Tổng Thống 60 Ngày | Tổng hợp phim tổng thống 60 ngày hay nhất | phim tổng thống 60 ngày 2023

Nếu như người theo dõi vẫn suy nghĩ chỉ mất những tập phim được lăng xê rần rộ, quy tụ toàn dàn sao xịn mới nhất làm ra chuyện thì bại liệt là một trong điều khá sai lầm đáng tiếc. Vì nhị cỗ phim Moment Of 18 (Khoảnh Khắc Tuổi 18) Designated Survivor: 60 Days (Tổng Thống 60 Ngày) vẫn mang lại người xem thấy sự thành công xuất sắc của một tập phim là ở nội dung và biểu diễn xuất. Cả nhị tập phim này cho dù mới nhất lên sóng vẫn lôi cuốn được thật nhiều sự lưu ý của người theo dõi, quan trọng đặc biệt những số lượng tuyệt vời vẫn phát biểu lên nhị phe đối lập xứng đáng gờm này sẽ có được cuộc đua giành giật nóng bức nhập thời hạn cho tới.

Bất ngờ với 2 phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18: Tưởng ko hoặc nhưng mà hay là không tưởng - Hình ảnh 2.

Hai tập phim đang rất được thật nhiều người theo dõi yêu thương thích

Theo số liệu của Nielsen Korea vào trong ngày 30/7, Moment Of 18 và Designated Survivor: 60 Days là nhị tập phim đem tỷ suất người coi tối đa. Moment Of 18 được vạc bên trên đài JTBC vẫn đạt tỉ suất người coi tầm 3,4 %. Trong Lúc bại liệt, Designated Survivor: 60 Days được vạc bên trên đài tvN đạt tỉ suất người coi nhỉnh rộng lớn là 4,4 %. Đây thiệt sự là nhị số lượng tuyệt vời với nhị tập phim nhưng mà trước bại liệt ko được người theo dõi lưu ý cho tới.

Moment Of 18 là tập phim kể về chủ thể thanh xuân vườn ngôi trường xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của cậu học viên Choi Joon Wu (Ong Seong Woo) vẫn sớm cần tự động lập và 1 mình đương đầu với việc khinh thường của bằng hữu xung xung quanh. Và thiệt như ý Lúc cậu chạm mặt đứa bạn nằm trong lớp Ma Hwi Young (Kim Hyang Gi), người luôn luôn ở mặt mũi khích lệ và khuyến khích Joon Wu. Sở phim vẫn mang đến cảm xúc mới nhất mẻ, tươi tắn đuối cho tất cả những người coi Lúc nói đến tình bằng hữu, thầy trò của quãng thời thanh xuân tươi tắn rất đẹp.

Bất ngờ với 2 phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18: Tưởng ko hoặc nhưng mà hay là không tưởng - Hình ảnh 3.

Bất ngờ với 2 phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18: Tưởng ko hoặc nhưng mà hay là không tưởng - Hình ảnh 4.

Moment Of 18 hứa hứa được xem là phe đối lập xứng đáng gờm

Xem thêm: Tổng hợp phim của ron pardo hay nhất, phim ron pardo 2023

Designated Survivor: 60 Days lại thực hiện tuyệt vời Lúc kế tiếp bám theo trào lưu thực hiện phim tương quan cho tới chủ yếu trị và những mặt mũi tối của xã hội đang được trình diện. Một biến hóa cố rộng lớn xẩy ra Lúc một vụ tiến công bom vẫn lấy đi sinh mạng của Tổng thống và quan liêu chức cung cấp cao. Lúc bại liệt bộ trưởng liên nghành môi trường xung quanh chuẩn bị bị bến bãi nhiệm Park Mu Jin (Ji Jin Hee) lại là kẻ có một không hai đầy đủ năng lượng nhằm đứng lên tóm quyền quản lý điều hành non sông. Những trở ngại, thủ đoạn, thủ đoạn và sự rủi ro khủng hoảng sẽ tiến hành Park Mu Jin xử lý rời khỏi sao?

Bất ngờ với 2 phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18: Tưởng ko hoặc nhưng mà hay là không tưởng - Hình ảnh 5.

Bất ngờ với 2 phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18: Tưởng ko hoặc nhưng mà hay là không tưởng - Hình ảnh 6.

Designated Survivor: 60 Days cũng ko chịu đựng thua sút chút nào

Bên cạnh bại liệt, cuộc đua của mùng hình họa Hàn tiếp tục kế tiếp được đun sôi lên Lúc tập phim I Wanna Hear Your Song được vạc sóng bên trên đài KBS, Welcome 2 Life của đài MBC tiếp tục tung ra nhập tuần sau ngày 5/8.

Moment Of 18 hiện nay đang rất được chiếu bên trên kênh JTBC và Designated Survivor: 60 Days vạc sóng bên trên kênh tvN nằm trong nhập loại Hai, loại Ba sản phẩm tuần.

Xem thêm: Xem Phim Đêm Vui Bất Ngờ Tập Full VietSub Thuyết Minh

quý khách mến coi tập phim này hơn?

quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều mục. Bình lựa chọn của các bạn sẽ được công khai minh bạch.