Xem Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi Tập 14 Tập cuối VietSub Thuyết Minh

VOH - Kết đôn đốc một hành trình dài chữa trị lành lặn sở hữu toàn quốc đôi mắt láo nháo nụ mỉm cười, The Good Bad Mother sở hữu đầy đủ khiến cho chúng ta hài lòng?

Mục lục

Bạn đang xem: Xem Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi Tập 14 Tập cuối VietSub Thuyết Minh

  1. Kang Ho tiếp tục lật sập nhị quân thù của tớ thế nào?
  2. Kang Ho và "hội người yêu"
  3. Bà Young Soon tiếp tục tạ thế sao?

Sau một quy trình sẵn sàng nhiều năm đằng đẵng, plan trả thù oán của Kang Ho (Lee Do Hyun) ni chủ yếu thức bước quý phái trang sau cuối. Trước giờ G, nằm trong VOH Dự kiến coi những trường hợp này tiếp tục xẩy ra trong Người Mẹ Tồi Của Tôi tập cuối nhé.

Kang Ho tiếp tục lật sập nhị quân thù của tớ thế nào?

Bởi lúc này, những làm hồ sơ cần thiết nhằm vạch tội Oh Tae Soo (Jung Woong In) và Song Woo Byuk (Choi Moo Seong) đều đã trở nên phá hủy, cơ hội sớm nhất và đúng chuẩn nhất nhằm lật sập nhị kẻ ác này chính là lợi dụng mâu thuẫn thân thiện bọn họ.

Kang Ho vẫn sở hữu một thời hạn vờ vịt trung thành với chủ với quản trị Song, rộng lớn ai không còn, anh thấu hiểu Oh Tae Soo và Song Woo Byuk ghét bỏ nhau mà đến mức này. Anh cũng biết cả chuyện nhị mặt mũi luôn luôn lặng lẽ tích lũy hội chứng cứ về tội lỗi của đối phương nhằm kéo ra dùng Khi quan trọng.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập dượt cuối: Liệu u Ra Mi Ran sở hữu sinh sống cho tới khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng? 1
Kang Ho tiếp tục tận dụng xích míc ngầm thân thiện Oh Tae Soo và Song Woo Byuk nhằm xúc tiến thủ những bước cuối của plan trả thù

Trong trailer mang đến tập dượt 14, tất cả chúng ta thấy Kang Ho vẫn thuyết phục Oh Tae Soo rằng anh chỉ tồn tại một tiềm năng độc nhất là bắt lưu giữ Song Woo Byuk, vậy cho nên anh cần thiết tới việc liên minh của Oh Tae Soo. Trước ê, Oh Tae Soo từng rình rập đe dọa quản trị Song về sự hắn tớ lưu giữ thật nhiều vật chứng kết tội ông, còn quản trị Song dường như không tồn tại bao nhiêu vật chứng kết tội hắn.

Lý vì thế là vì thế Oh Tae Soo mặc dù sao cũng chính là cựu công tố, ông tớ nắm vững pháp luật trong tim bàn tay nên cũng nhạy bén rộng lớn trong những việc xóa sổ những vật chứng tạo ra bất lợi mang đến phiên bản thân thiện. Trong Khi ê, Song Woo Byuk chỉ là 1 trong thương hiệu côn đồ vật tăng trưởng vị đấm đá bạo lực. Tuy ông tớ lươn lẹo tuy nhiên chắc chắn rằng ko thể này khéo léo vị Oh Tae Soo.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập dượt cuối: Liệu u Ra Mi Ran sở hữu sinh sống cho tới khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng? 2
Song Woo Byuk chắc chắn rằng ko thể đọ lại khối óc của 2 công tố: Kang Ho và Oh Tae Soo

Biết rõ rệt vấn đề này, có lẽ rằng Kang Ho tiếp tục sử dụng Oh Tae Soo nhằm ứng phó với Song Woo Byuk trước. Nhưng Oh Tae Soo liệu sở hữu tin tưởng lời nói Kang Ho? Không khó khăn nhằm khiến cho ông tớ tin tưởng tưởng. Năm xưa, người thẳng thịt thân phụ của Kang Ho là quản trị Song, nhưng mà lúc đó Oh Tae Soo chỉ là 1 trong công tố thông thường, không tồn tại bao nhiêu quyền lực tối cao. Kang Ho hoàn toàn có thể sử dụng những điều này nhằm dẫn dụ Oh Tae Soo, rời khỏi vẻ thông cảm với hắn, bảo rằng chỉ mong muốn bắt kẻ thịt người thông thường mạng.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập dượt cuối: Liệu u Ra Mi Ran sở hữu sinh sống cho tới khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng? 3
 

Sau Khi mượn tay Oh Tae Soo nhằm lật sập Song Woo Byuk, có lẽ rằng Kang Ho tiếp tục tung rời khỏi con cái át công ty bài bác sau cuối, khiến cho Oh Tae Soo tổn thất toàn bộ. Mé cạnh việc khiến cho nhị kẻ ác cắm xé cho nhau, Kang Ho chắc chắn rằng sẽ vẫn sẽ có được sự hỗ trợ của cặp đôi SoCha và Oh Ha Young - những người dân thân thiện cận, hiểu rằng nhiều kín của nhị kẻ phản diện nhất.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập dượt cuối: Liệu u Ra Mi Ran sở hữu sinh sống cho tới khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng? 4
Cùng đón đợi phiên tòa xét xử sau cuối ấn định tội những kẻ thủ ác

Xem thêm: Top 4 u “tồi” bên trên mùng hình họa khiến cho người theo dõi rơi nước mắt

Kang Ho và "hội người yêu"

Trong đoạn clip bật mí trước một cảnh của tập dượt 14 vì thế mái ấm đài JTBC tung rời khỏi, người dân Jowoori đang được tụ họp lại mái ấm Kang Ho nhằm há tiệc mừng sinh nhật bà Young Soon (Ra Mi Ran). Lúc này, bà Jung - u của Mi Joo (Ahn Eun Jin) vẫn biết chuyện Kang Ho hiện nay đã trọn vẹn hồi sinh. Nhờ ê, bà cũng sung sướng, lý tưởng rộng lớn với quan hệ thân thiện phụ nữ bản thân và Kang Ho.

Sam Sik (Yoo In Soo) - "hôn thê được quá nhận" của Kang Ho đã và đang biết về quan hệ thân thiện Kang Ho và Mi Joo. Dù không thể cơ hội này không giống ngoài đồng ý, tuy nhiên Sam Sik vẫn buồn lắm. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều đã biết Sam Sik buồn vì thế ông tơ tình đơn phương giành riêng cho Mi Joo sau cuối vẫn chẳng cút được cho tới đâu.

Trong Khi ê, nhị bé nhỏ tuy nhiên sinh vẫn chưa chắc chắn Kang Ho đó là thân phụ ruột của tớ. Vì vậy, bé nhỏ Ye Jin vẫn diện cả phối đồ vật gold color - color như ý của "anh" Kang Ho và nỗ lực "tán tỉnh crush".

Xem thêm: Tổng hợp phim của jimmy jean louis hành Động hay nhất, phim jimmy jean louis hành Động 2023

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập dượt cuối: Liệu u Ra Mi Ran sở hữu sinh sống cho tới khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng? 5
Ye Jin diện cả phối vàng vì thế "anh" Kang Ho

Sẵn đang được buồn phiền vì thế chuyện Kang Ho - Mi Joo, lại bị Ye Jin phân biệt ăn ở, cố ý trêu tức nên Sam Sik thẳng tiến thủ cho tới đối lập với cô bé nhỏ, trình bày lời nói chan chứa ẩn ý: "Được rồi, con cháu cứ phấn chấn trong những khi còn hoàn toàn có thể cút. Khoảnh khắc biết rằng "anh" này thiệt rời khỏi ko nên "anh", nụ mỉm cười ấy tiếp tục sớm tan vươn lên là thôi."

Thời Kang Ho còn tổn thất trí lưu giữ, vì thế hiểu nhầm ý nghĩa sâu sắc của kể từ "hôn thê" nhưng mà Kang Ho vẫn gọi Sam Sik là "hôn thê" của tớ. Sau trường hợp hi hữu ấy, cả nhị vẫn lưu số của đối phương vô Smartphone là "hôn thê", Sam Sik cũng thông thường gọi Kang Ho là "hôn thê".

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập dượt cuối: Liệu u Ra Mi Ran sở hữu sinh sống cho tới khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng? 6
Sam Sik bị phân biệt đối xử

Vì tương tác của nhị biểu diễn viên những tập dượt mới đây thường rất hợp tác ăn ý, vui nhộn nên người coi cũng đãi đằng sự yêu thích với "cặp song bất đắc dĩ" này. Chính chính vì thế nhưng mà vô cảnh được spoil vừa phải rồi, dân cư mạng vẫn nhằm lại những phản hồi dí dỏm như:

  • "Tội nghiệp hít thê Sam Sik, sở hữu danh phận nhưng mà không tồn tại miếng."
  • "Hôn thê Sam Sik ghen tuông ê."
  • "Mẹ tiếp Sam Sik và con cái ông chồng Ye Jin đối đầu."
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập dượt cuối: Liệu u Ra Mi Ran sở hữu sinh sống cho tới khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng? 7
Màn đối đầu "căng đét" của "người tự tình nhận" Ye Jin và "hôn thê" Sam Sik

Vậy là vô cuộc tụ họp này còn có đến tới tận 3 "người tình" của Kang Ho nằm trong xuất hiện: "người tình đầu tiên vì thế kịch phiên bản quy định" Mi Joo, "người tự tình nhận" Ye Jin và "người tình chỉ mất danh phận" Sam Sik.

Xem thêm: The Good Bad Mother: Ra Min Ran và Lee Do Hyun tiếp tục với những ai viết lách nên mẩu chuyện chữa trị lành lặn mới?

Bà Young Soon tiếp tục tạ thế sao?

Bởi vì thế bị ung thư tiến độ cuối nên tử vong có lẽ rằng là vấn đề ko thể tách ngoài. Trong trailer tập dượt 16, sở hữu một phân cảnh bà Young Soon đứng tuyên bố vô buổi tiệc mừng sinh nhật, rằng bà vô cùng niềm hạnh phúc Khi sẽ có được tình thương thương của người xem.

Dù vậy, tất cả chúng ta cũng ko thể biết có thể được biên kịch tiếp tục kết phim ở tiến độ này. Khi bà Young Soon còn sinh sống, nhận ra con cái con cháu hạnh phúc? Hay Khi bà Young Soon nhắm đôi mắt xuôi tay sau khoản thời gian vẫn không thể ông tơ bận tâm này rộng lớn bên trên đời nữa? Cho mặc dù là kết đôn đốc ở tiến độ này cút nữa, một điều chắc chắn rằng là tập dượt 14 sẽ không còn thiếu thốn những cảnh lấy nước đôi mắt người theo dõi.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập dượt cuối: Liệu u Ra Mi Ran sở hữu sinh sống cho tới khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng? 8
Bà Young Soon liệu sở hữu sinh sống cho tới cuối tập dượt 14?

Cái kết của The Good Bad Mother là một chiếc kết ko hề khó lường. Trong trong cả thời hạn theo gót dõi, tất cả chúng ta đều đã biết chắc chắn rằng tập phim tiếp tục fake khán giả đến với một chiếc kết thỏa mãn, Khi nhưng mà người chất lượng đã có được niềm hạnh phúc bọn họ mong đợi và kẻ ác nên thông thường những tội lỗi bọn chúng tạo ra. Dù vậy, Người Mẹ Tồi Của Tôi lại ko nên là 1 trong mẩu chuyện nhàm ngán, gượng gạo nghiền, sáo trống rỗng.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập dượt cuối: Liệu u Ra Mi Ran sở hữu sinh sống cho tới khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng? 9
Người Mẹ Tồi Của Tôi vẫn mang lại một hành trình dài chan chứa ý nghĩa
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập dượt cuối: Liệu u Ra Mi Ran sở hữu sinh sống cho tới khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng? 10
 

Ý nghĩa của phim ở ở quá trình chữa trị lành lặn và thấu hiểu, trải nhiều năm xuyên thấu 14 tập dượt phim. Những xúc cảm mà The Good Bad Mother mang cho tới vô trong cả thời hạn qua chuyện hẳn vẫn đầy đủ nhằm lấp chan chứa trái khoáy tim của khá nhiều người coi, xứng danh sẽ là một trong những số những kiệt tác truyền hình rực rỡ nhất nửa đầu 2023.

Cùng đón coi tập dượt 14 của Người Mẹ Tồi Của Tôi trên Netflix vô 22h30 tối 8/6 nhằm tự động bản thân hưởng thụ những khoảng thời gian rất ngắn sau cuối của tập phim, kết đôn đốc quá trình sát cánh nằm trong u con cái Young Soon - Kang Ho một cơ hội thiệt hoàn toàn vẹn nhé.

Cập nhật tăng những tin tưởng tiên tiến nhất về phim hoặc tại Tin Phim VOH.

Ảnh và video: JTBC