Tổng hợp phim của yoo seung ho hay nhất, phim yoo seung ho 2023

Trong một loạt những tập phim Nước Hàn nổi tiếng trình làng mùng hình ảnh nhỏ mon 10 như Doona!, Người Yêu Dấu, Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon,... thì tập phim The Deal có phần kém cỏi giờ hơn nhiều. Thậm chí người theo dõi quốc tế còn gần như là ko nghe biết sự tồn bên trên của kiệt tác này cho dù nó được lựa chọn nhằm trình chiếu bên trên Liên hoan phim Busan. Có lẽ là bởi vì phim tạo ra bên trên một nền tảng ko bao nhiêu phổ biến bên trên thị ngôi trường quốc tế là Wavve.

Dù ko nổi nổi tiếng tuy nhiên bên trên thực tiễn The Deal đem quality rất hay. Ngay kể từ Khi trình chiếu tía tập dượt thứ nhất bên trên Liên hoan phim Busan, phim đã nhận được được nhiều phản hồi tích đặc biệt kể từ người theo dõi và giới mộ điệu. Khi lên sóng đầu tiên bên trên trên nền tảng trực tuyến của chính nó phim cũng rất được người theo dõi nhận xét cao bởi vì kịch bạn dạng thực sự đen thui tối, tạo ra tò mò mẫm và kích ứng trí tưởng tượng của những người coi.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của yoo seung ho hay nhất, phim yoo seung ho 2023

Bộ phim khéo này xứng danh phổ biến hơn: Kịch bạn dạng đen thui tối khiến cho người theo dõi choáng ngợp, dàn trình diễn viên quá đỉnh - Hình ảnh 1.

Khán fake bên trên trang Mydramalist nhằm lại một loạt phản hồi biểu dương ngợi quality của kiệt tác này:

- Một tập phim TUYỆT VỜI! Đã lâu rồi tôi ko tìm ra một tập phim truyền hình Hàn nào là ly kỳ, hồi vỏ hộp hoặc như là vậy. Sự hồi vỏ hộp, stress, tông màu nền tối. Tôi biết tuy nhiên, Yoo Seung Ho luôn luôn lựa chọn những kịch bạn dạng hoặc. Anh ấy thực sự là một trong trình diễn viên uy tín.

- Đen tối, khó lường và đem cả hài đen thui nữa vì thế nhì anh hùng Jun Seong và Jae Hyo vui nhộn một cơ hội thảm sợ hãi. Tôi kỳ vọng Min Woo thực sự nhập cuộc nhập plan của mình, vì thế đấm xã hội đen thui thiệt kinh hãi.

- Thật buồn Khi mang trong mình 1 tập phim hoặc như là vậy và lại không nhiều người nghe biết, Yoo Seung Ho lâu lắm mới mẻ đóng góp phim tuy nhiên.

- Tôi đang được coi nhì tập dượt và cơ thực sự là một trong khởi điểm tuyệt hảo. Sở phim này cần thiết cảm nhận được sự để ý xứng danh rộng lớn. Tôi kỳ vọng nó sẽ bị phổ biến trên rất nhiều vương quốc.

- Wavve thực sự nên lưu ý đến việc phân phối phim truyền hình của tớ mang đến OTT quốc tế hoặc không ngừng mở rộng nền tảng riêng rẽ của tớ mang đến người theo dõi quốc tế. Họ tạo ra phim quá hoặc, ko thất bại gì Netflix hoặc Disney+ tuy nhiên lại ko tiếp thị nó. The Deal là một trong tình huống không mong muốn.

The Deal là tập phim nằm trong chuyên mục chủ yếu kịch, tư tưởng tội phạm, trộn lẫn lộn một số trong những trường hợp hài đen thui tối xoay xung quanh một group 3 thanh niên ở lứa tuổi song mươi.

Jun Sung vừa vặn mới mẻ xuất ngũ và trừng trị sinh ra rằng số tiền nợ của anh ý đang được tăng thêm số lượng xứng đáng không thể tinh được là 400 triệu won nhập thời hạn anh tòng ngũ. Nếu anh tớ không tìm kiếm được chi phí, những kẻ cho vay vốn nặng trĩu lãi tiếp tục lấy nội tạng của anh ý.

Xem thêm: Tổng hợp phim của haruna tsunematsu hay nhất, phim haruna tsunematsu 2023

Jae Hyo vẫn là một SV chất lượng tốt và hiện nay đang theo gót học tập ngôi trường Y, tuy nhiên nhằm tồn bên trên trong nghề đem tính đối đầu và cạnh tranh cao, anh đang được cần sử dụng cho tới cơ hội mod. Sau Khi bị tóm gọn, Jae Hyo cần đương đầu với việc bị xua đuổi học tập, trong những khi những SV cũng sai phạm không giống thì chỉ bị trừng trị nhẹ nhõm vì thế chúng ta đem xuất đằm thắm phong phú.

Cuối nằm trong, Min Woo là nam nhi độc nhất của một mái ấm gia đình phong phú, anh thân quen biết nhì người kể bên trên. Trong một trong những buổi tụ họp, Jae Hyo đang được nhờ tới sự trợ hùn của Jun Sung và Min Woo vì thế anh không thích bị xua đuổi ngoài ngôi trường Y. Ba thanh niên lên plan fake bắt cóc Min Woo với tiềm năng mò mẫm 1 tỷ won chi phí chuộc kể từ phụ huynh phong phú của Min Woo. Tuy nhiên, sau thời điểm vụ bắt cóc được dàn dựng, tất cả ra mắt theo gót khunh hướng bất thần và những phức tạp tiếp sau đó đang được đẩy cả tía người nhập con phố đen thui tối và tràn sóng gió máy, khiến cho chúng ta trở nên tội phạm thực sự.

Bộ phim khéo này xứng danh phổ biến hơn: Kịch bạn dạng đen thui tối khiến cho người theo dõi choáng ngợp, dàn trình diễn viên quá đỉnh - Hình ảnh 3.

Jun Sung vì thế Yoo Seung Ho đảm nhận

Bộ phim khéo này xứng danh phổ biến hơn: Kịch bạn dạng đen thui tối khiến cho người theo dõi choáng ngợp, dàn trình diễn viên quá đỉnh - Hình ảnh 4.

Jae Hyo vì thế Kim Dong Hwi đảm nhận

Bộ phim khéo này xứng danh phổ biến hơn: Kịch bạn dạng đen thui tối khiến cho người theo dõi choáng ngợp, dàn trình diễn viên quá đỉnh - Hình ảnh 5.

Min Woo vì thế Yoo Soo Bin đảm nhận

Xem thêm: Tổng hợp phim của … hay nhất, phim … 2023

Kịch bạn dạng khó lường, ngòng ngoèo khiến cho người theo dõi ko thể đoán hiểu rằng những gì tiếp tục xẩy ra tiếp theo sau với tía anh hùng chủ yếu. điều đặc biệt, trình diễn xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất của tất cả tía càng thực hiện gia tăng chừng kịch tính mang đến mẩu truyện. Người coi vô nằm trong hào hứng Khi được coi mùng trình trình diễn của Yoo Seung Ho, người đã tương đối lâu ko quay về mùng hình ảnh. Chỉ tiếc là mùng tái mét xuất đó lại ko được rất nhiều người theo dõi tận hưởng ứng.

Bộ phim khéo này xứng danh phổ biến hơn: Kịch bạn dạng đen thui tối khiến cho người theo dõi choáng ngợp, dàn trình diễn viên quá đỉnh - Hình ảnh 6.

Nguồn ảnh: Wavve