Xem Phim Đừng Bắt Em Phải Quên Tập 11 VietSub Thuyết Minh

Linh (NSƯT Kim Oanh) vẫn nghi hoặc về quan hệ đằm thắm cô Dịu (NSND Như Quỳnh) và Ngân  (Quách Thu Phương) khi vô tình gặp gỡ nhì người rỉ tai nhập quán cafe. Chính chính vì vậy, khi sở hữu thời cơ, Linh không ngừng nghỉ lần phương pháp để xói móc giành được vấn đề bản thân cần thiết.

Đừng bắt em nên quên - Tập 11: Linh moi xới quá khứ của Ngân, lần cớ ở riêng rẽ với ông xã chúng ta - Hình ảnh 2.

Trong tập luyện 11 Đừng bắt em nên quên, đóng vai người bạn tri kỷ thiết của Ngân, Linh vẫn giành được sự tin tưởng tưởng của cô ý Dịu. Linh được cô Dịu kể chuyện thương yêu cũ của Ngân.

"Vũ là em trai tôi. Ngày trước 2 đứa nó yêu thương nhau thôi tuy nhiên vì như thế yếu tố hoàn cảnh nên bọn chúng nó ko cho tới được cùng nhau. Bây giờ nghĩ về lại thiệt tiếc. Hai đứa bọn chúng nó thực sự thanh mai trúc nhã. mái ấm Cửa Hàng chúng tôi nợ Ngân nhiều lắm. Giờ chỉ mong muốn Ngân nhận một lời nói van lỗi của bọn chúng tôi", cô Dịu trình bày.

Nghe vậy, Linh càng tò lần về chuyện cũ của Ngân. "Nếu nhằm Ngân không sở hữu và nhận lời nói van lỗi thì chắc hẳn chuyện nên nguy hiểm lắm", Linh thăm hỏi tìm hiểu cô Dịu.

Không tạm dừng ở cơ, vì như thế những chuyện nhập quá khứ nên cô Dịu luôn luôn lần phương pháp để rất có thể tương tác với Ngân. Cô vẫn gọi cho tới Linh và để được rỉ tai nằm trong Ngân tuy nhiên ngược lại, Linh lại lần phương pháp để cô Dịu kể từng việc cho bản thân mình. Lần này lúc nghe được cuộc Smartphone phần nào là cô hiểu rõ chuyện quá khứ của Ngân và chắc chắn rằng sẽ không còn nhằm Ngân được yên lặng.

Đừng bắt em nên quên - Tập 11: Linh moi xới quá khứ của Ngân, lần cớ ở riêng rẽ với ông xã chúng ta - Hình ảnh 4.

Ở một trình diễn đổi mới không giống, Linh lại fake việc làm đi ra thực hiện nguyên do nhằm kéo Luân (NSƯT Hoàng Hải) về trước với bản thân. Về phía Luân anh một mực trình bày tiếp tục ở lại với bà xã vì như thế ko yên lặng tâm nhằm Ngân lại quê 1 mình giải quyết và xử lý việc làm. Nhưng Ngân lắc đầu, Ngân vẫn tỏ ý mong muốn Luân về với Linh vì như thế cô nhận định rằng việc làm của ông xã bản thân cần thiết rộng lớn. Hành động này của Ngân một đợt nữa cho tới Linh hể hả vì như thế ở đầu cuối đã và đang sở hữu thời cơ 1 mình với ông xã của công ty. 

Xem thêm: Xem Phim Đấu La Đại Lục Tập 210 VietSub Thuyết Minh

Trước cơ, lúc biết bà xã ông xã Ngân - Luân sở hữu việc về quê, Linh vẫn bất thần xuất hiện tại nhập chen chân nhập chuyến du ngoạn "hâm rét tình cảm" của mái ấm gia đình nhà của bạn. Hơn nữa, Nhìn thấy bà xã ông xã Ngân chăm sóc bên trên chuyến du ngoạn, Linh không dễ chịu đi ra mặt mũi rồi lấy cớ bị say xe cộ. Vậy là cô đột nhiên trở nên hero chủ yếu, khiến cho bà xã ông xã Ngân chạy đôn chạy đáo chở che. Tranh thủ Ngân đi tìm gừng nhằm giải say xe cộ cho tới cô, Linh ngay lập tức sà nhập lòng "anh trai mưa" với cùng một thái chừng đắc ý vì như thế đập phá lỗi không khí riêng lẻ của bà xã ông xã Ngân.

Đón coi tập luyện tập 11 Đừng bắt em nên quên lên sóng nhập 21h30 ngày 11/6 bên trên kênh VTV3.

* Mời quý người hâm mộ theo đuổi dõi những công tác vẫn vạc sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online!