True To Love | Tổng hợp phim true to love hay nhất | phim true to love 2023

BoRa! Debora là tập phim mới mẻ tung ra tập dượt trước tiên nhập tối ngày 12/4 vừa mới đây. Dù không tồn tại đối thủ cạnh tranh vượt trội hoàn toàn nào là tuyên chiến đối đầu tuy nhiên phim vẫn lên sóng với kết quả cực kỳ âm u. Rating ngỏ mùng của phim chỉ mất 0,7%, thấp nhất nhập toàn bộ những lịch trình lên sóng nhập tối qua quýt.

BoRa! Debora là tập phim ghi lại mùng tái mét xuất của Hotgirl xinh rất đẹp Yoo In Na sau 3 năm ko vào vai chủ yếu bên trên mùng hình họa. Tại tuổi hạc 41, cô vẫn vô nằm trong xinh rất đẹp, tươi tắn và một lần tiếp nữa theo đuổi xua hình hình họa quý bà khu đô thị xa hoa với những bộ quần áo văn phòng phong thái, cao cấp. Trong phim, cô đóng vai Bora, một người sáng tác với những cuốn sách chạy khách kiêm "huấn luyện viên hứa hẹn hò" với cây bút danh Deborah. Cô trở thành phổ biến khi dẫn dắt một lịch trình thường xuyên thể hiện những câu nói. khuyên nhủ hò hẹn dí dỏm và chân thực mang lại người theo dõi. Tuy nhiên cuộc sống tình thương của cô ấy ấy ko thành công xuất sắc như sự nghiệp, thường xuyên thể hiện câu nói. khuyên nhủ cho những hai bạn tuy nhiên Bora lại ko thực hiện công ty được chuyện tình thương của tôi.

Bạn đang xem: True To Love | Tổng hợp phim true to love hay nhất | phim true to love 2023

Một phim Hàn tung ra với tỷ suất người coi 0%, nữ giới chủ yếu quá xinh cũng ko cứu giúp nổi? - Hình ảnh 1.

Nhìn công cộng loại hình tượng này vẫn quá thân thuộc với Yoo In Na vậy nên mặc dù cô sở hữu xa hoa, kiêu ngạo cho tới đâu thì người theo dõi cũng thất lạc cút phần nào là sự ước muốn được coi phim. Thêm nhập cơ vì thế BoRa! Debora chiếu bên trên đài cáp ENA - một đài mới mẻ kha khá thông thường giờ lại chiếu tuy vậy song ở nền tảng Tving phổ biến bên trên Nước Hàn cho nên việc rating ngỏ mùng thấp cũng không thật khó khăn hiểu. Theo dõi phản xạ từ là một phần tử không nhiều nếu không muốn nói là rất ít người theo dõi vẫn coi tập dượt 1 rất có thể thấy phần nhiều đều khá ưng ý với unique phim chứ không hề hề Đánh Giá thấp kiệt tác này như rating của chính nó.

Một phim Hàn tung ra với tỷ suất người coi 0%, nữ giới chủ yếu quá xinh cũng ko cứu giúp nổi? - Hình ảnh 2.

Bình luận của khán giả:

- Mở đầu khá thú vị và thoải mái tuy nhiên vẫn đang còn cảm xúc kịch tính.

- Có vẻ như nó thiên về thắm thiết rộng lớn là hài, tôi tiếp tục kỳ vọng nhập phần sau. Không sở hữu gì sung sướng cho tới ni tuy nhiên bù lại thì chủ thể phim khá "nóng bỏng": thực hiện thế nào là nhằm hò hẹn. Tôi quí những câu nói. khuyên nhủ của nữ giới chủ yếu nhập phim. Yoo In Na vẫn siêu cute.

Xem thêm: Xem Phim Thạch Thảo Tập Full VietSub Thuyết Minh

- Tôi thực sự quí tập dượt đầu tiên! Love To Hate You và giờ đây là Bora! Debora, năm 2023 này còn có vẻ là 1 trong những năm đảm bảo chất lượng mang lại romcom.

- Tôi chỉ coi tập dượt trước tiên của tập phim này nhằm giết thịt thời gian… Tôi ko ngờ tập phim này thực sự hoặc luôn luôn. Yoo In Na thì vẫn vậy nên tôi đa phần triệu tập nhập phái nam chủ yếu, diễn xuất ấn tượng, cực kỳ tàn bạo, cực kỳ trung thực và cực kỳ xứng danh nhằm coi. Hy vọng anh ấy tiếp tục cải cách và phát triển hero thú vị nhập vài ba tập dượt tiếp theo sau.

- Hoàn toàn yêu thương quí toàn bộ những thao diễn viên, hero, kỹ xảo năng lượng điện hình họa, tính thẩm mỹ và làm đẹp. Sở phim đem tới sự thắm thiết ăm ắp quyến rũ.

Ngoài Yoo In Na thì BoRa! Debora còn tồn tại sự hùn mặt mày của phái nam thao diễn viên Yoon Hyun Min, người được người theo dõi ngợi khen ngợi thật nhiều về mùng thể hiện nay của tôi. Trong phim anh đóng vai Lee Soo Hyuk, một người nam nhi hấp dẫn tuy nhiên lại luôn luôn cần vật lộn với những yếu tố của chuyện thương. Là một ngôi nhà lập plan xuất bạn dạng thông minh, Soo Hyuk cần liên minh nhằm xuất bạn dạng sách với Bora, ngay lập tức từ trên đầu anh dường như không ưa cô nàng này. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của mình bất thần vướng nhập nhau và anh càng ngày càng bị cô lôi cuốn.

Một phim Hàn tung ra với tỷ suất người coi 0%, nữ giới chủ yếu quá xinh cũng ko cứu giúp nổi? - Hình ảnh 5.

Nguồn ảnh: ENA