Yêu Sinh Tử Người Máy Phần 1 | Tổng hợp phim yêu sinh tử người máy phần 1 hay nhất | phim yêu sinh tử người máy phần 1 2023

Nếu thiếu hiểu biết nhiều không còn Love, Death + Robots thì nội dung bài viết này là dành riêng cho mình.

Kéo xuống nhằm coi tiếp

Bạn đang xem: Yêu Sinh Tử Người Máy Phần 1 | Tổng hợp phim yêu sinh tử người máy phần 1 hay nhất | phim yêu sinh tử người máy phần 1 2023

Với từng luyện phim chỉ tầm 10-20 phút, Love, Death + Robots là series anthology đặc trưng tương thích giành cho người theo dõi dành hết thời gian, chỉ ham muốn sở hữu chút thời hạn vui chơi nhưng mà ko cần tâm trí rất nhiều. Từ vui nhộn, kinh dị cho tới hành vi, viễn tưởng, tình thân, tình dục… Love, Death + Robots tiếp tục đoạt được nhiều người theo dõi Tính từ lúc thời khắc lên sóng Netflix. Mặc mặc dù ngắn ngủn gọn gàng, tuy nhiên những luyện phim vô Love, Death + Robots khá không thiếu thốn diễn biến, sự tạo ra, thậm chí là là plot-twist. Mặc mặc dù ko cần luyện nào thì cũng thâm thúy, tuy nhiên nhiều mẩu chuyện vẫn chứa đựng thông điệp nhưng mà nếu như lướt nhanh chóng, người theo dõi khó khăn lòng nhìn thấy.

Dưới phía trên là ý nghĩa của 18 luyện phim vô series cực kỳ mê hoặc này. 

1. Sonnie’s Edge

Được cho rằng đem chút tác động của Pokémon, kết phù hợp với Pacific Rim, thêm vô này là chút nguyên tố người rộng lớn, Sonnie’s Edge là bước sẵn sàng ý thức của Netflix giành cho người theo dõi vô trong cả 17 luyện tiếp theo sau. Nhân vật chủ yếu của luyện này là Sonnie, người phụ nữ giới cứng rắn từng bị con trai sỉ nhục, tấn công đập và hành hạ và quấy rầy, tiếp tục nhìn thấy “con người mới” và sức khỏe mới nhất của tôi, phát triển thành một binh sĩ và trả oán bằng phương pháp vượt mặt từng lão con trai nhưng mà cô bắt gặp bên trên sàn đấu, theo đuổi cả nghĩa đen sạm và nghĩa bóng.

2. Three Robots

“Con người bên dưới tầm nhìn của 3 con cái robot” đó là chân thành và ý nghĩa của luyện phim này. Three Robots lấy hứng thú kể từ Wall-E, với toàn cảnh là toàn cầu hậu tận thế, khi thế giới tiếp tục trọn vẹn tuyệt diệt. Thông trải qua nhiều đoạn đối thoại của 3 con cái robot, người theo dõi tiếp tục thấy tầm nhìn của những người máy về con cái người dân có phần giễu và châm biếm.

“Đập bóng là tối nhiều tài năng trí tuệ của mình rồi.” (Nếu câu này sẽ không được hiểu theo đuổi nghĩa bảo thế giới ngu ngốc thì tôi chẳng biết còn cần hiểu theo đuổi nghĩa nào).

“Mong đợi logic kể từ những thực thể sở hữu vùng axit vô người là đòi hỏi khá quá tuyệt vời rồi.” (Các robot “bình loạn” về khối hệ thống hấp thụ và gửi hóa tích điện của con cái người).

Phim cũng nói đến việc yếu tố biến hóa nhiệt độ và thương yêu của thế giới so với loại mèo. Có vẻ vui nhộn tuy nhiên mèo được thiết kế là phản diện vô luyện này, kết phù hợp với biến hóa nhiệt độ, cả hai đang trở thành nguyên tố chủ yếu khiến cho thế giới tuyệt diệt. Nếu môi trường thiên nhiên của Trái Đất thời điểm hiện tại ko được nâng cấp thì sau này vô Three Robots, ai chắc hẳn rằng rằng sẽ không còn xảy ra?

3. The Witness

Tập này tạo nên tuyệt hảo mạnh vị mặt mày hình hình ảnh tuyệt đẹp nhất của chính nó. Các hero được tương khắc họa phối kết hợp thân thiện tả chân và sở hữu phần khá kỳ dị. Cả bộ phim truyền hình tương tự một vòng lặp thời hạn, trừ việc từng lượt vòng xoay thời hạn tái diễn, hero nữ giới và phái mạnh thay đổi địa điểm lẫn nhau. Tập phim này rất có thể hiểu theo đuổi chân thành và ý nghĩa, từng chuyện vô cuộc sống đời thường, nhiều khi ko thể nhìn kể từ xa xôi nhưng mà phán xét, chỉ khi tất cả chúng ta ở vô thực trạng cơ, tất cả chúng ta mới nhất thực sự làm rõ đâu là sự việc thiệt.

4. Suits

Đây là 1 trong trong mỗi luyện vui chơi và theo đuổi mẫu hình Hollywood nhất của Love, Death + Robots. Người máy, người ngoài hành tinh ma, phun làm thịt, xâm lăng, tình các bạn, tình thân phu nhân ông chồng, sự hi sinh… đều xuất hiện nay vô Suits. Tuy vậy, phim sở hữu một chiếc twist nho nhỏ ở cuối khi camera thu nhỏ lại và tất cả chúng ta bắt gặp toàn cảnh của luyện phim nhìn như Sao Mộc chứ không cần cần Trái Đất. Các chủng loại hành tinh ma “xâm phạm” nông trại của thế giới dường như như thể người dân gốc của hành tinh ma ấy. Con người thực tế mới nhất đó là kẻ xâm phạm. Các sự khiếu nại đều phải có nhiều mặt mày và chỉ khi nhìn vô hình ảnh to hơn, tất cả chúng ta mới nhất làm rõ nguyên nhân dẫn theo những sự khiếu nại ấy.

5. Sucker of Souls

Với nguyên tố khoa học tập kết phù hợp với fake tưởng, luyện này đem chân thành và ý nghĩa tất cả chúng ta nên thận trọng khi dò thám tìm kiếm câu vấn đáp, vị biết đâu tò mò mới nhất mẻ này này mà tất cả chúng ta biết, ko cần khi nào thì cũng mang đến thành quả chất lượng đẹp nhất.

6. When the Yogurt Took Over

Tập sớm nhất của Love, Death & Robots nói tới việc khi hộp sữa chua vượt qua phát triển thành những người dân điều khiển thế giới. Tập này chế nhạo chính phủ nước nhà với những giải pháp điều hành quản lý yếu đuối xoàng, khiến cho nợ công và cuộc sống đời thường thế giới trở thành tồi tàn, cho tới chừng một số hộp sữa chua cũng từ từ trở thành lanh lợi và thực hiện chất lượng việc làm của thế giới hơn hết chủ yếu phiên bản thân thiện bọn họ. Ngoài đời tiếp tục sở hữu tình huống rưa rứa tương đương luyện phim này của Love, Death + Robots khi ở Anh, người dân tiếp tục đòi hỏi trí lanh lợi tự tạo thể hiện những đưa ra quyết định cần thiết mang đến giang sơn chứ không những chủ yếu trị gia vì thế tiếp tục vượt lên nhàm chán với cơ hội điều hành quản lý của mình.

7. Beyond The Aquila Rift

Tập này còn có chân thành và ý nghĩa vô nằm trong ngắn ngủn gọn: Thông thường thực sự ko cần khi nào thì cũng chất lượng. Nếu cần sinh sống vô thực tế như vô phim thì có lẽ rằng người coi thà bị ảo tưởng trong cả đời còn rộng lớn.

8. Good Hunting

Xem thêm: Xem Phim Mỹ Nam Khác Biệt 2 Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Good Hunting sở hữu phần tương đương với Sonnie’s Edge khi đều nói tới những người dân phụ nữ giới bị con trai xử sự tệ bạc. Kết ăn ý thân thiện cổ trang và khoa học tập viễn tưởng, Good Hunting đã cho thấy phụ nữ giới thông thường xuyên là đối tượng người tiêu dùng bị “victim-blaming”, tức là bị ụp lỗi mang đến nhiều việc xấu xa xảy cho tới với bọn họ, vốn liếng ko bởi bọn họ tạo ra. Hồ ly Yan tiếp sau đó với việc trợ giúp của Liang, tiếp tục rất có thể về bên hình dạng gốc của tôi, chính thức hành trình dài trả oán đời. Tập này cũng nói tới mặt mày xấu xa và chất lượng của technology và sự cải cách và phát triển vượt lên bậc của nền công nghiệp hoặc công ty.

9. The Dump

The Dump nói cho tới yếu tố xả rác rến và khi đụn rác rến của thế giới trở thành quá rộng, nó trở thành một con cái quái ác vật sở hữu tài năng nuốt trộng và hấp thụ tất cả nó ngáng lối, càng ngày càng phình đồ sộ.

10. Shape-Shifter

Shape-Shifter xoay xung quanh 2 người sói nhập cuộc vô cuộc chiến tranh Trung Đông. Tại phía trên, tuy vậy tài năng của 2 người tiếp tục góp phần nhiều vô trận chiến, tuy nhiên trong đôi mắt những đấu sĩ không giống thì bọn họ chẳng không giống thì 2 loài vật. Sự tẩy chay và tình đồng group là nguyên tố chủ yếu nhưng mà Shape-Shifter nhắm cho tới.

11. Helping Hand

Khá tương đương với phim Gravity, Helping Hand triệu tập vào một trong những nữ giới phi hành gia dò thám cơ hội về bên tàu sau thời điểm bị trôi dạt ngoài thiên hà, tương khắc họa khát vọng sinh sống và sẵn sàng mất mát của thế giới, bên cạnh đó là vẻ đẹp nhất và tính nghiêm khắc của không khí ngoài Trái Đất.

12. Fish Night

Xoay xung quanh nhì phụ vương con cái bắt gặp hồn quái của những loại loại vật biển khơi thân thiện rơi mạc Arizona, Fish Night là 1 trong trong mỗi luyện tạo ra nhất của Love, Death + Robots. Chìm vô ảo hình ảnh rất có thể dẫn theo những kết quả khó tính, Fish Night nhắc nhở tất cả chúng ta nên biết trí tuệ đâu là thực tế, đâu là fake bịp.

13. Lucky 13

Nói về sự việc khăng khít ý thức thân thiện một phi công tài năng thương hiệu Colby và con cái tàu không khí có tên Lucky 13, đó là luyện cảm động nhất Love, Death + Robots. Đã gấp đôi thất bại trong các công việc triển khai trách nhiệm, Lucky 13 – con cái tàu người nào cũng cho rằng xui xẻo, như ý bắt gặp được Colby. Colby ban sơ sở hữu khá nghi ngại về Lucky 13 vị sự “nổi tiếng” của chính nó, tuy nhiên với tay lái thiện nghệ của tôi, cô tiếp tục nằm trong Lucky 13 rất nhiều lần triển khai trách nhiệm thành công xuất sắc. Lucky 13 thất bại, ko cần vì thế phiên bản thân thiện nó xui xẻo, nhưng mà vì thế người ngồi sau tay lái nó chẳng sở hữu tài năng nhưng mà thôi. Colby và Lucky 13 sở hữu một sự khăng khít cực kỳ đặc trưng cùng nhau và ở đầu cuối, Lucky 13 tiếp tục mất mát như 1 thế giới thực sự nhằm Colby và đồng group rất có thể sinh sống sót.

14. Zima Blue

Tập phim đem chân thành và ý nghĩa về ý thức tối đa vô số những luyện của Love, Death + Robots. Mặc mặc dù ko xuất hiện hình đồ họa hoặc hình hình ảnh lung linh và chân thực như một trong những luyện không giống, Zima Blue lưu ý tất cả chúng ta ghi nhớ về niềm hạnh phúc giản đơn nhưng mà nhiều khi, tham ô vọng và cuộc sống xô đẩy cứ khiến cho tớ tách xa xôi nó. Zima – một họa sỹ vĩ đại với những kiệt tác băng qua cả không khí và thời hạn, ở đầu cuối bật mí tôi chỉ là 1 trong con cái robot và ước muốn ở đầu cuối của Zima là được về bên điểm bản thân chính thức, quay về với “chân thân” của mình: một con cái robot nhỏ dọn dẹp vệ sinh hồ bơi bởi một gái trẻ em tạo ra rời khỏi.

15. Blind Spot

Mang phong thái của phim hoạt hình những năm 90 với chút nguyên tố và hứng thú kể từ Transformers hay Megaman… Blind Spot xoay xung quanh một đội nhóm robot thường xuyên triển khai những trách nhiệm phi pháp. Tập này theo đuổi cảm biến người viết lách thì không tồn tại chân thành và ý nghĩa bao nhiêu, ngoài chuyện vui chơi hoặc chút gì cơ thông điệp về tình các bạn khá giản dị và đơn giản.

16. Ice Age

Tập live action độc nhất vô Love, Death + Robots, sở hữu sự chung mặt mày của trình diễn viên người thiệt – một hai bạn phân phát hiện nay nền văn minh của thế giới kể từ thượng cổ cho tới văn minh xuất hiện nay vô cái tủ lạnh lẽo cổ trong nhà bọn họ. Tương tự động như luyện Three Robots, luyện này mang đến tất cả chúng ta tầm nhìn về sự việc cải cách và phát triển của thế giới, với cương vị là người đứng ngoài sự cải cách và phát triển cơ, để ý cơ hội thế giới kể từ lúc còn ko cải cách và phát triển ngôn từ, cho tới khi xã hội của mình tiếp tục chính thức dịch chuyển vị tàu cất cánh. Cuối nằm trong, bọn họ làm thịt nhau vị tranh bị phân tử nhân, cái tủ lạnh lẽo được đóng góp lại, lưu lại một kỷ vẹn toàn chết giẫm mới nhất và vòng tuần trả của sự việc sinh sống lại chính thức.

17. Alternate Histories

Ngoài chuyện vui chơi và mang tới sự vui nhộn rời khỏi thì luyện phim này còn đem thông điệp: mặc dù tất cả chúng ta sở hữu ngăn được sự tạo hình và Thành lập và hoạt động của một thương hiệu phân phát xít, thì vẫn sẽ có được những thương hiệu phân phát xít không giống xuất hiện nay, giản dị và đơn giản vì thế “định mệnh” nó cần thế. Nghe dường như khá sáo ngót tuy nhiên nếu như suy nghĩ kỹ thì tất cả chúng ta tiếp tục thấy tính hợp lí nhưng mà luyện phim này mang đến, tương tự chân thành và ý nghĩa thâm thúy xa xôi của chính nó. 6 dòng sản phẩm thời hạn không giống nhau được fake lên đối chiếu, một trong những dòng sản phẩm thời hạn còn tệ rộng lớn dòng sản phẩm thời hạn chủ yếu, tuy nhiên toàn bộ đều phải có một điểm chung: cuộc chiến tranh vẫn tiếp tục ra mắt, dù là hay là không sở hữu Hitler và mặt mày trăng vẫn có khả năng sẽ bị đoạt được.

Xem thêm: Xem Phim Thiếu Niên Ca Hành Tập 32 VietSub Thuyết Minh

18. The Secret War

Nếu Sonnie’s Edge phanh mùng mang đến Love, Death + Robots vị một toàn cầu fake tưởng sau này, thì The Secret War kết giục series vị một toàn cầu fake tưởng vượt lên khứ, lấy toàn cảnh năm 1920 khi một group binh Hồng Quân Liên Xô được cử cút trách nhiệm dò thám và chi phí khử những loại vật quỷ dữ bởi chủ yếu bọn họ triệu hồi vị yêu thuật bóng tối. Cả nhì mặt mày ở đầu cuối đều tiếp tục bị tiêu diệt, và có duy nhất một người độc nhất còn sinh sống sót hiểu rằng thực sự chuyện gì tiếp tục ra mắt.

The Secret War kết giục một series kỳ dị với những phát minh vô nằm trong độc đáo và khác biệt, tạo ra tuy nhiên thỉnh phảng phất cũng kinh xịn và hẳn là đại bộ phận tất cả chúng ta đều thấy như ý rằng bọn chúng chỉ tồn bên trên trên mùng hình ảnh. Thế tuy nhiên, như nhiều luyện phim của Love, Death + Robots, biết đâu vô cuộc sống này, luôn luôn trực tiếp sở hữu một plot-twist đang mong chờ tất cả chúng ta ở phía trước?