thế không thích cô vô ngành này. Không quăng quật cuộc, cô thăm dò bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thủ thỉ, xin xỏ được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc cộng đồng, Giang Quân mới mẻ biết thế ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và chúng ta cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 nữ giới giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp nhất, tài chất lượng tuy nhiên tính cách hách dịch, rét mướt lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ông xã nên tiếp tục nên đi tìm kiếm đối tượng người tiêu dùng thích hợp. Trong một phen vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền khô lành lặn. Vì một số trong những nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý trở nên ứng viên sáng sủa giá chỉ vô bạn dạng hợp ý đồng hôn nhân gia đình với vai biểu diễn chàng rể chất lượng.

Theo cơ, Phương Ninh với buộc ràng vô bạn dạng hợp ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực hiện hành của quan hệ này là 1 năm với mọi quy định cô thể hiện nhằm Lăng Duệ tiến hành. Thế tuy nhiên từng chuyện không áp theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ông xã, cô tiếp tục phát sinh tình thương với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình chính nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tân tiến Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tân tiến cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một ngôi nhà design năng động tài năng, xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại bị ông xã chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp lớn Vạn Phong, đẹp nhất trai, giàu sang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét mướt lùng, khó khăn sát. Anh thất lạc tía u kể từ nhỏ nên nên 1 mình tự động che chở em gái bản thân, Tống Lạc. Hai quả đât tưởng như không tồn tại điểm chung quy nên buộc nên liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng trở nên ngôi nhà design mang lại Brand Name năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, chúng ta không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 người rét mướt lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, chúng ta tiếp tục từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm xem sét Chu Phóng là 1 người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng xem sét Tống Lẫm là 1 người ấm cúng, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua chuyện vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ hoàn mỹ chủ yếu bản thân nhằm tiến hành hoàn hảo, ở đầu cuối Chu Phóng cũng thực hiện rời khỏi được thương hiệu năng động thời thượng nức danh, Tống Lẫm đã đạt được đột đập phá vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình tân tiến Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tân tiến hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 bộ phim truyền hình tình thương thắm thiết có tiếng đã và đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên bạn dạng Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn làm cho được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối hợp của hai bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với bộ phim truyền hình Song Thế Sủng Phi.

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) bạn dạng Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện tình thương của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, với đôi lúc ngốc nghếch và thiếu hụt mạnh mẽ và tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá nối tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và với 1 tối vô tình. Sau cơ, nữ giới chủ yếu phân phát hiện nay tiếp tục có bầu, và Vương Tích Dực bị bà nên kết duyên vì thế trách cứ nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản dễ dàng. Sau khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, ra quyết định thanh lịch Hungary du học tập nhằm gạt bỏ vượt lên khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa vời cơ hội, cả nhì tiếp tục trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân trở nên một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực trở nên một người con trai chín chắn và trách cứ nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ tiếp tục bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định bên nhau cút không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tân tiến remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, thắm thiết, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình gửi thể tổng tài và nữ giới đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ em lênh láng hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên với tính cơ hội rét mướt lùng, khó khăn sát.

Cố Thắng Nam là 1 đầu nhà bếp trẻ em tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng có thể có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ khuyết điểm lên xe cộ của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét mướt lùng, khó khăn sát. Từ cơ, nhì người trở nên oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là 1 người chết mệt thức ăn, và anh dần dần bị hấp dẫn vị tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự ấm cúng và thực tình của Lộ Tấn. Dần dần dần, chúng ta kể từ oan gia trở nên đồng chí, rồi kể từ đồng chí trở nên tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị giành cho những ai yêu thương mến chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những bộ phim truyền hình hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện tình thương và ngọt ngào, thắm thiết nhé!

Xem thêm: A Korean Odyssey | Tổng hợp phim a korean odyssey hay nhất | phim a korean odyssey 2023

Top những kể từ khóa thăm dò kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ rét mướt samsung 208l | tủ rét mướt toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img