Xem Phim Ẩn Danh (Phần 1) Tập 13 VietSub Thuyết Minh

Ẩn Danh - Taxi Driver

Cuộc đời Kim Do Ki (Lee Je Hoon) thay cho thay đổi kể từ sau thời điểm u anh bị sát sợ hãi vày một kẻ làm thịt người một loạt. Do Ki trở nên lái xe xe taxi hạng lịch sự mang đến thương hiệu xe taxi Rainbow. Đây không những là một trong doanh nghiệp xe taxi thường thì, nhưng mà nó hỗ trợ cty trả oán thay cho mang đến những người dân yếu đuối thế theo gót đòi hỏi của mình. Công việc này của hãng sản xuất tất nhiên có khả năng sẽ bị công an và mặt mũi công tố nhằm ý khảo sát. Giữa những người dân tin tưởng rằng sự trả oán là hiện nay thân mật của công lý và những người dân theo gót xua những kẻ ngoài vòng pháp lý, Do Ki tiếp tục dò la kiếm chân thành và ý nghĩa thực sự của công lý.

VieON

VieON

VieON

Tập 2A. Taxi túng thiếu ẩn

30ph

Kim Do Ki (Lee Je Hoon) hợp tác và ký kết với Jang Sung Chul (Kim Eui Sung).

VieON

Tập 2B. Taxi túng thiếu ẩn

30ph

Kim Do Ki (Lee Je Hoon) hợp tác và ký kết với Jang Sung Chul (Kim Eui Sung).

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

Video liên quan

Đề xuất mang đến bạn

Ẩn Danh - Phần 2 - 01 - Lee Dan - Lee Je Hoon - Kim Eui Sung - Pyo Ye Jin - Shin Jae Ha - Jang Hyuk Jin - Nam Goong Min - Kim So Yeon - Moon Chae Won

Ẩn Danh - Phần 2

Tổ chức xe taxi Cầu Vồng kế tiếp hỗ trợ người yếu đuối thế một cơ hội đặc trưng. Một thanh niên với vẻ bên ngoài nhân từ lành lặn tuy nhiên bí mật xuất hiện nay cản ngăn chúng ta thực hiện trọng trách.

Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae? - 02 - Park Soo-Jin - Seo Hyun Jin - Hwang In Yeop - Heo Joon Ho - Bae In Hyuk

Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?

Soo Jae là một trong cô nàng tài năng, sở hữu tham ô vọng tuy nhiên luôn luôn sinh sống không tin tưởng vì như thế vượt lên trên khứ. Cuộc đời cô chính thức thay cho thay đổi kể từ Lúc chạm mặt và bị rung động chàng Gong Chan.

Ngục Tù - The Prison - 03 - Na Hyun - Han Seok Kyu - Kim Rae Won - Shin Sung Rok - Jung Woong In

Ngục Tù - The Prison

Song Yoo Gun từng là công an tuy nhiên lại vô tù với tội danh tiến công người. Cũng kể từ phía trên anh đang được khảo sát được thực sự về tử vong của anh ấy trai bản thân.

Thư Ký Kim Sao Thế? - What's Wrong With Secretary Kim? - 04 - Park Seo Joon - Park Min Young

Công Tố Viên Chuyển Sinh - 05 - Han Chul Soo - Lee Joon Ki - Lee Kyung Young - Kim Ji Eun

Công Tố Viên Chuyển Sinh

Bị sợ hãi bị tiêu diệt Lúc khảo sát một chủ yếu trị gia tham ô nhũng, Hee Woo được thần bị tiêu diệt mang đến thời cơ sinh sống lại. Quay về tuổi hạc 18, liệu anh sở hữu thay đổi tương lai?

Mật Danh K2 - The K2 - 06 - Kwak Jung Hwan - Ji Chang Wook - Im Yoon Ah - Song Yoon Ah - Jo Sung Ha

Mật Danh K2 - The K2

Je Ha trở nên vệ sĩ với mật danh K2, trong những khi dò la cơ hội sát hại quân thù, anh chạm mặt và bị rung động Goo Anna, con cái riêng rẽ của viên nghị viên.

Insider: Kẻ Nội Gián - 07 - Min Yeon Hong - Kang Ha Neul - Lee Yoo Young - Heo Sung Tae - Phạm Băng Băng

Insider: Kẻ Nội Gián

Kim Yo Han vướng vô vòng lao lý Lúc đang được kín khảo sát một công tố viên tham ô nhũng. Kang Ha Neul đang được quay về mùng hình ảnh nhỏ sau 3 năm vắng ngắt bóng

Vòng Xoáy Lừa Đảo - The Swindlers - 08 - Jang Chang Won - Hyun Bin - Yoo Ji Tae - Park Sung Woong

Vòng Xoáy Lừa Đảo - The Swindlers

Tuy không giống mục tiêu tuy nhiên nằm trong tiềm năng, trạng sư Park và chàng trẻ trai Ji Sung đang được cố truy sát một thương hiệu đại bịp đang được thất lạc Lúc hoặc tin tưởng rằng hắn tớ ko bị tiêu diệt.

Biệt Đội Bất Hảo: TP Tội hung ác - Bad Guys: Vile City - 09 - Park Joong Hoon - Joo Jin Mo - Yang Ik Joon - Kim Mu Yeol - Ji Soo

Nạn Nhân Hồi Sinh - RV: Resurrected Victims - 10 - Kwak Kyung Taek - Kim Rae Won - Kim Hae Sook - Sung Dong Il

Webtoon Đời Tôi - 11 - Jo Soo Won - Kim Se Jeong - Choi Daniel - Nam Yoon Su - Son Dong Woon - Park Ho San

Webtoon Đời Tôi

Từng là vận khích lệ Judo tuy nhiên vì như thế gặp chấn thương, Ma Eum nên kết thúc sự nghiệp và lấn sảnh lịch sự thực hiện chỉnh sửa webtoon - một việc làm thú vị tuy nhiên đẫy quyết liệt.

Bác Sĩ Trinh Thám - 12 - Park Joon Woo - Park Jin Hee - Bong Tae Gyu - Lee Ki Woo - Park Ji Young

Bác Sĩ Trinh Thám

Sau Lúc ly thơm, Joong Eun quay về vai nữ vương đập phá án nằm trong chưng sĩ Min Ki trưng bày thực sự phía sau tai nạn đáng tiếc ở những khu vực công nghiệp nhưng mà TL tủ giấu

Xem thêm: Tổng hợp phim của jimmy jean louis hành Động hay nhất, phim jimmy jean louis hành Động 2023

Kẻ Đi Săn - 13 - Park Kyung Soo - Son Hyun Joo - Kim Sang Joong - Kim Sung Ryung

Kẻ Đi Săn

​Kẻ săn bắn xoay xung quanh Jung Ho, từng là công an tuy nhiên ni đang trở thành một tay ma mãnh cô dẫn gái, nổi điên vì như thế một loạt gái gọi bên dưới tay tên bặt tăm.

Trăng Lên Ban Ngày - 14 - Pyo Min Soo - Park Chan Yool - Kim Young Dae - Pyo Ye Jin - Ohn Joo Wan - Jung Woong In

Trăng Lên Ban Ngày

Chuyện tình nhức lòng và day dứt kéo dãn dài 1500 năm, xen kẽ thân mật kiếp trước và kiếp sau, những anh hùng nên đấu giành với số phận nhằm bảo đảm tình thương đời bản thân.

Phản Bội - 15 - Kao Wirada Khuhavanta - Er Bunya Ariyasriwatana - Anne Thongprasom - Patricia Tanchanok Good - Ananda Everingham

Phản Bội

Gia đình hoàn hảo và tuyệt vời nhất bỗng nhiên sụp sụp đổ vì như thế người ck nước ngoài tình với cô nàng trẻ con vô một mái ấm gia đình quyền thế. Bị phản bội, cô phu nhân thống khổ từng bước lên plan trả thù

Hellboy - 16 - Neil Marshall - David Harbour - Milla Jovovich - Ian McShane - Daniel Dae Kim

Hellboy

Chiến binh Hellboy nên đối đầu với mụ phù thủy chiếm hữu nhiều sức khỏe yêu thuật khiếp sợ và thương hiệu quỷ vương vãi tàn ác nhằm bảo đảm sự sinh sống của trái đất.

Công Lý - 17 - Jo Woong - Choi Jin Hyuk - Son Hyun Joo - Nana - Park Sung Hoon - Lee Hak Joo

Công Lý

Lee Tae Kyung trở nên trạng sư nhằm khảo sát về tử vong của em trai. Nhưng đồng xu tiền đang được khiến cho anh lờ mờ đôi mắt và vô tình hợp tác với những kẻ hãm sợ hãi em bản thân.

Vạch Tội - Shadow Of Justice - 18 - Lâm Bội Quyên - Âu Dương Chấn Hoa - Mã Đức Chung - Vạn Ỷ Văn - Trần Oánh - Dương Minh

Vạch Tội - Shadow Of Justice

Âu Dương Thông luôn luôn đỡ đần Thường Tiếu dầu cô sở hữu chống đối anh. Và rồi đưa mang đến điều lưu ý của anh ấy, cô dần dần nhún nhường thâm thúy vô tội ác.

Thế Giới Tuyệt Vời - 19 - Park Chan Hong - Park Hee Soon - Choo Ja Hyun - Oh Man Seok - Jo Yeo Jeong

Thế Giới Tuyệt Vời

Sun Ho đứng thân mật ranh giới sinh sống bị tiêu diệt vì như thế đấm đá bạo lực học tập đàng. Kẻ đứng sau vụ việc vẫn ngoài vòng pháp lý. Liệu trái đất ấn tượng đang được tồn tại?

Má Hồng Thơ Ngây - đôi mươi - Jung Woo Sung - Esom

Má Hồng Thơ Ngây

Một giáo viên 37 tuổi hạc rời vứt vùng trở nên thị về dạy dỗ văn bên trên một quận nhỏ. Tại phía trên anh sở hữu một cuộc tình ám ảnh với cô nàng xoàng xĩnh bản thân 17 tuổi hạc.

Tiền Đen - 21 - Park Noo Ri - Ryu Jun Yeol - Yoo Ji Tae - Jo Woo Jin

Tiền Đen

Đứng trước nguy hại thất nghiệp, một nhân viên cấp dưới môi giới thị trường chứng khoán mới nhất vô nghề nghiệp đang đi đến gặp gỡ một quyền năng bí mật rồi nhập cuộc vô trái đất chi phí đen ngòm phạm pháp.

Gã Điên - 22 - Guy Ritchie - Jason Statham - Holt McCallany - Josh Hartnett - Jeffrey Donovan - Scott Eastwood

Gã Điên

Một nhân viên cấp dưới bảo vệ trầm lặng thể hiện những kĩ năng xứng đáng gờm Lúc con xe chuyển vận nhưng mà anh bảo đảm bị tiến công. Sự thiệt ẩn lấp liếm sau vẻ lãnh đạm của anh ấy tớ là gì?

Biệt Đội Bất Hảo - Bad Guys - 23 - Kim Sang Joong - Park Hae Jin - Jo Dong Hyuk - Ma Dong Seok

Biệt Đội Bất Hảo - Bad Guys

Côn đồ dùng, kẻ lừa hòn đảo, tội phạm và công an đấm đá bạo lực - tư kẻ bất hảo bất thần được tụ tập về một đội nhóm với trọng trách truy lùng những tội phạm nguy nan.

Yêu Trước Ngày Cưới - 24 - Song Luân - Nguyễn Minh Trang - Nhã Phương - Quốc Anh - Sĩ Thanh - Hữu Vi - Nguyễn Đăng Khoa (Bi Max)

Yêu Trước Ngày Cưới

Cô gái trẻ con Nhật Phương đứng thân mật sự lựa lựa chọn kế tiếp tiến bộ cho tới ăn hỏi với các bạn trai 3 năm hoặc xả thân vô quan hệ lạnh lẽo phỏng với chàng trai hào hoa lãng tử mới nhất thân quen.

Rap Việt - Mùa 3 - 25 - Suboi - JustaTee - Karik - Thái VG - BigDaddy - Andree Right Hand - B Ray

Rap Việt - Mùa 3

Rap Việt - công tác music được yêu thương quí nhất, tạo ra trào lưu nhạc rap trong cả hai năm ngay lập tức, hấp dẫn mặt hàng tỷ lượt coi bên trên những nền tảng số đầu tiên xoay quay về với Mùa 3.

Bàn Tay Diệt Quỷ - 26 - Kim Joo Hwan - Park Seo Joon - Ahn Sung Ki - Woo Do Hwan - Choi Woo Sik

Bàn Tay Diệt Quỷ

Bỗng nhiên chiếm hữu bàn tay khử quỷ, một võ sư đang được xả thân vô hành trình dài trừ lặn, trục quỷ, đối đầu với Giám Mục Bóng Tối - một thương hiệu quỷ Satan đột lốt người.

Trường Tương Tư - 27 - Tần Trăn - Dương Hoan - Dương Tử - Trương Vãn Ý - Đặng Vi - Đàn Kiện Thứ - Vương Hoằng Nghị - Đại Lộ Oa

Trường Tương Tư

Ba chàng trai tuấn tú nằm trong bị rung động một cô nàng. Mỗi người đem vô bản thân một chí phía riêng rẽ, liệu sau cùng ai tiếp tục là kẻ đoạt được được cô nàng ấy?

Cú Lừa Nên Duyên - 28 - Lee Soo Hyun - Chun Woo Hee - Kim Dong Wook - Yoon Park - Park So Jin - Lee Yeon - Lee Tae Ran

Cú Lừa Nên Duyên

Một kẻ lừa hòn đảo thiếu hụt kĩ năng đồng cảm và một trạng sư sở hữu lòng cảm uyên thâm vượt lên trên hợp tác nhau vì như thế mục tiêu chung: trả oán một quyền năng tàn độc.

Ca Sĩ Mặt Nạ - Mùa 2 - 29 - Nghệ Sỹ Trấn Thành - Tóc Tiên - Bích Phương - Báo Anh - Rocker Nguyễn

Ca Sĩ Mặt Nạ - Mùa 2

The Masked Singer nước ta - Ca Sĩ Mặt Nạ là show music phổ biến toàn thị trường quốc tế, được mua sắm bạn dạng quyền kể từ công tác King of Mask Singer của Nước Hàn.

Bích Huyết Kiếm - 30 - Lý Hàn Thao - Hoàng Tổ Quyền - Đậu Trí Khổng - Huỳnh Thánh Y - Tiêu Ân Tuấn - Tôn Phi Phi - Tiêu Thục Thận

Bích Huyết Kiếm

Tình cờ đã đạt được cây Kim xà dò la và tuyệt kỹ võ thuật tối cao, Thừa Chí trở nên quân thù của phái Thạch Lương. Bế Tắc mật năm xưa dần dần được phơi bầy bày

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share comment của bạn

Nguyễn Thị Trà Giang

phim hoặc lắm nha mn xứng đáng xem

3 mon trước

Tainari

Đoạn băng bị lấp liếm ở cuối luyện 15 trọn vẹn là tư liệu thiệt, dựa vào vụ án Hwaseong sở hữu thiệt nha người xem. Sau Lúc không còn thời hiệu truy tố thì hung phạm thực sự mới nhất thể hiện điều khai, và sở hữu người bị ngồi tù oan hai mươi năm ở ngoài đời thực. Xem nhưng mà rùng bản thân luôn luôn :((

3 mon trước

092***996

má ơi phái nam chủ yếu đẹp nhất trai Chịu đựng k nũiiiiiii

3 mon trước

032***770

mũi ổng còn trực tiếp rộng lớn nam nữ tao :)))

3 mon trước

PT

phim hoặc, ngầu tuy nhiên cũng rất vui

5 mon trước

089***556

mng cho chính mình chất vấn sở hữu ai biết nhạc giờ huýt sáo hoặc xuất hiện nay vô phim k ạ

5 mon trước

039***823

dù ko quí phái nữ công tố Na lắm, tuy nhiên cũng nắm rõ lý lẽ của riêng rẽ các bạn ý. Nhưng xét đi ra khi 2 ng rỉ tai trình diễn ý kiến phía 2 bên thì dĩ nhiên tiếp tục không thể sở hữu câu vấn đáp thỏa xứng đáng phía 2 bên được. Coi kể từ phần 2 nhưng mà lội ngược về phía trên coi lại kể từ đầu

5 mon trước

036***047

mong sao p3 không thay đổi dàn cast này. thay đổi dĩ nhiên ko coi luôn

5 mon trước

039***315

Thấy mn dường như quí *** phái nam 9 với c** Kang. Nên dĩ nhiên sở hữu bản thân t là ko ưa anh hùng c** này tức thì từ trên đầu quá!

6 mon trước

Xem thêm: Xem Phim Căn Buồng Hiếu Kỳ Của Guillermo Del Toro Tập 1 VietSub Thuyết Minh

090***231

kang ha mãng cầu ngu ngon qua

6 mon trước

Phim Ẩn Danh | Taxi driver | lee je hoon - 25 Tập của Nước Hàn sở hữu sự nhập cuộc của Pyo Ye Jin, Kim Eui Sung, Esom, Cha Ji Yeon, Lee Je Hoon. Thuộc thể loại: Phim bộ