Triangle Of Sadness | Tổng hợp phim triangle of sadness hay nhất | phim triangle of sadness 2023

Triangle of Sadness (2022) của đạo thao diễn Ruben Ostlund là 1 trong những tập phim khiến cho người theo dõi yêu thích với những triết lý thâm thúy của cuộc sống đời thường bên dưới một tầm nhìn hóm hỉnh tuy nhiên ko xoàng phần nghiêm khắc. Nếu vô kiệt tác The Square (2017) trước ê của tớ, ông tiếp tục châm biếm và khiêu khích về ranh giới của nghệ thuật và thẩm mỹ, sự tự tại ngôn luận và chủ yếu trị thì ni, giới siêu nhiều nằm trong group 1% số lượng dân sinh toàn cầu lại là chủ thể được ông thể hiện bàn luận.

Tác phẩm theo đòi chân hai bạn trẻ chân dài phái nam Carl và cô bạn nữ Yaya, một chân dài và với mức độ tác động bên trên social. Cả nhì được mời mọc nhập cuộc một chuyến du ngoạn bên trên một con cái tàu sang trọng và quý phái, điểm tụ hợp những người dân phong phú và tràn quyền lực tối cao bên trên từng toàn cầu. Tuy nhiên một cơn sốt ập cho tới tiếp tục làm cho từng việc trọn vẹn bị thay cho thay đổi. Con tàu bị cướp và tiến công chìm, những người dân sinh sống sót trôi dạt vào một trong những quần đảo nhưng mà ở trên đây người có một không hai với tài năng sống sót là 1 trong những phụ phái nữ dọn lau chùi và vệ sinh bên trên tàu thương hiệu Aigail. Từ một người luôn luôn bị khinh thường vô đôi mắt những người dân nhiều, giờ trên đây Aigail trở nên trưởng group và những góc tối vào cụ thể từng loài người dần dần được bóc tách tách.

Bạn đang xem: Triangle Of Sadness | Tổng hợp phim triangle of sadness hay nhất | phim triangle of sadness 2023

Triangle of Sadness (2022) của đạo thao diễn Ruben Ostlund được chia nhỏ ra thực hiện phụ thân hồi không giống nhau, tuy nhiên từng hồi của kiệt tác lại rất có thể tự động bản thân tách riêng biệt nhằm trở nên một kiệt tác riêng không liên quan gì đến nhau bên dưới tầm nhìn về việc đồng đẳng trong những yếu tố hoàn cảnh. Đạo thao diễn Ostlund tiếp tục đề ra thắc mắc về những yếu tố vô xã hội và từ từ bóc tách tách nó bên dưới một tầm nhìn vui nhộn và châm biếm thâm thúy cay. Tại hồi một ê là việc đồng đẳng về nam nữ và cơ hội xã hội nom nhận về nó. Tới hồi nhì ê là việc đồng đẳng thân thuộc người với những người và cơ hội bọn họ nom nhận về những sắc thái xã hội. Cuối nằm trong hồi phụ thân là việc đồng đẳng khi những giai tầng xã hội và nền văn minh thế giới bặt tăm, buộc bọn họ cần phụ thuộc vào phiên bản thân thuộc nhằm sống sót.

Trong Triangle of Sadness (2022), tớ tiếp tục phát hiện những điều vui nhộn đen giòn tối cho tới nghiệt trượt khi tập phim dần dần trôi về cuối. Đó là 1 trong những cặp bà xã ông xã người Anh lịch thiệp tuy nhiên phát triển tranh bị, nhằm rồi ở đầu cuối bị bị tiêu diệt vị chủ yếu loại lựu đạn mà người ta phát triển. Một người nam nhi người Nga đơn thân tự động nhận bản thân là kẻ phong phú và hào hoa lãng tử, thì ni cần nghe theo đòi từng tiếng lãnh đạo của một người dọn lau chùi và vệ sinh để sở hữu miếng ăn. Một cô nàng trẻ em với tầm tác động bên trên social với tiềm năng là lấy được một người ông xã phong phú, giờ cũng chẳng là gì thân thuộc vạn vật thiên nhiên nghiêm khắc. Hay một phái nam chân dài với body rét phỏng chỉ chia sẻ với những ngôi sao 5 cánh, giờ lại cần ngủ với những người lao công Aigail già cả nua nhằm thay đổi lấy từng miếng bánh quy – loại được xem là chi phí tệ bên trên hoang toàng hòn đảo. Sự phi lý và trái chiều ấy tiếp tục cho tới tớ thấy một sự giễu nhại, châm biếm thâm thúy cay về mái ấm nghĩa vật hóa học, nhưng mà gạt bỏ mất mặt độ quý hiếm của đời thực. Chỉ khi lạc cho tới một điểm nhưng mà độ quý hiếm về sắc đẹp hoặc gia tài trở thành phù phiếm, toàn bộ mới nhất chợt quan sát rằng bọn họ tiếp tục chẳng là gì nếu như không tồn tại tài năng sống sót mò mẫm miếng ăn từng ngày.

Xem thêm: Xem Phim Tân Tần Thời Minh Nguyệt Bách Bộ Phi Kiếm Tập 31 VietSub Thuyết Minh

Xem thêm: Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa Tập 13 VietSub Thuyết Minh

Châm ngôn “tất cả đều bình đẳng” được những người dân phong phú thổ lộ tuy nhiên thực tiễn chẳng cần vậy. Đó là khi Carl cần ngồi coi chương trình biểu diễn của bạn nữ bên trên mặt hàng ghế cuối trong những lúc anh cho tới chương trình biểu diễn sớm và bị buộc cần nhường nhịn ghế cho những người không giống. Là việc bà Vera ham muốn toàn bộ nhân viên cấp dưới bên trên tàu được sướng đùa thỏa quí tuy nhiên thực ra cũng chỉ là việc nghiền buộc những người dân bên dưới quyền nhập cuộc nhằm vừa lòng chủ yếu bản thân. Hay một thuyền trưởng luôn luôn say xỉn trở nên bạn tri kỷ của một tỷ phú phân bón, và cả nhì tiếp tục giễu nhại chủ yếu sắc thái xã hội mà người ta đang được sinh sống. Để rồi khi cơn sốt cho tới, 15 phút của buổi tiệc đang trở thành một sự tra tấn ám ảnh so với người theo dõi khi cần tận mắt chứng kiến những anh hùng phong phú và có tiếng ganh đua nhau ói ọe và trượt trượt nội địa dơ tràn rời khỏi kể từ Tolet. Một ngụ ý thâm thúy cay của đạo thao diễn Ruben Ostlund về việc đồng đẳng hiện thị rằng, tất cả chúng ta ko thực sự đồng đẳng và điều có một không hai đồng đẳng thân thuộc người với những người đơn thuần nhu yếu tâm sinh lý.

Tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes 2022, kiệt tác hài kịch đen giòn của đạo thao diễn Thụy Điển – Ruben Ostlund tiếp tục thắng giải Cành Cọ Vàng cao quý. Đây cũng chính là chuyến loại nhì vị đạo thao diễn này nhận giải Cành Cọ Vàng sau kiệt tác The Square (2017). Sở phim đã nhận được được tràng pháo tay kéo dãn 8 phút của người theo dõi và sẽ là một trong mỗi kiệt tác khiến cho tuyệt vời nhất của Liên hoan phim. Tuy nhiên với những phân cảnh khiến cho sốc cho tới trần truồng khi châm biếm giới siêu nhiều, vô số người theo dõi sẽ rất cần vứt về thân thuộc chừng. Tác phẩm tiếp tục thể hiện tại những mặt mũi tối của giới thượng lưu, một nền văn hóa truyền thống thời trang và năng động sáo trống rỗng, một sự nhạt nhẽo nhẽo vô vị của những người dân với tầm tác động. Trang Variety tiếp tục comment về “đứa con” của vị đạo thao diễn người Thuy Điển, rằng ông tiếp tục bắt tất cả chúng ta cần nom nhận toàn cầu theo đòi những cơ hội không giống nhau, nhằm kể từ ê bọn họ rất có thể tâm lý về chủ yếu bản thân.