Xem Phim Cô Gái Nhà Người Ta Tập 6 VietSub Thuyết Minh

Cô gái ngôi nhà người ta tập dượt 5 tối qua chuyện xoay xung quanh bệnh dịch tình của Viễn. Thương chúng ta, biết chúng ta sở hữu tình yêu với Mận nên Cân và Khoa bày trò nhằm Viễn tỏ tình tuy nhiên sự ngớ ngẩn và cách tiến hành “không sở hữu não” của Cân khiến cho Viễn và Mận rớt vào tình thế khó khăn xử… Mận thì nhận định rằng này đó là trò con trẻ con cái. Sau lượt đấy Khoa, Cân lại yên ủi Viễn thì ông thầy cúng vô thôn nghe lén được. Ông này bày trò cúng giải vong với u Mận nhằm Mận sở hữu tình thương mới mẻ. Nhưng Mận vốn liếng trực tiếp tính, biết tỏng là trò thực hiện tiền bạc thầy nên tiếp tục xua trực tiếp cổ thầy cúng trong những lúc ông bày vẽ hành lễ tận nhà cô. Vốn ko ưa gì Mận nên ông tao lại xa xôi mai mỉa chuyện bản thân bấm quẻ đúng đắn rằng tiếp đây Mận sẽ tiến hành một trẻ trai tỏ tình khiến cho cả thôn xúm lại chúc mừng. Đám Khoa, Cân, Viễn khi này cũng xuất hiện. Vậy là nhân tiện Viễn thú nhận mến Mận. Thật đi ra Mận chừng như cũng có thể có tình cảm với Viễn. Mẹ Mận cũng răn dạy cô nên ngỏ lòng vì thế vô thôn không có ai nhân hậu lành lặn, đàng hoàng, đẹp mắt trai như Viễn.

Bạn đang xem: Xem Phim Cô Gái Nhà Người Ta Tập 6 VietSub Thuyết Minh

Mận gật đầu đồng ý tình yêu của Viễn

Ảnh: Chụp mùng hình

Trong tập dượt này, Khoa gặp gỡ Mận đã và đang úp ngỏ rằng cô nên cho tới Viễn thời cơ và càng nhanh chóng càng chất lượng tốt vì thế thời hạn ko đợi ai…

Cô gái ngôi nhà người ta tập dượt 5 còn tồn tại thao diễn vươn lên là Khoa vạc hình thành Cường và Quốc đó là những kẻ phá huỷ đám homestay của anh ấy và loại gián tiếp phát sinh tử vong của bà Hưởng khiến cho bản thân đem giờ đồng hồ oan. Và cũng biết lấy được lòng chất lượng tốt của ông Tài với bản thân lúc không yêu cầu lại số chi phí cho tới anh mượn lập nghiệp trước khi là vì thế áy náy với việc đàn ông ông đã trải với Khoa. Chính vì thế vạc hình thành sự fake xảo trá này tuy nhiên Khoa tự động nhắn gửi lòng tiếp tục nhanh gọn lẹ trả chi phí cho tới ông Tài.

Cường ghen tuông trong khi thấy Uyên thông thường xuyên gặp gỡ Khoa

Xem thêm: Jingle Jangle A Christmas Journey | Tổng hợp phim jingle jangle a christmas journey hay nhất | phim jingle jangle a christmas journey 2023

Ảnh: Chụp mùng hình

Cô gái ngôi nhà người ta tập dượt 6 tối ni 30.1 khi 21 giờ 40 bên trên VTV3 kế tiếp hé mở những thao diễn vươn lên là mới mẻ Khi Mận gật đầu đồng ý tình yêu của Viễn tuy nhiên trách móc Viễn cứ rụt rè: “Nếu mến thì demo thực hiện một song coi sao. Ai tiếp tục cho tới di động tuy nhiên rứa. Tôi cũng chẳng biết ai là con trai vô cái cuộc tình này nữa”.

Trong một thao diễn vươn lên là không giống, Cường ghen tuông trong khi thấy gia sư Uyên cứ hoặc gặp gỡ Khoa vì thế Uyên vốn liếng thân mật với Mận. Nên Khi Mận và Viễn trở nên một song thì bọn họ ràng buộc, gặp gỡ nhau nhiều hơn thế, thậm chí còn nghịch ngợm công cộng một group. Cường không dễ chịu đi ra mặt: “Hai người đi dạo này còn có vẻ thân mật thiết quá nhỉ. Đúng là chỉ mất em mới mẻ là kẻ hiểu anh. Có cần vì thế thằng Khoa tuy nhiên đi dạo này em tách mặt mũi anh không”. Lần này Uyên trực tiếp thắn phát biểu với Cường rằng cô không thích quý khách hiểu nhầm về quan hệ thân mật cô và anh khiến cho Cường càng nổi điên.

Khoa và Cân bày mưu lược quăng quật dung dịch vô chai nước suối trả cho tới Viễn

Xem thêm: Xem Phim Tuyệt Đại Song Kiều Tập 16 VietSub Thuyết Minh

Ảnh: Chụp mùng hình

Cô gái ngôi nhà người tao tập 6 hé mở một tình tiết cần thiết rộng lớn là trong những lúc Uyên, Mận, Viễn ngồi coi phim vô chống thì Khoa, Cân thập thò bày mưu lược quăng quật dung dịch gì đó vô chai nước suối suối rồi trả cho tới Viễn, nhường nhịn như ham muốn Viễn và Mận nhanh gọn lẹ ăn trái ngược cấm…

Cô gái ngôi nhà người tao tập 6: Liệu việc bày trò của Khoa và Cân sở hữu hùn Mận và Viễn đầu tiên trở nên song không? Cường tiếp tục làm những gì Khi Uyên có vẻ như đã kể từ chối tình yêu của anh?