Xem Phim Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 19 VietSub Thuyết Minh

Phong (Mạnh Trường) tìm về tận ngôi nhà gặp gỡ Linh (Diễm My). Phong khẩn thiết ngóng Linh chớ tách mặt mày anh nữa. Dù rất rất dỗi Phong sau từng chuyện, tuy nhiên Linh vẫn điềm đạm đứng nghe Phong thưa. Phong quá nhận với tận dụng Linh vô việc làm tuy nhiên trong tình thương, anh thiệt lòng với cô. Tất nhiên, giờ Linh không thể tin tưởng vô những điều lối mật kể từ Phong nữa. Phong lý giải anh hỗ tương với những người phụ phái nữ cơ chỉ vì thế yêu cầu, còn so với Linh, anh luôn luôn lưu giữ một số lượng giới hạn chắc chắn vì thế thiệt lòng yêu thương cô. Đó là tình thương vô sáng sủa tuy nhiên Phong ham muốn dành riêng cho Linh. 

Phong ham muốn Linh về lại Bách Hợp, anh hứa tiếp tục công khai minh bạch chuyện tình yêu với Linh. Nhưng Linh nhất quyết thưa ko lúc nào. Và kể từ giờ trở chuồn, cô không thể nợ nần gì anh nữa. Cuộc nói chuyện này đã biết thành Ánh (Thùy Anh) - em của Linh chụp lén lại. Ánh tức thì ngay tắp lự mang lại cho tới Tuệ Lâm coi. Trước Sơn và Minh, Tuệ Lâm tuyên tía quyết khảo sát cho tới nằm trong việc Linh liệu có phải là con gián điệp cho tới Bách Hợp hay là không. Linh đồng ý nhằm Tuệ Lâm khảo sát.

Bạn đang xem: Xem Phim Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 19 VietSub Thuyết Minh

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 19: Tuệ Lâm chính thức dành riêng những kiểu lườm sắc lẹm cho tới Linh - Hình ảnh 1.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 19: Tuệ Lâm chính thức dành riêng những kiểu lườm sắc lẹm cho tới Linh - Hình ảnh 2.

Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) vô tình thấy hình ảnh Linh thực hiện tặng Minh (Nhan Phúc Vinh). Tuệ Lâm "tra hỏi" Linh nguyên do tặng đá quý. Linh thì thưa cơ đơn giản phần quà nhỏ nhằm cảm ơn Minh. Linh thưa thời hạn qua quýt vì thế và được Minh ghi nhận vô việc làm nên tiếp tục tặng. Linh ngóng Tuệ Lâm chớ hiểu nhầm. Tuệ Lâm ráng hình ảnh lên và cố ý tiến công rơi, miếng kính văng đi ra cứa vô chân cô. Tin trạm gác vô doanh nghiệp lớn lộn ra rằng Linh cố ý tiến công ghen tuông với Tuệ Lâm. Cuối nằm trong, Tuệ Lâm cũng thực hiện rõ rệt từng chuyện, đi ra vẻ "giải oan" cho tới Linh. 

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 19: Tuệ Lâm chính thức dành riêng những kiểu lườm sắc lẹm cho tới Linh - Hình ảnh 4.

Tuệ Lâm vô tình phát hiện ra hình ảnh Linh vô máy của Minh. Minh thưa khi ở mặt mày Séc, Minh chụp hộ Linh vì thế Smartphone cô không còn pin. Tuệ Lâm tức tối trong tâm địa trong lúc Minh giản dị suy nghĩ chỉ vài ba tía tấm hình, chẳng thưa lên điều gì. 

Sơn (Thanh Sơn) vẫn mến thì thầm Linh và liên tiếp dò thám phương pháp để cưa Linh. Chuyện của Linh và Sơn cũng khá được cha mẹ nhì mặt mày cỗ vũ. 

Xem thêm: Quái Vật Godzilla | Tổng hợp phim quái vật godzilla hay nhất | phim quái vật godzilla 2023

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 19: Tuệ Lâm chính thức dành riêng những kiểu lườm sắc lẹm cho tới Linh - Hình ảnh 5.

Linh cho tới gặp gỡ nữ giới ông David thì vô tình thấy cả ông David luôn luôn. Linh sững sờ vì thế ko ngờ plan tiếp cận nữ giới của ông David đã biết thành lộ. quý khách hàng gái ông David cũng thưa với Linh về chuyện bà tiếp tục biết không còn từng chuyện. Nhưng bà ko dỗi Linh mà còn phải cảm thông cho tới Linh. 

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi dõi những công tác tiếp tục phân phát sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam trên TV Online!