Xem Phim Chiêu Diêu Tập 8 VietSub Thuyết Minh

Xem thẳng phim Chiêu Diêu tập dượt 40 full hd vietsub thuyết minh. Đón coi chiêu diêu tập dượt 41, tập dượt tiên tiến nhất kể từ thứ hai - 4 mặt hàng tuần.

Link xem xét lại phim Chiêu Diêu những tập dượt 38, 39
Chiêu diêu tập dượt 38 full hd vietsub thuyết minh
Chiêu diêu tập dượt 39 full hd vietsub thuyết minh
Đã với links coi thẳng phim Chiêu Diêu những tập dượt tiếp theo:
Trực tiếp phim Chiêu Diêu tập dượt 41 full hd
Trực tiếp phim Chiêu Diêu tập dượt 42 full hd
Trực tiếp phim Chiêu Diêu tập dượt 43 full hd

Nội dung phim Chiêu Diêu:

Lúc sinh sống nường tớ hoành hành ngược ngạo khiến cho nhị giới tiên ma mãnh một vừa hai phải nghe thương hiệu vẫn sợ hãi. Trong một đợt xuống núi Chiêu Diêu cứu giúp được đái tử Mặc Thanh (Hứa Khải). Trong khi nường chuẩn bị lấy được ma mãnh khí cổ xưa Kiếm Vạn Quân thì bị Mặc Thanh vô tình sát sợ hãi.

Bạn đang xem: Xem Phim Chiêu Diêu Tập 8 VietSub Thuyết Minh

Bản thân thích Chiêu Diêu khi sinh sống thì tự động cao tự động đại quang vinh giang hồ nước. Đến khi bị tiêu diệt lại bị tiêu diệt vô tay kẻ tôi đã cứu giúp phát triển thành một hồn ma mãnh túng thiếu kiết xác không một ai ngó ngàng. Những năm này cũng chỉ mất bản thân Mặc Thanh cho tới thăm hỏi mộ nường. Còn đem mang đến nường vô số trái cây tươi tỉnh. Nhưng trong tâm Chiêu Diêu vẫn đem côn trùng hận sát thân thích tự Mặc Thanh tạo ra.

Năm năm tiếp theo, vô tình một người đàn bà thương hiệu Cầm Chỉ Yên (Tiêu Yến). Là môn đệ tiên môn đập nguồn vào bia mộ nường tự động tử. Lộ Chiêu Diêu mượn thể xác Cẩm Chỉ Yên trọng sinh. Nhưng trớ trêu nường chỉ nhập được vô người Cầm Chỉ Yên bữa tối. Sau khi trọng sinh quay trở lại, Lộ Chiêu Diêu vạc hiện nay Mặc Thanh đã từng mang đến Vạn Lục Môn ngày càng vững mạnh rộng lớn.
[​IMG]
Lộ Chiêu Diêu bèn sử dụng thể xác của Chỉ Yên bao phủ cất giấu thân thích phận, tận dụng tình yêu của Mặc Thanh, một phía báo thù hằn hắn, mặt mũi không giống lại xúi giục hắn thực hiện nhiều chuyện gian ác gian nguy cho tới tính mạng con người. Thế tuy nhiên đối lập với tình yêu của Mặc Thanh, nường từ từ xê dịch mục tiêu thuở đầu.

Diễn viên phim Chiêu Diêu:

Bạch Lộc

Hứa Khải

Xem thêm: Xem Phim Độc Cô Thiên Hạ Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Tiêu Yến

Đại Húc

Lưu Quán Tường

Mễ Lỗ

Xem thêm: Tổng hợp phim của jon kenny hay nhất, phim jon kenny 2023

Lý Tử Phong

Lịch vạc sóng phim Chiêu Diêu:

Kênh vui chơi giải trí online ahihi, vạc thẳng phim Chiêu Diêu tập dượt tiên tiến nhất vô tối thứ hai - 4 mặt hàng tuần.