Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 290 VietSub Thuyết Minh

BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO

THỂ LOẠI: HOẠT HÌNH - ANIME

Bạn đang xem: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 290 VietSub Thuyết Minh

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim boruto naruto the he tiep theo dõi quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / luyện phim

Bộ phim BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO nằm trong chuyên mục phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Sở phim Boruto: Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo - Na-ru-to đang được đạt ước nguyện của tôi Lúc trở nên Hokaghe và kết duyên nằm trong Hinata, với việc xuất hiện nay của 2 đứa nhỏ bé thương hiệu Boruto và Himawari - một thế kỷ mới của ninja đang được sẵn sàng. Nin-Ja toàn cầu, Na-ru-to Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tôi trở nên Hokage loại bảy.

Mấy năm sau thời điểm cuộc chiến tranh Nin-Ja đợt loại tư, Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo giờ đây giám sát một thế kỷ mới vô Nin-Ja toàn cầu.

Naruto Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tôi trở nên Hokage loại bảy sau thời điểm ông và Hinata Hyuga thực hiện một mái ấm gia đình với con cháu của mình Boruto và Himawari. Boruto đang trở thành 1 phần của một group ninja vì thế bảo trợ của Na-ru-to Konohamaru Sarutobi , mà còn phải bao hàm Uchiha Sasuke và Haruno Sakura ‘s phụ nữ Sarada và Mitsuki.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý Tập 23 VietSub Thuyết Minh

Cảm thấy rằng phụ thân bản thân là bịa trọng trách Hokage của tôi rộng lớn mái ấm gia đình của tôi, buồn vì thế anh đang được lỡ sinh nhật của Himawari, Boruto gặp gỡ Sasuke Lúc cậu ấy cho tới xã nhằm lưu ý mang đến Na-ru-to của một côn trùng rình rập đe dọa chuẩn bị xẩy ra.

Boruto vận hành nhằm thuyết phục Sasuke nhằm dạy dỗ mang đến anh Rasengan của phụ thân bản thân cho những kỳ ganh đua Chunin tới đây. Nhưng cần thiết Boruto của sự việc để ý của những người phụ thân khiến cho hắn nhằm lừa bằng phương pháp dùng nguyên vẹn khuôn Kote khí giới Katasuke dẫn đến, chỉ mang đến phụ thân bản thân bị loại bỏ anh vô trận đấu với Shikadai Nara, Shikamaru và đàn ông của Temari. Cả nhị với cùng 1 cuộc tranh giành cãi trước lúc Momoshiki và Kinshiki Ōtsutsuki, những số lượng Sasuke cảnh Na-ru-to của, xuất hiện nay và bắt cóc những Hokage nhằm chúng ta rất có thể dùng Kurama nhằm phục sinh Shinju bị tiêu diệt kể từ độ dài rộng mà người ta tới từ đâu.

Bộ phim hoặc Nhật Bản BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu lần kiếm bên trên Google, vui mừng lòng thêm thắt không hề thiếu rõ rệt "bosin.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết lần lần, ví dụ: (boruto naruto the he tiep theo dõi bosin.vn).

Xem thêm: Xem Phim Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) Tập 44 VietSub Thuyết Minh

English: BORUTO NARUTO THE HE TIEP THEO (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ tốt nhất có thể bên trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây).