Xem Phim Tiệm Đồ Cổ Trung Cục Tập 36 Tập cuối VietSub Thuyết Minh

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin tưởng chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Xem Phim Tiệm Đồ Cổ Trung Cục Tập 36 Tập cuối VietSub Thuyết Minh

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 luyện - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim gửi thể kể từ tè thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân thiết Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, nhập quy trình bọn họ cải tiến và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy giành riêng cho bản thân một ban đêm thiệt thư giãn giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên bộ phim truyền hình này tạo nên nhé! Nếu chúng ta vẫn đang được nhập quá trình lần mua sắm một cái máy tính mỏng manh, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, test xem thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân thiết thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong hợp tác ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái ngắt sinh và trả oán đặc biệt cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái nữ bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang về những thay cho thay đổi đáng chú ý nhập cuộc sống thường ngày và tình yêu của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là phen tái ngắt hợp ý loại nhị của cặp đôi bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình yêu lãng mạng tân tiến xứ Trung

Phim tình yêu tân tiến Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong phân mục tư tưởng - tình yêu, được lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập nhập quan hệ phức tạp của cặp đôi bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là một hiểu nhầm, nối tiếp qua quýt quãng thời hạn chia tay và ở đầu cuối là hành trình dài hồi sinh thương yêu sau nhiều năm xa xăm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người đàn bà không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ bám theo lời hứa hẹn khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần cải tiến và phát triển tình yêu cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm vẫn khiến cho bọn họ buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách chuồn tuy nhiên ko hề trình bày cho tới Tân Kỳ biết cô có bầu với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem nhập bản thân dự định trả oán, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần nhìn thấy tình yêu đậm đà giành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm nhập vượt lên trên khứ được giải quyết và xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ cùng với nhau thi công một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong chở che đàn ông Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao nhập hành trình dài tái ngắt lập thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các bộ phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y sì bản thân, nhập một sự lầm lẫn nhập một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng chú ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong những nhị sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm vẫn gan góc bảo đảm cô, và chính vì vậy vẫn tổn thất mạng. Anh trai của cô ấy, Nghiêm Tinh Trình, vẫn hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu giúp cô. Hành động này vẫn đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình phong lưu Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình vẫn hàng nhái vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm mày mò thực sự về tử vong của thân phụ u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm lần đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về tay. Nhưng nhập quy trình khảo sát, tình yêu vẫn nảy nở thân thiết bọn họ. Cả nhị nằm trong hợp ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống thường ngày và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ cùng với nhau băng qua từng trở ngại, cùng nhau cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện nay đại

Phim tình yêu tân tiến xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái nữ TS địa hóa học, vì như thế bảo đảm ước mơ của em gái tuy vậy sinh tuy nhiên buộc cần đóng góp fake một phái nữ minh tinh nghịch, trải qua quýt cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù bắt gặp cần nhiều thách thức nhập sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự cần triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời mong muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ấy tao, tuy nhiên từ từ cô nhìn thấy tấm lòng thực tâm của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là một trong tổng tài hách dịch, và lại là một trong người trí thức, nhập sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng uy lực, lanh lợi và thông minh như Tô Kỷ Thời hoàn toàn có thể tấn công cắp trái ngược tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, cùng với nhau băng qua những nỗi nhức và liên minh nhập nghiên cứu và phân tích về khoáng chất, ngỏ đi ra một chương mới nhất nhập cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài đem lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối liên hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc hợp ý đồng hít nhân

Phim tân tiến trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là một trong ngôi nhà design năng động con trẻ tuổi tác và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và giá buốt lùng nhập một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề lôi cuốn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết nổi tiếng của anh ấy.

Doãn Tư Thần mong muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh nhập thân phụ mon. Trong thời hạn cơ, nhị người chính thức sinh sống công cộng và từ từ phát sinh tình yêu cùng nhau.

Xem thêm: Xem Phim Nghìn Lẻ Một Đêm Tập 28 VietSub Thuyết Minh

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề băng qua những trở ngại nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Cố Hề Hề đã và đang hùn Doãn Tư Thần trở thành dỡ ngỏ và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là một trong bộ phim truyền hình ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim đem nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau thân thuộc tuy nhiên thao diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những thao diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh hội chứng là sau khoản thời gian lên sóng 3 ngày bộ phim truyền hình vẫn đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là một trong bộ phim truyền hình Trung Quốc tình yêu lắng đọng, romantic. Phim kể về mẩu truyện thương yêu thân thiết một cô nàng con trẻ và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một bộ phim truyền hình ngôn tình.

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc

Phim tình yêu gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là một trong cô nàng con trẻ chuẩn bị chất lượng nghiệp ĐH, đem nhập bản thân ước mơ trở nên một vạc thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người ghi chép tiếng cho tới những bài xích hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn lẹ phát sinh tình yêu cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, tự một trong những hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một vạc thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang Phục hồi được thị giác và trở nên một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ vẫn băng qua từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tân tiến vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là một trong cô nàng giắt hội chứng không thích hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, đem nhị vị thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của thân phụ, Giang Quân đầu quân nhập tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng đặc biệt hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tấn công rớt Giang Quân vì như thế không thích cô nhập ngành này. Không vứt cuộc, cô lần bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thì thầm, van nài được phỏng vấn và được trao nhập thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc công cộng, Giang Quân mới nhất biết thế ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là một trong phái nữ giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh rất đẹp, tài chất lượng tuy nhiên tính cách hách dịch, giá buốt lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ông xã nên vẫn cần đi kiếm đối tượng người sử dụng thích hợp. Trong một phen vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, nhân hậu lành lặn. Vì một trong những nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý trở nên ứng viên sáng sủa giá chỉ nhập phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình với vai thao diễn chàng rể chất lượng.

Theo cơ, Phương Ninh đem buộc ràng nhập phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực hiện hành của quan hệ này là một trong năm với những quy định cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không áp theo sự trấn áp của Phương Ninh, nhập thời hạn sinh sống công cộng cùng nhau bên trên danh nghĩa bà xã ông xã, cô vẫn phát sinh tình yêu với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh vẫn thay cho thay đổi thật nhiều, đồng ý cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình trúng nghĩa vì như thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tân tiến Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tân tiến cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một ngôi nhà design năng động tài năng, xinh rất đẹp, tuy nhiên lại bị ông xã chuẩn bị cưới "cắm sừng" tức thì trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc công ty lớn Vạn Phong, rất đẹp trai, phong lưu tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay sát. Anh tổn thất thân phụ u kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động chở che em gái bản thân, Tống Lạc. Hai loài người tưởng như không tồn tại điểm chung quy cần buộc cần liên minh vì như thế đầy đủ loại buộc ràng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Chu Phóng trở nên ngôi nhà design cho tới tên thương hiệu năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là một trong người giá buốt lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là một trong người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, bọn họ vẫn từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm nhìn thấy Chu Phóng là một trong người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng nhìn thấy Tống Lẫm là một trong người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua quýt vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ hoàn mỹ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, ở đầu cuối Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu năng động thời thượng nức tiếng, Tống Lẫm đã có được đột huỷ nhập sự nghiệp.

Phim ngôn tình tân tiến Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tân tiến hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là một trong bộ phim truyền hình tình yêu romantic phổ biến đã và đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn tạo ra được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối kết hợp của cặp đôi bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với bộ phim truyền hình Song Thế Sủng Phi.

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là một trong nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, đem đôi khi ngốc nghếch và thiếu hụt mạnh mẽ và tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá kế tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và mang trong mình một tối vô tình. Sau cơ, phái nữ chủ yếu vạc hiện nay vẫn có bầu, và Vương Tích Dực bị bà đề nghị kết duyên vì như thế trách móc nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản và dễ dàng. Sau khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô nhức nhối tột nằm trong, ra quyết định sang trọng Hungary du học tập nhằm gạt bỏ vượt lên trên khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ mong chờ cô nhập 7 năm. Trong thời hạn xa xăm cơ hội, cả nhị vẫn trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân trở nên một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực trở nên một người con trai chín chắn và trách móc nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ vẫn bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định cùng với nhau chuồn không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tân tiến remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình gửi thể tổng tài và phái nữ đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện thương yêu và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng con trẻ chan chứa hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên đem tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là một trong đầu phòng bếp con trẻ tài năng, tuy nhiên cô lại bị chúng ta trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng đều có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai sót lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay sát. Từ cơ, nhị người trở nên oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở cười cợt.

Lộ Tấn là một trong người mê mệt thức ăn, và anh dần dần bị lôi cuốn vị tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và thực tâm của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia trở nên bè bạn, rồi kể từ bè bạn trở nên tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là một trong lựa lựa chọn vui chơi thú vị giành riêng cho những ai yêu thương mến phân mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những bộ phim truyền hình hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện thương yêu lắng đọng, romantic nhé!

Xem thêm: Khai Tâm Ma Pháp HD VietSub Thuyết Minh Magic To Win 2011

Top những kể từ khóa lần tìm kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ giá buốt samsung 208l | tủ giá buốt toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img