Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Tập 31 VietSub Thuyết Minh

Top 15 bộ phim truyền hình cung đấu, thâm nám cung nội chiến hoặc nhất Trung Quốc cho tới nguyệt lão phim

Phim cung đấu Trung Quốc là 1 trong trong mỗi chuyên mục tầm cỡ nhất, tạo nên sự thương hiệu tuổi tác của mùng hình họa Hoa Ngữ. Hàng loạt những tác phẩm với việc góp vốn đầu tư xịn về kịch phiên bản, dàn dựng, thao diễn viên,... khiến cho người coi trằm trồ và bị kéo theo ko thể tách đôi mắt. Cùng ZaloPay chiêm ngưỡng và ngắm nhìn top 15 bộ phim truyền hình thâm nám cung nội chiến hoặc nhất nhằm cút sâu sắc nhập những thảm kịch thú vị phía bên trong.

 • Ngày vạc hành: 19/10/2009
 • Số tập: 33 tập dượt.
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play

Đây là 1 trong trong mỗi cỗ phim cung đấu Trung Quốc nhận về lượt coi xịn, khuấy hòn đảo mùng hình họa Hoa Ngữ chỉ với sau vài ba tập dượt vạc sóng. Cung Tâm Kế lấy toàn cảnh hậu cung và những thị phi tương quan cho tới Thị Hảo, Kim Linh- nhì cô nàng và đã được đi vào cung thực hiện nô tì tức thì kể từ lúc còn nhỏ. Thị Hảo là cô nhỏ bé luôn luôn nghe điều u, ngoan ngoãn ngoãn, trình bày điều hoặc, thường xuyên nên làm rất rất lấy được lòng Tư Trân Nguyễn Thúy Vân và Tư Chế Chung Tuyết Hà. Đây cũng chính là then chốt kéo đến vô vàn những cuộc giành giật giành. 

Bạn đang xem: Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Tập 31 VietSub Thuyết Minh

Ngược lại, Kim Linh là loại người mong muốn tư lợi phiên bản thân ái, bỏ mặc từng thủ đoạn nhằm thực hiện phi tần. Cô vu vạ Thị Hảo giết mổ bị tiêu diệt Thái Hậu. Tuy nhiên, ở đầu cuối quy luật thiện ác vẫn rất rõ ràng ràng.

Xem thêm: Những bộ phim truyền hình Trung Quốc hay

Diên Hy Công Lược - 2018

 • Ngày vạc hành: 19/7/2018 
 • Số tập: 70 tập dượt.
 • Kênh đang được chiếu:  VieON, Galaxy Play, FPT Play
Phim cung đấu Trung Quốc - Diên Hy Công Lược
Nguồn: vieon.vn

Tuy mới chỉ trình làng nhập năm 2018 tuy vậy Diên Hy Công Lược vẫn làm cho tuyệt vời cực mạnh, được xếp nhập list những cỗ phim cung đấu Trung Quốc hay nhất từng thời đại. Nhân vật đó là Nguỵ Anh Lạc, được thi công dựa vào hình tượng lịch sử vẻ vang đem thiệt (Hiếu Nghi Thuần Hoàng Hậu Ngụy Giai Thi). Cô nhập cung thực hiện cung nữ giới với mục tiêu dò la đi ra chân tướng mạo và đòi hỏi lại công bình cho tới chết choc của chị ấy gái. 

Về sau, Nguỵ Anh Lạc bị cuốn nhập vòng xoáy đẫm tiết vùng cung trở nên, tuy nhiên suôn sẻ được sự chở che của Phú Sát Hoàng Hậu. Sau khi bà khuất, cô vì như thế xích míc tiếp tục phát sinh tình thương với Càn Long. Cuối phim, Ngụy Anh Lạc phát triển thành hero quyền lực tối cao nhất vùng hậu cung.

Thâm cung nội chiến - 2004

 • Ngày vạc hành: 19/7/2018 
 • Số tập: 30 tập dượt.
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play

Đây là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình cung đấu hoặc nhất của mùng hình họa hoa ngữ, nhằm lại nhiều vết ấn đậm đà trong tim người theo dõi. Xuyên xuyên suốt bộ phim truyền hình là những thị phi bởi những thủ đoạn, thủ đoạn nhập trận chiến tranh giành quyền lực tối cao và sự sủng ái của những phi tần bên trên Tử Cấm Thành. Họ thực hiện từng phương pháp để đạt được những tham lam vọng của tôi, trong cả nhập thời khắc nước nhà đang được lầm kêu ca. Đây cũng đó là cốt lõi nội dung của Thâm cung nội chiến, khiến cho người coi ko ngoài bàn bạc qua loa từng tập dượt phim.

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện - 2013

 • Ngày vạc hành: 23/06/2013.
 • Số tập: 76 tập dượt.
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
Những bộ phim truyền hình cung đấu hoặc nhất - Hậu Cung Chân Hoàn Truyện
Nguồn: laodong.vn

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện là 1 trong tựa phim cung đấu Trung Quốc đạt được thật nhiều kết quả tuyệt vời. Sở phim được gửi thể kể từ tè thuyết ngôn tình Hậu Cung Chân Huyên, lấy toàn cảnh thời kỳ nhà vua Ung Chính trong phòng Thanh. Nơi Tử Cấm Thành này giàn giụa rẫy những thủ đoạn, thủ đoạn và sóng bão táp.

Theo cơ, Châu Hoàn vốn liếng là thiếu thốn nữ giới nhân hậu lành lặn, ghét bỏ cuộc sống đời thường hậu cung tuy nhiên vì như thế gặp gỡ chân ái đời bản thân là Ung Chính nhà vua, tiếp tục đem lòng yêu thương say đắm. Tuy nhiên, về sau, cô nhận ra nhập đôi mắt Người đơn thuần hình bóng của những người nương nương vượt lên cố. Thế rồi, số phận đem đẩy khiến cho Châu Hoàn nối tiếp phi vào vùng hậu cung lần tiếp nữa. 

Hậu cung Như Ý truyện - 2018

 • Ngày vạc hành: 20/8/2018.
 • Số tập: 87 tập dượt.
 • Kênh đang được chiếu: VieON, Galaxy Play, FPT Play

Hậu Cung Như Ý truyện là phần tiếp nối nhau của Hậu cung Chân Hoàn truyện. Nội dung được thi công bên trên thời khắc Ung Chính nhà vua còn bên trên vị, thiếu thốn nữ giới Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh được nương nương ban thơm với hoàng tử Tứ A ca Hoằng Lịch. Cô cũng khá được bầu thực hiện Đích Phúc Tấn (Vợ cả). Tuy nhiên, Hi quý phi lại quý trọng Phú Sát lương y Hoa tuy nhiên không sở hữu và nhận sủng ái nên chỉ có thể thực hiện Trắc Phúc Tấn (Vợ lẻ). Biến cố, thảm kịch cũng chính thức xẩy ra. Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh bất thần bị khép tội rộng lớn và đẩy xuống thực hiện Trắc Phúc tấn, cấm túc nhập Cảnh Nhân cung. trái lại, Phú Sát Thị đem thời cơ thế điểm Đích Phúc Tấn như ước nguyện lúc đầu.

​​Tham khảo: Hướng dẫn ĐK Galaxy Play đơn giản

Bộ cỗ kinh tâm - 2011

 • Ngày vạc hành: 10/9/2011 
 • Số tập: 40 tập dượt.
 • Kênh đang được chiếu: VieON

Bộ Sở Kinh Tâm là cỗ phim cung đấu Trung Quốc được gửi thể kể từ cuốn tè thuyết phổ biến nằm trong thương hiệu của người sáng tác Đồng Hoa. Nội dung chủ yếu xoay xung quanh mẩu truyện về một cô nàng thời văn minh thực hiện nhân viên cấp dưới văn chống. Tuy nhiên, bởi tai nạn thương tâm, cô bị mê man bất tỉnh nhân sự và du hành ngược thời hạn về thế kỷ 18 đời căn nhà Thanh, nhập nhập cô nhỏ bé Mã Nhĩ Thái Nhược Hy chục tía tuổi tác. Lúc này, cô phát triển thành trung tâm lưu ý và vô tình bị cuốn nhập vòng xoáy giành giật giành ngôi báu vùng hoàng cung.

Mỹ nhân tâm nối tiếp - 2010

 • Ngày vạc hành: 16/3/2010 
 • Số tập: 40 tập dượt.
 • Kênh đang được chiếu: VieON 

Mỹ Nhân Tâm Kế là cỗ phim cổ trang Trung Quốc hoặc xoay xung quanh mẩu truyện về cuộc sống Hoàng hậu Đậu Y Phòng, với những góp phần và góp sức rộng lớn lao cùng nước căn nhà. Trong khi, bà cũng cảm nhận được sự cỗ vũ kể từ ông xã - Hán Văn Đế. Ông là kẻ tiếp tục phanh lối cho tới quyết sách thuế và lao dịch bên trên thời khắc khi bấy giờ. Sở phim tiếp tục lấy cút nhiều nước đôi mắt của những người coi vì như thế những tình tiết cảm động, tái mét hiện nay một cơ hội trung thực về lịch sử vẻ vang.

Khuynh thế hoàng phi - 2011

 • Ngày vạc hành: 30/9/2011 
 • Số tập: 44 tập 

Đây là cỗ phim cung đấu Trung Quốc tái hiện nay lại toàn cảnh thời Ngũ Đại Thập Quốc, nói đến những mẩu truyện xung xung quanh côn trùng tình tay tía thân ái công chúa Sở Quốc Mã Phức Nhã với hoàng tử Mạnh Kỳ Hữu và hoàng thái tử Lưu Liên Thành. Cô thứu tự kết duyên đối với tất cả tía vị vua, tuy vậy xuyên suốt đời chỉ được tạo hoàng phi chủ yếu vì như thế những khó khăn nhập vùng hậu cung. Cũng kể từ trên đây, một loạt những quy trình thăng trầm nhập cuộc sống công chúa được tái mét hiện nay vô nằm trong nghiệt té. 
 

Độc cô thiên hạ - 2018

 • Ngày vạc hành: 21/2/2018.
 • Số tập: 55 tập dượt.
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
Phim cung đấu Trung Quốc - Độc Cô Thiên Hạ
Nguồn: pops.vn

Độc Cô Thiên Hạ là 1 trong kiệt tác tầm cỡ nhập chuyên mục phim cung đấu Trung Quốc. Độc cô thiên hạ thi công lại toàn cảnh tao loạn của trong thời gian cuối triều đình Bắc Chu. Ba người đàn bà của vị trọng thần Cô Độc Tín là Án Thư Nhược, Mạn Đà và Già La vì như thế một điều tiên lượng “độc cô thiên hạ" đã dần dần phát triển thành những nữ giới nhân hoàng phái. 

Tuy nhiên, cô em gái út ít lại trọn vẹn không giống xa xăm nhì chị gái với tham lam vọng thực hiện nương nương và cướp đoạt quyền lực tối cao nhập loà quáng. Già La luôn luôn phụ thuộc trí năng của tôi nhằm thống nhất nước căn nhà, bảo đảm an toàn căn nhà Độc Cô và đầu tiên phát triển thành Đại Tùy khai quốc Đế Hậu.

Lệ Cơ truyện - 2017

 • Ngày vạc hành: 14/8/2017
 • Số tập: 48 tập dượt.

Lệ Cơ truyện đầu tiên phát triển nhập năm 2017, được gửi thể kể từ cuốn tè thuyết “Tần thời minh nguyệt chi phí truyện: Kinh Kha nước ngoài truyện” của người sáng tác Ôn Thế Nhân. Nội dung chủ yếu xoay xung quanh mẩu truyện về vị vua Tần Thủy Hoàng (Doanh Chính) và côn trùng tình đậm đà với Công Tôn Lệ. Được Doanh Chính mến yêu, sủng ái, nên Công Tôn Lệ luôn luôn là tiềm năng cho tới những mưu cơ sâu sắc nối tiếp hiểm của những phi tần. phẳng phiu trí lanh lợi của tôi, cô tiếp tục phá vỡ những thủ đoạn cơ và khiến cho người xem nể sợ, yêu thương mến.

Vạn Phụng Chi Vương - 2011

 • Ngày vạc hành: 31/10/2011 
 • Số tập: 31 tập dượt.
 • Kênh đang được chiếu: VieON

Đây là cỗ phim cung đấu Trung Quốc xoay xung quanh những cuộc đấu đá kịch liệt nhập vùng hậu cung, thân ái nương nương và phi tần nhằm giành giật giành sự sủng ái của nhà vua. Tuy nhiên, vua lại luôn luôn đem nhập bản thân hình bóng của thân ái vương vãi Miên Di tiếp tục bị tiêu diệt - Y Lan. Như vậy tiếp tục khiến cho nương nương và hoàng thái hậu đem lòng ghen ghét ghét bỏ, dò la cơ hội hãm sợ hãi nường. 

Cuộc chiến hậu cung đạt cho tới đỉnh điểm khi Y Lan kể từ điểm cự tuyệt hiện nay đã thuận tình nhà vua. Lúc này, Thái Lam - cung nữ giới được Hoàng hậu cài đặt cắm nhập sợ hãi Y Lan tiếp tục dò la đầy đủ từng mưu chước nhằm giành được sủng ái của vua, bất thần phát triển thành Tịnh Quý Phi. Đây cũng khá được xem như là mơ mống cho tới một loạt những trận sóng bão táp khó tính.

Mỹ nhân thiên hạ - 2011

 • Năm sản xuất: 2011.
 • Số tập: 36 tập dượt.
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Phim cung đấu Hoa Ngữ - Mỹ Nhân Thiên Hạ
Nguồn: vieon.vn

Mỹ nhân thiên hạ là cỗ phim cung đấu Trung Quốc hấp dẫn, lấy toàn cảnh nước nhà nhập thời Đại Đường với những người hàng đầu khi bấy giờ là Đường Cao Tông. Tại thời điểm lúc đó, vùng hậu cung trọn vẹn ko hề yên lặng ổn định như vẻ bên phía ngoài. Cung nữ giới thứu tự bị thất lạc ko rõ ràng nguyên nhân. Chốn hậu cung thời điểm hiện tại thực sự vô nằm trong nguy khốn và chết choc luôn luôn giáp với với ngẫu nhiên ai. Tại trên đây, một quy luật bất di bất dịch cũng khá được hé phanh rằng ko thể đem nhì đứa ở công cộng và một địa điểm, kẻ thua thiệt cuộc sẽ phải bị tiêu diệt.

Xem thêm: Các gói công ty cơ phiên bản của VieON

Cung lan Trầm Hương - 2013

 • Năm sản xuất: 2013.
 • Thời lượng: 118 phút.

Đây là cỗ phim cung đấu Trung Quốc vô nằm trong chạy khách, xoay xung quanh mạch truyện đó là sự khiếu nại chín vị a ca giành giật giành phu nhân, phổ biến ở thời vua Khang Hi. Cũng kể từ trên đây, trận chiến giành giật quyền đoạt vị tàn khốc và đã được tái mét hiện nay. Hai hero đó là Trầm Hương và Lưu Ly là chúng ta tri kỷ đồng cam nằm trong gian khổ đột nhiên chốc trở nên oán chỉ vì như thế quyền hạn cá thể. 

Võ Mỵ Nương truyền kỳ - 2014

 • Ngày vạc hành: 21/12/2014.
 • Số tập: 82 tập dượt.

Võ Mỵ Nương truyền kỳ là cỗ phim cung đấu Trung Quốc kể về cuộc sống của Võ Tắc Thiên. Từ khi 14 tuổi tác, bà tiếp tục nên đấu giành giật với tương đối nhiều quyền năng để lưu lại mạng sinh sống. Cuộc đời của bà liên tiếp phải đối mặt với rơi ngôi trường gươm đao, những cuộc giành giật giành tàn khốc vùng hậu cung. Sau khi băng qua toàn bộ những trở ngại và thách thức nhập vùng hậu cung, Võ Tắc Thiên ở đầu cuối cũng buông rèm nhiếp chủ yếu, trao quyền vương vãi trượng lại cho tới hậu thế. 

Xem thêm: Tổng hợp phim của lý lập quần hay nhất, phim lý lập quần 2023

Lưu ý: Danh sách phim bên trên từng kênh phân phối hoàn toàn có thể sẽ tiến hành thay cho thay đổi bám theo ý căn nhà cung ứng nhưng mà ko cần thiết báo trước.

Trên đấy là tổ hợp top những cỗ phim cung đấu Trung Quốc nổi giờ nhất, thực hiện mưa thực hiện bão táp rần rộ bên trên mùng hình họa Hoa Ngữ. Hy vọng với list phim phổ biến này của ZaloPay, bạn đã sở hữu thêm thắt nhiều lựa lựa chọn thú vị cho bản thân. Để đem những hưởng thụ coi phim vừa vặn sắc đường nét vừa vặn tiết kiệm ngân sách và chi phí, nhớ rằng lựa lựa chọn những nền tảng vui chơi tiên phong hàng đầu như VieON, FPT Play,...và thanh toán giao dịch vì như thế ví ZaloPay. Khi thanh toán giao dịch những gói coi phim bên trên những nền tảng này vì như thế ví ZaloPay, các bạn sẽ cảm nhận được thật nhiều ưu đãi, giúp cho bạn coi phim thỏa quí nhưng mà không phải lo ngại tiêu tốn nhiều ngân sách.