Xem Phim Trường Tương Tư Tập 22 VietSub Thuyết Minh

Cập nhật link coi phim Trường Tương Tư Full 39/39 VietSub + Thuyết Minh. Link coi từng tập được chúng tôi cập nhật liên tiếp mặt mũi dưới

Xem tăng phim Link coi phim phong thần tam cỗ khúc 2023【CÓ VIETSUB】

Bạn đang xem: Xem Phim Trường Tương Tư Tập 22 VietSub Thuyết Minh

Trường tương tư tập 1 Link xem
Trường tương tư tập 2 Link xem
Trường tương tư tập 3 Link xem
Trường tương tư tập 4 Link xem
Trường tương tư tập 5 Link xem
Trường tương tư tập 6 Link xem
Trường tương tư tập 7 Link xem
Trường tương tư tập 8 Link xem
Trường tương tư tập 9 Link xem
Trường tương tư tập 10 Link xem
Trường tương tư tập 11 Link xem
Trường tương tư tập 12 Link xem
Trường tương tư tập 13 Link xem
Trường tương tư tập 14 Link xem
Trường tương tư tập 15 Link xem
Trường tương tư tập 16 Link xem
Trường tương tư tập 17 Link xem
Trường tương tư tập 18 Link xem
Trường tương tư tập 19 Link xem
Trường tương tư tập 20 Link xem
Trường tương tư tập 21 Link xem
Trường tương tư tập 22 Link xem
Trường tương tư tập 23 Link xem
Trường tương tư tập 24 Link xem
Trường tương tư tập 25 Link xem
Trường tương tư tập 26 Link xem
Trường tương tư tập 27 Link xem
Trường tương tư tập 28 Link xem
Trường tương tư tập 29 Link xem
Trường tương tư tập 30 Link xem
Trường tương tư tập 31 Link xem
Trường tương tư tập 32 Link xem
Trường tương tư tập 33 Link xem
Trường tương tư tập 34 Link xem
Trường tương tư tập 35 Link xem
Trường tương tư tập 36 Link xem
Trường tương tư tập 37 Link xem
Trường tương tư tập 38 Link xem
Trường tương tư tập 39 tập cuối Link xem

Trường Tương Tư kể về vô cao cấp cổ, người, thần, yêu thương cộng đồng sinh sống cùng với nhau, phụ vương nước Thần Nông, Hiên Viên, Cao Tân tạo ra thế chân vạc. Cửu Dao, Vương cơ của Cao Tân phiêu dạt Đại Hoang trải qua quýt trăm năm khốn gian khổ, không chỉ mất mặt chuồn thân thiện phận, cũng mất mặt cả dung mạo, nghỉ chân ở trấn Thanh Thủy, phát triển thành Văn Tiểu Lục “không điểm nào là nhằm chuồn, không tồn tại ai nhằm nương tựa, ko thể tự động đảm bảo mình”. Cô hành nghề ngỗng nó thực hiện kế tiếp sinh nhai, sinh sống tự tại bất kham.

Có thể người mua quan liêu tâm: Link coi phim khói lửa nhân gian lận của tôi Full HD vietsub

Thông tin cậy cơ bản 

Tên phim: Trường Tương Tư
(长相思 | Lost You Forever)
Nguyên tác: Trường Tương Tư
Tác giả: Đồng Hoa

Đạo diễn: Tần Trăn, Dương Hoan
Biên kịch: Đồng Hoa

Trường quay: Hoành Điếm
Công ty sản xuất: Tencent Penguin Pictures, Tinh Liên Hình ảnh Thị
Khởi quay: 03/2022
Đóng máy: 09/2022

Các biểu diễn viên chính: Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đại Lộ Oa, Vương Hoằng Nghị, Vương Chân, Đàn Kiện Thứ

Thể loại: Cổ trang, truyền thuyết, ngược

Số tập: Phần 1 39 tập luyện (45 phút một tập)
Phát sóng: Phần 1 chiếu online bên trên Tencent QQ Video kể từ 24/07/2023, phần 2 chưa tồn tại lịch chiếu đầu tiên.

Trường Tương Tư kể về vô cao cấp cổ, người, thần, yêu thương cộng đồng sinh sống cùng với nhau, phụ vương nước Thần Nông, Hiên Viên, Cao Tân tạo ra thế chân vạc. Cửu Dao, Vương cơ của Cao Tân phiêu dạt Đại Hoang trải qua quýt trăm năm khốn gian khổ, không chỉ mất mặt chuồn thân thiện phận, cũng mất mặt cả dung mạo, nghỉ chân ở trấn Thanh Thủy, phát triển thành Văn Tiểu Lục “không điểm nào là nhằm chuồn, không tồn tại ai nhằm nương tựa, ko thể tự động đảm bảo mình”. Cô hành nghề ngỗng nó thực hiện kế tiếp sinh nhai, sinh sống tự tại bất kham.

Thương Huyền, anh bọn họ của Tiểu Yêu cũng chính là vương vãi tử Hiên Viên tuy rằng ăn nhờ ở đậu, nhẫn nhịn đợi thời, những mong muốn lần kiếm Tiểu Yêu nên đã từng đi từng Đại Hoang rồi cho tới trấn Thanh Thủy. Cuộc sinh sống ở trấn Thanh Thủy mộc mạc ấm cúng, Văn Tiểu Lục vô tình cứu vãn Đồ Sơn Cảnh công tử Thanh Khâu đang được lâm chung, sớm tối ở cộng đồng thực hiện nhì người dần dần phát sinh tình cảm; Văn Tiểu Lục lại ko tấn công xa lạ với yêu thương chín đầu Tương Liễu, đồng cảm cùng nhau và phát triển thành tri kỷ. Văn Tiểu Lục và Thương Huyền chạm mặt tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi nhau, qua quýt vài ba thứ tự trắc trở, ở đầu cuối mới mẻ quan sát Thương Huyền, Phục hồi thân thiện phận Vương cơ.

Để thống nhất thiên hạ, Thương Huyền kể từ vứt tình riêng rẽ, ham muốn giành ngôi vương vãi, Tương Liễu lưu giữ trọn vẹn chữ nghĩa đại chiến cho tới bị tiêu diệt, Tiểu Yêu chung Thương Huyền hoàn thiện hoàn thành đại nghiệp thì nằm trong Đồ Sơn Cảnh ẩn dật vùng giang hồ nước. Thương Huyền yêu thương nhưng mà không tồn tại được nên dồn toàn cỗ niềm tin mức độ lực vô việc trị quốc, vì như thế hắn biết, chỉ việc thiên hạ thái hoà, Tiểu Yêu của hắn sẽ tiến hành niềm hạnh phúc thịnh vượng.

Các anh hùng chính

Dương Tử vai Tiểu Yêu / Văn Tiểu Lục / Cao Tân Cửu Dao / Tây Lăng Cửu Dao
Nàng là đàn bà của Hiên Viên vương vãi cơ Tây Lăng Hành và chiến thần Xi Vưu, con cháu nước ngoài của Hoàng Đế và Luy Tổ, biểu muội của Thương Huyền. Trên danh tức thị đàn bà của Cao Tân Tuấn Đế, bởi thế nường cũng chính là đại vương vãi cơ của Cao Tân. Lấy thân thiện phái mạnh nhi, có tên fake Văn Tiểu Lục sinh sống bên trên trấn Thanh Thủy, thân quen biết Đồ Sơn Cảnh. Về sau mới mẻ Phục hồi thân thiện phận phái nữ nhi, quay trở lại chung Thương Huyền giành giật đoạt đế vị. Cuối nằm trong đại nghiệp hoàn thiện, nường kể từ vứt thân thiện phận lưỡng quốc vương vãi cơ, quay trở lại tộc phổ Tây Lăng thị, nằm trong quy ẩn với Đồ Sơn Cảnh.

Trương Vãn Ý vai Hiên Viên Thương Huyền (nguyên tác là Chuyên Húc)
Cháu đích tôn của Hoàng Đế và Luy Tổ, nam nhi của Hiên Viên Xương Ý và Nhược Thủy Xương Phó, biểu ca của Tiểu Yêu, đồ vật đệ của Cao Tân Tuấn Đế. Thương Huyền dồn không còn tâm mức độ giành giật đoạt đế vị, những ngóng rất có thể sở hữu đầy đủ năng lượng đảm bảo người thương. Cuối nằm trong đã đạt được thiên hạ tuy nhiên mất mặt chuồn Tiểu Yêu nhưng mà hắn yêu thương nhất. Bản thân thiện Thương Huyền cần cưới một đụn phi tần nhưng mà hắn vốn liếng chẳng sở hữu tình thương gì. Coi A Niệm như muội muội, ở đầu cuối bầu các bạn với nường trong cả quãng đời về sau.

Xem thêm: Xem Phim Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Đặng Vi vai Thanh Khâu Đồ Sơn Cảnh
Cửu vĩ hồ nước, Nhị công tử của Đồ Sơn thị, về sau thừa kế chức vị trưởng tộc. Y là đích tử tuy nhiên lại bị huynh trưởng loại xuất bày trò bắt cóc. Bấy giờ Đồ Sơn Cảnh trọng thương bị vứt vứt ở trấn Thanh Thủy, được nó sư Văn Tiểu Lục cứu vãn, kể từ cơ phát sinh tình thương. Thế tuy nhiên huynh trưởng loại xuất rất nhiều lần thực hiện sự, gia tộc bắt nó gắn thêm hôn… nhiều chuyện xẩy ra khiến cho Cảnh và Tiểu Yêu tan tan phù hợp phù hợp. Cuối nằm trong nhì người cũng ở cùng mọi người trong nhà, Cảnh để lại ngôi vị mang đến con cháu trai, tiếp sau đó quy ẩn nằm trong Tiểu Yêu.

Đàn Kiện Thứ vai Tương Liễu / Phòng Phong Bội
Xà yêu thương chín đầu, nghĩa phụ hắn là Cộng Công nên hắn cũng về với nghĩa binh Thần Nông. Từ khi hiểu rằng Văn Tiểu Lục là Tiểu Yêu cải phái mạnh trang, Tương Liễu so với Tiểu Yêu vừa vặn là quân thù, vừa vặn là bạn hữu. Hắn yêu thương nường tuy nhiên ko lúc nào thổ lộ. Tới trước lúc bị tiêu diệt trận vẫn còn đấy sẵn sàng lễ phẩm mang đến Tiểu Yêu và Cảnh.

Vương Hoằng Nghị vai Xích Thủy Phong Long
Bạn chất lượng tốt của Đồ Sơn Cảnh, chiến hữu của Thương Huyền, bằng hữu sinh song với Hinh Duyệt, người quá kế tiếp tộc Xích Thủy. Từng là vị thơm phu của Tiểu Yêu, tuy nhiên so với hắn nhưng mà trình bày, sự nghiệp và nghĩa tình vẫn nặng trĩu rộng lớn tình ái. Lúc Tiểu Yêu và Cảnh cho tới cùng nhau, Xích Thủy Phong Long cũng thật tâm chúc mừng hạnh phúc mang đến bọn họ. Cuối nằm trong hắn dữ thế chủ động lĩnh quân rời khỏi trận, gửi gắm chiến với nghĩa binh Thần Nông. Đỡ mang đến Thương Huyền một mũi thương hiệu nhưng mà bị tiêu diệt.

Đại Lộ Oa vai A Niệm / Cao Tân Ức
Con gái của Tuấn Đế và Tĩnh An vương vãi phi, Cao Tân Nhị vương vãi cơ, muội muội bên trên danh nghĩa của Tiểu Yêu. Nàng như thể u ruột, vì vậy cũng có thể có dung mạo như thể Tây Lăng Hành, bởi thế cực kỳ được Tuấn Đế thương cảm. Sự tồn bên trên của nường là niềm yên ủi mang đến nỗi khổ cực Tuấn Đế và Thương Huyền cần chịu đựng đựng Khi mất mặt chuồn Tiểu Yêu. Lúc đầu nường tự ti vì như thế thân mẫu của tớ xuất thân thiện thấp xoàng nên rất là tự động ti trước Tiểu Yêu. Nhưng rồi xúc tiếp lâu, bọn họ thực sự phát triển thành tỷ muội chất lượng tốt, mặc dù trong tương lai hiểu rằng thân thiện phận thiệt sự của Tiểu Yêu, nường cũng vẫn hy vọng Tiểu Yêu thông thường cho tới thăm hỏi bản thân. Cao Tân và Hiên Viên gửi gắm chiến, một vương vãi cơ thân quen được cưng chiều chiều kể từ nhỏ như nường, ở đầu cuối nguyện lòng tương hỗ thân phụ, gả mang đến Thương Huyền, phát triển thành một trong những nhì vị vương vãi hậu của hắn.

Hoàng Xán Xán vai Phòng Phong Ý Ánh
Em gái nằm trong phụ thân không giống u của Phòng Phong Bội, tè thư Phòng Phong gia. Phòng Phong Ý Ánh là vị thơm thê được chủ yếu thân mẫu Đồ Sơn Cảnh lựa lựa chọn, tuy nhiên nường lại tư thông với đại ca của Đồ Sơn Cảnh sinh rời khỏi một đứa nam nhi. Lúc Cảnh thất lạc, nường đứng rời khỏi xử lý việc làm vô tộc, vì vậy được Đồ Sơn gia thừa nhận. Sau lại bày mưu mẹo nhằm Cảnh cần nhận nam nhi và cưới nường. Thực rời khỏi nường vẫn luôn luôn khinh thường thông thường Cảnh, thậm chí còn còn tồn tại ý đồ vật sát hại nó. Sau cơ Tiểu Yêu và Cảnh vạch trần thủ đoạn của nường, cũng chính là khi nường quan sát diện mạo thiệt của kẻ nhưng mà nường nghĩ rằng ái nhân. Cuối nằm trong lựa lựa chọn đồng quy vu tận nhằm báo oán cọ hận.

Link coi phim Trường tương tư - Bản full HD 2

Vương Chân vai Thần Nông Hinh Duyệt
Em gái tuy vậy sinh của Xích Thủy Phong Long, là vương vãi hậu của Thương Huyền, chưởng quản lí hậu cung. Tuy là tuy vậy sinh tuy nhiên Hinh Duyệt trải qua quýt cuộc sống thường ngày trọn vẹn không giống ca ca của tớ. Nàng sinh sống ở Hiên Viên thực hiện con cái tin cậy, rất là kinh hãi hãi Hoàng Đế. Hinh Duyệt vừa vặn gặp gỡ Thương Huyền ngay tắp lự nhất loài kiến cộng đồng tình, kể từ cơ về sau luôn luôn một lòng với hắn, thậm chí còn còn tuyển chọn những tè thư quý tộc thực hiện phi tần mang đến hắn. Đồng ý share ngôi vị vương vãi hậu với A Niệm nhằm ổn định tấp tểnh cơ quan ban ngành mang đến trượng phu. Nhưng lại ko thể chịu đựng đựng việc Thương Huyền chỉ dành riêng tấm lòng mang đến 1 mình Tiểu Yêu, kinh hãi hãi Tiểu Yêu tiếp tục thay cho thế địa điểm của tớ, vì vậy rất nhiều lần rời khỏi tay sát hại. Sau Khi Thương Huyền vạc hiện tại thì trọn vẹn vứt đem nường, ở đầu cuối nường chỉ từ lại ngôi vị vương vãi hậu quản lý và vận hành hậu cung, cô độc cả đời.

Thượng Toàn vai Hải Đường
Thị phái nữ kiêm hộ vệ của A Niệm

Trần Hân Dư vai Bạch Y phái nữ tử

Đặng Thi Vận vai Huyên Trú

Cao Dung vai Tĩnh Dạ
Thị phái nữ của Cảnh

Xem thêm: Xem Phim Quân Tử Minh Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Lý Thư Mạn vai Tiêu Tiêu
Thị phái nữ kiêm ám vệ của Thương Huyền

Liễu Bính Lộ vai Linh Lan

Từ khóa tìm kiếm phim Trường Tương Tư

phim ngôi trường tương tư
trường tương tư dương tử
trường tương tư phim
phim ngôi trường tương tư trọn vẹn cỗ thuyết minh
phim truong tuong tu
phim ngôi trường tương tư thuyết minh
phim ngôi trường tương tư triệu lệ dĩnh
phim ngôi trường tương tư trọn vẹn bộ
phim ngôi trường tương tư tron cỗ thuyết minh
bộ phim ngôi trường tương tư