Xem Phim Chiêu Diêu Tập 18 VietSub Thuyết Minh

Xem thẳng phim Chiêu Diêu tập luyện 40 full hd vietsub thuyết minh. Đón coi chiêu diêu tập luyện 41, tập luyện tiên tiến nhất kể từ thứ hai - 4 sản phẩm tuần.

Link xem xét lại phim Chiêu Diêu những tập luyện 38, 39
Chiêu diêu tập luyện 38 full hd vietsub thuyết minh
Chiêu diêu tập luyện 39 full hd vietsub thuyết minh
Đã với links coi thẳng phim Chiêu Diêu những tập luyện tiếp theo:
Trực tiếp phim Chiêu Diêu tập luyện 41 full hd
Trực tiếp phim Chiêu Diêu tập luyện 42 full hd
Trực tiếp phim Chiêu Diêu tập luyện 43 full hd

Nội dung phim Chiêu Diêu:

Lúc sinh sống nường tao hoành hành ngược ngạo khiến cho nhì giới tiên quỷ một vừa hai phải nghe thương hiệu đang được lo sợ. Trong một đợt xuống núi Chiêu Diêu cứu vớt được tè tử Mặc Thanh (Hứa Khải). Trong khi nường chuẩn bị lấy được quỷ khí cổ xưa Kiếm Vạn Quân thì bị Mặc Thanh vô tình sát sợ hãi.

Bạn đang xem: Xem Phim Chiêu Diêu Tập 18 VietSub Thuyết Minh

Bản đằm thắm Chiêu Diêu khi sinh sống thì tự động cao tự động đại vinh hoa giang hồ nước. Đến Khi bị tiêu diệt lại bị tiêu diệt vô tay kẻ tôi đã cứu vớt trở nên một hồn quỷ nghèo khổ kiết xác không có ai ngó ngàng. Những năm này cũng chỉ mất bản thân Mặc Thanh cho tới thăm hỏi mộ nường. Còn mang đến nường quá nhiều trái cây tươi tỉnh. Nhưng trong thâm tâm Chiêu Diêu vẫn đem ông tơ hận sát đằm thắm vì thế Mặc Thanh tạo nên.

Năm năm tiếp theo, vô tình một người đàn bà thương hiệu Cầm Chỉ Yên (Tiêu Yến). Là môn sinh tiên môn đập nguồn vào bia mộ nường tự động tử. Lộ Chiêu Diêu mượn thể xác Cẩm Chỉ Yên trọng sinh. Nhưng trớ trêu nường chỉ nhập được vô người Cầm Chỉ Yên bữa tối. Sau Khi trọng sinh về bên, Lộ Chiêu Diêu vạc hiện nay Mặc Thanh đã trải cho tới Vạn Lục Môn ngày càng vững mạnh rộng lớn.
[​IMG]
Lộ Chiêu Diêu bèn người sử dụng thể xác của Chỉ Yên phủ lấp liếm đằm thắm phận, tận dụng tình thương của Mặc Thanh, một phía báo thù hằn hắn, mặt mày không giống lại xúi giục hắn thực hiện nhiều chuyện gian ác nguy nan cho tới tính mạng con người. Thế tuy nhiên đối lập với tình thương của Mặc Thanh, nường từ từ xê dịch mục tiêu lúc đầu.

Diễn viên phim Chiêu Diêu:

Bạch Lộc

Hứa Khải

Xem thêm: Xem Phim Cái Giá Chúng Ta Phải Trả Tập Full VietSub Thuyết Minh

Tiêu Yến

Đại Húc

Lưu Quán Tường

Mễ Lỗ

Xem thêm: Xem Phim Thợ Săn Tí Hon Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Lý Tử Phong

Lịch vạc sóng phim Chiêu Diêu:

Kênh vui chơi giải trí online ahihi, vạc thẳng phim Chiêu Diêu tập luyện tiên tiến nhất vô tối thứ hai - 4 sản phẩm tuần.