Xem Phim Thước Đao Môn Truyền Kỳ Tập 33 VietSub Thuyết Minh

Thông tin tưởng phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Nguồn: Internet)

Bạn đang xem: Xem Phim Thước Đao Môn Truyền Kỳ Tập 33 VietSub Thuyết Minh

 • Tên phim: Cô chuồn nhưng mà lấy ck tôi/ Marry My Husband/ 내 남편과 결혼해줘 
 • Thể loại: Tình cảm, romantic, tiến bộ, trọng sinh
 • Đạo diễn: Park Won Guk
 • Biên kịch: Shin Yoo Dam
 • Diễn viên: Park Min Young, Na In Woo, Lee Yi Kyung, Song Ha Yoon
 • Số tập dượt phim: 16
 • Thời lượng tập dượt phim: 70 phút/ tập
 • Ngày vạc sóng: 01/01/2024

Xem thêm:

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Lịch Chiếu Và Link Cập Nhật Tập Mới Nhất

Lịch chiếu phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Phim “Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi” đem lịch hấp thụ vào 18 giờ 50 phút vào cụ thể từng thứ hai và loại 3 mặt hàng tuần bên trên tvN, tạo ra sau bên trên Prime Video.

Lịch trình chiếu phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Lịch chiếu phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Nguồn: Internet)

Trailer phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Link coi phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hoàn hảo cỗ FULL HD

Dưới đó là links coi phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi Full HD giàn giụa đủ

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 1: LINK

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 2: LINK

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 3: LINK

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 4: LINK

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 5: LINK

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 6: LINK

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 7: LINK

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 8: LINK

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 9: LINK (Đang update)

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 10: LINK (Đang update)

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 11: LINK (Đang update)

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 12: LINK (Đang update)

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 13: LINK (Đang update)

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 14: LINK (Đang update)

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 15: LINK (Đang update)

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập dượt 16: LINK (Đang update)

Dàn trình diễn viên phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hấp dẫn người coi với dàn trình diễn viên có tiếng với việc trình diễn xuất giàn giụa quyến rũ và ấn tượng: 

Buổi họp báo trình làng phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Buổi họp báo trình làng phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Nguồn: Internet)

 • Park Min Young đóng vai Kang Ji Won: Là một người phụ phái nữ quyết đoán, uy lực và trí tuệ, đồng ý thử thách của số phận nhằm trả thù hằn và dò la kiếm tình yêu mới.
 • Na In Woo đóng vai Yoo Ji Hyuk: Là một trưởng chống đẹp nhất trai, thực tình và giàn giụa bí hiểm. Là hero vào vai trò cần thiết vô cuộc hành trình dài dò la kiếm công lý cho tới Kang Ji Won.
 • Lee Yi Kyung đóng vai Park Min Hwan: Người ck “red flag”, thao túng, thực hiện thương tổn Ji Won nhằm đạt được mục tiêu riêng rẽ của tớ. 
 • Song Ha Yoon đóng vai Jung Soo Min: Tiểu tam cướp ck của công ty thân thuộc, là 1 trong hero tạo nên giành cãi và mang tới những tình tiết cam go cho tới cỗ phim
 • Một số trình diễn viên phụ không giống như: Lee Ki Kwang vai Baek Eun Ho, Gong Min Jung vai Yang Joo Ran, Ha Do Kwon vai Lee Seok Joon, Choi Gyu Ri vai Yoo Hee Yeon,…

Xem thêm: 

Top 9 Phim Hàn Lên Sóng Trong Tháng 9/2023 Không Thể Bỏ Lỡ

Tóm tắt nội dung phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi được gửi thể kể từ cỗ chuyện tranh nằm trong thương hiệu của người sáng tác Shin Yoo Dam. “Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi” kể về cuộc sống của Kang Ji Won, một người phụ phái nữ con trẻ thao tác làm việc quá mức độ, bị giắt dịch nan nó, bị người ck Park Min Hwan của tớ phản bội. 

Hơn thế nữa, người ck của Ji Won lại nước ngoài tình với bạn tri kỷ nhất của cô ấy là Jung Soo Min và tự động tay giết thịt sợ hãi phu nhân bản thân. 

Hình hình ảnh Ji Won giắt dịch nan y

Hình hình ảnh Ji Won giắt dịch nan nó (Nguồn: Internet)

Phép màu sắc xảy cho tới Khi Ji Won được hồi sinh và về bên với quá khứ. Và tiếp sau đó, cô ra quyết định trả thù hằn người ck “tra nam” và vạch mặt mày bạn tri kỷ “trà xanh”. Tại kiếp này, Ji Won còn vô tình vạc hiện tại được tình thân âm thầm kín của trưởng chống Yoo Ji Hyuk giành riêng cho bản thân.

Xem thêm:

Xem thêm: Tổng hợp phim của hyun bin hay nhất, phim hyun bin 2023 Trang 2

Phim Duyên Kiếp: Link coi phim hoàn hảo cỗ, lịch chiếu, trình diễn viên và tóm lược phim


Đánh giá chỉ về phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Khi phim “Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi” chỉ vừa vặn mới mẻ tung trailer đã nhận được được sự phản hồi ko bao nhiêu tích cực kỳ kể từ phía người coi. Tuy nhiên sau thời điểm lên sóng được 2 tập dượt, tập phim vẫn minh chứng được sự lôi kéo giàn giụa tuyệt hảo sau thời điểm trình chiếu 2 tập dượt trước tiên. 

Khán mô phỏng tức “quay xe”, điều này được thể hiện tại qua quýt rating tập dượt 1 đạt 5.2%, tập dượt 2 tạo thêm 5.9%. Không chỉ người theo dõi nội địa, nhưng mà người coi quốc tế cũng tương đối hào hứng với tập phim này.

Giải mã cú “quay xe” này sẽ không thể ko kể tới sự trình diễn xuất đỉnh điểm của trình diễn viên Park Min Young thực hiện cho tới người theo dõi đồng cảm với số phận của hero Kang Ji Won. Họ cảm thương cho tới cô nàng mang 1 cuộc hôn nhân gia đình thảm kịch, ck tệ bạc, u ck chì phân tách, người bạn tri kỷ giàn giụa fake tạo nên, lại giắt căn dịch nan nó. Khán fake cảm nhận thấy cuồng nộ trước những bất công nhưng mà cô cần Chịu đựng, khiến cho bọn họ thực sự tức giẫn dữ với mẩu chuyện này. Chính vì vậy, Khi Kang Ji Won được trao cho tới thời cơ loại nhị nhằm báo thù hằn, nhằm xem sét người thực sự yêu thương cô là ai, người theo dõi muốn làm được theo gót dõi hành trình dài tê liệt.

Dàn cast của tập phim “Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi”

Dàn cast của tập phim “Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi” (Nguồn: Internet)

Sau Khi vạc sóng, tập phim này vẫn đạt top 3 vô list phim đang được hot của Amazon Prime. Báo chí Hàn cũng ko ngần quan ngại người sử dụng “những điều đem cánh” cho tới tình tiết, cảnh cù và trình diễn trở nên kịch tích ngay lập tức sau thời điểm tập dượt 1 được trình chiếu.

Tuy nhiên, cần quá nhận rằng điểm trừ rộng lớn tới từ phái mạnh chủ yếu Lee Yi Kyung đóng vai Park Min Hwan. Mặc cho dù nước ngoài hình của phái mạnh trình diễn viên được biểu dương là điển trai tuy nhiên ko đáp ứng nhu cầu được kỳ vọng của người theo dõi.

Xem thêm:

Top 15 Phim Sở Nước Hàn Hút Fan Nhất Hiện Nay

TOP 20+ Phim Tình Cảm Lãng Mạn Đặc Biệt 2023 Hay Nhất Mọi Thời Đại

Bài học tập gia tài giá đắt kể từ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Ngoài những tình tiết trả thù hằn của phái nữ chủ yếu giành riêng cho đôi bạn trẻ “tra nam” và “trà xanh” thì tập phim cũng gói gọn gàng nhiều bài học kinh nghiệm nhưng mà người coi hoàn toàn có thể vận dụng vô cuộc sống thường ngày đời thực

Bài học tập 1: Tiền tổn thất tình tan

Trong tập phim "Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi", sau chỉ 1 năm kết duyên, Min Hwan ra quyết định nghỉ ngơi việc nhằm theo gót xua đùa kinh doanh chứng khoán, đặt điều trọng trách tài chủ yếu lên vai Ji Won. Dấu hiệu rõ ràng nhất của cuộc hôn nhân gia đình chuẩn bị đổ vỡ là lúc từng mặt mày đẩy trọng trách tài chủ yếu cho tới đối phương. Ji Won đồng ý biểu hiện này xuyên suốt thời hạn lâu năm, tuy nhiên ở đầu cuối, Khi cần đương đầu với trở ngại, cô cần nhắn tin tưởng cày cục ck về tình hình trở ngại. Đáp lại là sự việc phản bội Khi ck dập máy điện thoại cảm ứng vì như thế đang được ở cạnh bên tình nhân.

Cuộc giành cãi thân thuộc Min Hwan và Ji Won

Cuộc giành cãi thân thuộc Min Hwan và Ji Won (Nguồn: Internet)

Bài học tập kể từ "Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi" là thận trọng với tín hiệu quan hệ “toxic”, như việc đối phương ko lắng tai chủ ý và ko thảo luận yếu tố tài chủ yếu cần thiết. Đừng đặt điều toàn cỗ niềm tin tưởng và tài chủ yếu vào trong 1 quan hệ, nhằm rời rớt vào tình cảnh như Ji Won.

Bài học tập 2: Đừng tiến công thay đổi sức mạnh lấy chi phí bạc

Phim kể về Kang Ji Won, người cần tiến công thay đổi sức mạnh của tớ nhằm dò la chi phí nuôi mái ấm gia đình ck. Cô giắt căn dịch nan nó quy trình tiến độ cuối vì thế cực kỳ gian khổ thao tác làm việc. Khi Min Hwan ck cô nước ngoài tình, anh tao còn đặt điều ngược lại thắc mắc cho tới phu nhân mình: "Một người chuẩn bị bị tiêu diệt như cô hoàn toàn có thể thực hiện gì?"

Bức giành trung thực về những người dân mất mát sức mạnh nhằm thay đổi lấy gia tài, đặt điều việc làm lên tiên phong hàng đầu và cần đương đầu với kết quả áp lực, tương tự như Ji Won, người tổn thất tuổi hạc con trẻ và giắt dịch nguy hiểm. Phim là lưu ý về sự việc tiến công thay đổi sức mạnh nhằm thăng tiến thủ, đó là khoản vốn tệ nhất, vì như thế hoàn toàn có thể dẫn theo tổn thất non nhiều hơn thế là quyền lợi tài chủ yếu trong thời điểm tạm thời.

Bài học tập 3: Không mua sắm bảo đảm trùng hợp dò la hiểu kỹ

Nhận thức về ren DT ung thư vô mái ấm gia đình phu nhân khiến cho Ji Won trở thành càng ngày càng gầy đét, Min Hwan vẫn thuyết phục cô mua sắm một khoản bảo đảm. Anh tao vẫn đo lường và tính toán rằng nếu như Ji Won cần rời quăng quật cuộc sống thường ngày vì như thế căn bệnh nguy kịch nề này, anh tao tiếp tục có được một khoản thông thường bù lên tới 1 tỷ won.

Bài học tập rút đi ra kể từ tập phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Bài học tập rút đi ra kể từ tập phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Nguồn: Internet)

Thực tế vẫn đã cho chúng ta thấy rằng bảo đảm không chỉ có là 1 trong cơ hội góp vốn đầu tư cho tới sau này mà còn phải là 1 trong thời cơ nhằm bảo đảm bạn dạng thân thuộc ngoài khủng hoảng. Tuy nhiên, việc mua một gói bảo đảm thích hợp là vô nằm trong cần thiết. Trong tình huống của Ji Won, khủng hoảng xẩy ra Khi bảo đảm ko cung ứng sự bảo đảm toàn vẹn, thông thường xuyên đem những kiểm soát và điều chỉnh và dịch chuyển ko dự con kiến. Khi gặp gỡ cần những yếu tố này, người tiêu dùng bảo đảm cần thiết đặt điều thắc mắc và đòi hỏi nhân viên cấp dưới bảo đảm lý giải rõ rệt về những pháp luật, nhằm rời những số chi phí này được đáp ứng cho tới mục tiêu nhưng mà bạn dạng thân thuộc ko mong ước.

Bài học tập 4: Đừng ôm mơ thay đổi đời kể từ bệnh khoán

Đừng chạy theo như hình thức thực hiện nhiều nhanh gọn lẹ, nếu khách hàng là 1 trong tay nghiệp dư. Min Hwan, một hắn ck nghiện kinh doanh chứng khoán, ra quyết định dành riêng toàn cỗ tận tâm cho tới thị ngôi trường kinh doanh chứng khoán nhằm "đổi đời". Anh tao ra quyết định kể từ quăng quật việc làm ổn định ấn định nhằm triệu tập trọn vẹn vô góp vốn đầu tư kinh doanh chứng khoán. Khi nghĩ về cho tới việc thừa kế 1 tỷ won kể từ chi phí bảo đảm của phu nhân, Min Hwan lên plan dùng số chi phí tê liệt nhằm kế tiếp mua sắm CP và tặng một phần quà cho những người tình của tớ.

Diễn viên Lee Yi Kyung vô “Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi” 

Diễn viên Lee Yi Kyung vô “Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi” 

Tuy nhiên, nói đến việc những cách thức thực hiện nhiều vô thời hạn ngắn ngủi, người tao thường rất dễ bị "mờ mắt". Đầu tư kinh doanh chứng khoán, tuy nhiên đem tiềm năng lợi tức đầu tư cao, tuy nhiên cũng đem theo gót khủng hoảng cao như 1 trò đùa sống chết. 

Việc theo gót xua mẫu mã thực hiện nhiều thời gian nhanh ko cần là lựa lựa chọn tạo nên nếu khách hàng không tồn tại kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư đầy đủ. Khi góp vốn đầu tư, cách thức "đừng nhằm không còn trứng vô và một giỏ" là cần thiết, cần phân chia chi phí vô nhiều loại góp vốn đầu tư không giống nhau như BDS, vàng, trái khoán, phát hành sale... Điều cần thiết nhất là tránh việc kể từ quăng quật việc làm ổn định ấn định nhằm dồn mức độ cho 1 loại góp vốn đầu tư ví dụ, rời tình huống White tay và không tồn tại lựa lựa chọn dự trữ.

Xem thêm: 

Top 30+ Phim Lẻ Nước Hàn Hay Và Cảm Động Nhất 2023

Xem thêm: Dự Án Siêu Năng Lực HD VietSub Thuyết Minh Project Power 2020

Những thắc mắc thông thường gặp gỡ về Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Thời lượng từng tập dượt phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi là bao lâu?

Thời lượng từng tập dượt phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi là 70 phút/ 1 tập dượt.

Phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi đem từng nào tập?

Phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi đem tổng số 16 tập dượt.

Bên bên trên là tổ hợp vấn đề na ná lịch chiếu và trailer phim của phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi. Hy vọng những vấn đề nhưng mà công ty chúng tôi cung ứng bên trên tiếp tục giúp đỡ bạn đã đạt được những tích tắc vui chơi tuyệt hảo nhất. Đừng quên theo gót dõi nội dung bài viết này nhằm tìm hiểu những kín kịch tính đang được mong chờ ở những tập dượt tiếp theo sau của tập phim nhé!