Your Name | Tổng hợp phim your name hay nhất | phim your name 2023

Your Name (Kimi no Na wa) khắc ghi sự quay về của "phù thuỷ nỗi buồn" Makoto Shinkai sau 3 năm sẵn sàng, khiến cho người theo dõi trung thành với chủ lo lắng không yên.

Được coi là "kỳ tích năm nhâm thìn của nền phim hoạt hình Nhật Bản", phim năng lượng điện hình họa anime Your Name (Kimino Na Wa) của đạo trình diễn Makoto Shinkai sau rộng lớn nhì mon "càn quét" những chống vé bên trên Nhật Bản vẫn mang về lợi nhuận 17,9 tỷ Yên (gần 4000 tỉ đồng). Phim lưu giữ địa điểm giải quán quân chống vé chín tuần liên tục và phát triển thành anime chạy khách nhất năm năm nhâm thìn.

Bạn đang xem: Your Name | Tổng hợp phim your name hay nhất | phim your name 2023

Khi tung ra, Your Name nhanh gọn phát triển thành một cơn bão của người theo dõi Nhật, ngôi nhà phát triển không chỉ cần gia tăng suất chiếu, nhưng mà quyển tè thuyết nằm trong thương hiệu được sản xuất cơ hội cơ bao nhiêu mon cũng buôn bán vướng như tôm tươi tỉnh.

Vậy đâu là nguyên vẹn nhân vẫn tạo ra "kỳ tích anime 2016" có tên Your Name?

Giải mã Your Name - kinh điển anime năm nhâm thìn của Nhật Bản - Hình ảnh 1.

1. Đạo trình diễn chắc chắn tay

Makoto Shinkai là đạo trình diễn kiêm biên kịch của không ít anime thành công xuất sắc khác ví như 5 Centimeters per Second (5cm/s), The Garden of Words (Kotonoha no Niwa), The Place Promised in Our Early Days (Kumo no Muko, Yakusoku no Basho)... Tác phẩm của ông thông thường bám theo thiên phía tình yêu thảm kịch, cùng theo với chuyên môn đồ dùng hoạ được săn sóc kỹ lưỡng, Shinkai được ca ngợi là "phù thuỷ nỗi buồn" của mùng hình họa rộng lớn.

Giải mã Your Name - kinh điển anime năm nhâm thìn của Nhật Bản - Hình ảnh 2.

Chân dung "phù thuỷ nỗi buồn" Shinkai Makoto

Bộ phim được khen ngợi ngợi vị tình tiết thâm thúy, tình tiết phim tạo ra xúc động mạnh, cảm giác hình hình họa có tính chuyên nghiệp và phần music được đảm nhiệm vị group nhạc rock RADWIMPS. 106 phút hoàn toàn vẹn khiến cho người theo dõi trọn vẹn đắm chìm vô trái đất mơ hồ nước thân mật thực và mơ của Makoto Shinkai.

2. Cốt truyện buồn man mác

Your Name là câu chuyện tình yêu kéo dãn kể từ thời thiếu hụt niên của những người dân con trẻ tuổi tác. Cô bé nhỏ Mitsuha (Mone Kamishiraishi lồng tiếng) sinh rời khỏi và vững mạnh bên trên một vùng quê hẻo lánh, cảm nhận thấy ko chấp thuận với cuộc sống đời thường điểm thôn quê buồn ngán. Còn Taki (Ryunosuke Kamiki lồng tiếng) là cậu học viên thông thường ở Tokyo, cuộc sống đời thường túc tắc trôi qua quýt với bè chúng ta và việc tới trường.

Giải mã Your Name - kinh điển anime năm nhâm thìn của Nhật Bản - Hình ảnh 3.

Giải mã Your Name - kinh điển anime năm nhâm thìn của Nhật Bản - Hình ảnh 4.

Cuộc gặp mặt kỳ kỳ lạ thân mật "cô gái nước ngoài ô" và "chàng trai đô thị"

Một ngày cơ, nhì người chúng ta thức dậy vô thể xác của những người còn sót lại. Rất nhiều những cụ thể kỳ ảo và romantic được thể hiện nhằm mục đích lý giải cho việc khiếu nại phi lý này. Phần còn sót lại của tập phim kể về quy trình chúng ta thám thính rời khỏi nhau, cho dù cả nhì trước đó chưa từng họp mặt.

3. Các nguyên tố linh tính kỳ ảo

Nội dung chủ yếu của Your Name kể về những phen hoán thay đổi thể xác và sự thay cho thay đổi về thời hạn khá phiền hà. Khái niệm về Miko (Vu nữ/ Nữ pháp sư) và thông thường thờ Shinto (Thần đạo) tại nhà của dòng tộc Miyamizu được dùng nhằm lý giải những sự khiếu nại này.

Chuyện tình "xuyên ko loại Nhật"

Ở Nhật, những thông thường thờ tại nhà vốn liếng cực kỳ rất thiêng, những mái ấm gia đình đình nhỏ thông thường coi coi cảnh giác nhằm cầu hòng sự bảo lãnh cho tất cả những người dân điểm cơ. Vì bà nước ngoài và u của Mitsuha cũng từng nhắc đến những hưởng thụ hoán thay đổi thể xác cho nên việc cô bé nhỏ cung cấp tía này xuyên ko, vượt lên logic thời hạn cũng dễ dàng đồng ý rộng lớn.

Giải mã Your Name - kinh điển anime năm nhâm thìn của Nhật Bản - Hình ảnh 8.

Mối mối liên hệ thân mật Taki và Mitsuha tuy rằng mơ hồ nước tuy nhiên cực kỳ chặt chẽ

Tuy nhiên, càng quay trở lại sau, sự khiếu nại thiên thạch rơi xuống Trái Đất và nhì anh hùng chủ yếu gặp gỡ nhau được trao xét là khá nhanh chóng, khiến cho mạch phim bị cấp khúc, sự phi logic về thời hạn gặp mặt tía năm được bao phủ lấp hấp tấp vàng nên rất có thể tạo ra khó khăn hiểu cho tất cả những người coi quốc tế.

4. Cốt truyện dân gian dối của những người Nhật

Chính đạo trình diễn Makoto Shinkai cũng quá nhận, ông lấy hứng thú kể từ mẩu truyện cổ của những người Nhật vô thế kỷ loại 12, có tên The Changeling (Torikaebaya Monogatari). Câu chuyện kể về cặp sinh song thời Heian (Bình An thời đại, khoảng chừng từ thời điểm năm 794 cho tới 1185), người phái nam bị hiểu nhầm là kẻ phái đẹp và ngược lại.

Tác phẩm loại nhì được mượn phát minh là tập phim Blazing Transfer Student (Hono no Tenkousei), tung ra năm 1982, kể về sự một cặp phái nam phái đẹp tuổi tác trung học tập sau tai nạn thương tâm trượt té ở trước thông thường thần, tỉnh dậy và phân phát hiện tại vong linh ở phía bên trong khung người không giống.

Giải mã Your Name - kinh điển anime năm nhâm thìn của Nhật Bản - Hình ảnh 9.

Hai kiệt tác đem chủ đề "hoán thay đổi thân mật xác" nhưng mà Shinkai lấy thực hiện cảm hứng

Xem thêm: Xem Phim Băng Hỏa Ma Trù Tập 102 VietSub Thuyết Minh

Ý tưởng "ốc mượn hồn" vốn liếng ko mới nhất kỳ lạ, đơn giản Makoto vẫn thể hiện tại nó vị một thành phầm ghi sâu vệt ấn romantic và tạo ra giờ vang.

5. Nỗi bất mãn của tuổi tác thanh xuân

Your Name dùng vật liệu phổ biến của dòng sản phẩm phim năng lượng điện hình họa trái đất, mẩu truyện về độ tuổi thanh niên và những tâm sự ko thể thưa trở nên điều.

Mitsuha và Taki là những cô cậu cung cấp 3 có tương đối nhiều bất mãn vô cuộc sống

Hai cô cậu bé nhỏ cung cấp 3 đem những rấm rứt vô cuộc sống đời thường, nên chúng ta giải hòa toàn bộ vô niềm mơ ước của tôi. Mitsuha mong muốn phát triển thành một chàng trai ở Tokyo và Taki mong muốn thay cho thay đổi cuộc sống đời thường thường xuyên buồn ngán. Điều kỳ kỳ lạ đó là khi tỉnh dậy, chúng ta phân phát xuất hiện niềm mơ ước của tôi đang trở thành thực tế. Chưa rõ ràng hưởng thụ mới này đem chất lượng tốt cho tới chúng ta hay là không, tuy nhiên cả nhì người trọn vẹn sửng sốt và ko thích nghi tức thì được.

Cuộc sinh sống tiến bộ đem cần đang được dẫn đến rất nhiều áp lực nặng nề tư tưởng cho tới con trẻ vị trở nên niên?

Đạo trình diễn Makoto cũng phân tích và lý giải rằng ông bị hình họa phía từ là 1 bài xích thơ giờ Nhật kể về một cô bé nhỏ mơ về chàng trai nhưng mà cô yêu thương mến, và tiếc nuối khi tỉnh dậy nhìn thấy toàn bộ đơn giản tưởng tượng của tôi. Tại tuổi tác thanh niên, tâm tư nhân loại cực kỳ phức tạp và khi chúng ta ko thể giãi bày không còn nỗi lòng, người tớ tiếp tục romantic hoá tâm tư tình cảm vô những niềm mơ ước không tồn tại thiệt. Khán fake liệu đem cần vẫn nhìn thấy chủ yếu bản thân ở một phân đoạn này cơ của phim?

6. Gợi lưu giữ về trận động khu đất kinh hoàng năm 2011

Thiên tai Tohoku kinh hoàng ở nước Nhật năm 2011, đem đi sinh mạng của 16 ngàn người, phát triển thành nỗi ám ảnh rộng lớn vô niềm tin của những người dân còn sinh sống.

Bộ phim triệu tập vô những mảng tối, ngại hãi và thất lạc đuối của nhân loại vô một trận thiên tai. Nhân vật Taki tuyệt vọng và run rẩy rẩy khi thám thính thấy thương hiệu Mitsuha vô tai hoạ tía năm vừa qua. Còn Mitsuha thì bất lực đứng coi thiên thạch nghiền nát nhừ chủ yếu bản thân. Đứng trước vạn vật thiên nhiên to lớn và không ổn định, nhân loại cần làm thế nào nhằm bảo đảm an toàn phiên bản thân mật mình?

Con người vượt lên trên nhỏ bé nhỏ khi đối lập với tự động nhiên

Trong một phỏng vấn, Makoto Shinkai giãi bày ông mong muốn lưu ý người Nhật rằng tai ương rất có thể sụp ập bất kể khi này. Người dân ko được luật lệ lơ là trước những lưu ý. "Một khi này cơ Tokyo cũng tiếp tục trở thành như vậy" - Nhân vật Taki vô phân đoạn nhỏ vẫn thổ lộ nỗi ám ảnh lớn số 1 của mặt hàng triệu con người dân nước Nhật

7. Đồ họa rất đẹp miễn chê

Your Name đem chuyên môn đồ dùng hoạ tuyệt vời, được trao xét là ko hề thua thiệt tầm thường xưởng phim phim hoạt hình lịch sử một thời Ghibli. Vì thế, nhiều người theo dõi sau thời điểm coi vẫn tự động bản thân cho tới thăm hỏi những vị trí được nhắc tới.

Giải mã Your Name - kinh điển anime năm nhâm thìn của Nhật Bản - Hình ảnh 15.

Hình hình họa Tokyo và toà ngôi nhà Docomo được vẽ "đẹp rộng lớn phiên bản gốc"

Hàng trăm thông tin tài khoản twitter update hình hình họa chúng ta cho tới thăm hỏi những vị trí được nhắc tới vô phim. Chỉ cần thiết gõ hashtag thương hiệu gốc của Your Name, bạn cũng có thể nhìn thấy hình hình họa thiệt của thông thường thờ Hida Sannogu Hie ở Gifu, ga Furukawa, hòn đảo núi lửa Aogashima ở Hachijojima, thông thường Suga ở Tokyo, cầu quốc bộ ngay gần ga Shinanomachi, toà ngôi nhà Docomo… Hầu không còn đó là người yêu thích của tập phim chụp lại.

Giải mã Your Name - kinh điển anime năm nhâm thìn của Nhật Bản - Hình ảnh 16.

Một thông tin tài khoản của người yêu thích hâm mộ chụp lại những địa điểm xuất hiện tại vô phim

Ngay cả người theo dõi quốc tế cũng trở thành say đắm hoặc. Anh Ismael Ramos tới từ Canada share bên trên kênh BBC: "Từng cụ thể nhỏ vô phim được săn sóc chi tiết và giàn giụa tận tâm. Tác phẩm phối hợp tuyệt vời nhất những nguyên tố thẩm mỹ và làm đẹp, music và cốt truyện". Không ngoa khi thưa Your Name vẫn vượt lên trên ngoài biên cương nước Nhật nhằm tạo ra một hiện tượng lạ năng lượng điện hình họa kỳ kỳ lạ bên trên toàn thị trường quốc tế.

8. Mở rời khỏi mong muốn về sự việc cải cách và phát triển của anime tương lai

Thành tích lợi nhuận của tập phim chứng tỏ sự lôi kéo vượt lên trên ngoài biên cương và những đẳng cấp người theo dõi. Một tập phim phim hoạt hình giờ trên đây vẫn tiếp cận được với rộng thoải mái công bọn chúng, không chỉ có là người theo dõi con trẻ và tình nhân quí anime mà còn phải tạo ra kỳ tích năm năm nhâm thìn cho tới giới năng lượng điện hình họa Nhật Bản.

Cốt truyện cảm động của Your Name mới nhất là nguyên tố chạy khách nhất

Đạo trình diễn Makoto Shinkai cũng rất được ca tụng, ví von là Hayao Miyazaki thế kỷ mới, tiếp nối nhau thành công xuất sắc của tượng đài Ghibli, đem nền anime Nhật đoạt được người theo dõi toàn thị trường quốc tế. Your Name vinh dự được đối chiếu với những tuyệt phẩm anime đạt lợi nhuận bên trên 10 tỷ yên tĩnh như Spirited Away và Princess Mononoke. Một bài xích báo từng kể, vô thời hạn trình chiếu, Your Name khiến cho những đối thủ cạnh tranh nước chúng ta như Suicide Squad, Sully cần ngậm ngùi thất thu.

Ngoài rời khỏi, đem một số trong những lùm xùm xung quanh mẩu truyện tiếp thị phim. Các tờ báo ở Nhật thông thường xuyên lúc lắc tít Shinkai Makoto là "Hayao Miyazaki loại hai", điều này khiến cho fan hâm mộ Ghibli ko lý tưởng vì thế đàn ông của Miyazaki đang dần là đạo trình diễn bên trên Ghibli Studio và đem một số trong những kết quả đáng chú ý.

Xem thêm: Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi Full 12/12 VietSub + Thuyết Minh The Shipper 2020

Tuy nhiên, cuộc tranh giành cãi nhanh gọn được dập tắt, vì thế Miyazaki và Shinkai vốn liếng bám theo xua những phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật khác lạ. Miyazaki là ông vua xây hình thành những tượng đài đem nhiều chân thành và ý nghĩa linh tính của những người Nhật, vô khí cơ Shinkai được gọi là "phù thuỷ của những nỗi buồn", chuyên nghiệp những dòng sản phẩm phim romantic đem kết cổ động tạo ra ám ảnh. Điểm cộng đồng có một không hai của mình đó là những mẩu truyện thu hút và say đắm hoặc người coi bên trên toàn trái đất.

Your Name liệu đem thành công xuất sắc rước nỗi sầu của những người Nhật cút đoạt được thế giới?

Your Name dự tính trình chiếu ở 89 vương quốc và vùng bờ cõi, bên cạnh đó nhập cuộc Liên hoan phim quốc tế San Sebastian phen loại 64 và Liên hoan phim quốc tế Busan phen loại 21. hầu hết kỹ năng phim tiếp tục canh ty mặt mày ở giải Oscar 2017 và nhập cuộc đạt giải. Liệu Your Name đem nối tiếp lập nên kỳ tích, phát triển thành phim phim hoạt hình có một không hai ko tới từ Ghibli Studio vẫn vừa đủ sức tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ở thị ngôi trường năng lượng điện hình họa thế giới?