Xem Phim Ngôi Trường Xác Sống Tập 7 VietSub Thuyết Minh

Ngôi Trường Xác Sống - All Of Us Are Dead 2022

THỂ LOẠI: Bế Tắc ẩn - Kinh dị

Bạn đang xem: Xem Phim Ngôi Trường Xác Sống Tập 7 VietSub Thuyết Minh

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim ngoi truong xac tuy nhiên all of us are dead 2022 unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / luyện phim

Bộ phim Ngôi Trường Xác Sống - All Of Us Are Dead 2022 nằm trong chuyên mục phim Bế Tắc ẩn - Kinh dị của Nước Hàn. Sở phim Ngôi Trường Xác Sống (All Of Us Are Dead 2022) dựa vào trang web chuyện tranh có tiếng của Joo Dong Geun đem tựa đề Now At Our School. Phim kể về những học viên bị vướng kẹt vô một ngôi ngôi trường hiện nay đang bị zombie tiến công, vì thế mạng sinh sống của tớ bọn họ nên chiến tranh nhằm bay ngoài ngôi ngôi trường ăm ắp virus này.

Nhóm học viên trung học tập nên đương đầu yếu tố hoàn cảnh khiếp sợ Lúc bị vướng kẹt vô ngôi trường học tập mang 1 loại virus zombie đang được truyền nhiễm bị tiêu diệt người.

Không những vô ngôi ngôi trường xác sinh sống nhưng mà tai hại về loại virus này hoàn toàn có thể lây truyền trong thành phố. Đây không những đơn giản là cuộc đấu giành giật với những loại nguy khốn và khiếp sợ nhưng mà còn là một thách thức Lúc đối lập với việc đánh đố kỵ và lòng tham lam vô lòng của trái đất.

Phim Ngôi Trường Xác Sống nằm trong chuyên mục kinh dị, zombie bởi đạo biểu diễn Lee Jae Gyoo lãnh đạo phát hành.

Đây là dự án công trình phim hứa hứa tiếp tục vượt lên trên mặt mũi những cái brand name thành công xuất sắc rộng lớn như Train To Busan, Peninsula, Kingdom và mới gần đây nhất là Happiness. Dù sinh sau đẻ muộn tuy nhiên chủ đề zombie đang được siêu chạy khách bên trên truyền hình Nước Hàn.

Park Ji-hoo sinh ngày 7 mon 11 năm 2003 là 1 trong những cô diễn viên Nước Hàn. Cô được nghe biết với vai chủ yếu vô bộ phim truyền hình House of Hummingbird năm 2018 được giới phê bình review cao.

Dù tuổi tác còn tương đối con trẻ tuy nhiên Park Ji Hoo đang được đạt được sự thừa nhận và giành được rất nhiều phần thưởng cho tới mùng trình biểu diễn của cô ấy ấy vô bộ phim truyền hình. Năm 2019, cô đang được giành được Liên hoan phim Tribeca thứ tự loại 18 cho tới Nữ biểu diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất, Trao Giải Thương Hội phê bình phim Nước Hàn thứ tự loại 39, Trao Giải Ngôi sao chất lượng tốt nhất thứ tự loại 8, Liên hoan phim Đông Á Luân Đôn thứ tự loại 4, Trao Giải Director's Cut thứ tự loại 19 và Trao Giải Cine21 cho tới Nữ biểu diễn viên mới mẻ chất lượng tốt nhất. 

Trước Lúc nhận nhập cuộc vai chủ yếu vô phim Ngôi Trường Xác Sống năm 2020, Park Ji Hoo giành được Trao Giải Điện hình họa Wildflower thứ tự loại 7 cho tới Nữ biểu diễn viên chủ yếu chất lượng tốt.

Xem thêm: Meeting You Is Luckiest Thing To Me | Tổng hợp phim meeting you is luckiest thing to me hay nhất | phim meeting you is luckiest thing to me 2023

Yoon Chan-young sinh ngày 25 tháng bốn năm 2001 là 1 trong những nam giới biểu diễn viên Nước Hàn. Anh chính thức sự nghiệp của tớ với tư cơ hội là 1 trong những biểu diễn viên nhí. Sở hữu khuôn mặt tươi trẻ, rất đẹp trai và đem phần nam tính mạnh mẽ nằm trong độ cao khá hoàn hảo, chàng trai đang được canh ty mặt mũi vô tương đối những bộ phim truyền hình có tiếng xứ Kim Chi. Yoon Chan Young thông thường được phú vai thời con trẻ của anh hùng và này đó là nguyên nhân tại vì sao anh được đạo biểu diễn mời mọc đóng góp vô bộ phim truyền hình học tập đàng Ngôi Trường Xác Sống thứ tự này. Dù vậy, tuy vậy với chàng trẻ trai Yoon Chan Young thì đấy là thứ tự trước tiên anh đóng góp bộ phim truyền hình kinh dị, hành vi như All Of Us Are Dead.

Jo Yi Hyun sinh ngày 8 mon 12 năm 1999 là 1 trong những cô diễn viên Nước Hàn và cô đang được nhập cuộc biểu diễn xuất vô năm 2017. Cô vào vai chủ yếu vô bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn Hospital Playlist, School 2021 và All of Us Are Dead.

All of Us Are Dead được đạo biểu diễn có tiếng cầm cố trịch

Loạt phim được dẫn dắt bởi Lee Jae Kyoo - phụ vương đẻ của đa số loạt phim truyền hình chạy khách trước cơ như Beethoven Virus, Damo: The Legendary Police Woman (Huyền Thoại Lữ Khách), Intimate Strangers (Người Quen Xa Lạ). Phim bởi JTBC Studios kết phù hợp với Film Monster phát hành và tiếp tục tung ra bên trên toàn trái đất qua chuyện Netflix. Nếu kiệt tác này trình chiếu và lượm lặt thành công xuất sắc thì sự góp sức ấy nên giành cho một người dân có tầm quan trọng cần thiết ko xoàng đó là biên kịch Chun Sung Il.

Bộ phim hoặc Nước Hàn Ngôi Trường Xác Sống - All Of Us Are Dead 2022. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu thăm dò kiếm bên trên Google, phấn chấn lòng thêm thắt khá đầy đủ rõ nét "bosin.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết thăm dò thăm dò, ví dụ: (ngoi truong xac tuy nhiên all of us are dead 2022 bosin.vn).

Xem thêm: Xem Phim Y Phi Của Ta Không Dễ Chọc Tập 1 VietSub Thuyết Minh

English: Ngoi Truong Xac Song All Of Us Are Dead 2022 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức tốt nhất có thể bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).