Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 204 VietSub Thuyết Minh

boruto - naruto mới tiếp theo

Bộ phim HOẠT HÌNH - ANIME BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO của Nhật Bản

Bạn đang xem: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 204 VietSub Thuyết Minh

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim BORUTO NARUTO THE HE TIEP THEO tap 204 HD

Bộ phim Boruto: Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo - Na-ru-to tiếp tục đạt ước nguyện của tôi khi trở nên Hokaghe và kết duyên nằm trong Hinata, với việc xuất hiện tại của 2 đứa bé bỏng thương hiệu Boruto và Himawari - một thế kỷ mới của ninja tiếp tục sẵn sàng. Nin-Ja trái đất, Na-ru-to Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tôi trở nên Hokage loại bảy...[Xem thêm]

Có thể trình bày "Không" với lỗi truy vấn mạng internet, khi khí giới của công ty dùng DNS của Google. Xem cách sử dụng DNS Google bấm (vào đây).

Mấy năm sau khoản thời gian cuộc chiến tranh Nin-Ja chuyến loại tư, Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo giờ đây giám sát một thế kỷ mới nhập Nin-Ja trái đất.

Naruto Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tôi trở nên Hokage loại bảy sau khoản thời gian ông và Hinata Hyuga thực hiện một mái ấm gia đình với con cháu của mình Boruto và Himawari. Boruto đang trở thành 1 phần của một group ninja vì thế bảo trợ của Na-ru-to Konohamaru Sarutobi , mà còn phải bao hàm Uchiha Sasuke và Haruno Sakura ‘s phụ nữ Sarada và Mitsuki.

Cảm thấy rằng thân phụ bản thân là bịa đặt trọng trách Hokage của tôi rộng lớn mái ấm gia đình của tôi, buồn vì thế anh tiếp tục lỡ sinh nhật của Himawari, Boruto bắt gặp Sasuke khi cậu ấy cho tới thôn nhằm chú ý mang đến Na-ru-to của một ông tơ rình rập đe dọa chuẩn bị xẩy ra.

Boruto vận hành nhằm thuyết phục Sasuke nhằm dạy dỗ mang đến anh Rasengan của thân phụ bản thân cho những kỳ đua Chunin sắp tới đây. Nhưng cần thiết Boruto của việc để ý của những người thân phụ khiến cho hắn nhằm lừa bằng phương pháp dùng nguyên vẹn khuôn mẫu Kote khí giới Katasuke tạo nên, chỉ mang đến thân phụ bản thân bị loại bỏ anh nhập trận đấu với Shikadai Nara, Shikamaru và nam nhi của Temari. Cả nhì sở hữu một cuộc giành cãi trước lúc Momoshiki và Kinshiki Ōtsutsuki, những số lượng Sasuke cảnh Na-ru-to của, xuất hiện tại và bắt cóc những Hokage nhằm bọn họ hoàn toàn có thể dùng Kurama nhằm Phục hồi Shinju bị tiêu diệt kể từ độ dài rộng mà người ta tới từ đâu.

Xem phim BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO luyện 204 Nhật Bản vn2 HD

Phim BORUTO NARUTO THE HE TIEP THEO HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức cực tốt bên trên xemphimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)

Đây là ứng dụng Test mô phỏng title tìm hiểu kiếm đoạn phim online share bên trên mạng internet, bosin.vn dữ thế chủ động ngăn hiển thị những nội dung vi phạm pháp lý nước ta !