Xem Phim Nhà Trọ Balanha Tập 18 VietSub Thuyết Minh

Nhi (Quỳnh Kool) cho tới địa điểm thực hiện của Nhân (Trần Nghĩa) có lẽ rằng vẫn nhằm thuyết phục cậu em út ít nhập cuộc dự án công trình sale nằm trong bản thân.

Nhân thực hiện thu ngân phát hiện một vị khách hàng tục tĩu, khó tính khó nết. Ông tớ vứt chi phí xuống bàn, rồi lại ném vỏ hộp sản phẩm xuống bắt Nhân thay đổi mang lại vỏ hộp không giống. Thấy chuyện bất bình, Nhi ko chịu đựng được nên vẫn lên giờ đồng hồ.

Người nam nhi bại liệt một vừa hai phải trình bày "Con này!" đã biết thành Nhi "chặn họng" rằng: "Ông đẻ đi ra tôi à nhưng mà gọi tôi là con?". Với một cô nàng "mồm 5 mồm 10" như Nhi, liệu người nam nhi bại liệt đem chịu đựng thua?

Nhà trọ Balanha - Tập 18: Được Nhi bênh vực, Nhân đem đồng ý liên minh kinh doanh? - Hình ảnh 3.

Nhi bênh vực bảo đảm an toàn Nhân vì vậy, liệu cậu em nhân hậu lành lặn này còn có vì vậy nhưng mà gật đầu đồng ý hùn vốn liếng sale cộng đồng với Nhi?

Mời quý khách đón coi tập dượt 18 phim Nhà trọ Balanha phân phát sóng vô 21h30 thời điểm hôm nay, ngày 29/4 bên trên kênh VTV3!

* Mời quý người hâm mộ theo đuổi dõi những lịch trình vẫn phân phát sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam bên trên TV Online!