Vụ Cướp Thế Kỷ HD VietSub Thuyết Minh The Bank Job 2008

VỤ CƯỚP THẾ KỶ - Jason Statham, Saffron Burrows | Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Kinh Thuyết Minh

Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Kinh Thuyết Minh - VỤ CƯỚP THẾ KỶ.

Bạn đang xem: Vụ Cướp Thế Kỷ HD VietSub Thuyết Minh The Bank Job 2008

Đạo diễn: Roger Donaldson.
Diễn viên: Jason Statham, Saffron Burrows, Daniel Mays, Peter De Jersey, Mick Jagger…
Thể loại: Hành động, hình sự, trinh tiết thám.

Nội dung phim Cướp Ngân Hàng - Vụ Cướp Thế Kỷ - Jason Statham:

"The Bank Job" hoặc còn gọi Vụ Cướp Thế Kỷ dựa vào mẩu chuyện đem thiệt về một vụ cư ớp táo tợn và những kín đáo đen ngòm tối của Hoàng gia Anh quốc.

Xem thêm: Xem Phim Kỳ Quái 2018 Tập Full VietSub Thuyết Minh

Chuyện xẩy ra bên trên Anh quốc vô đầu những năm 1970. Đó là thời kỳ tuy nhiên những viên chức Hoàng gia mải say đắm chìm trong mỗi cuộc truy hoan điên cuồng và ăn nghịch tặc rơi đọa. Cho cho tới một ngày, những hình hình ảnh đen ngòm tối ấy lọt được vào tay của Michael X - một thương hiệu quấn nổi tiếng. Dưới sự rình rập đe dọa vạch trần những tấm hình “đáng gờm” của Michael X, những chức sắc Hoàng gia buộc nên ngậm mồm thực hiện ngơ mang lại tổ chức triển khai của Michael X vùng vẫy, ngược ngạo.

Phim Cướp Ngân Hàng Jason Statham thuyết minh, Phim Vụ Cướp Thế Kỷ Jason Statham thuyết minh, Phim Tay Cướp Thế Kỷ Jason Statham thuyết minh, Jason Statham, Jason Statham 2020, Tuyển tập luyện phim Jason Statham, Phim hành vi Jason Statham, Phim Jason Statham Sylvester Stallone, Phim hoặc online, Phim hành vi Mỹ thuyết minh, Phim hành vi Mỹ tiên tiến nhất, Phim hành vi Mỹ hoặc nhất, Phim hành vi Mỹ Chiếu Rạp, Phim hành vi Mỹ kịch tính

Xem thêm: Xem Phim Trường Phong Độ Tập 38 VietSub Thuyết Minh

Trong Lúc cơ, bên trên Ngân sản phẩm Lloyd ở phía Đông thủ đô London, điểm những tay anh chị dùng để làm bảo quản những tư liệu tương tự gia sản phi pháp, một vụ cướp táo tợn tiếp tục xẩy ra. Cầm đầu mang lại vụ cư ớp phức hợp này là Terry Leather – một tay anh chị vô giới giang hồ nước, hiện nay đã trả bổng và Martin Love – một phái nữ quỷ quái có không ít chi phí án chôm chỉa.

Vụ cướp ra mắt trót lọt. Ngoài số đá quý, tài sản, Martin nhanh gọn lẹ phân phát hiện nay cô vừa vặn “vớ” được một “tài sản vô giá”. Đó đó là những tấm hình thác loàn của những viên chức Hoàng gia tuy nhiên Michael X tiếp tục chứa chấp giấu quanh bên trên Ngân sản phẩm. Tuy nhiên, cơ không phải là những “tài liệu ch ết người” độc nhất vày vô vô số sách vở và giấy tờ mà người ta c ướp được đem quyển bong ghi những khoản thu chi mỗi tháng của một thương hiệu quấn quỷ túy dùng để làm nuôi chăm sóc những nhân viên cấp dưới đem “máu mặt” vô khối hệ thống công quyền ở London.

Tính mạng của Terry Leather và Martin Love vì vậy bị rình rập đe dọa vày sự khai trừ xua, truy bắt của tất cả gia thế xã hội đen ngòm và công an. Liệu Terry và Martin đem vượt lên được nhì gọng kìm này? Vụ án sẽ tiến hành thể hiện ánh sáng?