Xem Phim Bà Hoàng Buôn Cỏ Tập Full VietSub Thuyết Minh

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin tưởng chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Xem Phim Bà Hoàng Buôn Cỏ Tập Full VietSub Thuyết Minh

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập dượt - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim gửi thể kể từ tè thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân thích Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình chúng ta cách tân và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy giành cho bản thân một ban đêm thiệt thư giãn và giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng nhưng mà tập phim này tạo nên nhé! Nếu chúng ta vẫn đang được vô quy trình tiến độ dò la mua sắm một cái máy tính mỏng dính, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, test tìm hiểu thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân thích thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong hợp tác ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả oán cực kỳ cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trị hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái đẹp chưng sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang lại những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống đời thường và tình yêu của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là thứ tự tái mét phù hợp loại nhị của hai bạn Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của tập phim trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin tưởng chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình yêu lãng mạng văn minh xứ Trung

Phim tình yêu văn minh Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong phân mục tư tưởng - tình yêu, được lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của hai bạn Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là 1 hiểu nhầm, kế tiếp qua quýt quãng thời hạn chia tay và sau cùng là hành trình dài hồi sinh tình thương yêu sau nhiều năm xa xôi cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người đàn bà không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo dõi lời hứa hẹn khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, chúng ta dần dần cách tân và phát triển tình yêu cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm đang được khiến cho chúng ta buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ rời lên đường nhưng mà ko hề thưa cho tới Tân Kỳ biết cô mang bầu với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, chúng ta vô tình tái ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân ý muốn trả oán, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần quan sát tình yêu đậm đà giành cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô quá khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên nhau kiến thiết một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong chở che nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao vô hành trình dài tái mét lập tình thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các tập phim Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y sì bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng chú ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong nhị sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm đang được kiêu dũng bảo đảm an toàn cô, và vậy nên đang được tổn thất mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, đang được hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vãn cô. Hành động này đang được đẩy Thẩm Mạn Ninh vào một trong những cuộc sống đời thường trọn vẹn mới mẻ, trong khoảng xoáy của mái ấm gia đình giàu sang Trang.

Tại trên đây, Nghiêm Tinh Trình đang được hàng nhái vị thơm phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm mày mò thực sự về tử vong của phụ thân u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm dò la rời khỏi thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình yêu đang được nảy nở thân thích chúng ta. Cả nhị nằm trong phù hợp mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ bên nhau băng qua từng trở ngại, cùng cả nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện tại đại

Phim tình yêu văn minh xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái đẹp TS địa hóa học, vì thế bảo đảm an toàn ước mơ của em gái tuy vậy sinh nhưng mà buộc cần đóng góp fake một phái đẹp minh tinh ma, trải qua quýt cuộc sống đời thường trọn vẹn mới mẻ kỳ lạ. Dù bắt gặp cần nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự cần tiến hành “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời ham muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tao, tuy nhiên từ từ cô quan sát tấm lòng thực tình của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là một trong những tổng tài hách dịch, và lại là một trong những người trí thức, vô sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và uy lực, lanh lợi và mưu trí như Tô Kỷ Thời rất có thể tiến công cắp ngược tim anh.

Hai người chúng ta từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên nhau băng qua những nỗi nhức và liên minh vô phân tích về khoáng chất, cởi rời khỏi một chương mới mẻ vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối quan hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những tập phim ngôn tình tổng tài đem lượt coi xịn bên trên mùng hình họa xứ Trung.

Thông tin tưởng chung:

- Năm trị hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn thuần mối quan hệ thơm nhân

Phim ngôn tình trung quốc phù hợp đồng thơm nhân

Phim văn minh trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là một trong những căn nhà kiến thiết thời trang và năng động trẻ con tuổi hạc và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và rét lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề lôi cuốn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết lừng danh của anh ý.

Doãn Tư Thần ham muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm tiến hành mục tiêu của tôi, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô phụ vương mon. Trong thời hạn cơ, nhị người chính thức sinh sống công cộng và từ từ phát sinh tình yêu cùng nhau.

Xem thêm: Accident Man | Tổng hợp phim accident man hay nhất | phim accident man 2023

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề băng qua những trở ngại vô việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang hùn Doãn Tư Thần trở thành toá cởi và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là một trong những tập phim ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim đem nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình họa xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau thân thuộc tuy nhiên thao diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những thao diễn viên chủ yếu rất tuyệt nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh triệu chứng là sau thời điểm lên sóng 3 ngày tập phim đang được đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là một trong những tập phim Trung Quốc tình yêu và lắng đọng, romantic. Phim kể về mẩu truyện tình thương yêu thân thích một cô nàng trẻ con và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một tập phim ngôn tình.

Thông tin tưởng chung:

- Năm trị hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc

Phim tình yêu gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện tình thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là một trong những cô nàng trẻ con chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ trở nên một trị thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách điều cho tới những bài xích hát nhưng mà Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn lẹ phát sinh tình yêu cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, vì thế một số trong những hiểu nhầm và trắc trở, chúng ta cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một trị thanh viên có tiếng. Tô Niệm Khâm đã và đang phục sinh được thị giác và trở nên một người kinh doanh thành công. Hai người tái ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, chúng ta đang được băng qua từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình văn minh vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là một trong những cô nàng giắt triệu chứng không phù hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, đem nhị vì thế thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ thân, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng cực kỳ hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý điều hành thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tiến công rớt Giang Quân vì thế không thích cô vô ngành này. Không quăng quật cuộc, cô dò la bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc rỉ tai, van được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc công cộng, Giang Quân mới mẻ biết té ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và chúng ta cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trị hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, văn minh, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là một trong những phái đẹp giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp nhất, tài đảm bảo chất lượng tuy nhiên tính cách hách dịch, rét lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ông xã nên đang được cần đi kiếm đối tượng người tiêu dùng tương thích. Trong một thứ tự vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một chưng sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền lành lành lặn. Vì một số trong những nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý trở nên ứng viên sáng sủa giá bán vô bạn dạng phù hợp đồng hôn nhân gia đình với vai thao diễn chàng rể đảm bảo chất lượng.

Theo cơ, Phương Ninh đem buộc ràng vô bạn dạng phù hợp đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành của quan hệ này là một trong những năm với những quy định cô thể hiện nhằm Lăng Duệ tiến hành. Thế tuy nhiên từng chuyện không tuân theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống công cộng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ông xã, cô đang được phát sinh tình yêu với chàng chưng sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh đang được thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu đồng ý cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình chính nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình văn minh Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc văn minh cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trị hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một căn nhà kiến thiết thời trang và năng động tài năng, xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại bị ông xã chuẩn bị cưới "cắm sừng" tức thì trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc công ty lớn Vạn Phong, đẹp nhất trai, giàu sang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay sát. Anh tổn thất phụ vương u kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động chở che em gái bản thân, Tống Lạc. Hai loài người tưởng như không tồn tại điểm nói chung cần buộc cần liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng trở nên căn nhà kiến thiết cho tới tên thương hiệu thời trang và năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, chúng ta không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là một trong những người rét lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là một trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, chúng ta đang được từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm quan sát Chu Phóng là một trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng quan sát Tống Lẫm là một trong những người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua quýt vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ đầy đủ chủ yếu bản thân nhằm tiến hành hoàn hảo, sau cùng Chu Phóng cũng thực hiện rời khỏi được thương hiệu thời trang và năng động thời thượng nổi tiếng, Tống Lẫm đạt được đột huỷ vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình văn minh Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình văn minh hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là một trong những tập phim tình yêu romantic có tiếng đã và đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên bạn dạng Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn làm cho được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối kết hợp của hai bạn Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với tập phim Song Thế Sủng Phi.

Thông tin tưởng chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) bạn dạng Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện tình thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là một trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, đem đôi khi ngốc nghếch và thiếu thốn thoải mái tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá nối tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và mang trong mình một tối vô tình. Sau cơ, phái đẹp chủ yếu trị hiện tại đang được mang bầu, và Vương Tích Dực bị bà cần kết duyên vì thế trách móc nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Sau khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, ra quyết định lịch sự Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa xôi cơ hội, cả nhị đang được cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân trở nên một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực trở nên một người nam nhi chín chắn và trách móc nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực tái ngộ nhau bên trên Hungary. Họ đang được bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định bên nhau lên đường không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc văn minh remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng nam nhi của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình gửi thể tổng tài và phái đẹp đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương yêu và sự cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ con lênh láng hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người nam nhi thành công tuy nhiên đem tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là một trong những đầu phòng bếp trẻ con tài năng, tuy nhiên cô lại bị chúng ta trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng đều có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay sát. Từ cơ, nhị người trở nên oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là một trong những người say đắm thức ăn, và anh dần dần bị lôi cuốn vì thế tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và thực tình của Lộ Tấn. Dần dần dần, chúng ta kể từ oan gia trở nên đồng minh, rồi kể từ đồng minh trở nên tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là một trong những lựa lựa chọn vui chơi thú vị giành cho những ai yêu thương mến phân mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những tập phim hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện tình thương yêu và lắng đọng, romantic nhé!

Xem thêm: Xem Phim Vẻ Đẹp Đích Thực Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Top những kể từ khóa dò la kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ rét samsung 208l | tủ rét toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img