Tổng hợp phim của yoshihiko hakamada hay nhất, phim yoshihiko hakamada 2023

  • Giải trí
  • Giới sao
  • Quốc tế

Thứ sáu, 7/4/2017, 00:00 (GMT+7)

Ken Watanabe, Trương Kỷ Trung, Hong Sang Soo tạo ra tiếng ồn ào khi lộ chuyện "vụng trộm".

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của yoshihiko hakamada hay nhất, phim yoshihiko hakamada 2023

Ken Watanabe

Ken Watanabe và bà xã dự lễ rời khỏi mắt Godzilla năm 2014

Ken Watanabe và bà xã dự lễ tung ra 'Godzilla' năm 2014

Ken Watanabe đang được là trung tâm thôn vui chơi Nhật Bản khi lộ hình ảnh tằng tịu nằm trong cô nàng xoàng anh 21 tuổi hạc. Theo ITmedia, nam giới biểu diễn viên tương hỗ với những người này phụ vương năm. Bên cạnh đó, một vài mối cung cấp tin cẩn cho tới hoặc anh còn cặp đập phụ vương cô nàng không giống.

Nam biểu diễn viên đang được nỗ lực cứu vớt vắng tanh hôn nhân gia đình nằm trong nữ giới biểu diễn viên Kaho Minami. Hai người kết duyên năm 2005, đều từng giắt ung thư tuy nhiên qua quýt ngoài nguy hại vì như thế vạc hiện tại sớm. Vì tăm tiếng tình nhân bịch, hình tượng người ck hình mẫu mực của Ken Watanabe sụp ụp.

Ken Watanabe và Tom Cruise nhập "The Last Samurai"

Ken Watanabe và Tom Cruise nhập "The Last Samurai"

Ken Watanabe là tượng đài của thôn phim Nhật, từng nhì lượt đạt giải "Nam biểu diễn viên xuất sắc" của Viện Hàn lâm Nhật Bản. Anh đóng góp nhiều kinh điển như The Last Samurai (Võ sĩ đạo cuối cùng), GodzillaHồi ức của một geisha...

Yoshihiko Hakamada

cac-sao-nam-chau-a-bi-huy-hoai-danh-tieng-vi-scandal-bo-bich

Hồi đầu xuân năm mới, tài tử Yoshihiko Hakamada bị chủ yếu người tình của anh ấy bật mý chuyện chúng ta "vụng trộm". Theo Ettoday, cô nàng này kể nhì người tương hỗ cùng nhau từ thời điểm năm năm ngoái, thông thường hò hẹn nhập hotel rẻ mạt chi phí.

Hakamada nài lỗi fan hâm mộ sau vụ việc. Anh hứa tiếp tục trở nên một người ck, người phụ thân đảm bảo chất lượng.

Người hình mẫu Nhật Alexander

Xem thêm: Vân Tịch: Độc Cốc Tân Nương HD VietSub Thuyết Minh Poison Valley Bride 2020

Vợ ck Nozomi Kawasaki.

Vợ ck Nozomi Kawasaki.

Alexander thời gian gần đây lộ hình ảnh "quan hệ" và một cô nàng nhập ôtô. Anh đối lập chỉ trích của dư luận khi bà xã - cô ca sĩ Nozomi Kawasaki - đang được có bầu.

Theo Sina, Nozomi Kawasaki bỏ qua cho tới hành động của ck. Cô viết lách bên trên trang cá thể nhì bà xã ck tiếp tục đồng tâm hợp lực thi công mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

Hong Sang Soo

* Kim Min Hee - Hong Sang Soo bên trên thảm đỏ

Hong Sang Soo và Kim Min Hee bên trên thảm đỏ

Năm năm 2016, khi đang được rất rất được ưu tiên nhờ thành công xuất sắc của phim Người hầu gái, Kim Min Hee trở thành ý lăn tay trích vì như thế cặp đập đạo biểu diễn Hong Sang Soo. Sau cơ, đạo biểu diễn ly hôn bà xã - người nằm trong ông trải qua thăng trầm nhập xuyên suốt 30 năm. Theo Dispatch, bà xã của đạo biểu diễn cầu nài Min Hee chia ly ck bản thân tuy nhiên cô ko điểm xỉa. Đạo biểu diễn chúng ta Hong nộp đơn ly hôn nhằm sinh sống nằm trong người tình xoàng ông 22 tuổi hạc.

Hong Sang Soo và Kim Min Hee đều hứng Chịu chỉ trích của dư luận. Dù tạo nên tiếng vang cho tới năng lượng điện hình ảnh Hàn vì như thế đoạt thương hiệu Hình ảnh hậu bên trên Liên hoan phim Berlin 2017, nữ biểu diễn viên ko được chào đón ở quê căn nhà. Không một tên thương hiệu nào là chào cô lăng xê, nhập cuộc sự khiếu nại. Công ty vận hành ở Nước Hàn cũng xong xuôi hợp ý đồng với người mẫu sinh vào năm 1982.

Trương Kỷ Trung

cac-sao-nam-chau-a-bi-huy-hoai-danh-tieng-vi-scandal-bo-bich-2

Năm năm 2016, đạo biểu diễn kiêm căn nhà phát triển Trương Kỷ Trung bị bà xã - Phàn Hinh Mạn - tố nước ngoài tình. Theo Ifeng, người tình và con cái riêng biệt của Trương Kỷ Trung sinh sống ở Mỹ.

Xem thêm: Meeting You Is Luckiest Thing To Me | Tổng hợp phim meeting you is luckiest thing to me hay nhất | phim meeting you is luckiest thing to me 2023

Hai bà xã ck giành cãi, chỉ trích cho nhau. Trương Kỷ Trung dẫn theo đuổi một group người cho tới phá huỷ nhà đất của Phàn Hinh Mạn. Hai người xung đột trong các việc thực hiện giấy tờ thủ tục ly hít.

Trương Kỷ Trung sinh vào năm 1951, được ca tụng là "trùm phim mò mẫm hiệp Kim Dung" vì như thế từng tiến hành nhiều kiệt tác như Tiếu ngạo giang hồ, Anh hùng xạ điêu, Thiên Long Bát Bộ, Thần điêu đại hiệp... Bê bối đời tư khiến cho ông bị nhiều người chế nhạo.

Nghinh Xuân