Xem Phim Tinh Hán Xán Lạn Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Phim Tinh Hà Xán Lạn – Love Like The Galaxy (2022) Vietsub Thuyết minh

Ngô Lỗi là một trong những thao diễn viên nam giới trẻ em người Trung Quốc, xuất vạc điểm chất lượng và có tương đối nhiều thời cơ thể hiện tại bạn dạng thân thiết tức thì kể từ lúc còn nhỏ. Anh được nghe biết với biệt danh “Anh trai quốc dân” ở Trung Quốc và anh được xem như là 1 trong “Tứ tè thiên vương” cùng theo với Lưu Hạo Nhiên, Vương Tuấn Khải và Vương Nghị Bo. Hiện bên trên, nam giới thần chúng ta Ngô đang được là cái brand name được rất nhiều người theo dõi yêu thương mến, và tìm kiếm được địa điểm vững chãi bên trên làng mạc năng lượng điện hình họa hoa ngữ.

Năm 2002, Ngô Lỗi xuất hiện tại nhập lăng xê của tên thương hiệu đồ ăn thức uống công dụng, và xuất hiện tại nhập rộng lớn 50 lăng xê nhập 2 năm tiếp theo sau. Anh nhập cuộc thao diễn xuất nhập tập phim truyền hình “The Legend and the Hero” (2007), và nhằm lại tuyệt vời bịa đặt biệt. Anh phiên thứ nhất được lưu ý với vai thao diễn trong số tập phim “Home with Aliens” (2009) và “Naughty boy Xiaotiao Ma” (2010), thông qua đó giành được giải thao diễn viên nhí chất lượng bên trên lễ trao giải Flying Apsaras. Mới trên đây, anh phụ trách vai nam giới chủ yếu nhập Love Like The Galaxy, một cỗ cổ trang hoa ngữ rất rất đáng mong chờ của xứ Trung nhập thời hạn cho tới.

Bạn đang xem: Xem Phim Tinh Hán Xán Lạn Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Tinh Hà Xán Lạn - Love Like The Galaxy (2022)

Xem thêm: Tổng hợp phim của min jung ah hay nhất, phim min jung ah 2023

Review, nội dung phim Tinh Hà Xán Lạn

Trình Thiếu Thương là nữ giới nhi ở trong phòng chúng ta Trình, vì như thế chiến loàn kể từ nhỏ nên phụ vương u uỷ thác nường mang lại bà nội, trở nên “Lưu thủ nhi đồng”. Tuy nhiên, thẩm nương độc ác, ý vật dụng nuôi dạy dỗ nường trở nên phế truất nhân. Đối mặt mày với cạm bẫy trùng trùng, Trình Thiếu Thương vì như thế mạng sinh sống, vờ vịt hư hỏng hư hỏng, thiệt dạ học tập, che lấp liếm tài năng đợi phụ vương u quay trở lại. Một ngày nọ, nường gặp gỡ nghĩa tử Lăng Bất Nghi của tân đế, a ma tơ Viên Thận của núi Bạch Lộc, Lâu Nghiêu con em mình thế gia, phụ thân người ai cũng có thể có điểm mạnh riêng biệt, ngỏ rời khỏi những mẩu chuyện mới nhất mẻ.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan