Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 289 VietSub Thuyết Minh

BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO

THỂ LOẠI: HOẠT HÌNH - ANIME

Bạn đang xem: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 289 VietSub Thuyết Minh

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim boruto naruto the he tiep theo gót unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO nằm trong chuyên mục phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Sở phim Boruto: Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo - Na-ru-to đang được đạt ước nguyện của tôi Khi phát triển thành Hokaghe và kết duyên nằm trong Hinata, với việc xuất hiện nay của 2 đứa nhỏ bé thương hiệu Boruto và Himawari - một thế kỷ mới của ninja đang được sẵn sàng. Nin-Ja toàn cầu, Na-ru-to Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tôi phát triển thành Hokage loại bảy.

Mấy năm sau khoản thời gian cuộc chiến tranh Nin-Ja thứ tự loại tư, Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo lúc này giám sát một thế kỷ mới vô Nin-Ja toàn cầu.

Naruto Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tôi phát triển thành Hokage loại bảy sau khoản thời gian ông và Hinata Hyuga thực hiện một mái ấm gia đình với con cháu của mình Boruto và Himawari. Boruto đang trở thành 1 phần của một group ninja tự bảo trợ của Na-ru-to Konohamaru Sarutobi , mà còn phải bao hàm Uchiha Sasuke và Haruno Sakura ‘s đàn bà Sarada và Mitsuki.

Xem thêm: Tổng hợp phim của park eun seok hay nhất, phim park eun seok 2023

Cảm thấy rằng phụ vương bản thân là đặt điều trọng trách Hokage của tôi rộng lớn mái ấm gia đình của tôi, buồn vì như thế anh đang được lỡ sinh nhật của Himawari, Boruto bắt gặp Sasuke Khi cậu ấy cho tới làng mạc nhằm lưu ý mang lại Na-ru-to của một nguyệt lão rình rập đe dọa chuẩn bị xẩy ra.

Boruto vận hành nhằm thuyết phục Sasuke nhằm dạy dỗ mang lại anh Rasengan của phụ vương bản thân cho những kỳ ganh đua Chunin sắp tới đây. Nhưng cần thiết Boruto của việc xem xét của những người phụ vương khiến cho hắn nhằm lừa bằng phương pháp dùng vẹn toàn hình mẫu Kote khí giới Katasuke dẫn đến, chỉ mang lại phụ vương bản thân bị loại bỏ anh vô trận đấu với Shikadai Nara, Shikamaru và nam nhi của Temari. Cả nhị với 1 cuộc tranh giành cãi trước lúc Momoshiki và Kinshiki Ōtsutsuki, những số lượng Sasuke cảnh Na-ru-to của, xuất hiện nay và bắt cóc những Hokage nhằm chúng ta rất có thể dùng Kurama nhằm phục sinh Shinju bị tiêu diệt kể từ độ dài rộng mà người ta tới từ đâu.

Bộ phim hoặc Nhật Bản BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu thám thính kiếm bên trên Google, mừng rỡ lòng tăng không thiếu thốn rõ nét "bosin.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết thám thính thám thính, ví dụ: (boruto naruto the he tiep theo gót bosin.vn).

Xem thêm: Mặt Nạ Hoa Hồng | Tổng hợp phim mặt nạ hoa hồng hay nhất | phim mặt nạ hoa hồng 2023

English: BORUTO NARUTO THE HE TIEP THEO (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ cực tốt bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).