Yên Xích Hà Truyện: Tình Mê Lan Nhược Tự HD VietSub Thuyết Minh Yan Chixia Legend Lanruo Temple 2020

Phim lẻ hoặc Phimmoi.net phim lẻ là thể loại phim được coi nhiều nhất hiện tại với lượng truy cập mỗi ngày lên đến hàng trăm ngàn.

Phim lẻ hoặc phim điện hình ảnh thường được công chiếu tại các rạp chiếu phim, nhằm để phân loại với các phim bộ thì phim lẻ có thời gian ngoan coi ngắn rộng lớn, thông thường chỉ nằm trong một tập phim duy nhất có thể kéo dài từ 1 đến 3 tiếng.

Bạn đang xem: Yên Xích Hà Truyện: Tình Mê Lan Nhược Tự HD VietSub Thuyết Minh Yan Chixia Legend Lanruo Temple 2020

Thông thường phim lẻ có cốt phim rõ ràng và nhất quán để tránh mất rất nhiều thời gian ngoan công chiếu. Chính vì vậy mà phim lẻ đã trở thành đề tài mới nhất mang đến những ai quá bận rộng tuy nhiên vẫn muốn coi phim nhanh chóng.

Một số phim lẻ mới nhất như: Phim lẻ hồng kông, phim lẻ võ thuật, phim lẻ hàn quốc…

Phim Lẻ Hay Năm 2022

Phim lẻ mới nhất năm 2022 thuyết minh đang được là chủ đề mới nhất thời gian ngoan vừa qua chuyện. Như các quý khách hàng đã biết, nếu bên trên thế giới này thực sự ko có phim hình ảnh thì cuộc sống của chúng tớ vốn dĩ rất nhàm chán. Chính vì thế mà những đạo diễn và ekip ko ngừng cung cấp đi ra thị trường nhiều thể loại phim lẻ để phục vụ như ngóng người coi.

Top phim lẻ hoặc năm 2022 được giới trẻ yêu thương thích nhất như:

 • Phim Thủy Hầu Tử
 • Phim Thế Giới Khủng Long
 • Phim Lời Thú Tội Cạnh Hồ
 • Phim Lặng Lẽ Thích Cậu
 • Phim Cô Vợ Hồ Ly
 • Phim Ngôi Nhà Kỳ Quái
 • Phim Thử Thách Thần Chết
 • Phim Vạch Trần Địa Ngục
 • Phim Mãng Xà Khổng Lồ
 • Phim Mồi Cá Mập
 • Phim Avatar 2

Ngoài đi ra, quý khách hàng có thể coi tăng ở: Phimmoi.net

Một Số Phim Lẻ Hot Nhất Hiện Nay

1. Sát Thủ Nhân Tạo 2

Sát thủ nhân tạo 2 thuộc thể loại phim lẻ Hàn Quốc hoặc nhất mọi thời đại với sự nhập cuộc của diễn viên với diễn xuất đỉnh như: Jin Goo, Jo Min Soo, Park Eun Bin, Sung Yoo Bin…

Nội dung phim: Một cô gái thức dậy nhập phòng thí nghiệm bí mật khổng lồ. Khi cô gái cố gắng trốn đi ra khỏi phòng thí nghiệm vô tình gặp Kyung Hee, người đang được bảo vệ mái nhà của mình khỏi các băng nhóm tội phạm. Khi cô gái đối diện với một tồ chức tội phạm đang được tiếp cận nhà Kyung Hee, cô gái đã áp đảo chúng với sức mạnh mà cô đang được có, và nhập đó họ bắt đầu truy đuổi cô nhập phòng thí nghiệm bí mật. Cô gái bí ẩn này là ai tại sao họ lại muốn dùng cô để làm thí nghiệm?

Xem thêm: Tổng hợp phim của jennifer yuh hay nhất, phim jennifer yuh 2023

Xem tăng tại: Sát Thủ Nhân Tạo 2

2. Tình Yêu Và Thần Sấm

Nội dung phim: Thor cút vào một trong những cuộc hành trình dài không phải như bất kể cuộc phiêu lưu anh ấy từng nên đương đầu, một cuộc lần tìm kiếm sự bình yên lặng bên phía trong linh hồn của vị Thần Sấm. Nhưng việc về hưu của anh ý tớ bị con gián đoạn vì thế một kẻ thịt người có tiếng liên thiên và được gọi là Gorr the God Butcher, kẻ đang được huỷ khử sự sinh sống của những vị thần. Để ngăn chặn côn trùng rình rập đe dọa, Thor nhờ tới việc trợ giúp của Vua Valkyrie, Korg và bạn nữ cũ Jane Foster, người tự nhiên dùng được cái búa Mjolnir ngon miệng cành xẻ một cơ hội khó khăn hiểu. Cùng nhau, chúng ta nhập cuộc vào một trong những cuộc phiêu lưu thiên hà nhằm tò mò bí mật về sự việc báo thù địch của Gorr the God Butcher và ngăn ngừa hắn trước lúc quá muộn.

Xem tăng tại: Tình Yêu Và Thần Sấm

3. Võ Đài Tranh Đấu

Võ đài tảnh đấu thuộc thể loại phim lẻ hồng kông với sự nhập cuộc của diễn viên như: Bành Vu Yến, Trương Gia Huy, Lý Hinh Xảo và một số diễn viên khác.

Nội dung phim: Bộ phim xoay xung quanh về cỗ môn đấu võ quyền anh. Nhân vật đó là nhì thầy trò Trình Huy và Tư Tề cho dù nhì người nằm trong hoàn cảnh tuy nhiên yếu tố hoàn cảnh tiếp cận hoàn cảnh này lại không giống nhau. Trình Huy là tay quyền anh căn nhà nghề nghiệp tuy nhiên trớ trêu anh lại rơi vào hoàn cảnh bị nợ nần ông xã hóa học vì thế mê thích bài bạc, Tư Tề là đàn ông của mái ấm gia đình giàu sang tuy nhiên mái ấm gia đình vỡ nợ nên anh cũng lâm vào tình thế cảnh nợ nần. Chính vì vậy cả nhì ra quyết định trở lại sàn đấu nhằm lần chi phí trả nợ gần giống phục sinh khét tiếng. Họ nên trải qua chuyện quy trình rèn luyện đặc biệt đau đớn vì thế đối thủ cạnh tranh của mình là những người dân đem tầm cỡ và hung hãn.

Xem tăng tại: Võ Đài Tranh Đấu

Xem thêm: Xem Phim Bản Năng Thép Tập 23 VietSub Thuyết Minh

Trang Web phim lẻ hoặc nhất

Dưới trên đây là một số trang Web có nội dung và phim lẻ hoặc nhất mọi thời đại, nhất định ko được bỏ lỡ: https://bosin.vn/phim-le

Bên cạnh đó là một số phim lẻ thuyết minh mà quý khách hàng ko cần phải chú tâm vào phát âm rất nhiều khiến người coi cảm thấy thoải mái rộng lớn.

Trên trên đây là vấn đề chuẩn nhất về phim lẻ cũng như những bộ phim lẻ hoặc nhất mọi thời đại. Nếu quý khách hàng có tăng ý kiến gì có thể để lại bình luận dưới bài viết này nhé!