Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 116 VietSub Thuyết Minh

BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO

THỂ LOẠI: HOẠT HÌNH - ANIME

Bạn đang xem: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 116 VietSub Thuyết Minh

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim boruto naruto the he tiep theo gót quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO nằm trong phân mục phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Sở phim Boruto: Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo - Na-ru-to tiếp tục đạt ước nguyện của tớ Khi trở nên Hokaghe và kết duyên nằm trong Hinata, với việc xuất hiện tại của 2 đứa bé nhỏ thương hiệu Boruto và Himawari - một thế kỷ mới của ninja tiếp tục sẵn sàng. Nin-Ja toàn cầu, Na-ru-to Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tớ trở nên Hokage loại bảy.

Mấy năm sau khoản thời gian cuộc chiến tranh Nin-Ja lượt loại tư, Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo giờ đây giám sát một thế kỷ mới nhập Nin-Ja toàn cầu.

Naruto Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tớ trở nên Hokage loại bảy sau khoản thời gian ông và Hinata Hyuga thực hiện một mái ấm gia đình với con cháu của mình Boruto và Himawari. Boruto đang trở thành 1 phần của một group ninja vì thế bảo trợ của Na-ru-to Konohamaru Sarutobi , mà còn phải bao hàm Uchiha Sasuke và Haruno Sakura ‘s phụ nữ Sarada và Mitsuki.

Xem thêm: Xem Phim Lạc Vào Rừng Sâu Tập Full VietSub Thuyết Minh

Cảm thấy rằng thân phụ bản thân là bịa trọng trách Hokage của tớ rộng lớn mái ấm gia đình của tớ, buồn vì như thế anh tiếp tục lỡ sinh nhật của Himawari, Boruto gặp gỡ Sasuke Khi cậu ấy cho tới thôn nhằm lưu ý cho tới Na-ru-to của một ông tơ rình rập đe dọa chuẩn bị xẩy ra.

Boruto quản lý và vận hành nhằm thuyết phục Sasuke nhằm dạy dỗ cho tới anh Rasengan của thân phụ bản thân cho những kỳ đua Chunin tiếp đây. Nhưng cần thiết Boruto của sự việc để ý của những người thân phụ khiến cho hắn nhằm lừa bằng phương pháp dùng vẹn toàn khuôn Kote tranh bị Katasuke dẫn đến, chỉ cho tới thân phụ bản thân bị nockout anh nhập trận đấu với Shikadai Nara, Shikamaru và nam nhi của Temari. Cả nhị mang trong mình 1 cuộc giành cãi trước lúc Momoshiki và Kinshiki Ōtsutsuki, những số lượng Sasuke cảnh Na-ru-to của, xuất hiện tại và bắt cóc những Hokage nhằm chúng ta hoàn toàn có thể dùng Kurama nhằm Phục hồi Shinju bị tiêu diệt kể từ độ dài rộng mà người ta tới từ đâu.

Bộ phim hoặc Nhật Bản BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu dò thám tìm kiếm bên trên Google, vui vẻ lòng tăng không thiếu rõ nét "bosin.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò thám dò thám, ví dụ: (boruto naruto the he tiep theo gót bosin.vn).

Xem thêm: Tổng hợp phim của ryan kwanten hay nhất, phim ryan kwanten 2023

English: BORUTO NARUTO THE HE TIEP THEO (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ rất tốt bên trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây).