Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 241 VietSub Thuyết Minh

BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO

THỂ LOẠI: HOẠT HÌNH - ANIME

Bạn đang xem: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 241 VietSub Thuyết Minh

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim boruto naruto the he tiep theo dõi quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO nằm trong phân mục phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Sở phim Boruto: Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo - Na-ru-to vẫn đạt ước nguyện của tớ khi trở nên Hokaghe và kết duyên nằm trong Hinata, với việc xuất hiện tại của 2 đứa bé bỏng thương hiệu Boruto và Himawari - một thế kỷ mới của ninja vẫn sẵn sàng. Nin-Ja trái đất, Na-ru-to Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tớ trở nên Hokage loại bảy.

Mấy năm sau khoản thời gian cuộc chiến tranh Nin-Ja thứ tự loại tư, Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo giờ đây giám sát một thế kỷ mới vô Nin-Ja trái đất.

Naruto Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tớ trở nên Hokage loại bảy sau khoản thời gian ông và Hinata Hyuga thực hiện một mái ấm gia đình với con cháu của mình Boruto và Himawari. Boruto đang trở thành một trong những phần của một group ninja bởi bảo trợ của Na-ru-to Konohamaru Sarutobi , mà còn phải bao hàm Uchiha Sasuke và Haruno Sakura ‘s đàn bà Sarada và Mitsuki.

Xem thêm: Thiên Dụ Full 13/13 VietSub + Thuyết Minh Revalation 2017

Cảm thấy rằng phụ thân bản thân là bịa đặt trọng trách Hokage của tớ rộng lớn mái ấm gia đình của tớ, buồn vì như thế anh vẫn lỡ sinh nhật của Himawari, Boruto bắt gặp Sasuke khi cậu ấy cho tới thôn nhằm chú ý cho tới Na-ru-to của một nguyệt lão rình rập đe dọa chuẩn bị xẩy ra.

Boruto quản lý và vận hành nhằm thuyết phục Sasuke nhằm dạy dỗ cho tới anh Rasengan của phụ thân bản thân cho những kỳ ganh đua Chunin sắp tới đây. Nhưng cần thiết Boruto của sự việc để ý của những người phụ thân khiến cho hắn nhằm lừa bằng phương pháp dùng nguyên vẹn kiểu Kote tranh bị Katasuke đưa đến, chỉ cho tới phụ thân bản thân bị nockout anh vô trận đấu với Shikadai Nara, Shikamaru và nam nhi của Temari. Cả nhì mang trong mình 1 cuộc giành giật cãi trước lúc Momoshiki và Kinshiki Ōtsutsuki, những số lượng Sasuke cảnh Na-ru-to của, xuất hiện tại và bắt cóc những Hokage nhằm chúng ta rất có thể dùng Kurama nhằm Phục hồi Shinju bị tiêu diệt kể từ độ dài rộng mà người ta tới từ đâu.

Bộ phim hoặc Nhật Bản BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu lần kiếm bên trên Google, vui mừng lòng tăng vừa đủ rõ nét "bosin.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết lần lần, ví dụ: (boruto naruto the he tiep theo dõi bosin.vn).

Xem thêm: Thế Giới Kia HD VietSub Thuyết Minh Ni no Kuni 2019

English: BORUTO NARUTO THE HE TIEP THEO (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ tốt nhất có thể bên trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây).