Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 9 VietSub Thuyết Minh

BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO

THỂ LOẠI: HOẠT HÌNH - ANIME

Bạn đang xem: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 9 VietSub Thuyết Minh

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim boruto naruto the he tiep bám theo quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập dượt phim

Bộ phim BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO nằm trong phân mục phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Sở phim Boruto: Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo - Na-ru-to tiếp tục đạt ước nguyện của tớ Khi trở nên Hokaghe và kết duyên nằm trong Hinata, với việc xuất hiện nay của 2 đứa bé xíu thương hiệu Boruto và Himawari - một thế kỷ mới của ninja tiếp tục sẵn sàng. Nin-Ja trái đất, Na-ru-to Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tớ trở nên Hokage loại bảy.

Mấy năm sau khoản thời gian cuộc chiến tranh Nin-Ja lượt loại tư, Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo lúc này giám sát một thế kỷ mới vô Nin-Ja trái đất.

Naruto Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tớ trở nên Hokage loại bảy sau khoản thời gian ông và Hinata Hyuga thực hiện một mái ấm gia đình với con cháu của mình Boruto và Himawari. Boruto đang trở thành 1 phần của một group ninja vì thế bảo trợ của Na-ru-to Konohamaru Sarutobi , mà còn phải bao hàm Uchiha Sasuke và Haruno Sakura ‘s đàn bà Sarada và Mitsuki.

Xem thêm: Xem Phim Nghìn Lẻ Một Đêm Tập 28 VietSub Thuyết Minh

Cảm thấy rằng phụ vương bản thân là bịa trọng trách Hokage của tớ rộng lớn mái ấm gia đình của tớ, buồn vì thế anh tiếp tục lỡ sinh nhật của Himawari, Boruto gặp gỡ Sasuke Khi cậu ấy cho tới làng mạc nhằm chú ý cho tới Na-ru-to của một côn trùng rình rập đe dọa chuẩn bị xẩy ra.

Boruto quản lý và vận hành nhằm thuyết phục Sasuke nhằm dạy dỗ cho tới anh Rasengan của phụ vương bản thân cho những kỳ ganh đua Chunin tới đây. Nhưng cần thiết Boruto của việc lưu ý của những người phụ vương khiến cho hắn nhằm lừa bằng phương pháp dùng vẹn toàn hình mẫu Kote trang bị Katasuke dẫn đến, chỉ cho tới phụ vương bản thân bị nockout anh vô trận đấu với Shikadai Nara, Shikamaru và nam nhi của Temari. Cả nhì sở hữu một cuộc giành giật cãi trước lúc Momoshiki và Kinshiki Ōtsutsuki, những số lượng Sasuke cảnh Na-ru-to của, xuất hiện nay và bắt cóc những Hokage nhằm bọn họ hoàn toàn có thể dùng Kurama nhằm Phục hồi Shinju bị tiêu diệt kể từ độ dài rộng mà người ta tới từ đâu.

Bộ phim hoặc Nhật Bản BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu lần kiếm bên trên Google, vui mừng lòng tăng không thiếu thốn rõ nét "bosin.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết lần lần, ví dụ: (boruto naruto the he tiep bám theo bosin.vn).

Xem thêm: Quyết Đấu 4 : BoyKa HD VietSub Thuyết Minh Boyka: Undisputed 2016

English: BORUTO NARUTO THE HE TIEP THEO (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ cực tốt bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).