Tổng hợp phim của yoon hong bin hay nhất, phim yoon hong bin 2023

Nửa đầu xuân năm mới 2023, phim Hàn đoạt được được tình yêu của rất nhiều người theo dõi Lúc khai quật nhiều mẫu mã chủ thể, diễn biến mới mẻ mẻ, nhiều tình tiết kịch tính.

Cùng Tuổi Trẻ Cười điểm qua chuyện những tập phim Hàn đem rating tối đa tức thì tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của yoon hong bin hay nhất, phim yoon hong bin 2023

1. Ốc hòn đảo tuổi tác trẻ

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 1.

Với sự hùn mặt mày của “gương mặt mày triển vọng” Jang Dong Yoon, Seol In Ah và Choo Yeong Woo, phim thành công xuất sắc với lượt rating cao ngất nghểu, trở nên một trong mỗi thành phầm chạy khách đầu xuân năm mới 2023

Lấy toàn cảnh Nước Hàn vô trong những năm 1980 - 1990, Ốc hòn đảo tuổi tác trẻ kể về những “nam thanh phái đẹp tú” đánh nhau tàn khốc nhằm bảo đảm an toàn ước mơ tình các bạn na ná côn trùng tình đầu độc nhất của mình vô cuộc sống thường ngày tàn khốc, cần đuổi theo quyền lực tối cao, chi phí tài vô một xã hội tràn rẫy sai trái khoáy.

Với sự hùn mặt mày của “gương mặt mày triển vọng” Jang Dong Yoon, Seol In Ah và Choo Yeong Woo, phim thành công xuất sắc ghi nhận tỉ suất người coi cao, trở nên một trong mỗi thành phầm chạy khách đầu xuân năm mới 2023, riêng rẽ tập luyện 16 ghi nhận nút rating toàn nước lên đến mức 9,7% (theo Nielsen Korea). 

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 2.

Ốc hòn đảo tuổi tác trẻ em (Oasis 2023) gọn gàng, thâm thúy ở nhiều mặt mày, sẽ là một trong mỗi phim của dàn sao 9X xứng đáng coi.

Ốc hòn đảo tuổi tác trẻ nhận được không ít phản hồi tích rất rất của người theo dõi, được đứng thứ thân phụ vô list những tập phim truyền hình tạo ra được không ít giờ vang nhất hằng tuần của Good data corporation.

Người hâm mộ nhận định và đánh giá trình diễn đổi thay phim được đẩy mạnh nhằm không biến thành lan man, dông dài, nội dung vào cụ thể từng tập luyện được giàn trải phải chăng, đem sự khiếu nại trung tâm, gần như là không tồn tại tình tiết này dư quá, nhàm ngán hoặc khó khăn hiểu, đứt đoạn.

Một điểm nằm trong rộng lớn của phim Lúc kiến tạo hình hình ảnh hero với thực trạng riêng rẽ, mẩu chuyện riêng rẽ, ko hề một chiều, dễ dàng đoán, đọc dễ vị.

2. Tham vọng rực đỏ

TOP một cách "trị" đái tam và ông xã linh tinh vẫn quý phái mồm và thâm nám thúy | Tham Vọng Rực Đỏ

Màn đối đầu stress với những thủ đoạn nước ngoài tình hùn Tham vọng rực đỏ trở nên một trong mỗi tập phim được yêu thương mến năm 2023. Diễn viên Seo Ji Hye tạo ra vết ấn mạnh mẽ và tự tin, bùng phát truyền thông Lúc “lột xác” trở nên đái tam, cướp ông xã bạn tri kỷ. 

Tập đôi mươi với kết đôn đốc “kẻ loại 3” thành công, chủ yếu thất sinh sống cô độc khiến cho phim đạt rating đỉnh điểm lên đến mức 11,566% (theo Nielsen Korea). 

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 4.

Chuyện tình thương vô phim Tham vọng rực đỏ bị Reviews là ô nhiễm.

Với chủ thể về tình thương và dục vọng sở hữu, Tham vọng rực đỏ triệu tập khai quật xúc cảm thiếu thốn thốn, ghen tuông tị nạnh của những hero giắt kẹt vô chủ yếu cuộc sống thường ngày lúc này Lúc đối chiếu bạn dạng thân thuộc với những người không giống, giắt kẹt thân thuộc yêu thích và một cách thực tế nghiêm khắc. 

Không “tô hồng” cuộc sống thường ngày, phim tạo ra nhức nhói Lúc phản diện đem loại kết đem hậu. Eun Kang (Seo Ji Hye) thành công xuất sắc huỷ nát nhừ mái ấm gia đình bạn tri kỷ, hero sinh sự ác đều ko cần trả giá bán, ngược lại còn hưởng trọn niềm hạnh phúc. 

Quả thiệt khan hiếm thấy phim Hàn khai quật chủ thể “kẻ loại 3” được người theo dõi đón coi nồng sức nóng cho tới vậy.

3. Người thầy hắn đức 3

Khai thác vấn đề hắn khoa, Người thầy hắn đức liên tiếp lượm lặt thành công xuất sắc, thu về lượt coi áp hòn đảo vô 3 phần. Tiếp tục kể về mẩu chuyện của những chưng sĩ thao tác ở vùng vùng quê bên trên khám đa khoa Doldam, tập phim giữ lại tỉ suất người coi tại mức 2 số lượng. 

Với những số lượng tuyệt hảo, đoàn thực hiện phim phát triển thêm một tập luyện đặc biệt quan trọng mang đến phần 1, 3 tập luyện đặc biệt quan trọng mang đến phần 2 và không thay đổi dàn cast đem lối trình diễn xuất rất rất duyên và thích hợp vai mang đến phần mới mẻ. 

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 5.

“Người thầy hắn đức 3” quay về tuyệt hảo, mang tới nhiều tình tiết cam go xen lộn thắm thiết mang đến người theo dõi.

Bộ phim hùn Lee Sung Kyung nhận giải Best Actress bên trên Asia Artist và một giải Excellence Award mang đến Miniseries kích hoạt Drama bên trên SBS Drama Awards 2020. Trong phần 3, rating tối đa của Người thầy hắn đức cán nút 14,8% (theo Nielsen Korea)

Sau 3 phần lên sóng, người theo dõi vẫn còn đó rất rất đậm tuy vậy với những mẩu chuyện về những chưng sĩ, người bệnh tràn tính nhân bản và vui nhộn của Người thầy hắn đức

Bộ phim được Reviews là phim hắn khoa tuy nhiên hóc búa, nhức tim hơn hết phim hành vi với những cảnh tảo thực tiễn vô chống phẫu thuật với mọi triết lý về cuộc sống. 

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 6.

Cảnh hít của Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung tạo ra sốt

Phim không chỉ có nói tới quan hệ thân thuộc chưng sĩ và người bệnh, tuy nhiên kiệt tác còn tương quan cho tới kinh tế tài chính và chủ yếu trị. Sở song Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop), Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) triển khai chất lượng tốt tầm quan trọng “reset couple”, không thật nhanh chóng và vội vàng, đầy đủ để xem thiệt sự bọn họ hiểu nhau qua chuyện những đoạn đường tiếp tục trải qua. 

Sau những stress, mệt rũ rời, dư vang của đôi bạn “nụ hít reset” khiến cho nhiều người theo dõi cần nhung lưu giữ.

4. Khóa học tập yêu thương cấp cho tốc

Khóa học tập yêu thương cấp cho tốc được Reviews là phim trị lành lặn xứng đáng coi nhất lúc này. 

Phim nhận được không ít lời nói biểu dương ngợi về nội dung thú vị và trình diễn xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất của dàn trình diễn viên. Khóa học tập yêu thương cấp cho tốc ghi nhận tỉ suất người coi khá tuyệt hảo, liên tiếp tăng sau từng tập luyện, riêng rẽ tập luyện 16 thu về rating 17,038%. 

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 7.

Khóa học tập yêu thương Cấp Tốc khai thác góc khuất học tập lối, tuy vậy, bại liệt ko cần trọng tâm tuy nhiên tập phim hướng đến.

Việc khai quật góc khuất học tập lối tiếp tục không hề là chủ thể xa vời kỳ lạ của thôn phim xứ sở kim chi. Tuy nhiên, bại liệt ko cần trọng tâm tuy nhiên Khóa học tập yêu thương cấp cho tốc hướng đến. 

Bộ phim khiến cho người coi êm ấm trước hành trình dài “vượt qua chuyện giới hạn” đậm màu trị lành lặn với diễn biến cải tiến và phát triển phải chăng tuy nhiên lôi kéo, tình tiết thực tiễn, thân thiện tuy nhiên duyên dáng vẻ. 

Xem thêm: Xem Phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý Tập 23 VietSub Thuyết Minh

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 8.

Tuyến tình yêu của nhì hero Haeng Seon (Jeon Do Yeon đóng) và Choi Chi Yeol (Jung Kyung Ho đóng) hùn phim giảm sút sự nặng nhọc hoặc ngột ngạt.

Không nhàm ngán, lạc hậu, Khóa học tập yêu thương cấp cho tốc phân loại thời lượng tương đối tốt nhằm trình diễn trực tiếp thắn về mặt mày tối của khối hệ thống dạy dỗ Nước Hàn và thám thính đi ra hung thủ ở phía đằng sau vụ tiến công bi Fe bí mật. 

Tuyến tình yêu của nhì hero Haeng Seon (Jeon Do Yeon đóng) và Choi Chi Yeol (Jung Kyung Ho đóng) xen kẽ những lắc động đầu tiên, ngoại giả tình thầy trò, tình yêu mái ấm gia đình đều được sở hữu cắm mượt hùn phim giảm sút sự nặng nhọc hoặc ngột ngạt.

5. Bác sĩ Cha

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 9.

Dàn trình diễn viên phim “Bác sĩ Cha”. Ảnh: Nhà phát triển JTBC

Với nút rating được ghi nhận là 18,5% ở tập luyện cuối, cũng chính là tập luyện đem tỉ suất người coi tối đa tập phim. 

Bác sĩ Cha trở nên một trong mỗi phim đem rating tối đa lịch sử dân tộc đài cáp Nước Hàn, tăng 2,4% đối với tập luyện 9, tăng ngay sát 5 chuyến đối với số lượng 4,9% ở tập luyện trước tiên và tập luyện 12 ghi nhận real-time 34,61%. 

Tuy ko chiếm hữu dàn trình diễn viên trai xinh gái rất đẹp thân quen mặt mày tuy nhiên phim hấp dẫn người coi nhờ kịch bạn dạng mới mẻ kỳ lạ Lúc khai quật vấn đề nước ngoài tình, “tiểu tam” ở tầm nhìn vui nhộn. 

Cùng lấy chủ thể hắn khoa thực hiện chủ yếu như Người thầy hắn đức, Bác sĩ Cha khác biệt lúc không chú ý quá kỹ vô những ca bệnh dịch, tuy nhiên triệu tập vô quan hệ mái ấm gia đình và tâm tâm sinh lý của phụ phái đẹp ngoài 40 tuổi tác. 

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 10.

Uhm Jung Hwa thực hiện chất lượng tốt vai trình diễn Cha Jung Sook - bà nội trợ ghi chép tiếp niềm mơ ước hắn khoa.

Nhà thực hiện phim gửi gắm thông điệp qua chuyện hành trình dài theo gót xua đuổi lại yêu thích của chưng sĩ Cha: Dù ở lứa tuổi nào thì cũng chớ lo ngại theo gót xua đuổi yêu thích vì thế không tồn tại gì là quá muộn.

Hơn nửa đoạn đường, Bác sĩ Cha càng ngày càng khẳng xác định trí với mạch phim cuốn, những tình tiết bi hài được bố trí phải chăng. 

Hiếm đem phim này tuy nhiên phái nam chủ yếu hội ngộ đầy đủ những tính xấu: gia trưởng, nhỏ nhen, “mama boy”,... lại còn nước ngoài tình. Ấy vậy, người theo dõi ko thể ghét bỏ mà còn phải yêu thương mến sự vui nhộn, hài hước, một vừa hai phải hài tuy nhiên một vừa hai phải nhát.

Bác sĩ Roy Kim là phái nam phụ tuy nhiên loại gì rồi cũng “ăn đứt” phái nam chủ yếu bởi vì vẻ bề ngoài rất đẹp trai, xuất sắc, chất lượng tốt tính. Người hâm mộ chờ mong phim vẫn sẽ giữ lại được vững vàng tư thế ở những tập luyện tiếp sau.

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 11.

Hiếm đem phim này tuy nhiên phái nam chủ yếu hội ngộ đầy đủ những tính xấu: gia trưởng, nhỏ nhen, “mama boy”,... lại còn nước ngoài tình như vô Bác sĩ Cha.

6. Ẩn danh 2

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 12.

Ẩn danh 2 thêm thắt mê hoặc với loạt chiêu trò huỷ án có một không hai.

Ẩn danh là trong mỗi tập phim thực hiện mưa thực hiện bão táp kể từ Nước Hàn cho tới quốc tế, liên tiếp đứng hạng đầu trên top 10 phim hình ảnh vô thời hạn phim phân phát sóng, hàng đầu bảng vô list những tập phim truyền hình tạo ra được không ít giờ vang nhất hằng tuần của Good Data Corporation. 

Tập cuối với thời lượng lên đến mức 80 phút đạt rating khoảng bên trên toàn nước là 21,0% (theo Nielsen Korea), ghi lại nút cao mới mẻ từng thời đại của tập phim. 

Bộ phim thú vị số lượng người coi xịn lúc không ngần lo ngại lên án những tội ác ko thể dung loại, na ná vạch trần khối hệ thống pháp lý còn tồn trên rất nhiều lỗ hổng của Nước Hàn, đa số những vụ việc xẩy ra vô phim đều dựa vào những sự khiếu nại đem thiệt tạo ra rúng động 1 thời.

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 13.

Phim có không ít cảnh hành vi, xua đuổi xua đuổi kịch tính, rating đạt 10,3% bên trên SBS

Phim thành công xuất sắc Lúc xây nên một toàn cầu tội phạm Nước Hàn thu nhỏ - điểm những thương hiệu hung thủ tàn ác đa số không sở hữu và nhận được bạn dạng án mến xứng đáng mang đến tội ác tôi đã tạo ra. 

Ngoài group Cầu Vồng “đỉnh của chóp”, người theo dõi ko thể này ko nói đến những hero phản diện một vừa hai phải khinh ghét tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần rực rỡ, từng người từng đậm chất cá tính, từng “kiểu ác” riêng rẽ rất rất phù phù hợp với bầu không khí cộng đồng tuy nhiên series này tạo nên.

7. Cậu út ít mái ấm tài phiệt

Cậu Út Song Joong Ki: Đằng sau khuôn mặt thơ ngây, là cỗ óc tràn toan tính | Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Tập cuối của Cậu út ít mái ấm tài phiệt phân phát sóng vô thời điểm cuối năm 2022 vẫn khiến cho người theo dõi ko giới hạn buôn chuyện vô trong cả nửa đầu xuân năm mới 2023. 

Bộ phim chính thức gây sự chú ý Lúc Song Joong Ki rũ vứt hình tượng mafia rất rất ngầu vô Vinzenco nhằm hóa thân thuộc trở nên cậu út ít của một mái ấm gia đình tài phiệt phong phú nhất Nước Hàn. Anh đóng góp nhì vai người nam nhi 40 tuổi tác Yoon Hyun Woo sinh sống lại một lần tiếp nữa bên dưới thể xác Jin Do Joon, đàn ông út ít của mái ấm gia đình Soon Yang Group.

Lấy vấn đề tái ngắt sinh báo oán, Cậu út ít mái ấm tài phiệt thú vị kể từ những tập luyện trước tiên, chuỗi rating tuyệt hảo liên tiếp tăng mạnh. Phim thực hiện “mưa thực hiện gió” bên trên thị ngôi trường nước ta với tổng số lượt coi tuyệt hảo, thu về 8,1/10 điểm Reviews bên trên IMDb.

Top 7 phim Hàn đem rating tối đa nửa đầu xuân năm mới 2023 - Hình ảnh 15.

Xem thêm: Tổng hợp phim của nakamaru yuichi hay nhất, phim nakamaru yuichi 2023

Song Joong Ki đem lượng rating tối đa, khiến cho loạt phim hot “ngửi khói” nửa đầu xuân năm mới 2023

Phim tạo ra tuyệt hảo ở chiều sâu sắc được thể hiện nay qua chuyện một loạt kiến thức và kỹ năng trình độ về BDS, tài chủ yếu, kinh doanh thị trường chứng khoán, góp vốn đầu tư,… khác hoàn toàn phim về giới thượng lưu thông thường triệu tập tô vẽ hình hình ảnh phô trương, sang trọng hoặc tham lam lam “drama” quá trớn. 

Từ đầu xuân năm mới 2023 đến giờ, phim Nước Hàn không khiến được rất nhiều giờ vang tuy vậy vẫn đang còn những tập phim được Reviews chất lượng tốt. Đây là những “tín hiệu vàng”, thời cơ có nét mang đến thôn phim truyền hình xứ kim chi thời điểm đầu xuân năm mới này.