Xem Phim Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 15 VietSub Thuyết Minh

Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) đang được mò mẫm cơ hội tiếp cận một ông công ty tập đoàn lớn BDS rộng lớn nhập chuyến công tác làm việc bên trên Czech. Cả nhì nằm trong chuồn dự một buổi tiệc và ông công ty có tiếng này cũng xuất hiện ở cơ. Minh đợi coi Linh sẽ sở hữu được mùng thể hiện tại thế này trước vị khách hàng đặc biệt quan trọng này. 

Diện một cái áo nhiều năm Trắng, Linh thoải mái tự tin cho tới trước vị khách hàng người quốc tế nhằm chat chit. Minh ko rõ ràng Linh tiếp tục trình bày những gì tuy nhiên vị khách hàng quốc tế cơ vô cùng ưng ý. Trong buổi tiệc, Linh và Minh cũng đều có mùng nhảy bên cạnh nhau. 

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 15: Minh nom Linh như là người phản bội - Hình ảnh 2.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 15: Minh nom Linh như là người phản bội - Hình ảnh 3.

Minh và Linh tiếp tục với phần thương thuyết thành công xuất sắc với đối tác chiến lược. Tuy nhiên, Hoàng Thổ vẫn tồn tại cần thực hiện thêm thắt một trong những việc nữa mới nhất thỏa mãn nhu cầu được đòi hỏi của đối tác chiến lược. Linh đã và đang với sự thể hiện tại chất lượng tốt khiến cho Minh vô nằm trong ưng ý. 

Tuệ Lâm cần ở nước Việt Nam thắc mắc mang đến u. Khi gọi Smartphone mang đến Minh, Tuệ Lâm vô tình thấy Linh đang được ở nằm trong nhập chống. Minh trình bày với Tuệ Lâm Linh ở chống anh nhằm bàn việc làm. Dù vô cùng hậm hực trong khi thấy Linh ở cơ tuy nhiên Tuệ Lâm ko thể làm những gì được. 

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 15: Minh nom Linh như là người phản bội - Hình ảnh 4.

Phong cũng xuất hiện tại Czech. Phong hứa Linh ra bên ngoài rỉ tai. Phong tra căn vặn Linh về chuyện vì thế sao vẫn hỗ trợ Hoàng Thổ trong những khi thực hiện loại gián điệp mang đến Phong. Phong trình bày Linh đối đãi với anh tao như vậy là ko được. 

Phong cảnh cáo Linh khi về nước Việt Nam ko được hỗ trợ Hoàng Thổ thêm thắt bất kể lượt này nữa. Nếu ko, Linh sẽ rất cần đối đầu với Phong và nhận thành quả ko chất lượng tốt đẹp mắt gì. Phong cũng ko lấp liếm diếm việc sang Czech nhằm phá huỷ Hoàng Thổ. 

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 15: Minh nom Linh như là người phản bội - Hình ảnh 6.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 15: Minh nom Linh như là người phản bội - Hình ảnh 7.

Chuyện Hoàng Thổ cần thiết kí phù hợp đồng với cùng một doanh nghiệp lớn tạo ra trộn lê chỉ mất Minh và Linh biết. Thế tuy nhiên, lúc tới điểm, Minh và Linh vô nằm trong bất thần khi doanh nghiệp lớn này tiếp tục kí phù hợp đồng độc quyền với Bách Hợp. Minh cù quý phái nom Linh với ánh nhìn trình bày lên toàn bộ, rằng Linh đó là kẻ phản bội. 

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Thời Weibo Tập 36 VietSub Thuyết Minh

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 15: Minh nom Linh như là người phản bội - Hình ảnh 8.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 15: Minh nom Linh như là người phản bội - Hình ảnh 9.

* Mời quý người hâm mộ bám theo dõi những công tác tiếp tục trừng trị sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam trên TV Online!