Xem Phim Cưới Trước Yêu Sau Tập 10 VietSub Thuyết Minh

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin tưởng chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Xem Phim Cưới Trước Yêu Sau Tập 10 VietSub Thuyết Minh

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 luyện - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim đem thể kể từ tè thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân thuộc Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, nhập quy trình chúng ta trở nên tân tiến xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy giành cho bản thân một ban đêm thiệt thư giãn giải trí, bật laptop lên và thưởng thức những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên tập phim này mang đến nhé! Nếu chúng ta vẫn đang được nhập quy trình tiến độ dò xét mua sắm một cái máy tính xách tay mỏng tanh, nhẹ nhàng, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, test xem thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái chiều về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân thuộc thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong hợp tác ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái ngắt sinh và trả thù hằn đặc biệt cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái đẹp chưng sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang tới những thay cho thay đổi đáng chú ý nhập cuộc sống đời thường và tình thương của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là chuyến tái ngắt phù hợp loại nhị của đôi bạn Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của tập phim trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, thắm thiết, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thương lãng mạng văn minh xứ Trung

Phim tình thương văn minh Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong phân mục tư tưởng - tình thương, được lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập nhập quan hệ phức tạp của đôi bạn Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là 1 hiểu nhầm, nối tiếp qua loa quãng thời hạn chia tay và ở đầu cuối là hành trình dài phục hồi tình thương yêu sau nhiều năm xa thẳm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mũi một người phụ nữ không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo đòi lời hứa hẹn khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, chúng ta dần dần trở nên tân tiến tình thương cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm đang được khiến cho chúng ta buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách cút tuy nhiên ko hề phát biểu cho tới Tân Kỳ biết cô mang bầu với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, chúng ta vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem nhập bản thân dự định trả thù hằn, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần quan sát tình thương đậm đà giành cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm nhập vượt lên trước khứ được giải quyết và xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ cùng với nhau thi công một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong bảo vệ đàn ông Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao nhập hành trình dài tái ngắt lập tình thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các tập phim Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mũi y hệt bản thân, nhập một sự lầm lẫn nhập một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng lưu ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, một trong các nhị sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm đang được kiêu dũng đảm bảo an toàn cô, và nên là đang được rơi rụng mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, đang được hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu giúp cô. Hành động này đang được đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình phong lưu Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình đang được hàng fake vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tò mò thực sự về tử vong của thân phụ u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm dò xét rời khỏi thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về tay. Nhưng nhập quy trình khảo sát, tình thương đang được nảy nở thân thuộc chúng ta. Cả nhị nằm trong phù hợp mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ cùng với nhau băng qua từng trở ngại, với mọi người trong nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện nay đại

Phim tình thương văn minh xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái đẹp TS địa hóa học, vì như thế đảm bảo an toàn ước mơ của em gái tuy vậy sinh tuy nhiên buộc cần đóng góp fake một phái đẹp minh tinh nghịch, trải qua loa cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù bắt gặp cần nhiều thách thức nhập sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô phiền lòng nhất vẫn là sự cần triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời mong muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ấy tao, tuy nhiên từ từ cô quan sát tấm lòng thực tình của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là 1 trong những tổng tài hách dịch, và lại là 1 trong những người trí thức, nhập sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và uy lực, mưu trí và mưu trí như Tô Kỷ Thời rất có thể tiến công cắp trái khoáy tim anh.

Hai người chúng ta từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, cùng với nhau băng qua những nỗi nhức và liên minh nhập phân tích về khoáng chất, phanh rời khỏi một chương mới nhất nhập cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối quan hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những tập phim ngôn tình tổng tài sở hữu lượt coi xịn bên trên mùng hình họa xứ Trung.

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn thuần mối quan hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc phù hợp đồng hít nhân

Phim văn minh trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 trong những ngôi nhà design thời trang và năng động con trẻ tuổi hạc và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và lạnh lẽo lùng nhập một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề hấp dẫn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết lừng danh của anh ấy.

Doãn Tư Thần mong muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tôi, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh nhập tía mon. Trong thời hạn ê, nhị người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình thương cùng nhau.

Xem thêm: The Crimes That Bind | Tổng hợp phim the crimes that bind hay nhất | phim the crimes that bind 2023

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề băng qua những trở ngại nhập việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang canh ty Doãn Tư Thần trở thành toá phanh và ấm cúng rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 trong những tập phim ngôn tình thắm thiết nhẹ dịu, vui nhộn. Phim sở hữu nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình họa xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau thân thuộc tuy nhiên thao diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những thao diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh hội chứng là sau thời điểm lên sóng 3 ngày tập phim đang được đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 trong những tập phim Trung Quốc tình thương và lắng đọng, thắm thiết. Phim kể về mẩu truyện tình thương yêu thân thuộc một cô nàng con trẻ và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một tập phim ngôn tình.

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc

Phim tình thương gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện tình thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 trong những cô nàng con trẻ chuẩn bị chất lượng nghiệp ĐH, đem nhập bản thân ước mơ phát triển thành một vạc thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách câu nói. cho tới những bài xích hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn phát sinh tình thương cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, vì thế một số trong những hiểu nhầm và trắc trở, chúng ta cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một vạc thanh viên có tiếng. Tô Niệm Khâm đã và đang Phục hồi được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, chúng ta đang được băng qua từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình văn minh vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 trong những cô nàng giắt hội chứng không thích hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, sở hữu nhị vì như thế thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của thân phụ, Giang Quân đầu quân nhập tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng đặc biệt hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý và điều hành thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tiến công rớt Giang Quân vì như thế không thích cô nhập ngành này. Không quăng quật cuộc, cô dò xét bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thủ thỉ, van lơn được phỏng vấn và được trao nhập thực hiện. Sau một thời hạn thao tác cộng đồng, Giang Quân mới nhất biết thế ra Viên Soái thì thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và chúng ta cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, văn minh, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 trong những phái đẹp giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp nhất, tài chất lượng tuy nhiên tính cách hách dịch, lạnh lẽo lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ông xã nên đang được cần đi tìm kiếm đối tượng người tiêu dùng tương thích. Trong một chuyến vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một chưng sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền lành lành lặn. Vì một số trong những nguyên do, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá bán nhập bạn dạng phù hợp đồng hôn nhân gia đình với vai thao diễn chàng rể chất lượng.

Theo ê, Phương Ninh sở hữu buộc ràng nhập bạn dạng phù hợp đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi của quan hệ này là 1 trong những năm với mọi lao lý cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không áp theo sự trấn áp của Phương Ninh, nhập thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa bà xã ông xã, cô đang được phát sinh tình thương với chàng chưng sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ ê Phương Ninh đang được thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu đồng ý cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình trúng nghĩa vì như thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình văn minh Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc văn minh cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một ngôi nhà design thời trang và năng động tài năng, xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại bị ông xã chuẩn bị cưới "cắm sừng" tức thì trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp Vạn Phong, đẹp nhất trai, phong lưu tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay gần. Anh rơi rụng tía u kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động bảo vệ em gái bản thân, Tống Lạc. Hai quả đât tưởng như không tồn tại điểm chung quy cần buộc cần liên minh vì như thế đầy đủ loại buộc ràng nhập việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng phát triển thành ngôi nhà design cho tới Brand Name thời trang và năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, chúng ta không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 trong những người lạnh lẽo lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh ê, chúng ta đang được từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm quan sát Chu Phóng là 1 trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng quan sát Tống Lẫm là 1 trong những người ấm cúng, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua loa vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ đầy đủ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, ở đầu cuối Chu Phóng cũng thực hiện rời khỏi được thương hiệu thời trang và năng động thời thượng nức danh, Tống Lẫm giành được đột huỷ nhập sự nghiệp.

Phim ngôn tình văn minh Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình văn minh hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 trong những tập phim tình thương thắm thiết có tiếng đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên bạn dạng Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn tạo ra được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối hợp của đôi bạn Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với tập phim Song Thế Sủng Phi.

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) bạn dạng Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện tình thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, sở hữu đôi lúc ngốc nghếch và thiếu hụt thỏa sức tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và sở hữu một tối vô tình. Sau ê, phái đẹp chủ yếu vạc hiện nay đang được mang bầu, và Vương Tích Dực bị bà đề xuất kết duyên vì như thế trách móc nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản và dễ dàng. Sau khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô nhức nhối tột nằm trong, ra quyết định lịch sự Hungary du học tập nhằm gạt bỏ vượt lên trước khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ mong chờ cô nhập 7 năm. Trong thời hạn xa thẳm cơ hội, cả nhị đang được cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người nam nhi chín chắn và trách móc nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ đang được buông bỏ lẫn nhau và ra quyết định cùng với nhau cút không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc văn minh remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng nam nhi của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, thắm thiết, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình đem thể tổng tài và phái đẹp đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương yêu và sự cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng con trẻ lênh láng hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người nam nhi thành công tuy nhiên sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay gần.

Cố Thắng Nam là 1 trong những đầu nhà bếp con trẻ tài năng, tuy nhiên cô lại bị chúng ta trai phản bội và hotel điểm cô thao tác cũng có thể có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ khuyết điểm lên xe cộ của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay gần. Từ ê, nhị người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là 1 trong những người đắm đuối ăn uống hàng ngày, và anh dần dần bị hấp dẫn vì như thế tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự ấm cúng và thực tình của Lộ Tấn. Dần dần dần, chúng ta kể từ oan gia phát triển thành đồng minh, rồi kể từ đồng minh phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 trong những lựa lựa chọn vui chơi thú vị giành cho những ai yêu thương mến phân mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những tập phim hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện tình thương yêu và lắng đọng, thắm thiết nhé!

Xem thêm: Marry Me Or Not | Tổng hợp phim marry me or not hay nhất | phim marry me or not 2023

Top những kể từ khóa dò xét tìm tòi nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ lạnh lẽo samsung 208l | tủ lạnh lẽo toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img