Xem Phim Chiêu Diêu Tập 38 VietSub Thuyết Minh

Xem thẳng phim chiêu diêu tập luyện 39 full hd vietsub thuyết minh. Đón coi chiêu diêu tập luyện 40, tập luyện tiên tiến nhất kể từ thứ hai - 4 mặt hàng tuần.

Link xem xét lại phim Chiêu Diêu những tập luyện 37, 38
Chiêu diêu tập luyện 37 full hd vietsub thuyết minh
Chiêu diêu tập luyện 38 full hd vietsub thuyết minh
Đã sở hữu links coi thẳng phim Chiêu Diêu những tập luyện tiếp theo:
Trực tiếp phim Chiêu Diêu tập luyện 40 full hd
Trực tiếp phim Chiêu Diêu tập luyện 41 full hd
Trực tiếp phim Chiêu Diêu tập luyện 42 full hd

Nội dung phim Chiêu Diêu:

Lúc sinh sống nường tao hoành hành ngược ngạo khiến cho nhì giới tiên ma mãnh vừa vặn nghe thương hiệu vẫn sợ hãi. Trong một phiên xuống núi Chiêu Diêu cứu vãn được đái tử Mặc Thanh (Hứa Khải). Trong khi nường chuẩn bị lấy được ma mãnh khí cổ xưa Kiếm Vạn Quân thì bị Mặc Thanh vô tình sát hoảng sợ.
[​IMG]
Bản thân thuộc Chiêu Diêu khi sinh sống thì tự động cao tự động đại vinh hoa giang hồ nước. Đến Lúc bị tiêu diệt lại bị tiêu diệt vô tay kẻ tôi đã cứu vãn trở nên một hồn ma mãnh túng kiết xác không có ai ngó ngàng. Những năm này cũng chỉ mất bản thân Mặc Thanh cho tới thăm hỏi mộ nường. Còn đem mang đến nường vô số trái cây tươi tỉnh. Nhưng trong tim Chiêu Diêu vẫn đem côn trùng hận sát thân thuộc bởi Mặc Thanh phát sinh.

Bạn đang xem: Xem Phim Chiêu Diêu Tập 38 VietSub Thuyết Minh

Năm năm tiếp theo, vô tình một người phụ nữ thương hiệu Cầm Chỉ Yên (Tiêu Yến). Là môn sinh tiên môn đập nguồn vào bia mộ nường tự động tử. Lộ Chiêu Diêu mượn thể xác Cẩm Chỉ Yên trọng sinh. Nhưng trớ trêu nường chỉ nhập được vô người Cầm Chỉ Yên bữa tối. Sau Lúc trọng sinh quay trở lại, Lộ Chiêu Diêu phân phát hiện nay Mặc Thanh đã từng mang đến Vạn Lục Môn ngày càng vững mạnh rộng lớn.

Lộ Chiêu Diêu bèn sử dụng thể xác của Chỉ Yên che giấu quanh thân thuộc phận, tận dụng tình thương của Mặc Thanh, một phía báo thù oán hắn, mặt mày không giống lại xúi giục hắn thực hiện nhiều chuyện tàn ác nguy hại cho tới tính mạng con người. Thế tuy nhiên đối lập với tình thương của Mặc Thanh, nường từ từ xấp xỉ mục tiêu lúc đầu.

Diễn viên phim Chiêu Diêu:

Bạch Lộc

Hứa Khải

Xem thêm: Xem Phim Đêm Vui Bất Ngờ Tập Full VietSub Thuyết Minh

Tiêu Yến

Đại Húc

Lưu Quán Tường

Mễ Lỗ

Xem thêm: Tổng hợp phim của thanh trần hay nhất, phim thanh trần 2023

Lý Tử Phong

Lịch phân phát sóng phim Chiêu Diêu:

Kênh vui chơi giải trí online ahihi, phân phát thẳng phim Chiêu Diêu tập luyện tiên tiến nhất vô tối thứ hai - 4 mặt hàng tuần.