Vụ Giết Người Bí ẩn 2 | Tổng hợp phim vụ giết người bí ẩn 2 hay nhất | phim vụ giết người bí ẩn 2 2023

Genre: Hài, Tội phạm, Trinh thám, Hành động
Director: Jeremy Garelick
Cast: Adam Sandler, Jennifer Aniston, Mark Strong, Mélanie Laurent
Rating: 4/10

*Lưu ý: Bài ghi chép bật mí 1 phần nội dung phim

Bạn đang xem: Vụ Giết Người Bí ẩn 2 | Tổng hợp phim vụ giết người bí ẩn 2 hay nhất | phim vụ giết người bí ẩn 2 2023

Bộ song Adam Sandler và Jennifer Aniston đem mùng tái ngắt xuất vô Murder Mystery 2 (tựa Việt: Vụ giết thịt người bí mật 2). Netflix nhằm lộ sự vụng về về khi chi chi phí phát triển hậu truyện về cặp bà xã ck thám tử. Hiện, Murder Mystery 2 bị Đánh Giá là “cà chua thối” khi nhận về số lượng 52% kể từ ngôi nhà phê bình, theo dõi trang Rotten Tomatoes.

Tác phẩm khó khăn làm cho tuyệt vời khi sao chép phần rộng lớn kịch bạn dạng kể từ phần đầu. Xuyên xuyên suốt 90 phút, những mảng miếng vui nhộn lênh láng gượng gạo gạo, lố lỉnh khiến cho người coi ko ngoài không dễ chịu. Hình như, Murder Mystery 2 làm suy rời Brand Name vui nhộn của Adam Sandler lộn Jennifer Aniston. Nếu tiếp tục theo dõi dõi Murder Mystery (2019), người coi đơn giản và dễ dàng nhận biết việc “bình mới nhất, rượu cũ” ra mắt vô Murder Mystery 2.

Kịch bạn dạng túng hóa học xám

Bộ phim lấy toàn cảnh 1 năm sau sự khiếu nại Murder Mystery (2019). Theo cơ, Nick (Adam Sandler) kể từ vứt tầm quan trọng sĩ quan liêu công an và phát triển thành thám tử tư. Cô bà xã Audrey (Jennifer Aniston) cũng ngủ việc ở tiệm thực hiện tóc nhằm theo dõi xua đuổi say mê nằm trong ck. Ôm cơn mơ phá huỷ những vụ án rộng lớn, Audrey ám ảnh với những cuốn sách trinh bạch thám được ghi chép trinh sát tử có tính chuyên nghiệp. Trái ngược, Nick kịch liệt phản đối khi nhận định rằng thực tiễn khó khăn rộng lớn lý thuyết thật nhiều.

Trong sự tưởng ngàng, cả nhị được chào cho tới dự đám hỏi người chúng ta cũ Maharajah (Adeel Akhtar). Gã triệu phú lập dị chi trả từng ngân sách nhằm hai bạn xuất hiện bên trên quần đảo thay mặt đứng tên Maharajah, điểm tổ chức triển khai lễ cưới. Kể kể từ khoảnh tương khắc này, Murder Mystery 2 dập tắt sự phát minh bằng sự việc dùng lại kết cấu phim thân thuộc vô phần đầu.

Lặp lại vươn lên là cố xảy cho tới với lão ngôi nhà nhiều, cặp bà xã ck Nick và Audrey phá huỷ án dựa vào quan hệ của những người dân đằm thắm thiết với nàn nhân. Một kịch bạn dạng máy móc từ trên đầu cho tới cuối, tuy nhiên biên kịch James Vanderbilt chỉ với thủ tục mới nhất kiệt tác bằng sự việc thay cho thay đổi không khí, hero và mô tơ làm cho án.

 Murder Mystery 2 tiếp nối nhau hành trình dài phát triển thành thám tử có tính chuyên nghiệp của Nick và Audrey.

Murder Mystery 2 tiếp nối nhau hành trình dài phát triển thành thám tử có tính chuyên nghiệp của Nick và Audrey.

Độ kịch tính của Murder Mystery 2 suy rời rõ rệt rệt bởi đó chỉ là một trong những vụ án bắt cóc, tống chi phí thay cho án mạng. Nạn nhân phen này là Maharajah, lão ngôi nhà nhiều lập dị phát triển thành con cái bùi nhùi lớn bở mang lại ngẫu nhiên ai xuất hiện bên trên buổi tiệc.

Theo tiến độ thân thuộc, Nick và Audrey đòi hỏi phong lan toàn cỗ quần đảo, đôi khi Khu Vực những ngờ vực phạm bao gồm cô bà xã chuẩn bị cưới Claudette (Mélanie Laurent), em gái Saira (Kuhoo Verma), người chúng ta nhiều năm Francisco (Enrique Arce) và phái đẹp bá tước đoạt Sekou (Jodie Turner-Smith) – hít thê cũ của Maharajah.

Vụ án lao vào vòng luẩn quẩn khi không còn người này cho tới người không giống truy tố nhau là hung thủ. Nhóm người tiếp tục mang lại chào thám tử Connor Miller (Mark Strong) kể từ tổ chức triển khai có tiếng MI6. Sự việc đem vươn lên là khi bá tước đoạt Sekou trở mặt mày, mong muốn lấy cắp chi phí chuộc tuy nhiên ko trở nên. Dường như, toàn bộ trầm trồ bất thần khi Connor Miller là người làm cho án và người đứng phía sau lắc chạc không có ai không giống là chủ yếu cô em gái Saira.

Xem thêm: Tổng hợp phim của joseph kosinski hay nhất, phim joseph kosinski 2023

Tính vui nhộn bị lẹo vá quá nhiều

Bản đằm thắm đạo thao diễn Jeremy Garelick khó khăn tạo ra đột phá huỷ khi cầm cố vô tay một kịch bạn dạng không tồn tại chiều sâu sắc. Vị đạo thao diễn đã cho chúng ta thấy sự nỗ lực khi nên bằng phẳng phải chăng đằm thắm vui chơi giải trí và trinh bạch thám vô Murder Mystery 2. Theo cơ, Garelick tiếp tục nên nhằm phần rộng lớn điều thoại gánh vác mảng miếng vui nhộn mang lại bộ phim truyện.

Đạo thao diễn Jeremy Garelick và Jennifer Aniston từng đem mùng liên minh hợp tác ăn ý qua loa kiệt tác The Break Up (2006). Tái ngộ vô Murder Mystery 2, toàn cảnh tiếp tục đem sự thay cho thay đổi khiến cho cả nhị không thể đã cho chúng ta thấy sự ưa chuộng. Dường như, dàn thao diễn viên trọn vẹn thụ động trong các việc lên kế hoạch tư tưởng hero. Bề ngoài chúng ta tương khắc họa sự túng thiếu hiểm, ranh mãnh cần phải có cho 1 kiệt tác hành vi - trinh bạch thám, tuy nhiên điều thoại lại đem sắc thái châm biếm, vui nhộn.

Tuyến hero được kiến thiết rời rộc, ko đầy đủ ghi lốt ấn.

Trong phim, Nick và Audrey như 2 đứa con trẻ ngớ ngẩn đùa giỡn đằm thắm group người cứng cáp. cũng có thể nhận định và đánh giá Adam Sandler và Jennifer Aniston thành công xuất sắc khi tương khắc họa song bà xã ck say mê trinh bạch thám vụng về về. Nét vui nhộn của tất cả nhị nổi trội qua loa những mùng tranh cãi, ăn miếng trả miếng với những hero. Người coi hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bởi vậy là nguyên tố có một không hai được góp vốn đầu tư gọn gàng. Xét tổng thể bộ phim truyện, kiệt tác trọn vẹn rời rộc, lẹo vá về tình tiết phát triển thành điểm trừ lớn số 1.

Cây cây bút Luke Y. Thompson kể từ AV Club nhận định: "Murder Mystery 2 quá fake tạo ra nhằm tạo thành cảm hứng trung thực. Đồng thời tính vui nhộn cũng ko đẩy cao như kỳ vọng.

Murder Mystery 2 thiếu thốn sự giống hệt đằm thắm nguyên tố trinh bạch thám và vui nhộn.

Giới phê bình nhận định rằng, kiệt tác triệu tập rất nhiều vô mảng miếng vui nhộn vô điều thoại hoặc những trường hợp ngẫu hứng. Nhà phát triển nỗ lực trau giũa nhằm ăn theo dõi loạt phim Knives Out. Cách thực hiện này vô tình phản ứng dụng và nhằm Murder Mystery 2 lao vào thất bại ko xứng đáng đem.

Xem thêm: Tổng hợp phim của thanh trần hay nhất, phim thanh trần 2023

Chưa kể phim đem tựa nhằm là "vụ giết thịt người", tuy nhiên nội dung phim lại là bắt cóc, tống chi phí. Người coi vậy nên rời xúc cảm, như bị xí gạt.

Nhật Long

Ảnh: Netflix