Tổng hợp phim của yun lin hay nhất, phim yun lin 2023

Tháng 12-2023 được xem là buổi tiệc thời điểm cuối năm vô cùng mê hoặc dành riêng cho những ông tơ phim Nước Hàn với Sweet trang chủ 2, Samdalri của Ji Chang Wook và Death’s Game… Đừng bỏ qua list phim Hàn tiếp tục lên sóng mon 12 tiếp sau đây nhé.

Vào mon sau cuối của năm, nền công nghiệp vui chơi Nước Hàn đang được sống động rộng lớn lúc nào không còn Khi một loạt bộ phim truyền hình với nội dung phong phú và mê hoặc đang được ngóng ngày lên sóng.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của yun lin hay nhất, phim yun lin 2023

Những cái thương hiệu sẽ là bảo hội chứng rating đều canh ty mặt mũi vô list phim mon 12 này như Lee Young Ae, Jang Nara, Song Kang, Ji Chang Wook, Shin Hye Sun, Seo In Guk... 

Hai kinh điển được coi đợi nhất là Sweet trang chủ 2 Quái vật Gyeongseong cũng tiếp tục đầu tiên lên sóng vô mon 12 này.

Top 7 bộ phim truyền hình Nước Hàn được mong ngóng nhất mon 12

1. Sweet trang chủ 2

Ngày rời khỏi mắt: 1-12-2023

Thể loại: Kinh dị, hành vi, kỳ ảo

Số tập: 8 tập

Diễn viên: Song Kang, Lee Jin Wook, Lee Si Young, Park Gyu Young, Go Min Si, Oh Jung Se, Yoo Oh Sung, Yoo Oh Sung…

Sweet Home là tựa phim đem thể kể từ webtoon phổ biến của Netflix, từng gây sự chú ý Khi lần thứ nhất tung ra vô năm 2020. 

Phần 1 xoay xung quanh Cha Hyun Soo (Song Kang), một học viên trung học tập ẩn dật đem đến một tòa căn nhà căn hộ mới nhất mang tên Green trang chủ.

Trước cuộc rủi ro Khi thế giới bị trở thành quỷ quái vật phản ánh những thèm muốn thâm thúy kín nhất của mình, Hyun Soo đang được bay thoát ra khỏi vỏ quấn của tớ nhằm cứu vớt người dân vô căn hộ.

Phần 2 'Sweet Home' tiếp tục mang lại những quân thù trọn vẹn mới nhất.

Phần 2 'Sweet Home' tiếp tục mang lại những quân thù trọn vẹn mới nhất.

Ở phần 2, toàn cảnh không ngừng mở rộng rộng lớn ở điểm trại tị nạnh nàn, thời điểm hiện nay quỷ quái vật đang được tràn ngập ở thành phố. Quân group vô cuộc trấn áp quỷ quái vật, sơ tán những người dân dân còn sinh sống sót cho tới điểm an toàn và tin cậy, những cuộc thử nghiệm bên trên quỷ quái vật đang rất được thực hiện…

Cha Hyun Soo và những người dân còn sinh sống sót nối tiếp cuộc hành trình dài của tớ và tự động bản thân kungfu với quân thù nhằm bảo toàn mạng sinh sống. 

Những khát khao, thèm muốn của thế giới Khi đứng trước té tía đàng nhằm tồn tại, được trở nên quỷ quái vật sở hữu sức khỏe vô bờ, sở hữu kĩ năng bất tử luôn luôn rình mò xung xung quanh.

Sweet Home: Thế giới quái quỷ quái 2 | Trailer đầu tiên | Netflix

2. Chào mừng cho tới Samdalri - Welcome To Samdalri

Ngày phân phát sóng: 2-12-2023

Thể loại: Lãng mạn, vui nhộn, chữa trị lành

Số tập: 16 tập

Diễn viên: Ji Chang Wook, Shin Hye Sun, Kim Mi Kyung, Seo Hyun Chul, Shin Dong Mi, Kang Mina, Kim Do Eun, Yoo Oh Sung, Kim Ja Young...

Chào mừng cho tới Samdalri xoay xung quanh mẩu truyện của song chúng ta thanh mai trúc mã Cho Yong Pil (Ji Chang Wook) và Cho Sam Dal (Shin Hye Sun) nằm trong vững mạnh cùng nhau bên trên hòn đảo Jeju xinh rất đẹp. 

Mặc cho dù cả nhì không ngừng nghỉ tranh cãi, sự không tương đồng ý kiến tuy nhiên cũng nương tựa vô nhau và trở nên miếng ghép cần thiết của đối phương.

Ngày còn nhỏ, Yong Pil đang được thất lạc u vì thế một dự đoán khí hậu sai chếch. Vì thế Khi cứng cáp, anh đưa ra quyết định ở lại quê căn nhà nhằm thực hiện việc làm dự đoán khí hậu bên trên Cục Khí tượng hòn đảo Jeju.

Siêu phẩm chữa trị lành lặn 'Chào mừng cho tới Samdalri' nhận trận mưa câu nói. tuyên dương sau thời điểm banh mùng với rating vô cùng tuyệt vời.

Siêu phẩm chữa trị lành lặn 'Chào mừng cho tới Samdalri' nhận trận mưa câu nói. tuyên dương sau thời điểm banh mùng với rating vô cùng tuyệt vời.

Trái ngược với Yong Pil, Sam Dal luôn luôn mong muốn tách ngoài làng mạc và vậy nên, sau thời điểm cứng cáp, cô đem đến Seoul, trở nên một thợ chụp ảnh với tên thường gọi Jo Eun Hye. 

Sau nhiều năm thao tác làm việc cần cù, cô đang được thiệt sự vươn cho tới được thành công xuất sắc, tuy nhiên vì thế một trong những nguyên nhân nhưng mà toàn cỗ sự nghiệp của cô ấy sụp sụp.

Để rời mặt mũi truyền thông, Sam Dal đưa ra quyết định quay trở lại quê. Thế tuy nhiên, bên trên phía trên cô vướng vô nhiều trường hợp dở khóc dở cười cợt Khi hội ngộ Yong Pil, thằng bạn thân thiện sát 40 năm của tớ.

Chào mừng cho tới Samdal-ri | CLIP CHÍNH THỨC | Netflix

3. Sinh vật Gyeongseong - Gyeongseong Creature

Ngày phân phát sóng: 22-12-2023

Thể loại: Kinh dị, hành vi, kỳ ảo

Số tập: 7 tập

Diễn viên: Park Seo Joon, Han So Hee, Claudia Kim, Kim Hae Sook, Jo Han Chul, Wi Ha Joon...

Park Seo Joon và Han So Hee vô 'Sinh vật Gyeongseong'

Park Seo Joon và Han So Hee vô 'Sinh vật Gyeongseong'

Lấy toàn cảnh thời kỳ đen ngòm tối của ngày xuân năm 1945 bên trên Gyeongseong (tên cũ của Seoul). Nhân vật chủ yếu của phim là Jang Tae Sang (Park Seo Joon) - một người nam nhi giàu sang nhất ở Gyeongseong và là căn nhà tiệm thay cho vật Golden Jade House. 

Trong Khi đang được mò mẫm tìm tòi tình nhân thất lạc Ishikawa, Tae Sang gặp gỡ và trở thành ràng buộc với Chae Ok (Han So Hee).

Vì kể từ nhỏ đang được nằm trong phụ vương lang bạt kì hồ mọi nơi nên Chae Ok sở hữu tài năng tồn tại và tài năng kungfu hơn hẳn. 10 năm trước đó, u cô đột ngột bặt tăm một cơ hội bí mật.

Để mò mẫm u, Chae Ok phen theo gót vết tích cho tới Gyeongseong và gặp gỡ Jang Tae Sang. Hai người bọn họ hợp tác cùng với nhau giải thuật những vụ thất lạc kỳ kỳ lạ nhằm rồi từ từ bọn họ phân phát hình thành một thực sự tràn kinh hoàng.

Sinh vật Gyeongseong | Trailer đầu tiên | Netflix

4. My happy ending

Xem thêm: Tổng hợp phim của diệp tân thần hay nhất, phim diệp tân thần 2023

Ngày phân phát sóng: 30-12-2023

Thể loại: Tâm lý

Số tập: 16 tập

Diễn viên: Jang Nara, Son Ho Jun, So Yi Hyun, Lee Ki Taek, Kim Hong Fa, Park Ho San, Kim Myung Soo...

Top 7 bộ phim truyền hình Nước Hàn được mong ngóng nhất mon 12-2023- Hình ảnh 4.

My happy ending là bộ phim truyền hình tư tưởng tình thương kể về Seo Jae Won (Jang Na Ra), cô sở hữu một cuộc sống thường ngày gần như là tuyệt vời Khi sở hữu một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc với ông chồng Heo Soon Young (Son Ho Jun) và sự nghiệp thành công.

Một ngày nọ, cô sở hữu thời gian hội ngộ người chúng ta ĐH cũ thương hiệu Kwon Yoo Jin (So Yi Hyun). Khác với Jae Won, Yoo Jin gặp gỡ nhiều trở ngại vô cuộc sống thường ngày, cả sự nghiệp lẫn lộn hôn nhân gia đình đều ko tiện nghi.

Sau Khi liên kết lại với Seo Jae Won, cô trở thành ghen tị tị nạnh với cuộc sống thường ngày gần như là tuyệt vời của chúng ta bản thân. Không lâu tiếp sau đó, cuộc sống thường ngày của Seo Jae Won dần dần bị hòn đảo lộn. 

Cô bị phản bội vị những người dân cô tin yêu tưởng và cô nên đương đầu với những kín đáo nhưng mà những người dân xung xung quanh cô lấp liếm kín.

Trailer 'My happy ending'

5. Nhạc trưởng Maestra: Sợi chạc chân lý

Ngày phân phát sóng: 9-12-2023

Thể loại: Âm nhạc, trinh tiết thám

Số tập: 12 tập

Diễn viên: Lee Young Ae, Lee Moo Saeng, Kim Young Jae, Hwang Bo Reum Byeol, Park Ho San, Yang Jun Mo, Kim Young Ah, Ye Soo Jung, Kim Min Kyu, Lee Jung Yul...

'Nhạc trưởng Maestra: Sợi chạc chân lý' xoay xung quanh mẩu truyện trở nên nhạc trưởng của Cha Se Eum (Lee Young Ae thủ vai).

'Nhạc trưởng Maestra: Sợi chạc chân lý' xoay xung quanh mẩu truyện trở nên nhạc trưởng của Cha Se Eum (Lee Young Ae thủ vai).

Bộ phim xoay xung quanh mẩu truyện trở nên nhạc trưởng của Cha Se Eum (Lee Young Ae thủ vai). Nhờ vô sự ưng ý và nỗ lực, Cha Se Eun từ là 1 nhạc công violin vươn lên đến mức chức nhạc trưởng của một dàn vũ công cổ xưa.

Sự nghiệp của Cha Se Eun thành công xuất sắc đến mức độ nhiều người nên ghét ghen, thách kỵ. Thế tuy nhiên, không nhiều người biết phí a đằng sau quý phái nhưng mà Cha Se Eun đang xuất hiện là một trong kín đáo được lưu giữ kín hoàn toàn có thể đập phá bỏ cả cuộc sống và sự nghiệp nhưng mà cô đang được gầy đét dựng.

Teaser phim 'Nhạc trưởng Maestra: Sợi chạc chân lý'

6. Trò đùa tử thần - Death's game

Ngày phân phát sóng: 15-12-2023

Thể loại: Kỳ ảo, lúc lắc gân

Số tập: 12 tập

Diễn viên: Seo In Guk, Park So Dam, Kim Ji Hoon, Choi Siwon (Super Junior), Sung Hoon, Kim Kang Hoon, Jang Seung Jo...

Top 7 bộ phim truyền hình Nước Hàn được mong ngóng nhất mon 12-2023- Hình ảnh 6.

Trò đùa tử thần là bộ phim truyền hình Hàn fake tưởng xoay xung quanh cuộc họp mặt thân thiện hồn quái và Thần bị tiêu diệt. 

Choi Yi Jae (Seo In Guk) là một trong chàng trai chất lượng bụng hiền lành tuy nhiên sau thời điểm Chịu đựng cảnh thất nghiệp, ko tìm kiếm được việc thực hiện vô xuyên suốt 7 năm trời, Yi Jae tràn trề tuyệt vọng và đưa ra quyết định tự động sát nhằm kết giục cuộc sống tuyệt vọng của tớ.

Cứ tưởng bị tiêu diệt là tiếp tục không còn, này ngờ ở ngay lập tức cánh cổng đưa vào địa ngục, Yi Jae gặp gỡ được một phái nữ Thần bị tiêu diệt (Park So Dam). 

Thần bị tiêu diệt cho thấy thêm anh bị trừng trị nên hưởng thụ chết choc tăng 12 đợt tiếp nhữa, vô 12 thân thiện phận không giống nhau. Nếu không thích bị hành hạ ải ở địa ngục, Yi Jae buộc nên tìm kiếm được lối sống sót ở 12 phen hưởng thụ ấy.

Death’s trò chơi (2023) Official Teaser Trailer | Seo In Guk, Park So Dam, Lee Jae Wook, Go Youn Jung

7. Like flowers in sand

Ngày phân phát sóng: 20-12-2023

Thể loại: Lãng mạn, vui nhộn, thể thao, túng bấn ẩn

Số tập: 12 tập

Diễn viên: Jang Dong Yoon, Lee Joo Myung, Yun Jong Seok, Kim Bo Ra...

Năm 2023 có vẻ như là một trong năm sống động của Jang Dong Yoon Khi anh tái mét xuất tổng số 6 phen. Riêng vô mon 12 này, Jang Dong Yoon xuất hiện tại vô tận 2 kiệt tác là My man is cupid Like flowers in sand.

'Like flowers in sand' là bộ phim truyền hình 'kết sổ' 1 năm sống động của Jang Dong Yoon.

'Like flowers in sand' là bộ phim truyền hình 'kết sổ' 1 năm sống động của Jang Dong Yoon.

Like flowers in sand kể về Kim Baek Doo (Jang Dong Yoon) - một member thuộc nhóm đấu vật truyền thống lịch sử (còn gọi là ssireum) nằm trong Văn chống quận Geosan. 

Baek Doo xuất thân thiện là nam nhi út ít của một mái ấm gia đình võ sư ssireum Gianh Giá. Khi còn nhỏ, anh từng được ca tụng là nhân tài ssireum, tuy nhiên lúc này thì không hề nữa.

Xem thêm: Người Mẹ Hạnh Phúc | Tổng hợp phim người mẹ hạnh phúc hay nhất | phim người mẹ hạnh phúc 2023

Trong khi đang được tâm trí cho tới việc trọn vẹn kể từ quăng quật môn thể thao này, Baek Doo vô tình hội ngộ người chúng ta thời thơ ấu là Oh Yoo Kyung (Lee Joo Myoung). 

Yoo Kyung hiện tại đang là trưởng group quản lý và vận hành mang lại một đội nhóm võ sư ssireum đang được bên trên bờ vực tan tan. Cuộc gặp gỡ với Yoo Kyung đang được khiến cho cuộc sống Baek Doo gặp gỡ nên một sự thay đổi rộng lớn.

The Sand Flower (2023) | official trailer (ENG SUB) | Jang Dong Yoon Lee Joo Myung