Xem Phim Hương Sắc Hận Thù Tập 11 VietSub Thuyết Minh

Các Phần và những tập

Creator

Diễn viên

Video trailer

Xem Phim Thái Lan Hương Sắc Hận Thù Vietsub Thuyết Minh HD – Kom Payabaht

Hương Sắc Hận Thù Vietsub – Now Tisanart Sornsuek, Mike Pataradet Sa-nguankwamdee, Preaw Tussaneeya Karnsomnut

Yen là hùn việc nhập một mái ấm gia đình phú quý và được Uthai, nam nhi của bà ngôi nhà nhằm ý tuy nhiên u anh ko gật đầu đồng ý. Uthai được u reviews cho 1 người phụ phái đẹp không giống và sau cùng kết duyên với cô ấy. Yen rất rất khổ đau khi bị Uthai quăng quật rơi và cô trở thành cuồng loạn rộng lớn khi tiếp tục bắt cóc Marayart (Nao), phụ nữ mới mẻ sinh của phu nhân ông chồng Uthai. Lúc này chị của Yen chuồn tù và sinh rời khỏi một bé nhỏ gái thương hiệu Pia (Preaw), nằm trong tuổi hạc với Marayart. Vì vậy Yen tiếp tục nuôi rộng lớn cả nhì cô bé nhỏ. Hai cô nàng giờ đây tiếp tục cứng cáp và xinh đẹp nhất tuy nhiên tính cơ hội trọn vẹn trái lập. Pia xấu xa tính và thông thường chọc đập Marayart giờ đây được gọi là Noi. Vì Noi là phụ nữ của những người phụ phái đẹp tiếp tục tiến công cắp người con trai nhưng mà bản thân yêu thương nên Yen ko ăn ở chất lượng với cô tuy vậy trong thâm tâm Yen cảm nhận thấy sở hữu lỗi vì thế Noi rất hay bụng và không có tội.

Bạn đang xem: Xem Phim Hương Sắc Hận Thù Tập 11 VietSub Thuyết Minh

Thời gian ngoan trôi qua quýt và đến thời điểm Yen ham muốn trả thù oán phu nhân ông chồng Uthai. Cô giả dối rằng Pia đó là phụ nữ của phu nhân ông chồng Uthai. Uthai và phu nhân niềm hạnh phúc thấy lúc phụ nữ bản thân được quay trở lại và ko quan hoài cho dù là Pia là một trong đứa trẻ em xấu xa tính và tục tĩu. Mặc cho dù vậy thì quý khách nhập mái ấm gia đình đều nhận biết đằm thắm bọn họ và Noi lại sở hữu một sợi chão links tình thân.

Xem thêm: Itaewon Class | Tổng hợp phim itaewon class hay nhất | phim itaewon class 2023

Xem thêm: Xem Phim Lời Hồi Đáp 1994 Tập 18 VietSub Thuyết Minh

Lersan (Mike) là nam nhi của một người chúng ta của phu nhân ông chồng Uthai và được phu nhân ông chồng Uthai chở che vì thế cha mẹ của anh ý tiếp tục chết thật nhập một tai nạn thương tâm. Khi học hành ở quốc tế, Lersan cảm nhận được đoạn Clip trong nhà gửi quý phái và anh tiếp tục yêu thương Noi ngay trong lúc nhận ra cô. Lersan cho rằng Noi là phụ nữ của Uthai. Yen và Noi cũng đã đi vào sinh sống nhập ngôi nhà Uthai với Pia. Lúc này, Pia trọn vẹn thay cho thay đổi vì thế cô cho rằng phụ thân u cô phú quý. Vì vậy, cô chính thức ko tôn trọng Yen và luôn luôn tiêu hủy Noi.

hương sắc hận thù

Tên phim gốc Kom Payabaht

Các phim tương tự