Xem Phim Hộ Tâm Tập 37 VietSub Thuyết Minh

"Hộ Tâm" là tập phim kể về Thiên Diệu, một Yêu Long tu luyện xuyên suốt hàng trăm ngàn năm. Sau khi bị phản bội và tàn huỷ khung hình, Thiên Diệu cứu vớt được cô bé nhỏ Nhạn Hồi vì như thế vảy Hộ Tâm của tôi. Nhạn Hồi phát triển thành đồ dùng đệ của Lăng Tiêu và học tập tu tiên bên trên núi Thần Tinh. Nhưng sau hai mươi năm, cô tổn thất linh lực và phát triển thành người bần hàn. Cô nên tích lũy lại phần sót lại của Thiên Diệu và nhờ một ngốc thực hiện ck. Hai người nằm trong đánh nhau ngăn chặn yêu thương tai quái và quái quỷ. Nhạn Hồi phân phát hiện nay rằng ck bản thân đó là Yêu Long nhập truyền thuyết và cô ko thể sinh sống sót nếu như không tồn tại vảy Hộ Tâm của anh ý tao.

Review Giới thiệu phim Hộ Tâm chi tiết

"Hộ Tâm" là tập phim xoay xung quanh Thiên Diệu, một Yêu Long tu luyện xuyên suốt hàng trăm ngàn năm. Sau khi bị phản bội và tàn huỷ khung hình, Thiên Diệu cứu vớt được cô bé nhỏ Nhạn Hồi vì như thế vảy Hộ Tâm của tôi. Nhạn Hồi phát triển thành đồ dùng đệ của Lăng Tiêu và học tập tu tiên bên trên núi Thần Tinh.

Bạn đang xem: Xem Phim Hộ Tâm Tập 37 VietSub Thuyết Minh

Tuy nhiên, sau hai mươi năm, cô tổn thất linh lực và phát triển thành người bần hàn. Cô nên tích lũy lại phần sót lại của Thiên Diệu và nhờ một ngốc thực hiện ck. Hai người nằm trong đánh nhau ngăn chặn yêu thương tai quái và quái quỷ. Nhạn Hồi phân phát hiện nay rằng ck bản thân đó là Yêu Long nhập truyền thuyết và cô ko thể sinh sống sót nếu như không tồn tại vảy Hộ Tâm của anh ý tao. Sở phim "Hộ Tâm" bao gồm 40 luyện, chan chứa kịch tính và mê hoặc.

Tên phim: Hộ Tâm, thương hiệu gốc: 护心, thương hiệu giờ Anh: Back From the Brink

cơ quan sản xuất: Youku, Hảo Kỳ Tâm Films, Trung Quảng Thiên Trạch, thế giới Hoàn Mỹ Film & TV

Thể loại: Cổ trang, tình cảm

Nhà sản xuất: Hoàng Hồng Diễm

Tổng đạo diễn: Hà Chú Bồi

Đạo diễn: Hàn Bình, Trình Lục, Tăng Hiểu Vũ

Biên kịch: Cửu Lộ Phi Hương, Vương Nhược Kha

Sô tập: 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phân phát hành: 2023

Xem thêm: Xem Phim Cô Gái Nhà Người Ta Tập 15 VietSub Thuyết Minh

1. Tóm tắt Nội dung phim Hộ Tâm hấp dẫn 

"Hộ Tâm" là 1 trong tập phim với nội dung xoay xung quanh mẩu truyện của Thiên Diệu, một Yêu Long tiếp tục tu luyện xuyên suốt hàng trăm ngàn năm. Tuy nhiên, khi anh tích đầy đủ sức khỏe nhằm phi thăng, anh bị người bản thân yêu thương phản bội và khung hình bị tàn huỷ. Để tách vảy Hộ Tâm của tôi rớt vào tay tàn ác, Thiên Diệu tiếp tục ném bọn chúng thoát khỏi kết giới nội đan.

May mắn thay cho, những vảy Hộ Tâm này tiếp tục cứu vớt sinh sống Nhạn Hồi, một cô bé nhỏ bị giắt bệnh tim mạch. Nhờ sự tương hỗ của vảy Hộ Tâm, Nhạn Hồi không chỉ có sở hữu kỹ năng trông thấy yêu thương quái mà còn phải chiếm hữu tu vi hơn hẳn rộng lớn người thông thường. Cô phát triển thành đồ dùng đệ của chân nhân Lăng Tiêu và được giảng dạy trong lĩnh vực tu tiên bên trên núi Thần Tinh.

Tuy nhiên, sau hai mươi năm, Nhạn Hồi phạm nên một sai lầm không mong muốn nguy hiểm và bị trục xuất ngoài núi Thần Tinh, phát triển thành một người bần hàn. Trong một cuộc đối đầu với xà yêu thương, cô tổn thất không còn linh lực. Để cứu vớt mạng, Nhạn Hồi buộc nên tích lũy lại những phần sót lại của Thiên Diệu và lựa lựa chọn 1 ngốc thực hiện ck. Dù anh tao dường như ngốc nghếch, tuy nhiên lại vô cùng đẹp mắt trai và sở hữu ánh nhìn sáng sủa tỏ chan chứa hàm ý.

Nhạn Hồi ko hề hoặc hiểu được cô đã biết thành lừa và dẫn dụ vì như thế người con trai này nhằm tích lũy những phần sót lại của Thiên Diệu. Dần dần dần, nhị người sinh sống nhập yếu tố hoàn cảnh thách thức và cùng với nhau đánh nhau ngăn chặn yêu thương tai quái và quái quỷ.

Một ngày nọ, Nhạn Hồi phân phát hình thành rằng người ck ngốc ấy đó là Yêu Long ngàn năm nhập truyền thuyết. Cô xem sét rằng nhằm sinh sống sót, cô cần thiết vảy Hộ Tâm của anh ý tao. Câu chuyện "Hộ Tâm" nối tiếp lên đường nhập trình diễn biến hóa mê hoặc, và nhằm hiểu thêm về sự việc cải tiến và phát triển của chính nó, chúng ta cũng có thể coi tập phim bao gồm 40 luyện với phiên bản thuyết minh + lông giờ ngay lập tức mặt mũi dưới!.

2. Diễn viên nhập cuộc tập phim Hộ Tâm

Bộ phim "Hộ Tâm" là 1 trong kiệt tác được không ít người theo dõi yêu thương quí và sở hữu sự nhập cuộc của những trình diễn viên phổ biến. Dưới đấy là list những trình diễn viên chủ yếu và vai trình diễn của mình nhập phim:

 • Hầu Minh Hạo vai Thiên Diệu - Nhân vật đó là Yêu Long tiếp tục tu luyện hàng trăm ngàn năm.
 • Châu Dã vai Nhạn Hồi - Cô bé nhỏ bị giắt bệnh tim mạch và được cứu vớt sinh sống nhờ vảy Hộ Tâm của Thiên Diệu.
 • Dương Dung vai Tố Hình ảnh - Người tiếp tục phản bội Thiên Diệu và tạo nên sự tàn huỷ cho tới anh.
 • Vương Dĩ Luân vai Bạch Hiểu Sinh - Một anh hùng cần thiết nhập mẩu truyện.
 • Trương Trí Nghiêu vai Lăng Tiêu - Chân nhân của Nhạn Hồi, đôi khi cũng chính là người giảng dạy cô trong lĩnh vực tu tiên.
 • Trần Hân Dư vai Huyền Ca - Một anh hùng cần thiết và sát cánh đồng hành nằm trong Nhạn Hồi nhập trận chiến ngăn chặn yêu thương tai quái và quái quỷ.
 • Tả Diệp vai Phụng Thiên Sóc - Một anh hùng không giống sở hữu tầm quan trọng cần thiết nhập diễn biến.
 • Trương Khải Oánh vai Huyễn Tiểu Yên - Một anh hùng dễ thương và đáng yêu và vui nhộn nhập phim.
 • Lưu Diệu Nguyên vai Chúc Ly - Một trình diễn viên phụ nhập phim.
 • Trương Uyển Phương vai Tử Nguyệt - Một anh hùng sở hữu tầm quan trọng đặc biệt quan trọng nhập mẩu truyện.
 • Lưu Phong vai Tử Thần - Một anh hùng kinh sợ và bí mật nhập toàn cầu của "Hộ Tâm".

Ngoài những trình diễn viên chủ yếu, còn tồn tại sự nhập cuộc của đa số trình diễn viên phụ không giống, tạo ra sự đa dạng chủng loại và mê hoặc của phim. Sự phối hợp của toàn bộ những trình diễn viên tiếp tục góp phần nhập thành công xuất sắc của tập phim "Hộ Tâm".

3. Xem phim Hộ Tâm hoàn toàn cỗ ở đâu?

Xem phim Hộ Tâm Full HD ở đâu? Hiện bên trên phim Hộ Tâm đang được chiếu bên trên những nền tảng phân phát sóng phim, chúng ta cũng có thể coi phim Hộ Tâm Full HD bên trên nền tảng Youku. Hoặc cũng hoàn toàn có thể cuộn xuống nội dung bài viết sau đây nhằm coi phim Hộ Tâm Full Vietsub ngay lập tức sau đây nằm trong Cửa Hàng chúng tôi nhé!

4. Nhận xét & Đánh giá bán của người theo dõi về phim Hộ Tâm

Bộ phim "Hộ Tâm" kể về cuộc hành trình dài của một song uyên ương, nam giới và phái đẹp chủ yếu, nhằm vượt lên trở ngại và hiểu nhầm. Phim mang tới nội dung nổi trội, với tình yêu, đấu giành và những thủ đoạn được bật mý qua loa từng luyện.

Ngoài cảnh hành vi và cảm giác hình hình ảnh mê hoặc, cảnh tình yêu lắng đọng của trình diễn viên cũng rất được phần đông người theo dõi yêu thích. Việc trị lành lặn những tổn thương tình yêu của nam giới chủ yếu tạo nên tăng sự Reviews cao cho tới phim. Âm nhạc phim cũng rất được hợp tác vì như thế Châu Thâm và Tát Đỉnh Đỉnh, gia tăng xúc cảm cho tới phim.

Xem thêm: Xem Phim Thể Chất: 100 Tập 5 VietSub Thuyết Minh

Nhiều người theo dõi kỳ vọng rằng nếu như Châu Thâm hát nhạc phim này, tiếp tục mang đến một kết đôn đốc đẹp mắt. Mặc mặc dù ko thể biết trước, tuy nhiên có lẽ rằng nhiều người mong đợi vấn đề đó.

Dàn trình diễn viên nhập tập phim "Hộ Tâm" góp thêm phần nhập thành công xuất sắc của kiệt tác, với trình diễn xuất thâm thúy, truyền đạt được tâm tư anh hùng. Hãy coi "Hộ Tâm" ngay lập tức sau đây nhằm hương thụ toàn cỗ 40 luyện phim với phiên phiên bản Thuyết minh và Lồng giờ.

Xem phim Hộ Tâm luyện 1 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 2 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 3 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 4 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 5 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 6 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 7 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 8 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 9 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 10 thuyết minh 202

Xem phim Hộ Tâm luyện 11 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 12 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 13 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 14 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 15 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 16 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 17 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 18 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 19 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện đôi mươi thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 21 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 22 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 23 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 24 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 25 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 26 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 27 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 28 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 29 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 30 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 31 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 32 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 33 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 34 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 35 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 36 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 37 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 38 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 39 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 40 (tập cuối) thuyết minh 2023