Xem Phim Chú Thuật Hồi Chiến (Phần 2) Tập 10 VietSub Thuyết Minh

Jujutsu Kaisen

Chú Thuật Hồi Chiến - Jujutsu Kaisen

Đây là mẩu chuyện về phái nam sinh trung học tập thương hiệu là Yuuji Itadori chiếm hữu thể hóa học tuyệt đối hấp dẫn những quái quỷ vật ăn thịt người. Khi Itadori đang được nhập cuộc CLB Tâm Linh ở ngôi trường thì ngày nọ cậu vẫn bắt gặp Megumi Fushiguro - người đang được mò mẫm tìm kiếm vật thể bị chửi rủa nhưng mà những member CLB vẫn nhìn thấy. Đối mặt mày với những con cái quái quỷ vật kinh khủng bị "Ám" xuất hiện nay kể từ vật thể bị chửi rủa. Để đạt được sức khỏe giải cứu giúp bạn hữu, Yuuji nuốt vật thể bị hàm ấn để sở hữu được sức khỏe của nó! Hậu trái ngược là Yuuji trở nên người bị "Ám", cực chẳng đã cậu ấy đã biết thành kéo vô trái đất ma mãnh quỷ ly kỳ của Megumi và những con cái quái quỷ vật tàn ác...

Đề xuất mang đến bạn

Chú Thuật Hồi Chiến - Phần 2 - 01 - Park Sung Hoo - Junya Enoki - Uchida Yūma

Chú Thuật Hồi Chiến - Phần 2

Để giải cứu giúp bạn hữu, một phái nam sinh trung học tập nên nuốt chú vật để sở hữu được sức khỏe của chính nó. Sau tê liệt, cậu cực chẳng đã bị kéo vô trái đất ly kỳ của những chú thuật sư.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm - 02 - Haruo Sotozaki - Natsuki Hanae - Kitō Akari - Shimono Hiro

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm

Kiếm sĩ khử quỷ Tanjiro cho tới buôn bản rèn mò mẫm nhằm thay thế sửa chữa thanh gươm bị hư đốn của tôi. Tại phía trên, anh phi vào trận đánh với 2 nằm trong hạ của thương hiệu quỷ Muzan.

Thanh Gươm Diệt Quỷ - Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - 03 - Haruo Sotozaki - Natsuki Hanae - Kitō Akari

Hội Pháp Sư 1 - 04 - Shinji Ishihira - Tetsuya Kakihara - Sato Satomi - Ohara Sayaka

Hội Pháp Sư 1

Câu chuyện chính thức kể từ cuộc gặp mặt thân mật Lucy, một ma mãnh đạo sĩ và Natsu, member của một trong các số những hội pháp môn sư có tiếng nhất là Fairy Tail.

Chú Thuật Hồi Chiến 0: Trường Chuyên Chú Thuật Tokyo - 05 - Park Sung Hoo - Megumi Ogata - Hanazawa Kana - Nakamura Yuichi

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận - 06 - Haruo Sotozaki - Natsuki Hanae - Kitō Akari - Shimono Hiro

Hội Pháp Sư 2 - 07 - Shinji Ishihira - Tetsuya Kakihara - Sato Satomi - Ohara Sayaka

Hội Pháp Sư 2

Hội pháp môn sư Fairy Tail tiến bộ ngay sát rộng lớn cho tới ngôi vô địch giải đấu Grand Magic Games, kể từ phía trên bọn họ bắt gặp nhiều rình rập đe dọa. Natsu và những người dân các bạn pháp môn sư tiếp tục thực hiện gì?

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Kỹ Viện Trấn - 08 - Haruo Sotozaki - Natsuki Hanae - Kitō Akari - Shimono Hiro

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Kỹ Viện Trấn

Những phụ phái đẹp ở phố tín hiệu đèn đỏ có khá nhiều quỷ dữ và tội phạm hoành hành vẫn thất lạc bí hiểm. Tanjirou và liên minh đảm bảo an toàn loài người và tiêu xài khử phái đẹp quỷ.

Chúa Tể Học Đường - 09 - Park Sung Hoo - Tatsumaru Tachibana - Kumagai Kentaro - Ayaka Ōhashi

Chúa Tể Học Đường

Mori Jin được học tập Taekwondo với nghệ thuật ấn tượng, cậu nhập cuộc cuộc đua Chúa tể học tập đàng với ước muốn tái ngộ người ông vẫn thất lạc của mình

Đại Chiến Titan 6 - 10 - Tetsuro Araki - Yuki Kaji - Marina Inoue

Đại Chiến Titan 6

Vì người thân trong gia đình và bạn hữu bị Titan kếch xù sát sợ hãi, thiếu thốn niên Eren tham gia lữ đoàn Trinh sát nhằm đại chiến ngăn chặn và quyết ko nhằm bọn chúng sinh sống sót.

Thợ Săn Tí Hon 1 - 11 - Hiroshi Kōjina - Ise Mariya - Kouki Uchiyama - Miyuki Sawashiro

Thợ Săn Tí Hon 1

Cha của Gon thất lạc kể từ lâu, nên là Gon quyết trở thành công nhân săn bắn kỳ vọng tìm kiếm ra thân phụ. Gon chính thức hành trình dài trở ngại và như ý bắt gặp nhiều các bạn quý

Thợ Săn Tí Hon 2 - 12 - Hiroshi Kōjina - Ise Mariya - Kouki Uchiyama - Miyuki Sawashiro

Thợ Săn Tí Hon 2

Kho báu, quái quỷ vật và loại vật kỳ kỳ lạ ẩn giấu quanh mọi chỗ bên trên trái đất. Liệu Gôn đem vượt lên những thách thức nghiêm khắc nhằm trở thành công nhân săn bắn thực thụ?

Thợ Săn Tí Hon 5 - 13 - Hiroshi Kōjina - Ise Mariya - Kouki Uchiyama - Miyuki Sawashiro

Thợ Săn Tí Hon 5

Gon, Killua và những liên minh của mình bên cạnh nhau ngăn chặn Meruem ác độc đang được thủ đoạn thực hiện sợ hãi cho tới loài người. Hành trình này thêm thắt nhiều hero mới

Thợ Săn Tí Hon 4 - 14 - Hiroshi Kōjina - Ise Mariya - Kouki Uchiyama - Miyuki Sawashiro

Thợ Săn Tí Hon 4

Mỗi công nhân săn bắn theo gót xua đuổi mục tiêu của riêng biệt bản thân vẫn luôn luôn nên đương đầu với những quân thù thông thường xuyên rình mò và đem dự định vượt qua bọn họ.

Thợ Săn Tí Hon 6 - 15 - Hiroshi Kōjina - Ise Mariya - Kouki Uchiyama - Miyuki Sawashiro

Thợ Săn Tí Hon 6

Đây là hành trình dài sau cùng của công nhân săn bắn Gon và những người dân các bạn. Họ tiếp tục đương đầu với những thách thức này và thực hiện thế này nhằm vượt lên khó khăn khăn?

Thất Hình Đại Tội: Sự Hồi Sinh Của Giới Luật - 16 - Jouji Furuta - Tatsuhisa Suzuki - Yūki Aoi - Yuki Kaji

Hội Pháp Sư 3 - 17 - Shinji Ishihira - Tetsuya Kakihara - Sato Satomi - Ohara Sayaka

Hội Pháp Sư 3

Hội Fairy Tail ni đã biết thành giải thể, nhằm thiết kế và xây dựng lại bang hội, Natsu một vừa hai phải nên đi tìm kiếm đồng team, một vừa hai phải ứng phó với cuộc đánh chiếm của đế chế Alvarez.

Hội Pháp Sư 4 - 19 - Shinji Ishihira - Tetsuya Kakihara - Sato Satomi - Ohara Sayaka

Hội Pháp Sư 4

Hội pháp môn sư quay trở lại quê sau bảy năm xa xăm cơ hội, nhiều loại thay cho thay đổi, và giờ bọn họ nên ngăn Oración Seis cướp đoạt Đồng hồ nước Vô đặc biệt sau thời điểm vẫn tái mét sinh.

Thất Hình Đại Tội: Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - trăng tròn - Susumu Nishizawa - Tatsuhisa Suzuki - Yūki Aoi - Yuki Kaji

Đại Chiến Titan 5 - 21 - Tetsuro Araki - Yuki Kaji - Marina Inoue

Đại Chiến Titan 5

Quân team Marley đổ xô lên hòn đảo Paradis nhằm rung rinh lại Titan Thủy Tổ của Eren. Eren nên giẫm giẫm lên từng nào xác đứa ở quê nhà nhằm đạt được mục đích?

Vua Bóng Chuyền - Phần 3 - Haikyuu - Season 3 - 22 - Susumu Mitsunaka - Kaito Ishikawa - Ayumu Murase

Vua Bóng Chuyền - Phần 4 - Haikyuu - Season 4 - 23 - Masako Sato - Yuki Kaji - Kaito Ishikawa - Ayumu Murase

Hoa Vương - 24 - Anh Thư - Hồng Ánh - Nguyễn Ngọc Quỳnh - NSƯT Quốc Trọng - Otis Đỗ Nhật Trường - Rima Thanh Vy - Thanh Thúy - Thanh Duy - Lê Tam Triều Dâng - Gin Tuấn Kiệt - NSND Lan Hương - NSƯT Hạnh Thúy

Hoa Vương

Cuộc đối đầu cam go nhằm giành giành danh vọng và quyền lực tối cao thân mật u tiếp và nường dâu. Cả nhị đều lênh láng mưu lược tế bào và sẵn sàng tận dụng người không giống nhằm đạt được mục tiêu.

Rap Việt - Mùa 3 - 25 - Suboi - JustaTee - Karik - Thái VG - BigDaddy - Andree Right Hand - B Ray

Rap Việt - Mùa 3

Rap Việt - lịch trình music được yêu thương quí nhất, tạo ra trào lưu nhạc rap trong cả hai năm ngay tắp lự, hấp dẫn mặt hàng tỷ lượt coi bên trên những nền tảng số đầu tiên tảo quay về với Mùa 3.

Vua Đầu Bếp Souma - Phần 1 - Food Wars! Shokugeki no Soma - 26 - Yoshitomo Yonetani - Yoshitsugu Matsuoka

Thợ Săn Tí Hon 3 - 27 - Hiroshi Kōjina - Ise Mariya - Kouki Uchiyama - Miyuki Sawashiro

Thợ Săn Tí Hon 3

Gon, Killua, Leorio và Kurapika đoàn viên bên trên Yorknew Khi bọn họ nối tiếp theo gót xua đuổi tiềm năng của tôi. Không may, cả group rớt vào thủ đoạn nguy hại của kẻ thù

Truy Tìm Phép Thuật - 28 - Dan Scanlon - Chris Pratt - Tom Holland - Octavia Spencer - Julia Louis-Dreyfus - Mel Rodriguez

Truy Tìm Phép Thuật

Hai bạn bè hồ ly tinh Barley và Ian tổn thất thân phụ kể từ sớm. Vào sinh nhật của Ian, bọn họ nhận phần quà, là đem thần chú rất có thể hồi sinh người thân phụ vô một ngày.

Một Tình Cờ Nhỏ / Chuyện Của Hori Và Miyamura - 29 - Masashi Ishihama - Kouki Uchiyama - Tomatsu Haruka

Trầm Hương Như Tiết - 30 - Quách Hổ - Nhậm Hải Đào - Dương Tử - Thành Nghị - Trương Duệ - Mạnh Tử Nghĩa - Dương Hật Tử - Trương Chỉ Khê

Trầm Hương Như Tiết

Đóa sen Thượng cổ quý giá bán Nhan Đạm hóa kiếp trở thành người, bắt gặp được tình kiếp đời bản thân là Ứng Uyên. Trải qua quýt 3 kiếp yêu thương, hận, họa nên tình thương yêu xung khắc cốt ghi tâm.

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share comment của bạn

077***276

Ra nhiều hơn thế nữa đi

2 mon trước

Lùnn Bảnh

Lùnn Bảnh

mong đi ra nhiều hơn thế nữa

3 mon trước

097***491

Megumi xinh tươi xỉu 😝

7 mon trước

ngọc ngô

mà thiết lập tự động dồn phần đầu với nhạc kết phim thế là bỏ lỡ luôn luôn nước ngoài truyện mặc dù ko nên tập luyện này cũng có thể có. Rồi giờ tự động tua nhằm xem xét lại.

7 mon trước

Xem thêm: Xem Phim Công Tố Tinh Anh Tập 11 VietSub Thuyết Minh

Trần Huy Hoàng

9 mon trước

Xem Chú Thuật Hồi Chiến - 24 Tập của Nhật Bản đem sự nhập cuộc của Junya Enoki, Uchida Yūma. Thuộc thể loại: Phim bộ