Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em Tập 10 VietSub Thuyết Minh

Bộ phim "Thời Gian Gọi Tên Em" là một trong kiệt tác tình thương chan chứa thu hút và thâm thúy. Câu chuyện kể về Han Jun Hee, một người trải qua chuyện cuộc hành trình dài ngược thời hạn, đương đầu với cuộc sống thường ngày mới nhất chan chứa thử thách.

Với tình tiết mê hoặc đan xen thân ái vượt lên khứ và thời điểm hiện tại, bộ phim truyền hình hứa hứa mang về cho những người coi một mẩu truyện xúc động về tình thương yêu và năng lực thay cho thay đổi số phận. Hãy nằm trong tò mò kiệt tác này tức thì tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em Tập 10 VietSub Thuyết Minh

Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em - Tập 1

Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em - Tập 2

Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em - Tập 3

Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em - Tập 4

Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em - Tập 5

Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em - Tập 6

Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em - Tập 7

Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em - Tập 8

Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em - Tập 9

Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em - Tập 10

Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em - Tập 11

Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em - Tập 12 (Tập cuối)

Giới thiệu Review trọn vẹn bộ phim truyền hình Thời Gian Gọi Tên Em chi tiết

Nội dung chủ yếu của bộ phim truyền hình Thời Gian Gọi Tên Em

Bộ phim "Thời Gian Gọi Tên Em" là một trong kiệt tác chan chứa xúc cảm và kỳ vọng, phối kết hợp nhì toàn cầu, nhì thời kỳ và nhì tình thương yêu không giống nhau. Trung tâm của mẩu truyện là Han Jun Hee, người khổ đau sau tử vong của tình nhân Ko Yeon Jun một năm vừa qua. Mặc cho dù thời hạn trôi qua chuyện, Jun Hee vẫn ko thể vượt lên nỗi nhức và luôn luôn lưu giữ về Yeon Jun.

Một ngày, Jun Hee đột ngột xoay ngược thời hạn về bên năm 1998, phát triển thành học viên trung học tập Kwon Min Joo, sinh sống cuộc sống thường ngày của tớ trải đời qua chuyện vô vượt lên khứ. Cuộc hành trình dài này fake Jun Hee vô những hưởng thụ kỳ lạ và bất thần.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 545 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Xem thêm: Tổng hợp phim của oh anuchit sapunpohng hay nhất, phim oh anuchit sapunpohng 2023

Trong cuộc sống thường ngày mới nhất, Jun Hee gặp gỡ Nam Si Heon, một học viên trung học tập thu hút và tài năng, sở hữu nước ngoài hình vô cùng tương đương với chúng ta trai vượt lên cố của Jun Hee, Ko Yeon Jun. Sự tương đương này khêu lên những xúc cảm đặc trưng và tò mò mới nhất về cuộc sống thường ngày của cô ý.

Tuy nhiên, sự xuất hiện tại của Si Heon đề ra thắc mắc liệu cơ hoàn toàn có thể là thời cơ để thay thế thay đổi vượt lên khứ và số phận của Jun Hee. Cuộc hành trình dài cũng chung cô trí tuệ về độ quý hiếm thực sự của tình thương yêu và tác dụng của thời hạn trong những công việc trị khỏi những chỗ bị thương.

Nhìn cộng đồng, "Thời Gian Gọi Tên Em" là một trong hình ảnh tình thương yêu đẹp nhất và thâm thúy, tạo thành một mẩu truyện thu hút và thâm thúy lắng. Phim đề ra nhiều thắc mắc về năng lực thay cho thay đổi số phận và độ quý hiếm thực sự của tình thương yêu vô cuộc sống thường ngày trái đất.

Tác giả

Image-Description
Trần Minh Hải Anh

Chuyên gia tâm lý Trần Minh Hải Anh tư vấn - tham vấn tâm lý các vấn đề:  Tình cảm Hôn nhân Gia đình Stress công việc Hướng nghiệp... Ngoài ra, chị còn trực tiếp trị liệu tâm lý:

Bình luận