Xem Phim Tình Yêu, Tình Dục và Tuổi 30 Tập Full VietSub Thuyết Minh

slider 1

1. List phim Thái Lan tình yêu, lãng mạn

Những bộ phim truyện bên dưới đó là khêu ý ấn tượng với những người yêu thích phim ngôn tình, yêu thương quí những đoạn phim lắng đọng, romantic.

1.1. Pee Mak - Tình người duyên quái (2013)

Điểm IMDb: 7.2/10

Bạn đang xem: Xem Phim Tình Yêu, Tình Dục và Tuổi 30 Tập Full VietSub Thuyết Minh

Thời điểm rời khỏi mắt: 21/06/2013

Thể loại: Lãng mạn, kinh dị, hài

Thời lượng: 115 phút

Diễn viên chính: Davika Hoorne, Mario Maurer, Pongsatorn Jongwilas

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun

Nền tảng coi phim: DANET, Netflix, Zing TV, iTunes

Trailer

Phim kể về anh binh Mak mời mọc 4 người các bạn Aey, Ter, Shin và Puak về quê đùa sau thời điểm kết giục thời hạn chinh chiến. Tuy nhiên bà xã - Nak và con cái Dang của Mak đang được mất mặt vì thế không tồn tại ai giúp sức khi trả dạ. Về quê, anh vui mừng mừng hội ngộ bóng quái bà xã con cái trong những lúc láng giềng và bạn tri kỷ lại hoảng hãi, hoảng loàn.

Phim là sự việc phối kết hợp tuyệt vời thân thiện bi, hài kịch với mọi nhân tố kinh dị khiến cho người coi thót tim. Ngoài độ quý hiếm vui chơi giải trí cao, phim còn đem chân thành và ý nghĩa nhân bản về tình bè bạn, ck bà xã, xóm làng đoạt được từng đối tượng người dùng người theo dõi.

slider 1

Tình người duyên quái 2013

1.2. Buang Bai Bun - Nghiệp Trong Phúc (2022)

Thời điểm rời khỏi mắt: 02/03/2022

Thể loại: tình yêu, tư tưởng, gia đình

Thời lượng: 44 tập luyện, từng tập luyện 45 phút

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Big Sarut Vichitrananda, Kamolchanok Komoltithi

Đạo diễn: Pakasit Kingsak

Nền tảng coi phim: FPT Play, Zing TV

Phim kể về một cô nàng thông thường Dok Rak bị bán ra cho lão mái ấm nhiều và bị nghiền thực hiện bà xã bé bỏng. Vì tự ti túng khó khăn, cô chính thức nhảy vào đấu đá, giành giành tình thương, gia tài nhập mái ấm gia đình hào môn vì chưng từng thủ đoạn, cho dù là giày xéo lên trên người bản thân chiều chuộng. Phim là bài học kinh nghiệm về tình người, luật nhân trái ngược khiến cho người coi cần suy ngẫm.

slider 1

Buang Bai Bun - Nghiệp Trong Phúc, bộ phim truyện hào môn nổi tiếng 2022

1.3. Rann Dok Ngiew - Bông Hoa Dục Vọng (2022)

Thời điểm rời khỏi mắt: 04/01/2022

Thể loại: Tình cảm, tâm lý

Thời lượng: 33 tập luyện, 40-45 phút/tập

Diễn viên chính: Oil Thana Suttikamol, Yui Chiranan, Than Thanakorn, Toy Pathompong, Margie Rasi, Nonny Nutcha

Đạo diễn: Intira Yuenyong, Sara Younyong

Nền tảng coi phim: FPT Play, Zing TV

Phim xoay xung quanh Nao - một cô nàng dân tộc bản địa vô tình thương lão giám đốc đểu cáng cáng Pitoon. Bị anh tớ dỗ dành, cô có bầu và mong muốn chuồn Bangkok mò mẫm Pitoon. Tuy nhiên, anh tớ lại chuẩn bị cưới Penpayom - người phụ phái đẹp giàu sang. Bị Penpayom hãm sợ hãi ko trở nên, Nao quyết tâm trả oán những kẻ gian ác.

Bộ phim có tên loại hoa địa ngục “Dok Ngiu” nằm trong tình tiết mê hoặc đang được đưa về thông điệp về sự việc trả giá bán nếu như nhằm bạn dạng thân thiện thừa nhận sâu sắc nhập vòng xoáy tình thương, hận oán.

slider 1

Bộ phim “Bông hoa dục vọng”

1.4. Sroi Sabunnga - Sợi Dây Hoàng Lan (2022)

Thời điểm rời khỏi mắt: 24/01/2022

Thể loại: tư tưởng, lãng mạn

Thời lượng: 16 tập luyện, 45 phút / tập

Diễn viên chính: Pimchanok Luevisadpaibul, Naphat Siangsomboon,...

Đạo diễn: Adul Prayanto, Wasin Samanyakul

Nền tảng coi phim: Galaxy Play, Zing TV, TV360

Trailer

Phim kể về Ngam - một tè thư xinh đẹp mắt, giàu sang tuy nhiên cần chịu đựng cảnh cơ hàn vì như thế cuộc chiến tranh. Cô trả cho tới sinh sống bên trên hoàng cung Rawiwat sau thời điểm thân phụ và anh tạ thế. Tại phía trên, tuy vậy được đứa bạn Tian kề cận bảo vệ khi đói đau đớn hoặc niềm hạnh phúc tuy nhiên cô vẫn lựa lựa chọn cưới hoàng tử Aiyares vì như thế sự tham lam vọng của tớ.

Bộ phim ngược luyến này đang được đem nỗi do dự của người theo dõi nhập phim, khi cần lựa lựa chọn tình thương hoặc sự nghiệp, tình yêu cá thể hoặc trách cứ nhiệm vĩ đại rộng lớn.

slider 1

“Sợi Dây Hoàng Lan” - bộ phim truyện ngôn tình romantic hot năm 2022

1.5. Praomook - Minh Châu Rực Rỡ (2021)

Điểm IMDb: 7.1/10

Thời điểm rời khỏi mắt: 10/05/2021

Thể loại: Lãng mạn, ngôn tình

Thời lượng: 15 tập luyện, 45 phút/tập

Diễn viên: Pon Nawasch, Bua Nalinthip, Ting Krating, Mint Ranchrawee, Sakun Karnyaphak, Build Jakapan

Đạo diễn: Sarasawadee Wongsompetch

Nền tảng coi phim: VieON, TV360, FPT Play

Trailer

Phim kể về mẩu chuyện tình romantic thân thiện Praomook - một phái đẹp DJ vỏ hộp tối với thiếu hụt gia Chalunthorn. Trong khi mái ấm gia đình Chalunthorn ước muốn nhì người cưới nhau và Praomook trầm trồ vô cùng hào hứng, anh lại phản đối kịch liệt. Lâu dần dần nhì người dân có tình yêu với đối phương tuy nhiên nhiều sóng dông tố không giống lại ùa đến.

Cảnh phim Praomook romantic ko tầm thường gì ngôn tình Nước Hàn, hai bạn trẻ anh hùng chủ yếu phản xạ hoá học tập tuyệt vời lắm vời, kết hợp ăn ý, đáp ứng ko nhằm những người yêu thích phim ngôn tình tuyệt vọng.

slider 1

Ảnh cưới lắng đọng nhập phim “Praomook”

1.6. Bai Mai Tee Plid Plew - Chiếc Lá Cuốn Bay (2019)

Thời điểm rời khỏi mắt: 11/06/2019

Thể loại: Tình cảm, kịch tính

Thời lượng: 21 tập luyện, 1 giờ/ tập

Diễn viên chính: Baifern Pimchanok, Push Puttichai Kasetsin, Sam Yuranunt Pamornmontri

Đạo diễn: Ekkasit Trakulkasemsuk

Nền tảng coi phim: VieON, WeTV

Trailer

Phim kể về hành trình dài sinh sống thiệt với chủ yếu bản thân của Chananthawat - một cô nàng mong muốn bay ngoài vỏ quấn của nam nhi. Cô đang được cần hứng chịu đựng thật nhiều điều lẽ cay nghiệt, trận tiến công đập kể từ tía và dì. Được sự cỗ vũ của u và chú Phil, cô ra quyết định phẫu thuật trả giới và sinh sống một cuộc sống mới mẻ với thương hiệu Nira Kongsawat.

Bằng những tình tiết cam go, xúc động, bộ phim truyện gửi gắm thông điệp nhân bản về sự việc đồng ý, tình thương thương và khuyến khích những người dân trả giới dám mò mẫm lại chủ yếu bản thân.

slider 1

“Chiếc lá cuốn bay” - hành trình dài mò mẫm lại bạn dạng thân thiện của cô nàng dũng cảm

1.7. Revenge - Thâm Kế Độc Tình (2022)

Thời điểm rời khỏi mắt: 21/03/2022

Thể loại: Tình cảm romantic, tâm lý

Thời lượng: 24 tập luyện, 45 phút/tập

Diễn viên chính: Bee Namthip Jongrachatawiboon, Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan.

Đạo diễn: Thanawat Panyarin

Nền tảng coi phim: TV360, FPT Play

Trailer

Phim xoay xung quanh Ping - một cô nàng xinh đẹp mắt, đảm bảo chất lượng bụng tuy nhiên lại bị Nisa hãm sợ hãi nhằm cướp đoạt gia tài. May mắn thay cho, cô bay bị tiêu diệt và thay cho thay đổi dung mạo với dự định trả oán. Chàng trai yêu thương đơn phương Ping vô cùng buồn buồn phiền trước sự việc rời khỏi chuồn của cô ấy, thế hệ lại khiến cho anh bắt gặp cô một lần tiếp nữa với thân thiện phận mới mẻ là Mei.

Bộ phim khiến cho người coi mãn nhãn trước mùng lột xác của phái đẹp chủ yếu mạnh mẽ và uy lực, xuất sắc giang, quyết tâm yêu cầu lại vô tư đôi khi truyền đạt mẩu chuyện tình thiệt đẹp mắt, mặc kệ từng rào cản.

slider 1

Poster phim “Thâm tiếp độc tình”

1.8. The Love Proposal - Yêu Nhầm Chị Dâu (2022)

Điểm IMDb: 8.9/10

Thời điểm rời khỏi mắt: 23/03/2022

Thể loại: tư tưởng, tình cảm

Thời lượng: 32 tập

Diễn viên chính: Tre Porapat, Ferny Nopjira, Toy Pathompong

Đạo diễn: Jariwat Uppakharnchaiyaphat

Nền tảng coi phim: FPT Play

Bộ phim kể về mẩu chuyện tình thương của Time - chàng trai đem những thương tổn nhập chuyện tình yêu và không thích yêu thương thêm nữa. Và số trời lại trêu đùa khi anh rung rộng Treenuch tuy nhiên lại không thể cho tới được cùng nhau. Cuộc tình tay phụ vương ngang trái ngược tiếp tục mang về nhiều cung bậc xúc cảm cho tới người theo dõi, kể từ nụ cười lắng đọng cho tới xúc động khó khăn mô tả.

slider 1

Phim “Yêu sai sót chị dâu”

1.9. Saan sanaeha - Lan Tỏa Tình Yêu (2022)

Thời điểm rời khỏi mắt: 21/03/2022

Thể loại: Tình cảm

Thời lượng: 14 tập

Diễn viên chính:Toey Pongsakorn, Mint Chalida

Đạo diễn: Tu Piyawadee

Nền tảng coi phim: Kênh TV3 Thái Lan

Phim kể về Lalita - cô nàng sinh rời khỏi và vững mạnh nhập tư tưởng trọng nam giới khinh thường phái đẹp. Còn nhỏ, cô cần chịu đựng sự trấn áp của những người thân phụ hủ lậu, cho tới khi trưởng thành và cứng cáp, cô bị lạm dụng quá kể từ thân xác cho tới niềm tin vì chưng ck và mái ấm gia đình ck. Thoát ngoài sự kìm cặp cơ, cô chính thức cuộc sống đời thường tự động lập mới mẻ và bắt gặp số trời của cuộc sống bản thân. Sở phim mang về thông điệp về một người phụ phái đẹp mạnh mẽ và uy lực nhập xã hội văn minh, biết thực hiện công ty cuộc sống đời thường, tự động ra quyết định cuộc sống bản thân.

slider 1

Dàn biểu diễn viên hít đôi mắt nhập “Lan toả tình yêu”

1.10. Romance From Far Away - Ôm Lấy Tình Yêu (2022)

Thời điểm rời khỏi mắt: 25/05/2022

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn

Thời lượng: 29 tập

Diễn viên chính: Puen Khanin, Bua Nalinthip, Jaokhun Phanchan…

Đạo diễn: Chadchawal Wisawabumrungchai

Nền tảng coi phim: kênh TV3 Thái Lan

Trailer

Phim kể về chuyện tình romantic thân thiện Thofah và Khunkhao. Hai người bắt gặp nhau khi đang được áy náy tang lễ cho những người thân thiện mất mặt vì như thế tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, nhằm lại một đứa trẻ con 6 tuổi hạc. Thofah mong muốn trả con cháu trai về Bangkok sinh sinh sống tuy nhiên Khunkhao lại từ chối chuyện này. Từ cơ, chúng ta đem thời cơ bắt gặp và tình thương đến thời điểm nào là chẳng hoặc. Phim chắc hẳn rằng sẽ không còn nhằm người theo dõi tuyệt vọng vì chưng những tình tiết vô cùng ngọt thân thiện nhì anh hùng chủ yếu, đôi khi là thông điệp về sự việc đồng cảm, hiểu rõ sâu xa, vượt lên từng khoảng cách.

slider 1

Chuyện tình lắng đọng thân thiện nhì anh hùng chính

2. 8 phim đam mỹ Thái Lan vô cùng ngọt

Phim đam mỹ (boy love) luôn luôn là sự việc lựa lựa chọn số 1 của những hủ phái đẹp, hủ nam giới vì chưng dàn biểu diễn viên đẹp mắt, tình tiết tình tiết mê hoặc, romantic. Nếu là người yêu thích cuồng đam mỹ Thái Lan đúng thương hiệu, các bạn sẽ ko thể bỏ qua những bộ phim truyện mê hoặc bên dưới đây:

2.1. Theory of Love - Thuyết Theo Đuổi Cậu Ấy (2019)

Thời điểm rời khỏi mắt: 01/06/2019

Diễn viên chính: Off Jumpol, Gun Atthaphan

Đạo diễn: X Nuttapong Mongkolsawas

Giới hạn chừng tuổi: 18+

Thời lượng: 12 tập luyện, 45 phút/tập

Phim được trả thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu, xoay xung quanh chuyện tình đơn phương của Terd với đứa bạn Kai xẻ hoa. Terd không đủ can đảm tỏ tình với Kai vì như thế xung xung quanh cậu đem khá nhiều người theo dõi xua đuổi. Đến khi kiêu dũng thổ lộ, hai bạn trẻ đó lại vướng cần những chuyện hiểu sai sót ko xứng đáng đem. Mạch phim biểu diễn biến đổi lờ đờ, vui mừng đem, buồn đem, hình hình họa đẹp mắt, chân thành và ý nghĩa rất đáng để nhằm các bạn vui chơi giải trí tận nhà.

slider 1

Dàn trai đẹp mắt phim “Thuyết Theo Đuổi Cậu Ấy”

2.2. Paint with love - Tình Yêu Rực Rỡ (2021)

Thời điểm rời khỏi mắt: 26/11/2021

Diễn viên chính: Tae Darvid Kreepolrerk, Singto Prachaya Ruangroj

Đạo diễn: Peed Panchapong Kongkanoi, Not Pongsatorn Thongjaroen

Giới hạn chừng tuổi: 18+

Thời lượng: 12 tập luyện, 45 phút/tập

Phim tự khắc họa mẩu chuyện tình thương của hai bạn trẻ oan gia Met và Phap. Phap là 1 trong hoạ sĩ túng rủi ro tạo ra phiền hà cho tới Met nhập đám hỏi anh phụ trách tổ chức triển khai. Phap theo dõi Met nhằm thao tác và trả nợ, kể từ cơ tình yêu thân thiện nhì người tiến thủ triển, khoảng cách được tinh giảm. Phim đem sự nhập cuộc của nhì biểu diễn viên điển trai với lỗi biểu diễn xuất vô cùng đương nhiên, cảnh tình yêu nhập phim ngọt như mật, vừa sức mê hoặc những hủ nam giới, hủ phái đẹp.

slider 1

Tình đẹp mắt thân thiện chàng hoạ sĩ romantic và tổng tài mặt mũi lạnh

2.3. TharnType The Series - Từ Ghét Tới Yêu (2019)

Thời điểm rời khỏi mắt: 07/10/2019 (Phần 1), 06/11/2020 (Phần 2)

Diễn viên chính: Kanawut Traipipattanapong và Suppasit Jongcheveevat

Đạo diễn: Bundit Sintanaparadee

Giới hạn chừng tuổi: 18+

Thời lượng: 2 phần, 13 tập luyện (phần 1), 12 tập luyện (phần 2)

Phim xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương của Type với đứa bạn nằm trong chống kí túc xá Tharn. Từ khi đem người các bạn đồng tính phi vào cuộc sống đời thường, Type đang được thay cho thay đổi trọn vẹn tâm lý, bị “bẻ trực tiếp trở nên cong” và dần dần rung rộng Tharn. Phim theo dõi tế bào típ “ghét trước yêu thương sau” đôi khi đem những lay chuyển tư tưởng vô cùng dễ thương và đáng yêu của một chàng trai kể từ “thẳng” hóa “cong”, những cảnh ngọt nhập phim rất đáng để coi.

slider 1

Tharn - Type, côn trùng tình thanh xuân ngọt ngào

2.4. A Tale Of A Thousand Stars - Cổ tích ngàn sao (2021)

Thời điểm rời khỏi mắt: 29/01/2021

Diễn viên chính: Mix Sahaphap và Earth Pirapat

Đạo diễn: Backaof Noppharnach Chaiwimol

Giới hạn chừng tuổi: 18+

Thời lượng: 10 tập luyện, 1h/ tập

Bộ phim là mẩu chuyện tình đẹp mắt của Tian với chàng sĩ quan lại Phupha thân thiện vùng núi rừng vĩ đại. Sau khi được cô nàng thương hiệu Torfun hiến tim cứu vớt sinh sống, Tian đang được lên lối cho tới ngọn cồn ngàn sao nhằm tiến hành việc làm dạy dỗ trẻ con vùng cao vẫn đang được dang dở của cô ấy. Tại phía trên, anh bắt gặp chàng sĩ quan lại và tình yêu được vun phủ, nảy nở.

Ngoài chiếm hữu tình tiết thu hút, những phong cảnh tâm, bảo vệ vồ cập thân thiện cặp nam giới chủ yếu, phim còn truyền đạt thông điệp về niềm hạnh phúc, những nỗ lực nhằm thường ngày trôi qua loa ko bất nghĩa.

slider 1

Poster phim “Cổ tích ngàn sao” 2021

2.5. Triage - Vòng lặp thời hạn (2022)

Thời điểm rời khỏi mắt: 18/04/2022

Diễn viên chính: Tae Darvid Kreepolrerk, Tee Thanapon Jarujitranon

Đạo diễn: Aum Natthaphong Aroonnet

Thời lượng: 13 tập luyện, 45 phút/tập

Phim xoay xung quanh Tin - một bác bỏ sĩ nội trú cấp cho cứu vớt cần thao tác vất vả nhằm cứu vớt sinh sống người bị bệnh. tình cờ một ngày anh bắt gặp cần ca bệnh dịch quánh biệt: một SV ĐH - Tol bị thương nguy hiểm vì thế lật xe cộ. Tin ko cứu vớt được Tol và anh vướng cần vòng lặp vô vàn cho tới khi anh thay cho thay đổi được số phận của Tol. Cốt truyện của phim độc đáo và khác biệt nằm trong dàn biểu diễn viên điển trai chắc hẳn rằng sẽ không còn nhằm người theo dõi tuyệt vọng.

Xem thêm: Xem Phim Chứng Nhân Hoàn Hảo Tập Full VietSub Thuyết Minh

slider 1

Poster phim Triage (2022)

2.6. Vì Chúng Ta Là Một Đôi - Together The Series (2020)

Thời điểm rời khỏi mắt: 14/08/2020

Diễn viên chính: Vachirawit Chiva-aree và Metawin Opas-iamkajorn,..

Đạo diễn: Weerachit Thongjila

Giới hạn chừng tuổi: 18+

Thời lượng: 13 tập

“2gether” là bộ phim truyện được trả thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu kể về cuộc tình nồng thắm thân thiện Tine và Sarawat, quản trị câu lạc cỗ động viên và quản trị câu lạc cỗ music. Sự tuyên chiến và cạnh tranh thân thiện nhì câu lạc cỗ vừa vặn thử thách, vừa vặn tạo ra bước cách tân và phát triển mới mẻ cho tới côn trùng tình lắng đọng này. Phim đem đến cho tới người theo dõi bầu không khí thanh xuân tươi tắn, anh hùng được kiến thiết với những tính cơ hội riêng lẻ, cơ hội thể hiện tại tình yêu độc đáo và khác biệt, rất đáng để nhằm các bạn vui chơi giải trí sung sướng.

slider 1

Visual đỉnh điểm của hai bạn trẻ “2gether”

2.7. I Told Sunset About You (2020)

Thời điểm rời khỏi mắt: 22/10/2020

Diễn viên chính: Billkin Putthipong Assaratanakul, PP Krit Amnuaydechkorn

Đạo diễn: quái dị Naruebet Kuno

Thời lượng: 10 tập luyện (cả 2 phần), rộng lớn 1h/ tập

Phim tự khắc họa côn trùng tình romantic thân thiện Teh và Oh-aew. Hai người từng là bạn tri kỷ tuy nhiên một vài ba biến đổi cố đang được đẩy chúng ta phát triển thành đối thủ cạnh tranh. Thật vô tình, khi sẵn sàng thi đua ĐH, nhì người học tập công cộng lớp và đem thời cơ thể hiện tại những xúc cảm phức tạp và xích míc bên cạnh nhau, cách tân và phát triển quan hệ càng ngày càng ràng buộc.

Bộ phim tự khắc họa chuyện tình song mươi thiệt đẹp mắt và nhiều xúc cảm, tuy rằng yêu quý xốc nổi tuy nhiên cơ mới mẻ là mức độ sinh sống tuổi hạc trẻ con. Ngoài hồi ức, người coi cũng thấy xót xa xăm, cảm thương thấy lúc hình bóng bản thân nhập vượt lên trên khứ.

slider 1

Khoảnh tự khắc sung sướng thân thiện Teh và Oh-aew

2.8. Love Stage (2022)

Thời điểm rời khỏi mắt: 29/01/2022

Diễn viên chính: Blink Thadol, Nicole Theriault, Turbo Chanokchon, Cheetah Chonphiphat.

Đạo diễn: Thitipan raksasat

Thời lượng: 10 tập luyện, 46 phút/tập

Phim được trả thể kể từ manga “Love Stage” của Nhật Bản, xoay xung quanh Anda - với ước mong muốn phát triển thành hoạ sĩ mặc dù sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình showbiz phổ biến. Vì không thích chịu đựng áp lực nặng nề kể từ phía mái ấm gia đình, Anda đồng ý tảo lăng xê nằm trong Ryo - nam giới biểu diễn viên đóng góp nằm trong Anda nhập vượt lên trên khứ. Cuộc bắt gặp số trời này là khởi điểm của chuyện tình đẹp tươi. Nhịp phim ra mắt khá lờ đờ, biểu diễn viên tuyệt vời, đoạn phim romantic nhằm lại nhiều dư vị lắng đọng trong tâm người theo dõi.

slider 1

Poster phim “Love Stage”

3. Top 5 phim Thái Lan chiếu rạp bùng phát rating

Nhắc cho tới phim Thái, ko thể ko nói tới những bộ phim truyện chiếu rạp được Reviews cao, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu vui chơi giải trí của khán giả

3.1. Love Destiny - Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (2022)

Thể loại: Hài, tình cảm

Ngày khởi chiếu: 09/09/2022

Diễn viên chính: Ranee Campen - phái đẹp thần cổ trang và Pope Thanawat - biểu diễn viên kiêm người mẫu chân dài phổ biến của Thái Lan

Đạo diễn: Adisorn Tresirikasem

Thời lượng: 166 phút

Trailer chủ yếu thức

Phim là mẩu chuyện tình xoay xung quanh Bhop và Gaysorn - hai bạn trẻ trời tấp tểnh nhập thời đại Rattanakosin (1782-1855). Bhop đoạt được Gaysorn vì như thế luôn luôn suy nghĩ cô là kẻ nhập nằm mê, trong những lúc Gaysorn lại ko tin yêu nhập vận mệnh và luôn luôn khước kể từ anh. Tình yêu thương của nhì người cũng đương đầu với những biến đổi cố thời đại nhằm trở thành bền chặt.

Bộ phim quy tụ những cảnh vui nhộn, romantic cho tới hành vi và khôn khéo xếp bịa nhân tố văn hoá, lịch sử vẻ vang Thái Lan, chắc hẳn rằng là thức ăn niềm tin ấn tượng với từng người theo dõi.

slider 1

Poster phim “Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh”

3.2. Happy Ending - Mình Yêu Nhau Đi (2022)

Thể loại: Hài, tình cảm

Ngày khởi chiếu: 07/10/2022

Diễn viên chính: Peach Pachara, Minnie Phantira

Đạo diễn: Pruk Emaruji Tui

Thời lượng: 100 phút

Trailer chủ yếu thức

Phim kể về Diaw - một chàng trai chưa xuất hiện tay nghề yêu quý và ko tin yêu nhập niềm hạnh phúc tuy nhiên lại mong muốn triển khai xong 5 kịch bạn dạng về tình thương romantic khi đang được bảo vệ u bên trên cơ sở y tế. Tình cờ Diaw bắt gặp Bua - một cô nàng tích điện mang đến Diaw mối cung cấp hứng thú sáng sủa tác vô vàn và nhằm anh biết thế nào là là niềm hạnh phúc khi yêu thương.

“Mình yêu thương nhau đi” là 1 trong bộ phim truyện romantic nhẹ dịu trộn chút vui nhộn, thể hiện tại quy trình trưởng thành và cứng cáp nhập tình thương của anh hùng, xinh đẹp, thân mật và đa dạng mẫu mã sắc thái.

slider 1

“Mình Yêu Nhau Đi” - bộ phim truyện mang về luồng dông tố tích vô cùng nhập tình yêu

3.3. Friendzone - Yêu Nhầm quý khách Thân (2019)

Thể loại: Tâm lý, tình yêu, hài

Ngày khởi chiếu: 20/03/2019

Diễn viên chính: Pimchanok Leuwisetpaiboon, Naphat Siangsomboon

Đạo diễn: Chayanop Boonprakob

Thời lượng 1 tập luyện phim, con số tập luyện phim, con số mùa phim (nếu có)

Trailer chủ yếu thức

Palm và Gink là song bạn tri kỷ lúc còn ở trung học tập, Palm vô cùng yêu thương Gink tuy nhiên không đủ can đảm tỏ tình. Mối mối liên hệ mập lờ mờ của mình đầu tiên chính thức khi Gink bị tình nhân phản bội. Sau cơ, Gink cũng trở thành quyết đoán rộng lớn, chia ly với ck chuẩn bị cưới và cầu thơm Palm vì chưng được.

Thể loại ngôn tình vui nhộn với những góc tảo cẩn thận tới từ nhiều vương quốc như Myanmar, Campuchia, HongKong,... nằm trong lỗi biểu diễn xuất đương nhiên của những biểu diễn viên đang được tạo sự bộ phim truyện vui chơi giải trí nhẹ dịu với từng người theo dõi.

slider 1

Poster phim “Friend Zone”

3.4. Haunted Universities 2nd Semester - Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 (2022)

Thể loại: hài, kinh dị

Ngày khởi chiếu: 29/07/2022

Diễn viên: Krit Jirapattananuwong, Panisra Rikulsurakarn, Kemisra Poladej,...

Đạo diễn: Pattaraporn Werasakwong, Eakarpon Settasuk, Jatuphong Rungrueangdechaphat

Thời lượng: 126 phút

Trailer chủ yếu thức

Dựa bên trên 3 mẩu chuyện quái ám ngôi trường ĐH đem thiệt, bộ phim truyện lấy toàn cảnh khuôn viên ngôi trường ĐH và tự khắc họa những mẩu chuyện kinh dị với những đường nét rất cá tính, lột mô tả những mặt mũi tối nhập môi trường thiên nhiên học tập lối Thái Lan.

Cảnh phim kinh dị xen kẹt những nhân tố xúc cảm xen kẹt khiến cho bộ phim truyện trở thành không thực sự rùng rợn nhằm mục tiêu tự khắc hoạ nổi trội mẩu chuyện bè bạn. Phim còn là một thông điệp chân thành và ý nghĩa cho những SV nó về đạo đức nghề nghiệp nghề nghiệp và công việc, danh y như kể từ hình mẫu.

slider 1

Gam màu sắc quái mị nhập phim “Haunted Universities 2nd Semester”

3.5. Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo (2017)

Thể loại: học tập lối, tâm lý

Ngày khởi chiếu: 15/09/2017

Diễn viên chính: Chutimon Chuengcharoensukying, Chanon Santinatornkul

Đạo diễn: Nattawut Poonpiriya

Thời lượng: 2 tiếng 10 phút

Trailer chủ yếu thức

Nội dung: Sở phim nói đến phi vụ thủ thuật thi tuyển mò mẫm chi phí xuyên biên cương ra mắt bên trên một ngôi trường phổ thông trung học tập bên trên Thái Lan. Kẻ đứng đầu là Lynn - một tài năng thiên bẩm lanh lợi tuy nhiên vì như thế vật hóa học tuy nhiên ko dùng trí tuệ đích thị điểm đích thị vị trí. Ngoài vui chơi giải trí, phim còn nhằm lại bài học kinh nghiệm về sự việc chân thực và sự lựa lựa chọn với từng các bạn trẻ con.

slider 1

Nhóm các bạn “đặc biệt” nhập phim

4. Phim Thái Lan vui nhộn giải lan căng thẳng

Hài hước luôn luôn là nhân tố đặc thù trong mỗi bộ phim truyện Thái Lan “mặn” từ trên đầu cho tới cuối, chớ bỏ qua những bộ phim truyện tiếp sau đây nếu như mình thích những tràng cười cợt thả ga, tự do.

4.1. The Con-Heartist - Lừa đểu cáng bắt gặp lừa hòn đảo (2021)

Điểm IMDb: 7.1/10

Thời lượng phim: 128 phút

Diễn viên chính: Nadech Kugimiya, Pimchanok Luevisadpaibul, Thiti Mahayotaruk

Đạo diễn: Mez Tharatorn

Nền tảng coi phim: Netflix

Link trailer

Phim kể về cô gái Ina - một phái đẹp nhân viên cấp dưới ngân hàng xinh đẹp mắt tuy nhiên long đong vì như thế bị các bạn trai Petch gạt chi phí và bị Tower lừa thứ tự nhì. Ina ko cam tâm, cô bắt Tower mò mẫm Petch nhằm phục oán, kể từ cơ nhiều chuyện dở khóc dở cười cợt ra mắt. Ngoài những cảnh chọc cười cợt, bộ phim truyện còn khiến cho người theo dõi ko thể tách đôi mắt vì chưng thật nhiều tình tiết xúc cảm thể hiện tại tâm lý anh hùng. Phim cũng gửi gắm bài học kinh nghiệm về luật nhân trái ngược, sinh sống biết chiều chuộng quý khách.

slider 1

Poster phim “The Con-Heartist - Lừa đểu cáng bắt gặp lừa đảo”

4.2. Brother of the Year - Ông anh trời tiến công (2018)

Điểm IMDb: 6.7/10

Thời lượng phim: 124 phút

Diễn viên chính: Sunny Suwanmethanon, Urassaya Sperbund, Nichkhun

Đạo diễn: Witthaya Thongyooyong

Nền tảng coi phim: TV360, VieON, Galaxy Play

Link trailer

Phim kể về anh trai Chut và em gái Jane sinh sống công cộng một mái ấm tuy nhiên khi nào thì cũng chí chóe, đập phá rối nhau. Chỉ khi Jane ra quyết định tách cho tới một vương quốc không giống, chúng ta mới mẻ cảm biến được tình bạn bè thâm thúy. Sở phim ngoài các trộn chọc đập phá vui nhộn thân thiện anh và em gái còn là một những khoảng thời gian ngắn vô cùng cảm động cho tới tuôn trào nước đôi mắt, tình tiết phim ko hề “sến súa” tuy nhiên có tầm khoảng lặng nhằm người coi tự động ngẫm, tự động cảm.

slider 1

“Brother of the year” - mẩu chuyện đời thông thường về tình anh em

4.3. Low Season - Yêu nhau mùa ế (2020)

Điểm IMDb: 6.4/10

Thời lượng phim: 125 phút

Diễn viên chính: Kidakorn Chat Kaewmanee, Mario Maurer, Ploypailin Thangprapaporn

Đạo diễn: Nareubadee Wetchakam

Nền tảng coi phim: TrueID, Galaxy Play

Link trailer

Phim xoay xung quanh Lin - một cô gái hoàn toàn có thể nhận ra hồn quái. Lin vượt lên trên ngán chán nản với cuộc sống đời thường xô người yêu điểm khu đô thị và mong muốn về quê. Tại một homestay hẻo lánh, cô đang được kết thân thiện với 1 chàng trai thương hiệu Pud, kể từ cơ nhiều trường hợp vui nhộn, dở khóc dở cười cợt ra mắt. Phim biểu diễn biến đổi theo dõi tình tiết mộc mạc đời thông thường, vẽ nên một mẩu chuyện tình thương giản dị tuy nhiên tuyệt đẹp mắt, quan trọng giành cho những người theo dõi mơ mộng, ước muốn một bộ phim truyện xinh đẹp, vui nhộn.

slider 1

Chuyến về quê sung sướng của Lin

4.4. Tootsies & The Nhái - Thế thân thiện bá đạo (2020)

Điểm IMDb: 5.9/10

Thời lượng phim: 109 phút

Diễn viên chính: Pattarasaya Kreuasuwansri, Araya A. Hargate,...

Đạo diễn: Thongauam, Kittiphak

Nền tảng coi phim: Netflix

Link trailer

Đây là bộ phim truyện hài nói tới Kathy - một người đẹp phổ biến. Sau khi cô chết giả, nhằm ko cần bồi thông thường thích hợp đồng, ekip đang được mò mẫm Nam - một chàng trai trả giới tương đương với Kathy để thay thế thế cô. Từ cơ nhiều chuyện vui nhộn ra mắt đưa đến giờ cười cợt cho tới người theo dõi. bằng phẳng lối kể chuyện vui nhộn, sung sướng nằm trong thông điệp đánh tan từng rào cản, thể hiện tại bạn dạng thân thiện của xã hội LGBT, bộ phim truyện là thức ăn niềm tin khoan khoái với bất kể ai.

slider 1

Poster phim “Thế thân thiện bá đạo”

4.5. Love and run rẩy - “Dì” ơi chớ đem người yêu (2019)

Điểm IMDb: 5.6/10

Thời lượng phim: 105 phút

Diễn viên chính: Chanon Santinatornkul, Supassra Thanachart, Rassamee Kae Fahgeulon, Tachaphon Pholkongseng

Đạo diễn: Chainarong Tampon

Link trailer

Phim kể về nam giới chủ yếu Due trốn lên Bangkok nhằm tách nghề ngỗng cung cấp bánh mỳ của mái ấm gia đình và “dì trẻ” Lin - cô nó tá mê thích chuyện tranh. Due đập phá phách những chàng trai ve vãn Lin kể từ nhạc sĩ Man cho tới nam giới sinh trò chơi, mang về những trộn vui nhộn ko thể quên cho tới người theo dõi. Sở phim “mặn” từ trên đầu cho tới cuối với những mùng chọc cười cợt duyên dáng vẻ, tình yêu mái ấm gia đình niềm hạnh phúc thể hiện tại qua loa từng phân cảnh.

slider 1

Poster phim “Love and run”

4.6. May Who - Cô nường năng lượng điện lúc lắc (2015)

Điểm IMDb: 7.1/10

Thời lượng phim: 117 phút

Diễn viên chính: Sutatta Udomsilp, Thiti Mahayotaruk

Đạo diễn: Chayanop Boonprakob

Nền tảng coi phim: TrueID

Link trailer

Phim kể về cô gái May Who trực thuộc hội “người vô hình”, cô âm thầm thương trộm ghi nhớ Fame - chàng trai đẹp mắt trai, đùa thể thao xuất sắc của ngôi trường. Khi bắt gặp Fame, trái ngược tim May Who loàn nhịp, khung hình trừng trị rời khỏi luồng năng lượng điện cực mạnh. Việc này chỉ mất bản thân Pong biết. May và Pong đều giúp sức cho nhau và lâu dần dần phát sinh tình yêu. Ngoài đưa đến giờ cười cợt cho tới người theo dõi, phim cũng lột mô tả một số trong những yếu tố nhức nhói nhập xã hội như phân giai cấp cho, sinh sống hòa nhập nhập sự khác lạ.

slider 1

Poster phim “May Who”

4.7. Bike Man - Nam thần xe cộ ôm (2018)

Điểm IMDb: 6.4/10

Thời lượng phim: 106 phút

Diễn viên chính: Pachara Chirathivat, Sananthachat Thanapatpisal

Đạo diễn: Prueksa Amaruji

Nền tảng coi phim: VieON, TV360, FPT Play, Netflix

Link trailer

Phim xoanh xung quanh Sakkarin, một chàng trẻ trai tuổi hạc đóng góp fake nhân viên cấp dưới ngân hàng tuy nhiên lại sở hữu việc làm thiệt sự là chạy xe cộ ôm. Bế Tắc mật này trở thành khó khăn lưu giữ khi anh hội ngộ Jai - “crush” trung học tập thường bị ngờ vực vì chưng chú Preecha - cựu công an khảo sát, các bạn tía. Phim là mẩu chuyện vui nhộn nhiều chân thành và ý nghĩa nhân bản khi đem sự xen kẹt của tình thân thiện, tình thương, tình các bạn, phía trên chắc hẳn rằng là sự việc lựa lựa chọn phim vui chơi giải trí vào ngày cuối tuần số 1 với từng mái ấm gia đình.

slider 1

Sakkarin - chàng bác tài yêu thương nghề

Bài ghi chép đang được hỗ trợ vấn đề cụ thể về những cỗ phim Thái Lan vô cùng mê hoặc tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua. Mong rằng với những khêu ý bên trên, các bạn sẽ đem thưởng thức coi phim thú vị và hiểu rộng lớn về văn hoá, du ngoạn Thái Lan qua loa mùng hình họa nhỏ. Hình như, nhớ rằng theo dõi dõi và update những thủ pháp technology thường ngày bên trên trang web của HnamMobile các bạn nhé!

Nếu các bạn đang được mong muốn mò mẫm hiểu sản phẩm Tablet, điện thoại cảm ứng thông minh hỗ trợ thưởng thức coi phim tuyệt vời, hãy cho tới với siêu thị HnamMobile sớm nhất và để được lực lượng nhân viên cấp dưới chuyên môn tư vấn, chỉ dẫn và tương hỗ sớm nhất. Liên hệ tức thì với Shop chúng tôi qua:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/HnamMobile.vn

  • Trang web: https://bosin.vn

  • Youtube: https://www.youtube.com/user/hnamchannel

    Xem thêm: Xem Phim Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 46 VietSub Thuyết Minh

  • Hotline: 1900 2012

  • Địa chỉ: Tham khảo vấn đề Trụ sở sát với chống của công ty nhất bên trên phía trên.

HnamMobile