Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 35 VietSub Thuyết Minh

Câu chuyện của luyện 35 hé đi ra vô quang cảnh của Dực Khôn cung với nhị khuôn mặt không xa lạ như canh rau xanh muống nằm trong cà dầm tương là Nhàn Quý phi và Du Phi. Cả nhị đều phiền lòng cho tới biểu hiện của Thất A ca Vĩnh Tông lúc nghe đến vô cung đưa tin A ca mãi-không-chịu-lớn. Đây vẫn chính là mon loại phụ vương sau thời điểm Thành lập và hoạt động, tuy nhiên mức độ khoẻ của A ca ko bao nhiêu có nét. Ở Trường Xuân cung, không gian mệt mỏi bao quấn quý khách. Hoàng hậu và ngạch nương là Phú Sát Phu nhân đều thấy đứa trẻ con này vượt lên trên đỗi yếu ớt ớt. Tề Thái nó theo gót sát sao bệnh dịch tình của Thất A ca cũng đành nhấp lên xuống đầu chú ý chục năm đầu tiên của A ca cực kỳ cần thiết, nếu như A ca hoàn toàn có thể quyết tâm băng qua thì phần đời sau đây mới nhất dễ dàng sinh sống được. Hoàng hậu tai nghe như sét mới nhất tấn công ngang, ko tin yêu vô một cách thực tế này, thần sắc ngày 1 tăm tối.

Cung Trường Xuân hiện nay đều bịa đặt sự bình an và mức độ khoẻ của A ca lên số 1 nên Hoàng hậu cũng không thể tâm trí lo sợ suy nghĩ chuyện hậu cung. Hoàng thượng trông thấy được việc này nên vẫn uỷ thác lại quyền chấp chưởng lục cung cho tới Nhàn Quý phi. Đây hoàn toàn có thể coi như 1 sự khiếu nại mượn hoa kính Phật của Hoàng thượng Lúc mượn sự suy giảm của Trường Xuân cung nhằm gia tăng vị thế của Dực Khôn cung. Tuy Hoàng hậu vẫn hạ sinh Đích tử cho tới Hoàng thượng, tuy nhiên nguyệt lão nghi vấn về sự việc hiền lành của Hoàng hậu trong tâm Hoàng thượng vẫn ko thể gỡ quăng quật. Nhân vươn lên là cố rộng lớn này, Càn Long có lẽ rằng đang được mong muốn lập lại trật tự động cho tới hậu cung.

Bạn đang xem: Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 35 VietSub Thuyết Minh

Về phía Nhân Sâm phi tử ở Khải Tường cung, cô cũng chuẩn bị cho tới ngày hạ sinh xấu xa sâm. Vào tối Tết Trung Nguyên (rằm mon Bảy), Gia Phi đau nhức fake dạ, tuy vậy Hoàng hậu lại ko chịu đựng cho tới thăm hỏi nom. Sau bại liệt, Lúc Gia Phi vẫn sinh cho tới Hoàng thượng Bát A ca, Hoàng thượng cũng ko đoái hoài, không giống với cơ hội người phiền lòng cho tới Thất A ca trước đó. Ngay cả thương hiệu của Bát A ca cũng ko cần vì thế đích thân ái Hoàng thượng ngự ban nhưng mà vì thế Nội vụ phủ suy tính. Đây đó là một sự sỉ nhục so với Gia Phi. Tất cả những sự khiếu nại này vẫn làm cho Gia Phi nung nấu nướng nguyệt lão hận sục sôi như khi dầu nóng lên vô bản thân.

Sau nhị luyện bặt tăm, Yến Uyển quay về mạnh mẽ và uy lực vô nhị luyện này. Cô vô tình tìm ra thời cơ của đời bản thân kể từ tay ngự chi phí thái giám Tiến Trung. Tên thái giám này thể hiện cho tới cô một ván cược rằng nếu như anh chung cô lọt vào đôi mắt xanh rờn của Hoàng thượng thì sau đây cô cần kháng sống lưng cho tới anh như cơ hội Nhàn Quý phi kháng sống lưng cho tới Lý Ngọc. trái lại, nếu như thất bại, Yến Uyển cần trở nên thê thiếp của Tiến Trung. Là một thế giới tràn tham ô vọng, nằm trong với việc giầy vò ko trạm dừng kể từ đám người Gia Phi, Yến Uyển ko vì thế dự nhưng mà đồng ý.

Ngày sau, ước nguyện của cô ấy vẫn trở nên một cách thực tế. Trong một phiên chuồn thỉnh an Hoàng hậu, ngang qua quýt Ngự Hoa viên, Yến Uyển nằm trong đoàn người cung Khải Tường vấp phỏng với những người cung Dực Khôn của Nhàn Quý phi. Tại phía trên, sự song teo thân ái Nhàn Quý phi và Gia Phi vẫn lôi cuốn Hoàng thượng xuất hiện tại. Hoàng thượng như trận mưa rào tưới đuối cuộc sống thường ngày cỗi cằn của Yến Uyển, đi ra tay cứu vớt cô ngoài bàn tay Fe thép của Gia Phi. Nhàn Quý phi cảm biến được sự nguy nan của cô ấy cung phái đẹp này nên ngỏ ý mong muốn Hoàng thượng ban thơm cô với Lăng Vân Triệt. Tuy nhiên, quyết tâm mong muốn trở bản thân của Yến Uyển quá to vẫn thôi giục cô kể từ chối điều ý kiến đề nghị kể từ Như Ý. Còn Gia Phi, cô ko tin yêu được cái thương hiệu Anh Nhi bản thân bịa đặt cho tới Yến Uyển nhằm mục tiêu bêu rếu Nhàn Quý phi vẫn khiến cho Hoàng thượng thịnh nộ nhưng mà xua đuổi cô về cung ngay lập tức ngay tức thì.

Yến Uyển nhờ việc đưa đường của Tiến Trung nhưng mà trở nên Vệ Đáp ứng, được ban vào sinh sống cung Vĩnh Thọ. Trong tối thị tẩm trước tiên, bên trên lối cho tới Dưỡng Tâm năng lượng điện, cô vô tình chạm mặt mũi người xưa là Lăng Vân Triệt. Tại phía trên, cô vẫn trực tiếp thừng tách đứt đoạn tình thương còn còn sót lại thân ái nhị người, quăng quật đem Lăng thị vệ khổ đau 1 mình. Đêm ni tiếp tục là một trong tối nhiều năm với tất cả nhị. Với Lăng Vân Triệt, Tính từ lúc tối ni anh sẽ rất cần luyện gạt bỏ bóng hình của những người bản thân thương một cơ hội triệt nhằm. Với Yến Uyển, cô sẽ rất cần ghi nhớ rõ rệt những tháng ngày thực hiện cung phái đẹp đau đớn sở trước đó nhằm mai này Lúc phiên bản thân ái sở hữu thời cơ trở nên sủng phi của Càn Long, cô tiếp tục kể từ từ tính không còn nợ xưa.

Nhàn Quý phi tiếp sau đó đã đi đến yên ủi người các bạn của tớ, đề bạt cho tới anh một địa điểm khá rộng lớn thời điểm hiện tại này là ngự chi phí thị vệ. Vậy là một trong cuộc tình tươi tỉnh rất đẹp vẫn kết giục vì như thế dã tâm của một phái đẹp nhân.

Xem thêm: Vân Tịch: Độc Cốc Tân Nương HD VietSub Thuyết Minh Poison Valley Bride 2020

Vệ Đáp ứng quả tình ăn ý nhãn Hoàng thượng. Vì vậy, chẳng bao lâu cô đang trở thành Vệ Thường bên trên. Tuy nhiên, tất cả chúng ta sẽ không còn thể cứ mãi theo gót sát nường Vệ thị vô luyện phim này vì thế sóng dông tố lại kế tiếp nổi lên ở một điểm không giống bên trên Tử Cấm Thành. Theo vấn đề kể từ ngoài cung truyền cho tới, bệnh dịch đậu mùa vẫn chuẩn bị tràn vô nội cung. Trong Lúc những phi tần đều đang được hoang mang lo lắng, lo sợ sợ hãi dịch bệnh tiếp tục tiến công cho tới cung của tớ thì Nhàn Quý phi và Du Phi lại vô tình xúc tiếp với cùng một người bệnh giắt dịch bệnh - Mạt Tâm, cung phái đẹp bồi giá chỉ của Cao Hi Nguyệt ngày trước. Mạt Tâm đưa ra điều ý kiến đề nghị vô nằm trong to lớn bở cho tới phe Quý phi rằng phiên bản thân ái tiếp tục tiếp cận Trường Xuân cung nhằm uy hiếp tính mạng của con người của Thất A ca. Cô biết bản thân và phe Nhàn Quý phi sở hữu cộng đồng một quân địch vô thời gian thời điểm hiện tại nên đành tấn công cược căn nhà vị Dực Khôn cung sẽ hỗ trợ cô một phen.

Tuy nhiên, Nhàn Quý phi vốn liếng tâm lý hiền lành nên vẫn kể từ chối điều ý kiến đề nghị này. Cô cũng dặn dò người em kết nghĩa Du Phi của tớ ko được xuống tay với con em mình. Có vẻ, ông trời thiệt sự mong muốn chung căn nhà tớ Mạt Tâm phục thù oán nên vẫn làm cho cung phái đẹp cận thân ái của Gia Phi hiểu rằng căn bệnh dịch hiểm nghèo đói của Mạt Tâm. Nhưng ố là la, người cho tới chống bệnh lý của Mạt Tâm nhằm đi ra thông tư lại ko cần Gia Phi nhưng mà là Mai Tần. Quá nhiều ngày ko được lên sóng, sau cuối Bạch Nhị Cơ Mai Tần cũng đều có thời điểm quay về với người theo dõi. Cô lặng lẽ sắp xếp cho tới ăn mặc quần áo của nhũ hình mẫu Thất A ca nhiễm không sạch vì thế vật dụng của Mạt Tâm.

Chẳng bao lâu, phía Trường Xuân cung báo cho tới, Thất A ca giắt bệnh dịch thuỷ đậu, những Thái nó ráo riết hầu bệnh dịch. Hoàng thượng đi ra mệnh lệnh fake A ca cho tới Hiệt Phương năng lượng điện nhằm cơ hội li với quý khách. Hoàng hậu suy sụp nguy hiểm trong khi thấy báu vật vô tay bản thân sở hữu chuyện.

Trước bại liệt, Yến Uyển vẫn vô nằm trong nhanh nhẹn phát sinh vô số chuyện thị phi vô cung. Cô biết Thư Tần được Hoàng thượng đặc biệt quan trọng ban dung dịch giục bầu nên phát sinh ý muốn cần đã đạt được phương dung dịch đặc biệt quan trọng bại liệt nhằm tranh giành sủng. Nhưng cô này biết, phương dung dịch này là phương dung dịch khiến cho người phụ phái đẹp khó khăn đậu bầu. Hoàng thượng cố ý an loại thuốc này cho tới Thư Tần vì như thế người mong muốn tách bị Thái hậu phân phối. Câu chuyện đáng thương này vô tình lọt được vào tai Như Ý. Như Ý cảm nhận thấy thiệt sự bi thương cho tới Thư Tần. Cô nhận định rằng một người bị người bản thân yêu thương tính kế tiếp, hẳn người bại liệt lúc biết được thực sự tiếp tục nhức thương muôn phần.

Xem thêm: Xem Phim Tiền Đạo Số Một Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Vệ Thường bên trên sau đó 1 thời hạn sinh sống vô thánh sủng thì được Hoàng thượng đề bạt lên địa điểm Quý nhân. Dù vậy, sự hấp tấp vội vàng mong muốn cướp riêng biệt Hoàng thượng cho bản thân mình của cô ấy bị chủ yếu Hoàng thượng nhìn xuyên qua nên người vẫn mượn tay Nhàn Quý phi cho tới cô một bài học kinh nghiệm. Đó là toàn bộ những gì xẩy ra xung xung quanh một Vệ thị tham ô vọng vô nhị luyện này.

Thất A ca Vĩnh Tông giắt bệnh dịch thuỷ đậu không nhiều hôm thì như lá vàng cuối thu, bắt gặp cần trận dông tố rộng lớn thổi cho tới ngay lập tức rơi rụng. Chỗ dựa sau cuối của Hoàng hậu đầu tiên không thể. Trong Lúc bại liệt, “phi tần cơ hội” Gia Phi kế tiếp đắc lợi Lúc lại hoài bầu.

Vậy là một trong gia thế rộng lớn vô hoàng cung như Hoàng hậu lại thất thế thảm sợ hãi Lúc tổn thất chuồn chỗ tựa cần thiết là Đích tử, trong những lúc bại liệt, Gia Phi, một người phụ phái đẹp mưu mẹo, thời cơ lại kế tiếp sở hữu bầu. Như Ý và Hải Lan sẽ rất cần làm thế nào nhằm chống đỡ lại với phe phái cung Khải Tường? Sự xuất hiện tại của một Vệ Yến Uyển tiếp tục khiến cho những phe phái vô lục cung xào xới đi ra sao? Hãy tìm hiểu đi ra câu vấn đáp bại liệt vô luyện 37-38 của bộ phim truyền hình Hậu cung Như Ý truyện vietsub sở hữu phiên bản quyền hoặc theo gót dõi phiên bản lồng giờ bên trên truyền hình nhé.