Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 99 VietSub Thuyết Minh

BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO

THỂ LOẠI: HOẠT HÌNH - ANIME

Bạn đang xem: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 99 VietSub Thuyết Minh

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim boruto naruto the he tiep bám theo unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO nằm trong chuyên mục phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Sở phim Boruto: Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo - Na-ru-to đang được đạt ước nguyện của tôi khi trở nên Hokaghe và kết duyên nằm trong Hinata, với việc xuất hiện nay của 2 đứa bé xíu thương hiệu Boruto và Himawari - một thế kỷ mới của ninja đang được sẵn sàng. Nin-Ja toàn cầu, Na-ru-to Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tôi trở nên Hokage loại bảy.

Mấy năm sau khoản thời gian cuộc chiến tranh Nin-Ja thứ tự loại tư, Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo lúc này giám sát một thế kỷ mới nhập Nin-Ja toàn cầu.

Naruto Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tôi trở nên Hokage loại bảy sau khoản thời gian ông và Hinata Hyuga thực hiện một mái ấm gia đình với con cháu của mình Boruto và Himawari. Boruto đang trở thành một trong những phần của một group ninja bởi bảo trợ của Na-ru-to Konohamaru Sarutobi , mà còn phải bao hàm Uchiha Sasuke và Haruno Sakura ‘s đàn bà Sarada và Mitsuki.

Xem thêm: Tổng hợp phim của anne thongprasom hay nhất, phim anne thongprasom 2023

Cảm thấy rằng phụ vương bản thân là đặt điều trách nhiệm Hokage của tôi rộng lớn mái ấm gia đình của tôi, buồn vì như thế anh đang được lỡ sinh nhật của Himawari, Boruto bắt gặp Sasuke khi cậu ấy cho tới xã nhằm chú ý cho tới Na-ru-to của một côn trùng rình rập đe dọa chuẩn bị xẩy ra.

Boruto vận hành nhằm thuyết phục Sasuke nhằm dạy dỗ cho tới anh Rasengan của phụ vương bản thân cho những kỳ thi đua Chunin sắp tới đây. Nhưng cần thiết Boruto của sự việc xem xét của những người phụ vương khiến cho hắn nhằm lừa bằng phương pháp dùng nguyên vẹn khuôn mẫu Kote trang bị Katasuke đưa đến, chỉ cho tới phụ vương bản thân bị nockout anh nhập trận đấu với Shikadai Nara, Shikamaru và nam nhi của Temari. Cả nhị mang trong mình 1 cuộc tranh giành cãi trước lúc Momoshiki và Kinshiki Ōtsutsuki, những số lượng Sasuke cảnh Na-ru-to của, xuất hiện nay và bắt cóc những Hokage nhằm chúng ta rất có thể dùng Kurama nhằm Phục hồi Shinju bị tiêu diệt kể từ độ cao thấp mà người ta tới từ đâu.

Bộ phim hoặc Nhật Bản BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu lần kiếm bên trên Google, hí hửng lòng thêm thắt không thiếu rõ nét "bosin.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết lần lần, ví dụ: (boruto naruto the he tiep bám theo bosin.vn).

Xem thêm: Xem Phim Kỳ Quái 2018 Tập Full VietSub Thuyết Minh

English: BORUTO NARUTO THE HE TIEP THEO (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức rất tốt bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).