Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 26 VietSub Thuyết Minh

Chỉ cần thiết còn Phú Sát Hoàng hậu dẫn dắt hậu cung ngày nào là, thì ngày cơ những phong phụ vương, bê bối sẽ không còn lúc nào tạm dừng. Sự thiệt chứng tỏ, trong thời gian ngày lễ cần thiết ở hậu cung tự Thái hậu công ty trì chợt xuất hiện nay thông tin lãnh cung đem người châm giấy má chi phí vàng mã nhằm chửi rủa Thái hậu. Thái hậu tức tốc di giá chỉ cho tới lãnh cung xác minh thực hỏng.

Quả thiệt, Như Ý nằm trong Toả Tâm đang được châm đồ vật gi cơ. Hiện bên trên bọn chúng chỉ với là tro tàn. Thái hậu vốn liếng ấn định trị tội Như Ý tuy nhiên Như Ý vẫn phân tích loại bản thân châm ko cần vàng mã tuy nhiên là “Lục tự động chân ngôn”. Trước cơ, thái giám bám theo hầu Thái hậu là Thành Hàn vẫn đi ra mức độ đả kích Như Ý tuy nhiên ko trở thành. Cuối nằm trong, hắn còn bị Như Ý trả lại một đòn, vạch trần thân thuộc phận phản công ty trước mặt mũi Thái hậu. Hôm ni Thái hậu bị sượng mặt cũng vị người kề bên ko trung thành, Thành Hàn chính vì thế tuy nhiên bị đày đọa cho tới Thận Hình ti. Ít ai hiểu rằng Thành Hàn đã biết thành Hoàng hậu mua sắm chuộc nên mới nhất bày đi ra đầy đủ trò nhập tối Trung Nguyên.

Bạn đang xem: Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 26 VietSub Thuyết Minh

Biến cố ở lãnh cung không dừng lại ở đó. Thái hậu ko thoát khỏi cổng lãnh cung ngay tắp lự bị Cát Thái tần xuất hiện nay hành thích. Nhờ đem Như Ý hãy nhanh tay cứu giúp tuy nhiên Thái hậu mới nhất bay hiểm nhập tấc gang. Cơn đại nộ của Thái hậu vẫn lên tới đỉnh điểm. Người đi ra mệnh lệnh hành xử Cát Thái tần ngay lập tức nhập tối, còn Thành Hàn thì bị tước đoạt toàn cỗ quyền bính.

Ngày ngày sau, thông tin cũng rất được truyền cho tới Viên Minh viên - điểm Hoàng thượng và những phi tần đang được tách rét. Cả Thái hậu và Hoàng thượng đều nghi ngại kẻ đứng sau vụ việc này đó là Hoàng hậu. Hoàng thượng tiếp sau đó vì thế không thích Thái hậu ở Tử Cấm Thành tức dỗi nên đi ra mệnh lệnh mang đến bọn chúng phi tần nhanh gọn lẹ hồi cung.

Hải Lan thời điểm hiện nay vẫn có bầu. Cô không thích thông cung cấp tin tức sớm hãi quý khách tiếp tục thực hiện hãi thời cơ trở bản thân của cô ấy và Như Ý. Từ khi ở Viên Minh viên cho tới Khi hồi cung, cho dù thực trạng đem gian truân cỡ nào là cô cũng quyết tâm lấp liếm kín, đợi bầu khí ổn định ấn định mới nhất thông tin với Hoàng thượng. Cái bầu của Hải Quý nhân thiệt sự khiến cho Hoàng thượng sướng mừng khôn ngoan xiết. Song, những nữ giới nhân không giống nhập hậu cung lại ko lấy thực hiện sướng mừng, nhất là Cao Quý phi.

Lại nói đến việc Cao Quý phi, chừng tai ngược của cô ấy không có bất kì ai phân bì được. Vào mùng 2 mon 8, ngày tuy nhiên cô và Như Ý nhập phủ hướng dẫn Thân vương vãi năm cơ, cô đã đi đến Dưỡng Tâm năng lượng điện gảy một khúc tỳ bà nhằm nằm trong người hoài niệm chuyện xưa. Song, Hoàng thượng thời điểm hiện nay tâm trí gửi hoàn toàn ở lãnh cung. Cao Quý phi thấy vậy ham muốn thưa vài ba câu nói. mang đến Hoàng thượng sướng, tuy nhiên ko ngờ càng khiến cho Hoàng thượng tăng ưu tư. Lúc lần tranh giành mang đến Hoàng thượng, cô vô tình nhìn thấy bức hoạ của Hoàng thượng và Như Ý năm nào là. Cô sinh lòng ghen tị ghét bỏ nghiền Hoàng thượng châm nó lên đường. Hoàng thượng đành sai Lý Ngọc vờ vĩnh đem tranh giành lên đường châm, tuy vậy thực ra là đem lại điểm không giống giữ giàng.

Chuyện nhập phủ năm cơ mang trong mình 1 cụ thể cả Quý phi và Như Ý đều lưu giữ rõ ràng này đó là cái vòng đeo tay tự Hoàng hậu khi ấy còn là một Đích Phúc tấn tặng thưởng. Lúc này nhập lãnh cung, Như Ý vì thế vô tình thực hiện rơi cái vòng cơ trước mặt mũi Giang Thái nó nên cô mới nhất đem thời cơ hiểu rằng thực sự kinh hoàng đàng sau. Hoá đi ra, Hoàng hậu vẫn cho vào cơ Linh Lăng hương thơm khiến cho cô và Cao Quý phi mãi vẫn không tồn tại tin tưởng báo hỉ. Con người Hoàng hậu rạm sâu sắc, hiểm sâu khiến cho Như Ý cảm nhận thấy thịnh nộ, cô tin tưởng rằng chỉ Khi phiên bản thân thuộc thoát khỏi vùng lãnh cung này mới nhất hoàn toàn có thể tự động tay tính nợ cũ với Hoàng hậu. Riêng Cao Quý phi vẫn ko hề hoặc biết chuyện gì. Giang Thái nó cũng bật mí nhập vị dung dịch tuy nhiên Quý phi người sử dụng đem người cố ý tăng thảo mộc khiến cho Quý phi sinh dịch huyết khí ứ ứ tứ chi, chữa trị mãi ko ngoài. Xem đi ra mùng quay về của Như Ý vẫn chuẩn bị mở màn rồi.

Xem thêm: Xem Phim Trường Phong Độ Tập 38 VietSub Thuyết Minh

Đó là những thao diễn phát triển thành li kì của tập dượt 25, tập dượt 26 lại càng có tương đối nhiều chuyện thú vị rộng lớn. Mở đầu tập dượt 26 là buổi tiệc mừng tiết Trùng Dương nhập năm. Trong buổi tiệc này, Thái hậu được khi trình làng cho tới quý khách nhì người thân quen của tôi. Một là Hằng Đề Công chúa, Trưởng Công chúa của Tiên Đế, một là Diệp Hách Na Lạp Ý Hoan. Ý Hoan là con cái cờ mới nhất của Thái hậu nhập bàn cờ hậu cung này. Quả nhiên với việc giúp đỡ của Thái hậu, cô được phong thực hiện Thư Quý nhân. Sau cơ, Cao Quý phi vẫn ý kiến đề xuất hùn sướng mang đến buổi tiệc vị một mùng phun pháo bông hoành tá tràng. Nào ngờ, xác pháo bị gió máy cuốn cho tới lãnh cung, vô duyên không có căn cứ phừng lửa bên trên chống của Như Ý.

Hoàng thượng hoặc tin tưởng ngay tắp lự cho tới lãnh cung thăm hỏi người. May đem Lăng thị vệ quanh xả nhập biển cả lửa cứu vớt Như Ý ra phía bên ngoài. Hoàng thượng ko cụ lòng được vẫn đem áo mang đến Như Ý, tuy nhiên có vẻ như lòng cô vẫn sớm nguội rét, ko trả lời lại Hoàng thượng. Ngày ngày sau, Cao Quý phi toá xoa cho tới năng lượng điện Dưỡng Tâm thỉnh tội. Hoàng thượng vì thế mục tiêu rộng lớn là trả lại công bình mang đến Như Ý tuy nhiên gắng gượng gập bỏ lỡ mang đến cô. Tuy nhưng, kín đáo về vụ hoả thiến được bật mí đem tương quan cho tới Thận Quý nhân. Như Ý sau phát triển thành cố này cảm biến được việc bản thân ở lại lãnh cung được xem là bất lợi nhập sau này nên cô đi ra mức độ lần cơ hội trở bản thân, tách ngoài lãnh cung.

Như hiểu thấu lòng người tỉ tỉ nhập lãnh cung, ở Diên Hi cung Hải Lan chính thức hành vi. Cô vẫn nhờ Giang Thái nó sẵn sàng cho chính bản thân một không nhiều bột chu rơi (thuỷ ngân) nhằm triển khai plan. Hoá đi ra, cô cố ý hạ độc phiên bản thân thuộc với thục mạng lượng vừa vặn đầy đủ nhằm buộc Hoàng thượng cần giở lại án cũ. Những triệu triệu chứng trúng độc đều tương tự động với Mai Tần và Nghi Tần trước đó. Mọi người đều tiếp tục tư duy theo hướng xuôi rằng Như Ý giờ hiện giờ đang bị kìm hãm nhập lãnh cung, thủ đoạn hãm hãi long bầu khi xưa kế tiếp được triển khai đồng nghĩa tương quan kẻ thủ ác vẫn còn đó ngoài vòng nghiêm ngặt trị.

Xem thêm: Xem Phim Thợ Săn Tí Hon Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Hải Lan cầm được đặc điểm đó nên mới nhất cố ý hạ độc phiên bản thân thuộc. Quả nhiên, cô cảm nhận được sự tin tưởng kể từ Mai Tần, Thư Quý nhân. Hoàng thượng tuy rằng không nói, tuy nhiên người vẫn đem ý tiếp tục tra lại án cũ, đôi khi phục vị mang đến ái phi. Trong rạm tâm của Hoàng thượng thời điểm hiện nay tồn bên trên tâm lý còn nếu như không mau lần đi ra hung phạm rưa rứa ko cứu vớt Như Ý thoát khỏi lãnh cung, cực kỳ hoàn toàn có thể cô có khả năng sẽ bị thủ tiêu xài nhập âm thầm.

Việc Như Ý thoát khỏi lãnh cung chỉ với là chuyện trước sau vì thế thiên thời-địa lợi-nhân hoà đều chuẩn bị được trở thành toàn. Vậy, những kẻ vẫn hãm hãi cô và Hải Lan như Thận Quý nhân, Gia Tần, Cao Quý phi, Phú Sát Hoàng hậu, ai sẽ rất cần Chịu tội trước tiên? Câu vấn đáp sẽ có được nhập tập dượt 27-28 Hậu cung Như Ý truyện, hãy nằm trong đón coi vietsub đem phiên bản quyền nhé hoặc bám theo dõi phiên bản lồng giờ bên trên truyền hình nhé.