Tổng hợp phim của yu lei hay nhất, phim yu lei 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin cẩn chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của yu lei hay nhất, phim yu lei 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập dượt - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim đem thể kể từ đái thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân thiện Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình bọn họ cải tiến và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy dành riêng cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn và giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng nhưng mà tập phim này mang đến nhé! Nếu các bạn vẫn đang được vô tiến độ mò mẫm mua sắm một cái máy tính xách tay mỏng mảnh, nhẹ nhàng, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo tìm hiểu thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu chuyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhì người trái chiều về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân thiện thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong hợp tác ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái ngắt sinh và trả oán rất rất cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái nữ bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang tới những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống đời thường và tình yêu của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là phen tái ngắt thích hợp loại nhì của hai bạn Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo thành công xuất sắc của tập phim trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình yêu lãng mạng tân tiến xứ Trung

Phim tình yêu tân tiến Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình yêu, được lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của hai bạn Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ 1 hiểu nhầm, nối tiếp qua chuyện quãng thời hạn chia tay và sau cuối là hành trình dài phục sinh thương yêu sau nhiều năm xa xôi cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người phụ nữ không giống cho tới gặp gỡ Tân Kỳ theo dõi lời hứa hẹn Lúc nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần cải tiến và phát triển tình yêu cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm đang được khiến cho bọn họ buộc nên chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ rời chuồn nhưng mà ko hề rằng mang đến Tân Kỳ biết cô mang bầu với người con của tất cả nhì. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân ý muốn trả oán, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần quan sát tình yêu đậm đà dành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô quá khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên cạnh nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong che chở nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khích lệ rộng lớn lao vô hành trình dài tái ngắt lập thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các tập phim Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu chuyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ gặp gỡ Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y chang bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy nhiên trùng lưu ý rằng nếu như nhì người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong những nhì tiếp tục nên quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm đang được gan dạ đảm bảo an toàn cô, và bởi vậy đang được mất mặt mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, đang được hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vớt cô. Hành động này đang được đẩy Thẩm Mạn Ninh vào một trong những cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất, trong khoảng xoáy của mái ấm gia đình phong phú Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình đang được hàng nhái vị thơm phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tò mò thực sự về tử vong của thân phụ u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm mò mẫm đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình yêu đang được nảy nở thân thiện bọn họ. Cả nhì nằm trong thích hợp mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ bên cạnh nhau vượt lên từng trở ngại, cùng mọi người trong nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện nay đại

Phim tình yêu tân tiến xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái nữ tiến sỹ địa hóa học, vì thế đảm bảo an toàn ước mơ của em gái tuy nhiên sinh nhưng mà buộc nên đóng góp fake một phái nữ minh tinh anh, trải qua chuyện cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù gặp gỡ nên nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự việc nên triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời mong muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ấy tao, tuy nhiên từ từ cô quan sát tấm lòng thực bụng của Mục Hưu Luân. Anh ko nên là 1 tổng tài hách dịch, và lại là 1 người trí thức, vô sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và tự tin, mưu trí và thông minh như Tô Kỷ Thời rất có thể tiến công cắp trái ngược tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên cạnh nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh vô nghiên cứu và phân tích về khoáng chất, phanh đi ra một chương mới nhất vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những tập phim ngôn tình tổng tài đem lượt coi xịn bên trên mùng hình họa xứ Trung.

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn thuần mối liên hệ thơm nhân

Phim ngôn tình trung quốc thích hợp đồng thơm nhân

Phim tân tiến trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 ngôi nhà design năng động con trẻ tuổi tác và tài năng. Cô gặp gỡ Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và rét mướt lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề lôi cuốn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết nổi tiếng của anh ấy.

Doãn Tư Thần mong muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tôi, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô tía mon. Trong thời hạn cơ, nhì người chính thức sinh sống công cộng và từ từ phát sinh tình yêu cùng nhau.

Xem thêm: Accident Man | Tổng hợp phim accident man hay nhất | phim accident man 2023

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại vô việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang chung Doãn Tư Thần trở thành túa phanh và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 tập phim ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim đem nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình họa xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau thân thuộc tuy nhiên thao diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những thao diễn viên chủ yếu rất tuyệt nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh hội chứng là sau thời điểm lên sóng 3 ngày tập phim đang được đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 tập phim Trung Quốc tình yêu và ngọt ngào, romantic. Phim kể về mẩu chuyện thương yêu thân thiện một cô nàng con trẻ và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một tập phim ngôn tình.

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc

Phim tình yêu gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu chuyện thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 cô nàng con trẻ chuẩn bị chất lượng tốt nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ trở nên một phân phát thanh viên. Cô vô tình gặp gỡ Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người ghi chép điều mang đến những bài xích hát nhưng mà Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn phát sinh tình yêu cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, tự một trong những hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ nên chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một phân phát thanh viên có tiếng. Tô Niệm Khâm đã và đang phục sinh được thị giác và trở nên một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và đưa ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ đang được vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tân tiến vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 cô nàng giắt hội chứng không thích hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, đem nhì vì chưng thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của thân phụ, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình gặp gỡ Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng rất rất hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tiến công rớt Giang Quân vì thế không thích cô vô ngành này. Không quăng quật cuộc, cô mò mẫm gặp gỡ phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc rỉ tai, van được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác công cộng, Giang Quân mới nhất biết hoá ra Viên Soái thì thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 phái nữ giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp mắt, tài xuất sắc tuy nhiên tính cách hách dịch, rét mướt lùng. Cô bị mái ấm gia đình xay lấy ông chồng nên đang được nên đi tìm kiếm đối tượng người tiêu dùng thích hợp. Trong một phen vô tình, cô gặp gỡ được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, thánh thiện lành lặn. Vì một trong những nguyên do, Lăng Duệ đồng ý trở nên ứng viên sáng sủa giá chỉ vô phiên bản thích hợp đồng hôn nhân gia đình với vai thao diễn chàng rể chất lượng tốt.

Theo cơ, Phương Ninh đem buộc ràng vô phiên bản thích hợp đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi của quan hệ này là 1 năm với những quy định cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không áp theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống công cộng cùng nhau bên trên danh nghĩa bà xã ông chồng, cô đang được phát sinh tình yêu với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh đang được thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình đích thị nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tân tiến Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tân tiến cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một ngôi nhà design năng động tài năng, xinh đẹp mắt, tuy nhiên lại bị ông chồng chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp lớn Vạn Phong, đẹp mắt trai, phong phú tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét mướt lùng, khó khăn ngay sát. Anh mất mặt tía u kể từ nhỏ nên nên 1 mình tự động che chở em gái bản thân, Tống Lạc. Hai thế giới tưởng như không tồn tại điểm nói chung nên buộc nên liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng trở nên ngôi nhà design mang đến Brand Name năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 người rét mướt lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, bọn họ đang được từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm quan sát Chu Phóng là 1 người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng quan sát Tống Lẫm là 1 người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua chuyện vô số cửa quan trở ngại, không ngừng nghỉ hoàn mỹ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, sau cuối Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu năng động thời thượng nức tiếng, Tống Lẫm dành được đột đập phá vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình tân tiến Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tân tiến hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 tập phim tình yêu romantic có tiếng và đã được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn tạo nên được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối kết hợp của hai bạn Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với tập phim Song Thế Sủng Phi.

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu chuyện thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, đem đôi lúc ngốc nghếch và thiếu hụt thỏa sức tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người gặp gỡ nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và mang 1 tối vô tình. Sau cơ, phái nữ chủ yếu phân phát hiện nay đang được mang bầu, và Vương Tích Dực bị bà nên kết duyên vì thế trách móc nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản dễ dàng. Sau Lúc kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, đưa ra quyết định quý phái Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa xôi cơ hội, cả nhì đang được cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân trở nên một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực trở nên một người con trai chín chắn và trách móc nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ đang được buông bỏ lẫn nhau và đưa ra quyết định bên cạnh nhau chuồn không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tân tiến remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình đem thể tổng tài và phái nữ đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện thương yêu và sự cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng con trẻ tràn hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên đem tính cơ hội rét mướt lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là 1 đầu phòng bếp con trẻ tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác cũng có thể có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ thiếu sót lên xe cộ của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét mướt lùng, khó khăn ngay sát. Từ cơ, nhì người trở nên oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là 1 người mải thức ăn, và anh dần dần bị lôi cuốn vì chưng tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và thực bụng của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia trở nên đồng chí, rồi kể từ đồng chí trở nên tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị dành riêng cho những ai yêu thương mến chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những tập phim hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu chuyện thương yêu và ngọt ngào, romantic nhé!

Xem thêm: Tổng hợp phim của olivia cooke hay nhất, phim olivia cooke 2023

Top những kể từ khóa mò mẫm kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ rét mướt samsung 208l | tủ rét mướt toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img