Useless Lies | Tổng hợp phim useless lies hay nhất | phim useless lies 2023

Hàn Quốc luôn luôn sẽ là một "thánh địa" với những tín loại của dòng sản phẩm phim thắm thiết. Và trong tầm thời hạn tới đây, sẽ sở hữu 4 kiệt tác siêu xứng đáng lưu ý với việc gom mặt mày của dàn Hotgirl phổ biến được mang lại tung ra người theo dõi.

Oh! Youngsimi

Bạn đang xem: Useless Lies | Tổng hợp phim useless lies hay nhất | phim useless lies 2023

Cái thương hiệu thứ nhất vô list là Oh! Youngsimi. Dự án truyền hình này còn có sự gom mặt mày của Song Ha Yoon, người mẫu từng góp thêm phần tạo thành thành công xuất sắc mang lại tuyệt phẩm Thanh xuân vật vã. Cô đóng vai phái đẹp chủ yếu Oh Young Sim, người phụ phái đẹp ngoài 30 tuổi hạc vẫn tồn tại đơn thân.

4 phim thắm thiết Hàn cực kỳ hoặc chuẩn bị lên sóng: Shin Hye Sun – Yoona hàng loạt tái mét xuất - Hình ảnh 1.

Poster phim Oh! Youngsimi - nguồn: ENA

Oh Young Sim là PD của một lịch trình truyền hình vô trong cả 8 năm trời, mặc dù vậy lịch trình của cô ấy bị diệt vì như thế lượt coi quá không nhiều. Giữa khi sự nghiệp đang được rớt vào khủng hoảng rủi ro, cô với thời cơ phát triển một lịch trình vui chơi lấy chủ đề tình thương yêu.

Khách mời mọc được cô lựa lựa chọn là CEO Mark Wang. Thế tuy nhiên, cô ko ngờ trên đây đó là Wang Kyung Tae, cậu nhóc từng cực kỳ yêu thương mến bản thân và luôn luôn mang lại cô biết về xúc cảm của phiên bản thân thiết.

Khi mái ấm gia đình Wang Kyung Tae gửi lịch sự Hoa Kỳ, nhì người chúng ta rơi rụng liên hệ. Sau hai mươi năm hội ngộ, liệu điều gì tiếp tục đem chúng ta cho tới bến nhau?

Thể loại: Hài, lãng mạn

Diễn viên: Song Ha Yoon, Lee Dong Hae, Lee Min Jae, Jung Woo Yeon

Số tập: 10

Lịch phân phát sóng: Thứ 2 & 3 sản phẩm tuần bên trên ENA, chính thức kể từ 15/5

King the land

4 phim thắm thiết Hàn cực kỳ hoặc chuẩn bị lên sóng: Shin Hye Sun – Yoona hàng loạt tái mét xuất - Hình ảnh 3.

Yoona và Lee Jun Ho tiếp tục nên duyên ở bộ phim truyền hình King the land - nguồn: Instagram biểu diễn viên

King the land là dự án công trình siêu xứng đáng mong chờ với việc gom mặt mày của nhì idol Kpop gen 2 là Yoona và Lee Jun Ho. Sở phim kể mẩu truyện tình thương yêu thân thiết thiếu thốn gia Gu Won và cô nhân viên cấp dưới hotel Cheon Sa Rang.

Gu Won là kẻ quá kế tiếp của tập đoàn lớn đẩy đà The King Group, một người siêu mưu trí tuy nhiên lại thiếu thốn kinh nghiệm tay nghề hò hẹn và ko thể nở những nụ mỉm cười fake tạo nên. Trong khi bại liệt, Cheon Sa Rang lại là cô nàng sáng sủa, yêu thương đời và với năng lực thực hiện trái đất bừng sáng sủa vị nụ mỉm cười tình thực của tớ.

Thể loại: Hài, lãng mạn

Diễn viên: Yoona, Lee Jun Ho, Go Won Hee, Kim Ga Eun

Số tập: 16

Lịch phân phát sóng: Thứ 7 & Chủ Nhật sản phẩm tuần bên trên jTBC, Netflix và TVING, chính thức kể từ 17/6

Xem thêm: Xem Phim Cậu Bé Siêu Năng Lực (Phần 1) Tập 4 VietSub Thuyết Minh

See you in my 19th life

4 phim thắm thiết Hàn cực kỳ hoặc chuẩn bị lên sóng: Shin Hye Sun – Yoona hàng loạt tái mét xuất - Hình ảnh 5.

See you in my 19th life của Shin Hye Sun và Ahn Bo Hyun chiếm hữu nội dung cực kỳ độc đáo và khác biệt - nguồn: Netflix

Cũng lên sóng vào trong ngày 17/6 còn tồn tại See you in my 19th life vì thế Shin Hye Sun đóng góp chủ yếu. Đây là bộ phim truyền hình được gửi thể kể từ webcomic phổ biến nằm trong thương hiệu. Nhân vật chủ yếu của See you in my 19th life là Ban Ji Eum, người dân có năng lực lưu giữ được ký ức trong mỗi kiếp sinh sống trước của tớ.

Trong ngay gần 1000 năm, cô đang được bị tiêu diệt lên đường rồi sinh sống lại cho tới 18 thứ tự. Tại kiếp loại 18, cô gặp gỡ một tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc và sớm tắt hơi. Chính vì vậy mà mỗi khi được tái mét sinh, Ban Ji Eun đưa ra quyết định đi tìm kiếm Moon Seo Ha (Ahn Bo Hyun), người từng mang về mang lại cô những thú vui vô kiếp trước. Và tất nhiên, nhì hero tiếp tục yêu thương nhau say đắm như bất kể bộ phim truyền hình thắm thiết này không giống.

4 phim thắm thiết Hàn cực kỳ hoặc chuẩn bị lên sóng: Shin Hye Sun – Yoona hàng loạt tái mét xuất - Hình ảnh 6.

Cô nường "Nắng Xuân" của Nữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young Woo cũng nhập cuộc đóng góp phim See you in my 19th life - nguồn: ENA

Ngoài Ban Ji Eun và Moon Seo Ha, bộ phim truyền hình còn tồn tại nhì hero chủ yếu nữa là Yoon Cho Won (Ha Yoon Kyung) cùng theo với Ha Do Yoon (Ahn Dong Goo). Yoon Cho Won là 1 trong những cô nàng can đảm và mạnh mẽ, chất lượng tốt bụng tuy nhiên đem quá khứ nhức thương về chết choc của những người chị gái. Khi gặp gỡ được Ban Ji Eun, Yoon Cho Won bắt gặp hình bóng của chị ý gái bản thân nên cảm nhận thấy tò lần về tính danh thực sự của cô ấy. Trong khi bại liệt, Ha Do Yoon là bạn tri kỷ kể từ nhỏ kiêm thư ký của Moon Seo Ha.

Thể loại: Hài, thắm thiết, chủ yếu kịch, kỳ ảo

Diễn viên: Shin Hye Sun, Ahn Bo Hyun, Ha Yoon Kyung, Ahn Dong Goo

Số tập: 12

Lịch phân phát sóng: Thứ 7 & Chủ Nhật sản phẩm tuần bên trên TVING, tvN và Netflix, chính thức kể từ 17/6

Useless lies

4 phim thắm thiết Hàn cực kỳ hoặc chuẩn bị lên sóng: Shin Hye Sun – Yoona hàng loạt tái mét xuất - Hình ảnh 8.

Kim So Hyun và Hwang Min Hyun là cặp đôi biểu diễn viên chủ yếu của phim Useless lies - nguồn: Dramabeans

Cái thương hiệu sau cuối vô list là Useless lies, bộ phim truyền hình vì thế "em gái quốc dân" Kim So Hyun đóng góp chủ yếu. Tại kiệt tác mới nhất của tớ, Hotgirl Sông đón trăng lên đóng vai Mok Sol Hee, một cô nàng luôn luôn ko thể tin cậy tưởng người không giống vì như thế chiếm hữu năng lực nghe được những lời nói dối trá. Tuy nhiên về sau, cô lại kiến tạo quan hệ thắm thiết với Kim Do Ha (Hwang Min Hyun), chàng trai bị tình nghi kị là hung phạm của một vụ án giết thịt người nên chẳng được ai tin cậy tưởng.

Thể loại: Tắc ẩn, hài, thắm thiết, siêu nhiên

Xem thêm: Xem Phim Biệt Đội Cảm Tử Tập Full VietSub Thuyết Minh

Diễn viên: Kim So Hyun, Hwang Min Hyun, Seo Ji Hyun, Lee Si Woo, Yun Ji On

Số tập: 16

Lịch phân phát sóng: Lên sóng vô mon 7 bên trên tvN