Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 156 VietSub Thuyết Minh

BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO

THỂ LOẠI: HOẠT HÌNH - ANIME

Bạn đang xem: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 156 VietSub Thuyết Minh

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim boruto naruto the he tiep theo dõi unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO nằm trong phân mục phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Sở phim Boruto: Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo - Na-ru-to tiếp tục đạt ước nguyện của tớ khi phát triển thành Hokaghe và kết duyên nằm trong Hinata, với việc xuất hiện tại của 2 đứa bé bỏng thương hiệu Boruto và Himawari - một thế kỷ mới của ninja tiếp tục sẵn sàng. Nin-Ja toàn cầu, Na-ru-to Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tớ phát triển thành Hokage loại bảy.

Mấy năm sau thời điểm cuộc chiến tranh Nin-Ja lượt loại tư, Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo lúc này giám sát một thế kỷ mới nhập Nin-Ja toàn cầu.

Naruto Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tớ phát triển thành Hokage loại bảy sau thời điểm ông và Hinata Hyuga thực hiện một mái ấm gia đình với con cháu của mình Boruto và Himawari. Boruto đang trở thành 1 phần của một group ninja bởi bảo trợ của Na-ru-to Konohamaru Sarutobi , mà còn phải bao hàm Uchiha Sasuke và Haruno Sakura ‘s đàn bà Sarada và Mitsuki.

Xem thêm: Dị Thú: Lệnh Bắt Rồng HD VietSub Thuyết Minh Catch The Dragon 2022

Cảm thấy rằng phụ vương bản thân là bịa đặt trách nhiệm Hokage của tớ rộng lớn mái ấm gia đình của tớ, buồn vì thế anh tiếp tục lỡ sinh nhật của Himawari, Boruto bắt gặp Sasuke khi cậu ấy cho tới buôn bản nhằm chú ý mang đến Na-ru-to của một ông tơ rình rập đe dọa chuẩn bị xẩy ra.

Boruto quản lý và vận hành nhằm thuyết phục Sasuke nhằm dạy dỗ mang đến anh Rasengan của phụ vương bản thân cho những kỳ đua Chunin tiếp đây. Nhưng cần thiết Boruto của việc lưu ý của những người phụ vương khiến cho hắn nhằm lừa bằng phương pháp dùng nguyên vẹn hình mẫu Kote vũ khí Katasuke đưa đến, chỉ mang đến phụ vương bản thân bị loại bỏ anh nhập trận đấu với Shikadai Nara, Shikamaru và đàn ông của Temari. Cả nhị sở hữu một cuộc giành cãi trước lúc Momoshiki và Kinshiki Ōtsutsuki, những số lượng Sasuke cảnh Na-ru-to của, xuất hiện tại và bắt cóc những Hokage nhằm chúng ta rất có thể dùng Kurama nhằm Phục hồi Shinju bị tiêu diệt kể từ độ dài rộng mà người ta tới từ đâu.

Bộ phim hoặc Nhật Bản BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu tìm hiểu tìm tòi bên trên Google, vui vẻ lòng thêm thắt không hề thiếu rõ rệt "bosin.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết tìm hiểu tìm hiểu, ví dụ: (boruto naruto the he tiep theo dõi bosin.vn).

Xem thêm: Tổng hợp phim của hướng tá hay nhất, phim hướng tá 2023

English: BORUTO NARUTO THE HE TIEP THEO (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức cực tốt bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).