Xem Phim Trường Tương Tư Tập 11 VietSub Thuyết Minh

Cập nhật link coi phim Trường Tương Tư Full 39/39 VietSub + Thuyết Minh. Link coi từng tập được chúng tôi cập nhật liên tiếp mặt mũi dưới

Xem thêm thắt phim Link coi phim phong thần tam cỗ khúc 2023【CÓ VIETSUB】

Bạn đang xem: Xem Phim Trường Tương Tư Tập 11 VietSub Thuyết Minh

Trường tương tư tập 1 Link xem
Trường tương tư tập 2 Link xem
Trường tương tư tập 3 Link xem
Trường tương tư tập 4 Link xem
Trường tương tư tập 5 Link xem
Trường tương tư tập 6 Link xem
Trường tương tư tập 7 Link xem
Trường tương tư tập 8 Link xem
Trường tương tư tập 9 Link xem
Trường tương tư tập 10 Link xem
Trường tương tư tập 11 Link xem
Trường tương tư tập 12 Link xem
Trường tương tư tập 13 Link xem
Trường tương tư tập 14 Link xem
Trường tương tư tập 15 Link xem
Trường tương tư tập 16 Link xem
Trường tương tư tập 17 Link xem
Trường tương tư tập 18 Link xem
Trường tương tư tập 19 Link xem
Trường tương tư tập 20 Link xem
Trường tương tư tập 21 Link xem
Trường tương tư tập 22 Link xem
Trường tương tư tập 23 Link xem
Trường tương tư tập 24 Link xem
Trường tương tư tập 25 Link xem
Trường tương tư tập 26 Link xem
Trường tương tư tập 27 Link xem
Trường tương tư tập 28 Link xem
Trường tương tư tập 29 Link xem
Trường tương tư tập 30 Link xem
Trường tương tư tập 31 Link xem
Trường tương tư tập 32 Link xem
Trường tương tư tập 33 Link xem
Trường tương tư tập 34 Link xem
Trường tương tư tập 35 Link xem
Trường tương tư tập 36 Link xem
Trường tương tư tập 37 Link xem
Trường tương tư tập 38 Link xem
Trường tương tư tập 39 tập cuối Link xem

Trường Tương Tư kể về vô cao cấp cổ, người, thần, yêu thương công cộng sinh sống bên nhau, phụ vương nước Thần Nông, Hiên Viên, Cao Tân tạo nên thế chân vạc. Cửu Dao, Vương cơ của Cao Tân phiêu lưu Đại Hoang trải qua chuyện trăm năm khốn gian khổ, không chỉ tổn thất lên đường thân thiện phận, cũng tổn thất cả dung mạo, nghỉ chân ở trấn Thanh Thủy, phát triển thành Văn Tiểu Lục “không điểm nào là nhằm lên đường, không tồn tại ai nhằm nương tựa, ko thể tự động bảo đảm mình”. Cô hành nghề ngỗng nó thực hiện tiếp sinh nhai, sinh sống tự tại bất kham.

Có thể người mua quan tiền tâm: Link coi phim khói lửa nhân gian giảo của tôi Full HD vietsub

Thông tin yêu cơ bản 

Tên phim: Trường Tương Tư
(长相思 | Lost You Forever)
Nguyên tác: Trường Tương Tư
Tác giả: Đồng Hoa

Đạo diễn: Tần Trăn, Dương Hoan
Biên kịch: Đồng Hoa

Trường quay: Hoành Điếm
Công ty sản xuất: Tencent Penguin Pictures, Tinh Liên Hình ảnh Thị
Khởi quay: 03/2022
Đóng máy: 09/2022

Các biểu diễn viên chính: Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đại Lộ Oa, Vương Hoằng Nghị, Vương Chân, Đàn Kiện Thứ

Thể loại: Cổ trang, truyền thuyết, ngược

Số tập: Phần 1 39 tập dượt (45 phút một tập)
Phát sóng: Phần 1 chiếu online bên trên Tencent QQ Video kể từ 24/07/2023, phần 2 chưa xuất hiện lịch chiếu đầu tiên.

Trường Tương Tư kể về vô cao cấp cổ, người, thần, yêu thương công cộng sinh sống bên nhau, phụ vương nước Thần Nông, Hiên Viên, Cao Tân tạo nên thế chân vạc. Cửu Dao, Vương cơ của Cao Tân phiêu lưu Đại Hoang trải qua chuyện trăm năm khốn gian khổ, không chỉ tổn thất lên đường thân thiện phận, cũng tổn thất cả dung mạo, nghỉ chân ở trấn Thanh Thủy, phát triển thành Văn Tiểu Lục “không điểm nào là nhằm lên đường, không tồn tại ai nhằm nương tựa, ko thể tự động bảo đảm mình”. Cô hành nghề ngỗng nó thực hiện tiếp sinh nhai, sinh sống tự tại bất kham.

Thương Huyền, anh chúng ta của Tiểu Yêu cũng chính là vương vãi tử Hiên Viên tuy rằng ăn nhờ ở đậu, nhẫn nhịn hóng thời, những muốn làm dò xét kiếm Tiểu Yêu nên đã từng đi từng Đại Hoang rồi cho tới trấn Thanh Thủy. Cuộc sinh sống ở trấn Thanh Thủy đơn sơ ấm cúng, Văn Tiểu Lục vô tình cứu vớt Đồ Sơn Cảnh công tử Thanh Khâu đang được lâm chung, sớm tối ở công cộng thực hiện nhị người dần dần phát sinh tình cảm; Văn Tiểu Lục lại ko tấn công lạ lẫm với yêu thương chín đầu Tương Liễu, đồng cảm cùng nhau và phát triển thành tri kỷ. Văn Tiểu Lục và Thương Huyền chạm chán tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi nhau, qua chuyện vài ba chuyến trắc trở, sau cuối mới mẻ xem sét Thương Huyền, Phục hồi thân thiện phận Vương cơ.

Để thống nhất thiên hạ, Thương Huyền kể từ quăng quật tình riêng biệt, ham muốn giành ngôi vương vãi, Tương Liễu lưu giữ trọn vẹn chữ nghĩa pk cho tới bị tiêu diệt, Tiểu Yêu canh ty Thương Huyền hoàn thành xong xong xuôi đại nghiệp thì nằm trong Đồ Sơn Cảnh ẩn dật vùng giang hồ nước. Thương Huyền yêu thương tuy nhiên không tồn tại được nên dồn toàn cỗ ý thức mức độ lực vô việc trị quốc, vì như thế hắn biết, chỉ việc thiên hạ thái hoà, Tiểu Yêu của hắn sẽ tiến hành niềm hạnh phúc thịnh vượng.

Các anh hùng chính

Dương Tử vai Tiểu Yêu / Văn Tiểu Lục / Cao Tân Cửu Dao / Tây Lăng Cửu Dao
Nàng là đàn bà của Hiên Viên vương vãi cơ Tây Lăng Hành và chiến thần Xi Vưu, con cháu nước ngoài của Hoàng Đế và Luy Tổ, biểu muội của Thương Huyền. Trên danh tức là đàn bà của Cao Tân Tuấn Đế, bởi thế nường cũng chính là đại vương vãi cơ của Cao Tân. Lấy thân thiện nam giới nhi, có tên fake Văn Tiểu Lục sinh sống bên trên trấn Thanh Thủy, quen thuộc biết Đồ Sơn Cảnh. Về sau mới mẻ Phục hồi thân thiện phận phái đẹp nhi, về bên canh ty Thương Huyền giành đoạt đế vị. Cuối nằm trong đại nghiệp hoàn thành xong, nường kể từ quăng quật thân thiện phận lưỡng quốc vương vãi cơ, về bên tộc phổ Tây Lăng thị, nằm trong quy ẩn với Đồ Sơn Cảnh.

Trương Vãn Ý vai Hiên Viên Thương Huyền (nguyên tác là Chuyên Húc)
Cháu đích tôn của Hoàng Đế và Luy Tổ, nam nhi của Hiên Viên Xương Ý và Nhược Thủy Xương Phó, biểu ca của Tiểu Yêu, đồ dùng đệ của Cao Tân Tuấn Đế. Thương Huyền dồn không còn tâm mức độ giành đoạt đế vị, những khao khát rất có thể đem đầy đủ năng lượng bảo đảm người thương. Cuối nằm trong đạt được thiên hạ tuy nhiên tổn thất lên đường Tiểu Yêu tuy nhiên hắn yêu thương nhất. Bản thân thiện Thương Huyền cần cưới một lô phi tần tuy nhiên hắn vốn liếng chẳng đem tình yêu gì. Coi A Niệm như muội muội, sau cuối bầu các bạn với nường trong cả quãng đời về sau.

Xem thêm: Xem Phim Quân Tử Minh Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Đặng Vi vai Thanh Khâu Đồ Sơn Cảnh
Cửu vĩ hồ nước, Nhị công tử của Đồ Sơn thị, về sau thừa kế chức vị trưởng tộc. Y là đích tử tuy nhiên lại bị huynh trưởng loại xuất bày trò bắt cóc. Bấy giờ Đồ Sơn Cảnh trọng thương bị vứt quăng quật ở trấn Thanh Thủy, được nó sư Văn Tiểu Lục cứu vớt, kể từ ê phát sinh tình yêu. Thế tuy nhiên huynh trưởng loại xuất rất nhiều lần tạo ra sự, gia tộc bắt nó đính thêm hôn… nhiều chuyện xẩy ra khiến cho Cảnh và Tiểu Yêu tan tan hợp ý hợp ý. Cuối nằm trong nhị người cũng ở cùng nhau, Cảnh để lại ngôi vị mang đến con cháu trai, tiếp sau đó quy ẩn nằm trong Tiểu Yêu.

Đàn Kiện Thứ vai Tương Liễu / Phòng Phong Bội
Xà yêu thương chín đầu, nghĩa phụ hắn là Cộng Công nên hắn cũng về với nghĩa binh Thần Nông. Từ khi hiểu rằng Văn Tiểu Lục là Tiểu Yêu cải nam giới trang, Tương Liễu so với Tiểu Yêu vừa vặn là quân địch, vừa vặn là bạn hữu. Hắn yêu thương nường tuy nhiên ko lúc nào thổ lộ. Tới trước lúc bị tiêu diệt trận vẫn còn đó sẵn sàng lễ phẩm mang đến Tiểu Yêu và Cảnh.

Vương Hoằng Nghị vai Xích Thủy Phong Long
Bạn đảm bảo chất lượng của Đồ Sơn Cảnh, chiến hữu của Thương Huyền, đồng đội sinh song với Hinh Duyệt, người quá tiếp tộc Xích Thủy. Từng là vị hít phu của Tiểu Yêu, tuy nhiên so với hắn tuy nhiên trình bày, sự nghiệp và nghĩa tình vẫn nặng trĩu rộng lớn mối tình. Lúc Tiểu Yêu và Cảnh cho tới cùng nhau, Xích Thủy Phong Long cũng thực lòng chúc mừng hạnh phúc mang đến chúng ta. Cuối nằm trong hắn dữ thế chủ động lĩnh quân rời khỏi trận, gửi gắm chiến với nghĩa binh Thần Nông. Đỡ mang đến Thương Huyền một mũi thương hiệu tuy nhiên bị tiêu diệt.

Đại Lộ Oa vai A Niệm / Cao Tân Ức
Con gái của Tuấn Đế và Tĩnh An vương vãi phi, Cao Tân Nhị vương vãi cơ, muội muội bên trên danh nghĩa của Tiểu Yêu. Nàng kiểu như u ruột, vì thế cũng đều có dung mạo kiểu như Tây Lăng Hành, bởi thế rất rất được Tuấn Đế kính yêu. Sự tồn bên trên của nường là niềm yên ủi mang đến nỗi thống khổ Tuấn Đế và Thương Huyền cần Chịu đựng đựng khi tổn thất lên đường Tiểu Yêu. Lúc đầu nường tự ti vì như thế thân mẫu của tôi xuất thân thiện thấp kém cỏi nên cực kỳ tự động ti trước Tiểu Yêu. Nhưng rồi xúc tiếp lâu, chúng ta thực sự phát triển thành tỷ muội đảm bảo chất lượng, mặc dầu sau đây hiểu rằng thân thiện phận thiệt sự của Tiểu Yêu, nường cũng vẫn hy vọng Tiểu Yêu thông thường cho tới thăm hỏi bản thân. Cao Tân và Hiên Viên gửi gắm chiến, một vương vãi cơ quen thuộc được nuông chiều chiều kể từ nhỏ như nường, sau cuối nguyện lòng tương hỗ thân phụ, gả mang đến Thương Huyền, phát triển thành một trong các nhị vị vương vãi hậu của hắn.

Hoàng Xán Xán vai Phòng Phong Ý Ánh
Em gái nằm trong thân phụ không giống u của Phòng Phong Bội, đái thư Phòng Phong gia. Phòng Phong Ý Ánh là vị hít thê được chủ yếu thân mẫu Đồ Sơn Cảnh lựa lựa chọn, tuy nhiên nường lại tư thông với đại ca của Đồ Sơn Cảnh sinh rời khỏi một đứa nam nhi. Lúc Cảnh thất lạc, nường đứng rời khỏi xử lý việc làm vô tộc, vì thế được Đồ Sơn gia thừa nhận. Sau lại bày mưu kế nhằm Cảnh cần nhận nam nhi và cưới nường. Thực rời khỏi nường vẫn luôn luôn coi thường thông thường Cảnh, thậm chí còn còn tồn tại ý đồ dùng giết hại nó. Sau ê Tiểu Yêu và Cảnh vạch trần thủ đoạn của nường, cũng chính là khi nường xem sét diện mạo thiệt của kẻ tuy nhiên nường cho rằng ái nhân. Cuối nằm trong lựa lựa chọn đồng quy vu tận nhằm báo thù hằn cọ hận.

Link coi phim Trường tương tư - Bản full HD 2

Vương Chân vai Thần Nông Hinh Duyệt
Em gái tuy vậy sinh của Xích Thủy Phong Long, là vương vãi hậu của Thương Huyền, chưởng cai quản hậu cung. Tuy là tuy vậy sinh tuy nhiên Hinh Duyệt trải qua chuyện cuộc sống đời thường trọn vẹn không giống ca ca của tôi. Nàng sinh sống ở Hiên Viên thực hiện con cái tin yêu, cực kỳ kinh hãi Hoàng Đế. Hinh Duyệt vừa vặn gặp gỡ Thương Huyền ngay lập tức nhất loài kiến công cộng tình, kể từ ê về sau luôn luôn một lòng với hắn, thậm chí còn còn tuyển chọn những đái thư quý tộc thực hiện phi tần mang đến hắn. Đồng ý share ngôi vị vương vãi hậu với A Niệm nhằm ổn định quyết định tổ chức chính quyền mang đến trượng phu. Nhưng lại ko thể Chịu đựng đựng việc Thương Huyền chỉ dành riêng tấm lòng mang đến 1 mình Tiểu Yêu, kinh hãi Tiểu Yêu tiếp tục thay cho thế địa điểm của tôi, vì thế rất nhiều lần rời khỏi tay giết hại. Sau khi Thương Huyền phân phát hiện tại thì trọn vẹn quăng quật khoác nường, sau cuối nường chỉ từ lại ngôi vị vương vãi hậu vận hành hậu cung, cô độc cả đời.

Thượng Toàn vai Hải Đường
Thị phái đẹp kiêm hộ vệ của A Niệm

Trần Hân Dư vai Bạch Y phái đẹp tử

Đặng Thi Vận vai Huyên Trú

Cao Dung vai Tĩnh Dạ
Thị phái đẹp của Cảnh

Xem thêm: Tổng hợp phim của lee hee joon hay nhất, phim lee hee joon 2023

Lý Thư Mạn vai Tiêu Tiêu
Thị phái đẹp kiêm ám vệ của Thương Huyền

Liễu Bính Lộ vai Linh Lan

Từ khóa tìm kiếm phim Trường Tương Tư

phim ngôi trường tương tư
trường tương tư dương tử
trường tương tư phim
phim ngôi trường tương tư trọn vẹn cỗ thuyết minh
phim truong tuong tu
phim ngôi trường tương tư thuyết minh
phim ngôi trường tương tư triệu lệ dĩnh
phim ngôi trường tương tư trọn vẹn bộ
phim ngôi trường tương tư tron cỗ thuyết minh
bộ phim ngôi trường tương tư