Xem Phim Chuyện Người Lớn: Đài Loan Tập 3 VietSub Thuyết Minh

phim đam mỹ trung quốc

Thể loại phim đam mỹ Trung Quốc trở thành thịnh hành với một loạt nội dung rực rỡ thực hiện trớ trêu nhiều người yêu thích “hủ” nhập thời hạn mới gần đây. cũng có thể phát biểu, những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc đem diễn biến nhẹ dịu, phong phú và đa dạng và quan trọng chiếm hữu một dàn biểu diễn viên rất đẹp khiến cho những người yêu thích bị tiêu diệt đắm đuối bị tiêu diệt mệt mỏi. Hãy nằm trong điểm qua loa top 25 những bộ phim truyền hình đam mỹ hoặc nhất của Trung Quốc siêu thú vị qua loa nội dung bài viết tại đây nhé.

Bạn đang xem: Xem Phim Chuyện Người Lớn: Đài Loan Tập 3 VietSub Thuyết Minh

1. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất ko thể vứt qua

1.1 Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt (2021)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Hình Sự
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Mao Tử Tuấn, Dịch Bách Thần, Quách Xu Đồng, Trần Vũ Thành, Quyền Pháp Luân, Hứa Nặc.
 • Số luyện phim: 37 tập

Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt là một trong những nhập phim đam mỹ Trung Quốc tiên tiến nhất năm 2021 nhưng mà những hủ tránh việc bỏ lỡ. Phim lấy toàn cảnh thời dân quốc, xoay xung quanh về những trận chiến thân thuộc phe công an và những kẻ kinh doanh dung dịch phiện. Thêm nhập bại, nội dung phim cũng xoay xung quanh về “tình cảm đồng chí” thân thuộc thiết, đồng cam nằm trong cực của nhì phái nam đó là Giang Nguyệt Lâu và Trần Dư Chi.

những bộ phim truyền hình đam mỹ hoặc nhất của trung quốc
Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt là phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất 2021

1.2 Thịnh Thế (2017)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Đam Mỹ, Hành Động, Thần Tượng
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Cung Tuấn, Từ Phong, Lý Kiều Đan, Mông Ân.
 • Số luyện phim: 18 tập

Thịnh Thế ắt hẳn là cái thương hiệu ko thể bỏ lỡ nhập list “cày phim” của những hủ. Nội dung kể về côn trùng tình thân thuộc 3 người, nhập bại đem chàng trai công an điển trai Hạ Diệu và nhì đồng đội Viên Tung, Viên Như. Cô nường Viên Như vẫn đem lòng yêu thương mến chiến sỹ Hạ Diệu và cô cũng lần đầy đủ từng phương pháp để đoạt được thành công xuất sắc chàng trai. Cô thậm chí còn còn nhờ vả anh trai Viên Tung giúp sức bản thân. Nhưng oái oăm thay cho, cô bé ko ngờ lại phát triển thành phái đẹp phụ đam mỹ và là cầu nối hỗ trợ cho nhì chàng trai xích lại ngay sát nhau.

phim đam mỹ trung quốc 2022
Thịnh Thế nằm trong top 10 phim đam mỹ hoặc nhất Trung Quốc

>> Xem tăng Top Những Sở Phim Đam Mỹ Hay Cập Nhật Mới Nhất

1.3 Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, BL, Lịch Sử, Cổ Trang
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Vương Dịch Thần, Thiệu Soái, Phạm Tấn Gia.
 • Số luyện phim: 68 tập

Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao là một trong những trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc lấy hứng thú từ là 1 mẩu chuyện lịch sử dân tộc đem thiệt. Hàn Tử Cao là một trong những phái nam nương nương có một không hai nhập trong cả lịch sử dân tộc Trung Hoa với cùng 1 sắc đẹp tuấn tú khiến cho cả phái nam láo nháo phái đẹp đều động lòng. Trong thời chiến quốc, người dân tao loạn, xa thẳm xứ vì thế cuộc chiến tranh ra mắt khó khăn. Vào một ngày nọ, Tử Cao về phủ nhằm van lơn giấy má thông hành về quê thì bất thần gặp gỡ Trần Tây đang khiến trọng trách bên trên bại. Cũng chủ yếu tích tắc bại, nhì người vẫn phát sinh tình thân cùng nhau.

phim đam mỹ trung quốc cổ trang
Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao nằm trong top phim đam mỹ Trung Quốc

1.4 Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người (2020)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Đam Mỹ, Chính Kịch, Lãng Mạn
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Trần Hạo Sâm, Tăng Kính Hoa, Đái Lập Nhẫn
 • Thời lượng: 111 phút

Đây là phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất 2020. Nội dung xoay xung quanh về nhì cậu học viên thương hiệu là Trương Gia Hán và Birdy nằm trong học tập bên trên một ngôi trường Công giáo cao trung (nơi chỉ mất phái nam sinh học tập bên trên đây). Hai chàng trai học viên vẫn đem tình thân cùng nhau thân thuộc áp lực nặng nề kể từ mái ấm gia đình, tẩy chay đồng tính của xã hội. Tại trên đây, chúng ta liên tiếp gặp gỡ cần những trường hợp bất ngờ rồi hòa giải và những điều thổ lộ xúc cảm. Vấn đề này đã hỗ trợ Gia Hán và Birdy càng xích lại ngay sát nhau trước lúc số phận phân chia thoát ly song té nhì người.

phim đam mỹ cổ trang trung quốc
Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người

1.5 Lời Hẹn Ước (2021)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Aaron Lai, Hank Wang, Liao Wei Po, Deyn Li
 • Số luyện phim: 12 tập

Bộ phim “Lời Hẹn Ước” là phim đam mỹ trung quốc 2021. Câu chuyện kể về tư chàng trai với tư tính cơ hội không giống nhau, tư số phận không giống nhau tuy nhiên lại bất thần tiến bộ nhập cuộc sống thường ngày của nhau. Ngôn Triệu Cương – một chàng trai vẻ bên ngoài phóng khoáng và tự tại gặp gỡ cần chàng trai Ngọ Tư Tề – một người luôn luôn quả cảm tiến bộ về phía đằng trước vào cụ thể từng việc. Với cặp còn sót lại, Kim Dư Chân – Một giám đốc nghệ thuật và thẩm mỹ và vô tình ở công cộng căn nhà với Thạch Lỗi – một chàng trai thực hiện trong nghề nghệ thuật và thẩm mỹ tràn triển vọng. Thạch Lỗi luôn luôn ham muốn lần hiểu chàng trai giám đốc Kim mới nhất nhằm rất có thể đơn giản dễ dàng tóm thóp anh tớ. Thế tuy nhiên, Dư Chân vẫn rớt vào bẫy lưới tình và rồi một tình thương vẫn mới nhú với tất cả nhì.

phim đam mỹ trung quốc học tập đường
Lời Hẹn Ước là phim đam mỹ năm 2021 Trung Quốc

1.6 Mr.X Và Tôi: Tạm Biệt Mr.X (2015)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Học Đường, Hình Sự
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Mã Tử Minh, Trương Vũ, Trương Hâm, Sở/Trữ Hán, Lý Âu, Thổ Đậu Thuần, Quách Lạc.
 • Số luyện phim: 8 tập

Đây là một trong những bộ phim truyền hình đam mỹ cảm động nhất nhưng mà những hủ tránh việc bỏ lỡ. Câu chuyện kể về cuộc chạm chán thân thuộc X tiên sinh và một câu rét mướt triệu phú. Cuộc chạm chán trong số những Người trẻ tuổi xẩy ra nhập một buổi tiệc, tuy nhiên thực sự ở phía đằng sau buổi tiệc ấy là một trong những plan giết thịt người vô nằm trong cầu kỳ. Nhóm người nhập cuộc ko thể tách ngoài ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bí mật này, thường ngày đều sở hữu người bị tiêu diệt và những member đều nghi ngại cho nhau.

những bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc hoặc nhất
Mr.x Và Tôi: Tạm biệt Mr. X

>> Xem tăng Top 14 Phim Đam Mỹ Nhật Bản Cực Hay, Đáng Xem Nhất

2. Những bộ phim truyền hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc thú vị nhất

2.1 Trần Tình Lệnh (2019)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tiên Hiệp, Tình Huynh Đệ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Uông Trác Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, Mạnh Tử Nghĩa, Tống Kế Dương, Vương Hạo Tiên.
 • Số luyện phim: 50 tập

Trần Tình Lệnh là phim đam mỹ trung quốc năm 2019 hoặc kể về Di Lăng Lão Tổ Ngụy Vô Tiện lúc còn con trẻ. Ông vẫn gặp gỡ chàng trai thương hiệu là Lang Vong Cơ, thời điểm hiện nay cả nhì người đều sở hữu nằm trong công cộng hoàn hảo, ham muốn thay cho trời hành đạo và nằm trong thực hiện nhiều việc nghĩa. Từ bại chúng ta đều công cộng một lối chuồn bên trên trong cả tuyến phố hành hiệp trượng nghĩa. Tuy nhiên, nhập trận chiến Bất Dạ Thiên, Ngụy Vô Tiện bị rơi xuống vực sâu sắc và rủi ro tạ thế. Để vong linh Vô Tiện con quay quay về thể xác, chàng Vong Cơ vẫn đem xác anh về và vấn linh trong tương đối nhiều năm. Sau 13 năm, Vô Tiện vẫn sinh sống lại vẫn trùng sinh nhập thể xác của Mạc Huyền Vũ. Hai người vẫn tái ngộ nhau và nằm trong bước tiếp bên trên hành trình dài mới nhất gần giống mày mò những bí mật của 13 năm về trước.

phim đam mỹ trung quốc hay
Trần Tình Lệnh là phim đam mỹ hoặc nhất 2019 Trung Quốc

2.2 Thức Nhữ Bất Thức Đinh (2016)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tiên Hiệp
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Yến Tử Đông, Tương Tử Nhạc, Liêu Kính Phong, Lưu Diệc Thần, Khổng Thùy Nam
 • Số luyện phim: 12 tập

Thức Nhữ Bất Thức Đinh là bộ phim truyền hình Trung Quốc đam mỹ cổ trang kể về Đào Mặc – vị quan lại thị xã ngu ngơ vẫn đem lòng yêu thương Cố Xạ – chàng công tử tài hoa phong nhã. Sau khi trải qua loa trở thành cố, Đào Mặc vẫn mất mặt chuồn người phụ vương của tôi. Sau khi lo phiền tang lễ vẫn ngừng, anh vẫn về bên biệt phủ thì quan sát toàn bộ tất cả đã biết thành niêm phong. Từ một vị quan lại chức cao, lúc này anh vẫn mất mặt chuồn không còn toàn bộ, ko căn nhà, ko người thân trong gia đình, cơ thiết bị cũng về phần mình white. Ba năm tiếp sau đó, Đào Mặc vẫn kiến thiết lại sự nghiệp, nằm trong người hầu cho tới thị xã Đào Dương và nhận chức nằm trong tấm bài bác vị kể từ người phụ vương quá cố. Tại trên đây, Đào Mặc và Cố Xạ vẫn gặp gỡ nhau, tình thân thân thuộc nhì chàng trai cũng phát sinh kể từ bại.

phim đam mỹ học tập lối trung quốc
Thức Nhữ Bất Thức Đinh

2.3 Sát Phá Lang (2021)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tình Cảm, Phiêu Lưu, Ngược Tâm
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Đàn Kiện Thứ, Trần Triết Viễn.
 • Số luyện phim: 36 tập

Đây là bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc tiên tiến nhất 2021 xoay xung quanh về nhì phái nam chủ yếu này đó là Cố Quấn và Trường Canh. Trong một lượt chuồn nhập rừng, Trường Canh đã biết thành tiến công bởi đàn sói đói, khi bại Cố Quân đã đi được ngang và đi ra tay cứu giúp sinh sống anh và đồng ý nhận anh thực hiện nghĩa tử. Một thời giau tiếp sau đó, Trường Canh trị hiện nay thân thuộc phận của tôi là tứ hoàng tử của Bắc Xuân Quốc. Sau khi lần đi ra chân tướng tá thực sự, cỗ tộc Sói Thiên vẫn đi ra mức độ lần cơ hội trả thù oán anh. Lần này, chủ yếu chàng trai Cố Quân lại đi ra tay giúp sức Trương Canh bay nàn, kể từ bại nhì chàng trai vẫn phát sinh tình thân cùng nhau.

phim đam mỹ năm 2021 trung quốc
Sát Phá Lang

2.4 Hạo Y Hành (2021)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tình Cảm, Phiêu Lưu
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: La Vân Hi, Trần Phi Vũ
 • Số luyện phim: 50 tập

Bộ phim đam mỹ Trung Quốc cổ trang Hạo Y Hành được lấy toàn cảnh tiên hiệp tu chân – triệu tập khai quật về “tình thầy trò” thân thuộc nhì hero phái nam đó là Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh. Nội dung vẫn nhấn mạnh vấn đề nhập cuộc đấu tranh giành thân thuộc điều thiện và điều ác. Hạo Y Hành quy tụ dàn biểu diễn viên tài năng, sắc đẹp xinh rất đẹp cùng theo với những phân cảnh con quay thú vị tạo nên những người yêu thích yêu thương quí phim truyền hình Hoa ngữ ko thể bỏ lỡ, nhất là phân mục phim đam mỹ. 

phim đam mỹ trung quốc hiện nay đại
Hạo Y Hành

2.5 Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) (2021)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tình Cảm, Hành Động
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Trương Triết Hạn, Cung Tuấn, Chu Dã, Chu Tiểu phẳng phiu, Dương Vạn Lý, Hắc Tử, Hoàng Hựu Minh
 • Số luyện phim: 36 tập

Những ai yêu thương quí phân mục phim đam mỹ cổ trang Trung Hoa thì vô cùng tránh việc bỏ qua bộ phim truyền hình đam mỹ, tình thân, tràn thắm thiết mang tên là Thiên Nhai Khách. Nội dung xoay xung quanh về cuộc phiêu lưu giang hồ nước của cặp huynh đệ Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành. Cũng chủ yếu hai bạn trẻ này tiếp tục tạo nên người theo dõi, nhất là những người yêu thích hủ phái đẹp sẽ rất cần mê mệt vì thế những phản xạ chất hóa học vô nằm trong thú vị, cùng theo với những phân cảnh lãng mạng, ngọt ngào và lắng đọng thực hiện cho tới ai coi cũng tan chảy.

các phim đam mỹ trung quốc
Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách)

2.6 Trương Công đè (2021)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Điều Tra, Phá Án, Gay Cấn
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Tống Uy Long, Tỉnh Bách Nhiên
 • Số luyện phim: 29 tập

Trương Công Án là một trong những trong những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương thân thuộc Viên Lễ Sở Lang quyền uy và cậu thư sinh ham học tập – Trương Bình. mỗi một ngày, Trương Bình đều bám theo Sở Lang sẽ giúp nâng anh nhập việc làm đập án. Cậu mang trong mình 1 đặc tài là đập đắm đuối viên nên cậu vẫn giúp sức cho tới Lễ Sở thật nhiều trong mỗi cuộc đập án. Trải qua không ít cuộc khảo sát gian truân, sự trở ngại và trắc trở nhập quy trình lần đi ra chân tướng tá của thực sự, chúng ta dần dần tin vào đối phương và chúng ta cũng dần dần phát sinh tình thân cùng nhau kể từ bại. 

phim đam mỹ trung quốc hoặc nhất 2020
Trương Công Ấn

>> Xem tăng TOP Những Sở Phim Đam Mỹ Thái Lan Hay Nhất

Xem thêm: Xem Phim Cưới Trước Yêu Sau Tập 12 VietSub Thuyết Minh

3. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc học tập lối hoặc nhất

3.1 Thượng Ẩn (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Đam Mỹ, Học Đường, Tuổi Trẻ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn.
 • Số luyện phim: 15 tập

Thượng Ẩn là bộ phim truyền hình đam mỹ học tập lối Trung Quốc kể về nhì chàng trai học viên là Bạch Lạc Nhân và Cố Hải. Vốn dĩ tức thì từ trên đầu nhì người chẳng ưa gì nhau. Vậy nhưng mà trớ trêu thay cho, duyên phận cứ đẩy đem nhì người nhưng mà cứ chạm chán rồi phát triển thành tình thương kể từ khi nào là ko hoặc. Cố Hải là một trong những người phía nước ngoài, luôn luôn thể hiện tình thân thật tình của tôi với đối phương. Trong khi bại, Bạch Lạc Nhân lại là một trong những người thụ động nhập tình thân, mặt khác cũng chính là “thụ cường” vô nằm trong sáng sủa giá bán.

phim đam mỹ hoặc nhất trung quốc
Đam mỹ học tập lối new – Thượng Ẩn

3.2 Tựa Như Tình Yêu (2014)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Học Đường
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Khổng Thùy Nam, Hoàng Lễ Cách
 • Số luyện phim: 3 tập

Tựa Như Tình Yêu là phim đam mỹ Trung Quốc thuyết minh hoặc năm năm trước. Phim xoay xung quanh về Mạnh Đình và An Tử Yến, nhì người đều là bàn sinh hoạt nằm trong ngôi trường và chúng ta ở trọ cạnh chống nhau. Mạnh Đình là một trong những chàng trai sinh sống cuộc sống thường ngày giản dị, thông thường. trái lại, An Tử Yến như 1 thỏi nam châm hút rộng lớn hấp dẫn toàn bộ tất cả xung xung quanh bản thân. Tính cơ hội của tất cả nhì chàng trai cũng đối nghịch tặc nhau, Mạnh Đình là một trong những người đảm bảo chất lượng bụng, tình thân tuy nhiên đem chút ngốc nghếch và tự động ti về bạn dạng thân thuộc bản thân. Tử Yến lại sở hữu một đường nét tính cơ hội giá thành lùng, bất cần thiết đời, tuy nhiên lại cực kỳ thoải mái tự tin và khả năng. Hai con cái người dân có nhì đường nét tính cơ hội và cuộc sống thường ngày trọn vẹn trái ngược ngược nhau và lại cần chạm cần nhập nhau, liệu mẩu chuyện tình của mình tiếp tục ra mắt như vậy nào? Các người yêu thích hủ hãy bám theo dõi phim để tìm hiểu câu vấn đáp nhé.

những bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc
Tựa Như Tình Yêu

3.3 Song Trình (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Hiện Đại, Chuyển Thể, Ngược Tâm
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Cao Thái Vũ, Hoàng Tĩnh Dương, Hướng Hạo
 • Số luyện phim: 2 luyện (70 phút)

Song tình là bộ phim truyền hình nằm trong phân mục đam mỹ phim Trung Quốc nói đến côn trùng tình thời con trẻ của Lục Phong và Trình Diệc Thần. Họ vẫn chia ly nhau sau đó 1 côn trùng tình vụng về trộm, dấm dúi và cũng tái ngộ nhau sau rộng lớn 10 năm và Diệc Thần vẫn đem mái ấm gia đình của tôi. Kể kể từ sau lượt chạm chán bại, tình thân của nhì người càng trở thành phức tạp rộng lớn, khi cả nhì một vừa hai phải ham muốn đương đầu, một vừa hai phải tự động gian trá lòng vì thế mái ấm gia đình bản thân, vì thế niềm hạnh phúc nhưng mà bản thân đang được tự động ngộ nhận.

phim lẻ đam mỹ trung quốc
Song Trình

3.4 quý khách hàng Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Tiên (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Ngô Sở Nhất, Chu Giai, Lý Trạch phẳng phiu, Khổng Kỳ Lực.
 • Số luyện phim: 22 tập

Đây là một trong những trong những phim đam mỹ Trung Quốc hoặc kể về hồ nước tiên Lục Bạch đem năng lượng giải trừ hàm ấn, cho tới thời tân tiến nhằm trả ơn cho tất cả những người ân nhân thương hiệu là Tiếu Mặc. Từ bại, hồ nước tiên luôn luôn trực tiếp xuất hiện nay nhập cuộc sống thường ngày của Tiếu Mặc, khiến cho cuộc sống thường ngày trở thành tỏa nắng và thú vị rộng lớn. Cả nhì sẽ rất cần trải qua không ít sóng gió máy nhập cuộc sống thường ngày và bị ngăn ngừa bởi một gia thế lặn ác. Nhưng sau cuối, chúng ta vẫn ở lân cận nhau cực kỳ niềm hạnh phúc.

đam mỹ phim trung quốc
Bạn Cùng Phòng Của Tôi

3.5 River Knows Fish Heart (Ngư Tâm Hà Nhẫn) (2019)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Học Đường
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Chân Gia Kiện, Mạnh Nguyệt Thần
 • Số luyện phim: 4 tập

Bộ phim đam mỹ trung quốc 2019 này kể về nhì phái nam chủ yếu này đó là An Hà và Tiểu Ngư. An Hà là một trong những học viên đảm bảo chất lượng luôn luôn nằm trong top đầu của ngôi trường. Thế tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của chàng trai chính thức bị hòn đảo lộn khi Tiểu Ngư xuất hiện nay (học sinh mới nhất gửi cho tới học tập bên trên ngôi ngôi trường này). Trong khi An Hà chiếm hữu một đường nét tính cơ hội vô nằm trong giá thành lùng, hững hờ thì Tiểu Ngư lại tai ngược, sôi sục. Chính tính cơ hội trái chiều này vẫn khiến cho nhì người hấp dẫn và phát sinh tình thân cùng nhau.

những bộ phim truyền hình đam mỹ cổ trang trung quốc
Phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất 2019 thuyết minh

3.6 Mr.X Và Tôi: Chỉ Vì Gặp Cậu (2015)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Học Đường
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Ngô Nhất Phàm, Chu Nghệ Bác.
 • Số luyện phim: 6 tập

Nội dung phim đam mỹ Trung Quốc này xoay xung quanh về song bạn tri kỷ là Từ Chính Hi và Đào Dã kể từ thời trung học tập, chúng ta thân thuộc thiết và ở lân cận nhau như nhì “người yêu”. Vì thế, Chính Hi vẫn âm thầm yêu thương Đào Dã, chàng trai cực kỳ khổ cực khi tận mắt chứng kiến cảnh Đào Dã ôm thơm bạn nữ, hoặc những khi anh ngậm ngùi cần thực hiện cầu nối giảng hoà chúng ta. Cuối nằm trong Đào Dã vẫn ko thuộc sở hữu Chính Hi, sau cuối chàng trai vẫn sáng sủa tác một ca khúc nhằm tặng cho tới crush Đào Dã vào trong ngày cưới của anh ý.

các bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc hoặc nhất
Mr. X Và Tôi: Chỉ Vì Gặp Cậu

3.7 Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Hoàng Do Khải, Dương Mạnh Lâm
 • Số luyện phim: trăng tròn tập

Nội dung phim đam mỹ Trung Quốc này kể về mẩu chuyện tình thương thân thuộc nhì phái nam nhân Lục Tỉ và Trì Nhạc. Hai người vẫn yêu thương nhau từ xưa những trở thành cố xẩy ra, thực hiện cho tới mẩu chuyện tình rất đẹp ấy cần phân chia xa thẳm đến tới tận 5 năm. vào ngày tái ngộ, nhập tim của tất cả nhì phái nam nhân vẫn còn đó những kỉ niệm rất đẹp cùng nhau gần giống lúc lắc động khi đứng trước nhau. Từ bại, côn trùng tình xưa ấy và đã được nối lại.

phim đam mỹ cổ trang trung quốc 2020
Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu

>> Xem tăng cũng có thể các bạn chưa chắc chắn cho tới 6 bộ phim truyền hình đam mỹ nước ta chiếu rạp cực kỳ thú vị này

4. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc tân tiến new giành cho những hủ

4.1 Số 10 Phố Yên Đại Tà (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: La Nhất Hàng, Cung Chính, Khang Dung, Dương Hy
 • Số luyện phim: 10 luyện + 1 luyện quánh biệt

Câu chuyện kể về côn trùng tình thân thuộc Lương Trạch và Hàng Hàng. Vì đặc thù việc làm và yếu tố hoàn cảnh phiền toái, nên Lương Trạch vẫn đem thú nuôi cho tới nhờ Hàng Hàng đỡ đần. Từ bại, quan hệ thân thuộc chúng ta là tình thân bạn hữu thân thuộc thiết. Nhưng rồi tình thương của nhì chàng trai lại cho tới một cơ hội nhẹ dịu mặc cả nhì chàng trai ko ngờ cho tới. Trong khi một người vẫn luôn luôn trầm trồ vẻ hững hờ, giá thành nhạt nhẽo thì Hàng Hàng vẫn âm thầm quí Lương Trạch kể từ rất rất lâu. Vào một ngày nọ, anh đưa ra quyết định thổ lộ tình thân, mặt khác trong những lúc bại, Lương Trạch cũng cần đấu tranh giành tư tưởng thật nhiều nhằm nắm chắc và quá nhận xúc cảm của tôi.

phim đam mỹ trung quốc 2021
Số 10 Phố Yên Đại Tà

4.2 Mộ Dạ Truyền Thuyết Chi Thị Huyết Nam Sủng (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Triệu Húc Đông, Viễn Tân
 • Thời lượng: 1h20p

Mộ Dạ Truyền Thuyết là phim lẻ đam mỹ Trung Quốc – xoay xung quanh chuyện tình yêu quỷ cà dragon tràn bi thương thân thuộc Thomas và Ngải Phi. Tình yêu thương của chàng trai thương hiệu Thomas giành cho Ngải Phi tuy rằng đem phần tương đối giá thành lùng và độc đoán tuy nhiên sâu sắc tâm tư bên phía trong anh hóa học chứa chấp sự thật tình, ấm cúng. Lúc đầu, Ngải Phi luôn luôn trực tiếp lắc đầu về sự việc bản thân là một trong những con cái quỷ cà dragon, bài bác xích những hành vi của Thomas so với bản thân. Nhưng sau cuối tình thương của Thomas đã thử xiêu lòng lòng trái ngược tim của tân binh quỷ cà dragon. 

phim đam mỹ trung quốc năm 2019
Mộ Dạ Truyền Thuyết Chi Thị Huyết Nam Sủng

4.3 Bất Khả Kháng Lực (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Lãng Mạn, Ngược Tâm
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Mạnh Thụy, Vương Bác Văn.
 • Thời lượng: 74 phút

Bộ phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất thương hiệu là “Bất Khả Kháng Lực” kể về chàng trai Thư Niệm – một đứa con trẻ không cha mẹ được mái ấm gia đình của thiếu hụt gia Tạ Viêm nhân nuôi và giáo dục cho tới khi anh rộng lớn khôn khéo. Lúc này, Tạ Viêm và Thư Niệm đang trở thành song bạn tri kỷ của nhau. Sau này, Thư Niệm phát triển thành cai quản gia, coi coi và đỡ đần cho tới mái ấm gia đình căn nhà chúng ta Tạ. Ngay kể từ nhỏ, Thư Niệm vẫn cảm nhận thấy lúc lắc động trước cậu thiếu hụt gia Tạ Viêm, tuy nhiên rất nhiều lần tỏ tình thất bại, khi anh vẫn đưa ra quyết định kể từ vứt thì cũng đó là khi chàng thiếu hụt gia chúng ta Tạ hiểu đi ra tình thân của tôi.

phim đam mỹ trung quốc thuyết minh
Bất Khả Kháng Lực

>>> Xem thêm: Top bộ phim truyền hình Trung Quốc hoặc nhất và mới nhất nhất!

4.4 Du Thử Nhất Sinh (2017)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Yến Tử, Tưởng Tử Lạc, Lưu Diệc Thần, Lư Trác.
 • Số luyện phim: 15 tập

Đây là bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc xoay xung quanh về chàng Liễu Du Sinh xuất thân thuộc nhập một mái ấm gia đình phong lưu. Sau khi chuồn du học tập về bên nước, anh trị hiện nay gia sản quá tiếp của tôi bị những member nhập mái ấm gia đình lấy chuồn mất mặt. Vì nhằm chước sinh, chàng trai vẫn cần thực hiện nghề giáo bên trên một ngôi trường học tập nhỏ và nhập cuộc nhập Đảng Cộng Sản nhằm thực hiện tình báo. Một lượt nọ ở quán trà, anh vẫn vô tình gặp gỡ cần người các bạn cũ thương hiệu là Chu Diệu Hoa, chủ yếu lượt chạm chán này là cầu nối hùn chúng ta phát sinh tình thân cùng nhau.

Xem thêm: Xem Phim Thợ Săn Tâm Trạch Tập 1 VietSub Thuyết Minh

top phim đam mỹ trung quốc
Du Thử Nhất Sinh

4.5 Nghịch Tập: Yêu Phải Tình Địch (Falling In Love With A Rival) (2019)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Vương Thanh, Phùng Kiến Vũ, Thái Chiếu, Trần Thu Thực.
 • Số luyện phim: 8 tập

Yêu Phải Tình Địch là một trong những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất được gửi thể kể từ đái thuyết đam mỹ “Nghịch Tập” của người sáng tác Sài Kê Đản. Nội dung phim kể về chàng trai túng – Ngô Sở Úy bị bạn nữ thương hiệu là Nhạc Duyệt phát biểu điều chia ly sau đó 1 thời hạn quen thuộc nhau. Anh vẫn nỗ lực nỗ lực và trở thành tấn tới, tiếp sau đó anh vẫn trả thù oán cô bạn nữ bằng phương pháp đem đi tình nhân lúc này của cô ý này đó là Trì Sính. Nhưng trớ trêu thay cho, Sở Úy lại nhảy vào lưới tình ái với Trì Sính khi nào là ko hoặc.

những bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc hay
Nghịch Tập: Yêu Phải Tình Địch

4.6 Đã Lâu Không Gặp (2018)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Trương Quốc Lập, Dương Tử San, Trịnh Khải, Giang San.
 • Số luyện phim: 42 tập 

Phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất “Đã Lâu Không Gặp” lấy toàn cảnh về ngày hè năm 2003 bên trên tỉnh Bắc Kinh, nhập thời kỳ dịch dịch SARS đang được hoành hành. Một phái nam SV chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp thương hiệu là Đóa Đóa vì thế ham muốn chứng tỏ năng lượng của bạn dạng thân thuộc nên vẫn xẩy ra xung đột với nam nhi của một căn nhà công ty – Hạ Hách. Có lẽ bởi cơ duyên, nên khi bại chàng SV Đoá Đoá được trao nhập Hạ gia nhằm thao tác làm việc. Trước bại Đoá Đoá đem tuyệt hảo không đẹp với cậu rét mướt mới nhất du học tập về nước. Nhưng khi xúc tiếp lâu, ngoài vẻ ham đùa ấy, thực ra chàng trai Hạ Hách lại sở hữu một ước mơ rộng lớn là kiến thiết sự nghiệp riêng rẽ trong nghề trò đùa.

các bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc
Phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất 2018 thuyết minh

Như vậy là tất cả chúng ta vẫn điểm qua loa top những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất. Nội dung phim tinh xảo, chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc cuộc sống thường ngày và dàn biểu diễn viên rất đẹp “ngất trời” chắc hẳn rằng tiếp tục thực hiện lý tưởng những người yêu thích “hủ”. Hãy lưu tức thì những đoạn phim bên trên và hương thụ hoàn hảo vẹn tức thì nhé! Hãy bám theo dõi POPS Blog nhằm update những nội dung bài viết tiên tiến nhất nhé!